TWICE lần đầu tiên được Knet công nhận hát live tốt sau 6 năm debut

Nhóm nhạc TWICE đã có phần trình diễn hát live trọn vẹn cho ca khúc "Alcohol-Free" tại sân khấu encore ở M Countdown ngày 17-6. 

Có lẽ trong làng nhạc Kpop hiện tại, TWICE là nhóm nhạc duy nhất cảm thấy vô cùng áp lực mỗi khi giành chiến thắng trên các show âm nhạc. Lý do là bởi điều mà netizen quan tâm nhất chẳng phải là cúp No.1 của nhóm mà thay vào đó là khả năng hát live của họ trong màn encore. Tuy nhiên, hôm 17-6, TWICE đã khiến Knet "quay xe" khi cho thấy khả năng hát live tiến bộ vượt bậc. Cụ thể, sau khi nhóm giành chiến thắng với ca khúc "Alcohol-Free", các thành viên lần lượt hát live mà không cần đến hỗ trợ của bản thu âm.

TWICE đang quảng bá cho "Alcohol-Free" trên nhiều show âm nhạc

Trong sân khấu encore, Knet đã soi rất kỹ có thể thấy rõ ràng các cô gái đã đọc được những gì mà netizen bình phẩm về mình. Các thành viên TWICE đã hát toàn vẹn ca khúc hơn, Nayeon cũng không bỏ qua phần nốt cao, và hầu như tới part của mình thì ai cũng hát rất nghiêm túc.

Nhiều Knet sau khi xem xong đã cảm thấy thương cảm thay cho TWICE. Họ nhận thấy các cô gái luôn căng thẳng khi đến lượt hát của mình, và mất đi sự tự nhiên trong màn encore vì đã chịu quá nhiều bình luận 'ném đá'. Không ít bình luận cũng cho rằng các thành viên hát ngày một tiến bộ hơn, đặc biệt là phần của Jihyo và Nayeon.

Lần comeback này, TWICE gây ấn tượng với visual đậm chất lễ hội mùa hè
Sau 2 tuần phát hành, TWICe nhận được cup đầu tiên trên sân khấu live trước TXT

Phần trình diễn live của TWICE hôm 17-6(Nguồn: Mnet) 

Trước đó, TWICE cũng gây ấn tượng vì hát live ngay tuần quảng bá đầu tiên, dù thông thường những sân khấu ở tuần đầu sẽ được ghi hình trước. Có thể thấy sau nhiều lần bị chê hát kém, cả nhóm đã nỗ lực tập luyện rất nhiều để mang đến những màn trình diễn chất lượng cao hơn. Bình luận của netizen đối với phần trình diễn của TWICE hôm 17-6: 1. Giọng Jihyo hay v 2. Hát tốt mà... Nhưng nhóm có vẻ hồi hộp ㅠㅠ 3. Mấy đứa làm tốt lắm ㅜㅜ Mong từ giờ TWICE có thể hát thoải mái hơn ㅠㅠ 4. Giọng Chaeyoung hay ghê, mong là sau này em có thể hát nhiều hơn rap... 5. Thật sự thì nhóm có vẻ khớp nhưng đã hoàn thành tốt 6. Jihyo và Nayeon hát tốt mà... Đoạn của Chaeyoung cũng ổn 7. Làm tốt lắm!!! Tui thích bài này, ngày nào cũng nghe luôn 8. Xem encore hôm nay mà ngạc nhiên ghê, chắc nhóm đã luyện tập rất nhiều!!!! 9. Bài này hợp tông giọng của TWICE nên nhóm làm tốt hơn hẳn 10. Gọi là có tiến bộ hơn lần trước nhưng tôi vẫn chưa thấy thế là tốt.

Nguồn: Tổng hợp