Úp bánh sinh nhật vào mặt chủ nhân bữa tiệc, 2 thanh niên kém duyên khiến ai cũng tức giận

Trong khi thanh niên này cười như “địa chủ được mùa" bỏ chạy khỏi sân khấu thì nữ chủ nhân bữa tiệc đầu tóc dính đầy bánh kem ôm mặt ngồi sụp xuống đất khóc. 

Ngay sau khi đoạn clip úp bạn kem lên mặt nữ chủ nhân bữa tiệc được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến rất nhiều người tức giận thả phẫn nộ và để lại cả ngàn comment chỉ trích nặng nề cho thanh niên đẹp trai nhưng kém duyên này.

Video: Thanh niên úp bánh kem vào mặt chủ nhân bữa tiệc gây phẫn nộ mạng xã hội. 

Úp bánh sinh nhật vào mặt chủ nhân bữa tiệc, 2 thanh niên kém duyên khiến ai cũng tức giận - Ảnh 1
Sóng gió chưa tới

Mới đây cộng đồng mạng được phen phẫn nộ khi chứng kiến đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bữa tiệc sinh nhật đông vui náo nhiệt nhưng lại xảy ra sự cố mà trước giờ rất nhiều lần bị lên án đó là việc úp bánh kem lên chủ nhân bữa tiệc.

Trong đoạn clip ghi lại, không khí của bữa tiệc rất nhộn nhịp. Trên sân khấu bữa tiệc, nữ chủ nhân mặc chiếc váy trắng công chúa xinh xắn đứng giữa 2 bạn nam đẹp trai. Tuy nhiên không có ngôn tình ở đây bởi vì chỉ sau đó ít giây, bạn nam bên cạnh rút nến úp thẳng bánh kem vào mặt cô gái còn thanh niên bê cảnh chỉ đứng ôm miệng cười.

Úp bánh sinh nhật vào mặt chủ nhân bữa tiệc, 2 thanh niên kém duyên khiến ai cũng tức giận - Ảnh 2
Vô duyên nhưng tưởng mình hài hước

Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến nữ chủ nhân bữa tiệc không phản ứng kịp. Ngay khi tất cả ồ lên bất ngờ thì cô gái ngồi sụp xuống đất ôm mặt vì kem dính cả vào trong mắt, khuôn mặt trang điểm cầu kì và cả mái tóc mượt mà bết dính kem nhìn đến tội nghiệp.

Úp bánh sinh nhật vào mặt chủ nhân bữa tiệc, 2 thanh niên kém duyên khiến ai cũng tức giận - Ảnh 3
Vui lắm à

Bất cứ ai khi chứng kiến cảnh tượng này đều vô cùng tức giận. Cả năm đón sinh nhật 1 lần, ai cũng hào hứng đợi chờ và chuẩn bị cho mình thật xinh đẹp, rực rỡ nhất. Thế nên các bạn ạ, vui thôi đừng vui quá, vô duyên rồi tưởng mình hài hước chẳng hãnh diện diện gì đâu. Nếu đã được mời đến tiệc làm ơn hãy lịch sự, chân thành và dành cho nhau những lời chúc, những món quà ý nghĩa.

Dù chưa thấy chủ nhân bữa tiệc lên tiếng, cũng không biết cuối cùng bữa tiệc sẽ diễn biến ra sao nhưng có lẽ cô gái này trong lòng chắc chắn chẳng vui vẻ gì. Đây cũng là bài học cho mọi người, hãy thật văn minh, vui đúng nơi đúng chỗ và vui có mức độ ạ!

Huệ S/TH