Twist "căng đét": Trịnh Sảng bí mật quay lại với Trương Hàn

Netizen xứ Trung hoang mang cực độ với thông tin cực bất ngờ liên quan đến cặp đôi tưởng chừng đã chia tay trong quá khứ là Trịnh Sảng và Trương Hàn.

Trang QQ tối ngày 16/2 có chia sẻ một bài viết với tiêu đề gây sốc: "Netizen đưa tin Trịnh Sảng và Trương Hàn chính thức tái hợp, thậm chí còn bí mật đi đăng ký kết hôn". Giữa thời điểm scandal nữ diễn viên cùng Trương Hằng thuê người mang thai hộ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, tin đồn cô bất ngờ quay lại với tình cũ một thời khiến công chúng sốc nặng.

Bài báo khiến Cnet không tin nổi vào mắt mình

Trang QQ cho biết thêm, sau khi nghe tin, fan của cặp đôi như muốn "bùng cháy". Trong quá khứ, cả hai từng có mối tình sâu đậm, Trương Hàn luôn đối xử tốt với bạn gái cũ, tuy nhiên sau đó lại chia tay trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Sau này, dù Trịnh Sảng có yêu ai, các fan đều mong rằng cô có thể tái hợp lại với Trương Hàn. Trong mắt các fan, Hàn - Sảng là cặp đôi đẹp mỹ mãn nhất. Trước đó, Cnet từng xôn xao cả hai tái hợp khi nhiều fan soi được hình ảnh cặp tình cũ này đeo nhẫn đôi tại 2 sự kiện khác nhau.

Tuy nhiên, cũng trong chính bài viết này, trang QQ lại cho rằng không có chuyện cả hai hoà giải, tái hợp, đây chỉ là một tin đồn cũ được đem ra "xào xáo" lại mà thôi. Ở thời điểm hiện tại, Trịnh Sảng đang vướng scandal "tày trời" với Trương Hằng, vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về phương án giải quyết và chăm lo cho 2 đứa con bên Mỹ. Chuyện với Trương Hàn chỉ còn là cuộc tình đã lùi vào dĩ vãng.

Về hình ảnh mang nhẫn đôi khiến làng giải trí Hoa ngữ "dậy sóng", phía Trương Hàn từng đưa ra phản hồi thẳng thắn: "Không liên lạc, không tái hợp", khẳng định nam diễn viên không quay lại với tình cũ Trịnh Sảng.