V (BTS) lộ mặt kém thon gọn trên truyền hình

V (BTS) lại bị chê tơi tả khi đứng cùng với những đàn anh, đàn chị là visual hàng đầu K-pop như YoonA (SNSD) và Choi Minho (SHINee).

Mới đây, diễn đàn K-pop xứ Hàn bất ngờ bàn tán xôn xao về ngoại hình của V (BTS). Đáng chú ý, CĐM "soi" lại hình ảnh của nam thần tượng tại sự kiện âm nhạc cuối năm MBC Gayo Daejejeon 2018.

Quảng cáo
Mặt của V (BTS) được cho là bầu bĩnh hơn mặt của Minho.

Ở cuối chương trình, V (BTS) xuất hiện chung khung hình với hai MC là YoonA (SNSD) và Choi Minho (SHINee). Có thể thấy, lần này V lộ khuôn mặt to, kém thanh thoát hơn hẳn so với những idol nổi tiếng có khuôn mặt nhỏ như Minho và YoonA.

Nhan sắc của V (BTS) bị đánh giá thấp khi đứng cạnh hai tiền bối.

Bên cạnh đó, khí chất của của nam thần tượng sinh năm 1995 cũng được cho là lép vế hơn nhiều so với hai tiền bối. Tuy nhiên, người hâm mộ của BTS lại vô cùng bức xúc trước việc nhan sắc của V bị đánh giá thấp chỉ vì một khoảnh khắc như thế này.

Kiểu tóc khiến gương mặt của V trông to hơn khi đứng cạnh thành viên SHINee.

Nhiều người cho rằng, kiểu tóc cùng góc chụp khiến mặt của nam thần tượng trông to hơn thực tế. Fan cũng đưa ra bằng chứng là trong loạt khoảnh khắc khác khi cùng nhau đứng chung khung hình, gương mặt của V không hề quá to so với đàn anh. Chưa kể, độ đẹp trai của anh chàng cũng chẳng chút thua kém idol nhà SM.

V nhiều lần lọt top cao những BXH sắc đẹp uy tín thế giới.

Nguồn tổng hợp