Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam

Theo như chia sẻ của người em nuôi, vali kỉ vật của Vân Quang Long sẽ được gửi về Việt Nam và chia cho từng người, cô sẽ chịu hết chi phí vận chuyển.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Kavie Trần bị người nhà Vân Quang Long tố ăn cướp vali đồ của nam ca sĩ quá cố khiến cô vô cùng bức xúc. Kavie Trần là em nuôi của Vân Quang Long, sau khi anh trai qua đời đã đến dọn nhà giúp và giữ vali đồ này với mục đích gửi về Việt Nam cho gia đình anh. Chính vì thế, khi bị nói cướp vali kỉ vật của Vân Quang Long cô vô cùng buồn bã vì bị hiểu lầm.

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 1
Kavie Trần soạn lại những kỉ vật của Vân Quang Long trước khi gửi về Việt Nam cho gia đình

Mới đây, Kavie Trần đã chia sẻ 1 video mới, trong đó cô phân loại lại đồ đạc, sau đó gửi về Việt nam cho bố mẹ Vân Quang Long cùng những người bạn. Theo đó, Vân Quang Long mua rất nhiều quần áo, mũ thuốc cho bố mẹ. Ngoài ra, Trác Kỳ và Trác Hy cũng được cố ca sĩ mua cho rất nhiều quần áo mới và đẹp. Riêng bé Helen được thừa hưởng 1 chiếc đèn con heo hồng trong vali kỉ vật của Vân Quang Long. Bên cạnh đó, Vân Quang Long còn mua tặng Dương Ngọc Thái 1 đôi giày. Kavie Trần cho biết, quà của Dương Ngọc Thái và bé Helen sẽ được gửi về cho Dương Ngọc Thái, sau đó anh sẽ trao tận tay cho Helen.

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 2
Đồ của Helen và Dương Ngọc Thái

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 3
Rất nhiều quần áo của bé Trác Hy

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 4
Còn đây là quần áo của con gái lớn Trác Kỳ

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 5

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 6
Vân Quang mua nhiều đồ cho bố mẹ…

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 7

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 8
… ngoài quần áo còn có cả thuốc

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 9
Kavie Trần sẽ lo chi phí vận chuyển

Trong video, Kavie Trần còn cho biết vali kỉ vật của Vân Quang Long khá nặng, vận chuyển cũng tốn kém nhưng bố mẹ nam ca sĩ vẫn muốn nhận lại. Chính vì thế, em nuôi Vân Quang Long quyết định sẽ chi trả hết chi phí vận chuyển, để trọn vẹn ‘nghĩa tử là nghĩa tận’ với đàn anh.

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 10

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 11

Vali kỉ vật của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam - Ảnh 12
Đồ đạc được kiểm tra, đóng gói kĩ trước khi vận chuyển về Việt Nam

Rất nhiều xúc động khi xem video của Kavie Trần, cho rằng cô mới xứng đáng là em kết nghĩa của Vân Quang Long, làm tất cả mọi việc đều xuất phát từ tâm và không muốn ồn ào. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng bố mẹ Vân Quang Long, Ái Vân thời gian vừa qua cũng động viên cô rất nhiều khi bị mọi người hiểu lầm và chỉ trích.

Đồ của Vân Quang Long được chuyển về Việt Nam

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088. Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12/2020. Vân Quang Long có 2 con chung với vợ cũ, 1 con gái với vợ thứ 2 là Linh Lan. Hiện tại, Linh Lan đang cố gắng từng ngày để chăm sóc tốt cho bé Helen.

Nguồn: Tổng hợp