TXT bị dân mạng chỉ trích hát encore không tốt

Vừa có chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá ca khúc mới, TXT lại chịu sự chỉ trích của dân mạng vì hát encore không tốt.

Vào cuối tháng 5, TXT – nhóm nam chung công ty Big Hit Music với BTS, vừa có màn comeback với full album thứ 2 mang tên The Chaos Chapter: FREEZE gồm ca khúc chủ đề 0X1=LOVESONG (I Know I Love You). Đây là lần trở lại đầu tiên của họ trong năm 2021, 7 tháng kể từ mini album thứ 3 minisode1: Blue Hour.

TXT bị dân mạng chỉ trích hát encore không tốt - Ảnh 1
TXT.

Sau hơn 2 năm ra mắt, TXT đã có được chỗ đứng nhất định trong làng nhạc và có nhiều thành tích ấn tượng trong đợt tái xuất này. Tiêu biểu nhất là nhóm đã tẩu tán 630.563 bản album mới trong tuần đầu phát hành trên Hanteo, phá kỉ lục Gen 4 do X1 nắm giữ trước đó (EMERGENCY : QUANTUM LEAP (7/2019): 524.007 bản).

TXT bị dân mạng chỉ trích hát encore không tốt - Ảnh 2
Doanh số album tuần đầu cao nhất trên Hanteo vừa đổi chủ từ X1 sang TXT.

Chẳng những thế, TXT đã giành chiến thắng đầu tiên cho 0X1=LOVESONG (I Know I Love You) trong màn comeback này trên The Show ngày 8/6 với số điểm 8.320. 2 đối thủ khác là GAMBLER của MONSTA X và FIRST của EVERGLOW thua trận vì nhận số điểm thấp hơn, lần lượt là 5.840 và 3.206.

TXT bị dân mạng chỉ trích hát encore không tốt - Ảnh 3

TXT bị dân mạng chỉ trích hát encore không tốt - Ảnh 4
TXT giành chiến thắng trên The Show 8/6.

Thế nhưng, khó khăn lại ập tới TXT vì màn encore ở cuối chương trình. Theo cư dân mạng, nhóm có phần hát không ra hồn dù không thực hiện vũ đạo như lúc trình diễn chính thức, chỉ có 1 đến 2 thành viên là hát tạm ổn, những người còn lại hát ngang và phô, được khuyên là nên tập hát nhiều hơn.

TXT bị dân mạng chỉ trích hát encore không tốt - Ảnh 5
Fan bênh vực cho TXT.

Nguồn tổng hợp