TWICE thường xuyên bị dìm hàng nhan sắc vì lỗi trang điểm

Trong khi nhiều nhóm nữ thăng hạng nhờ tìm được êkip tài giỏi thì TWICE lại liên tục chịu cảnh bị dìm hàng vì trang phục lỗi mốt, trang điểm kỳ quặc.

Outfit ngày càng đẹp dần đều nhưng về khâu trang điểm, girlgroup hàng đầu vẫn khiến fan phải chê lên chê xuống. Để giúp idol không bị "dìm" khi đứng dưới ánh sáng mạnh của trường quay, các chuyên gia thường phải trang điểm dày cộp, làm gương mặt đơ cứng như tượng sáp. Điều này dẫn đến việc các nữ idol trông kém xinh tươi 1 cách tự nhiên.

Quảng cáo

Nhiều năm nay, girlgroup nhà JYP vẫn trung thành với lối làm đẹp bọng mắt to, đánh má hồng đậm tay. Kiểu trang điểm này nhằm giúp các idol "tạo nét" nổi bật trên sân khấu, tuy nhiên lại dễ gây cảm giác lòe loẹt, kém sang. Netizen thấy các thành viên TWICE khi không tạo bọng mắt, trang điểm nhẹ nhàng nhìn còn xinh xắn đáng yêu hơn. Nhiều khán giả cũng nhận xét, girlgroup nhà JYP nên học hỏi lối trang điểm đậm nhưng vẫn rất bắt mắt của SM hay YG.

TWICE là nhóm nhạc vốn đã rất xinh đẹp nhưng lại thường xuyên bị ê-kíp stylist, trang điểm dìm hàng. Trong một bức hình selfie của Sana, Momo và Da Hyun mới đây, ba thành viên trông đều cứng đơ như tượng sáp, đặc biệt là đôi mắt vô hồn vì lạm dụng kính áp tròng màu sáng.
Dù khán giả hết góp ý lại tới phẫn nộ thì đội ngũ làm đẹp cho TWICE vẫn chưa thấy tiến bộ gì. Momo luôn bị stylist tạo cho phần bọng mắt rất lớn, như bị "sưng húp".
Đôi mắt của Momo trông rất thiếu tự nhiên khiến stylist của Twice bị chê như mới tập tành học makeup.
Về khoản makeup, nhóm vẫn bị nhận xét là có style "không thể khen nổi", điển hình là gương mặt loang lổ của Na Yeon.
Na Yeon với bầu má cà chua trông "giả trân" hết sức, thường xuyên bị ghi lại những khoảnh khắc sến sẩm, lỗi mốt, phí hoài dung mạo xinh đẹp.

Đôi mắt của Ji Hyo lộ rõ vẻ mệt mỏi đằng sau sự tươi tắn "giả tạo".
Mina bị ví như búp bê vô hồn.
Sana trông "dữ dằn" vì đánh khối, kẹp mi.
Chae Young mặt đơ như "tượng sáp".

Nguồn: Tổng hợp