Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu

Lê Phương Trang - 31/07/2020

Vướng phải scanda tình ái, Nhật Kim Anh - Titi úp mở chuyện hẹn hò nhưng lại bị cộng đồng mạng soi ra nhiều lần cả hai diện đồ ton-sur-ton cực đồng điệu.

Mới đây, Nhật Kim Anh và Titi (cựu trưởng nhóm HKT) bị cư dân mạng soi ra nhiều lần "ăn diện" đồng điều như cặp đôi mỗi khi cùng xuất hiện trong sự kiện. Chính điều này khiến dân tình lại càng đặt thêm dấu hỏi cho mối quan hệ của cả hai.

Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu - Ảnh 1
Nhật Kim Anh và Titi trước khi vướng phải tin đồn tình ái từng nhiều lần xuất hiện trong các sự kiện, gameshow cùng nhau. Cả hai thường xuyên diện đồ ton-sur-ton cực ăn ý . Trong khi Nhật Kim Anh diện váy đỏ sequin bó sát quyến rũ thì Titi cũng khéo léo diện vest đỏ rực rỡ phối cùng áo sơ mi đỏ lấp lánh.

Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu - Ảnh 2
Những bộ cánh kiêu sa được đính đá lấp lánh cầu kì của Nhật Kim Anh luôn có sự góp mặt của bộ vest hợp gu tới từng chi tiết của Titi.

Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu - Ảnh 3
Trong tiệc sinh nhật của Nhật Kim Anh, cả hai đều diện trang phục lấp lánh nổi bật hơn hẳn so với đám đông.

Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu - Ảnh 4
Dù không đính chính mối quan hệ nhưng cả hai đều thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Đồng thời cũng không ít lần thể hiện sự đồng điệu trong phong cách thời trang qua những set đồ.

Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu - Ảnh 5
Nữ ca sĩ diện đầm trắng phối tím đen nhẹ nhàng thì nam ca sĩ cũng diện nguyên một cây trắng tinh. Có thế thấy rõ gu thời trang sự kiện của cả hai khá ăn ý với nhau.

Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu - Ảnh 6
Trong hầu hết những lần xuất hiện cùng nhau, Nhật Kim Anh và Titi đều có chung phong cách thời trang và sự tương đồng từ màu sắc tới kiểu dáng. Nếu như đàn chị diện vest đen cùng váy zip thì đàn em Titi cũng lịch lãm và sang trọng cùng bộ suit màu đen.

Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu - Ảnh 7
Dù khác nhau về kiểu dáng nhưng cả hai luôn cố gắng phối màu trang phục ăn ý với nhau. Có thể thấy chẳng cần tới đồ đôi, ngay cả những trang phục có sự đồng điệu ton-sur-ton về màu sắc thế này cũng khiến dân tình nhìn ra được sự thân thiết và hợp ý giữa 2 người.

Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu - Ảnh 8
Cùng chụp chung shoot hình với nhau, cả hai đều lựa chọn trang phục ngọt ngào với tone màu pastel dịu nhẹ.

Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu - Ảnh 9
Những hành động ân cần của nam ca sĩ Titi đối với Nhật Kim Anh cũng đủ khiến dân tình phải đặt ra câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người.

Úp mở chuyện tình cảm nhưng Nhật Kim Anh - Titi cứ sánh đôi là diện đồ đồng điệu - Ảnh 10
Xuất hiện trong bất kể sự kiện nào cùng Nhật Kim Anh thì anh chàng đều chú ý và giúp đỡ từng bước đi. Từ ánh mắt tới hành động dường như đều hết mực ân cần chu đáo.

Phương Trang