Va chạm giao thông, "ô tô điên" kéo lê SH chạy gần 1km

Va chạm giao thông khiến SH bị dính vào đầu xe ô tô nhưng tài xế vẫn cố tình nhấn ga bỏ chạy khiến người dân bức xúc truy đuổi tới cùng. 

Chiều qua (11/10), cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn clip va chạm giao thông giữa “ô tô điên" và xe máy SH. Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe ô tô này sau khi gây tai nạn đã cố tình kéo lê SH đoạn đường 1km từ phố Xã Đàn đến phố Khâm Thiên gây bức xúc cho những người chứng kiến.

Clip: Va chạm giao thông ô tô kéo lê SH bỏ chạy bị người dân truy đuổi 

Va chạm giao thông, ô tô điên kéo lê SH chạy gần 1km - Ảnh 1
Chiếc xe ô tô chỉ chịu dừng lại khi không thể tiếp tục di chuyển (Ảnh cắt từ clip)

Những người có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết, chiếc ô tô cố tình bỏ trốn nhưng sau đó đã bị những ô tô và xe buýt khác chặn lại. Người dân truy đuổi chiếc xe vô cùng bức xúc lao vào đánh tài xế lái “ô tô điên" và được người xung quanh ngăn cản.

Va chạm giao thông, ô tô điên kéo lê SH chạy gần 1km - Ảnh 2
Hình ảnh hiện trường va chạm giao thông được cắt từ clip.

Cùng thời điểm xe dừng lại, người phụ nữ và một bé trai bước xuống xe chắp tay xin lỗi mọi người. Bé trai hoảng sợ liên tục van xin theo mẹ.

Va chạm giao thông, ô tô điên kéo lê SH chạy gần 1km - Ảnh 3
Người phụ nữ cùng con nhỏ khóc lóc xin tha

Vụ việc xảy ra khá ồn ào, ngay sau đó một đồng chí Cảnh sát giao thông đã có mặt để bảo vệ hiện trường vụ va chạm giao thông và bảo vệ sự an toàn cho tài xế điều khiển “ô tô điên" trước cơn giận dữ của người có mặt.

Vụ va chạm giao thông trên đã được Công an quận Đống Đa phối hợp với đội CSGT để làm rõ sự việc.