TWICE lại tiếp tục hát live dở tệ khiến Knet la ó

Là nhóm nhạc nữ nổi tiếng hàng đầu KBiz thế nhưng TWICE lại có phong độ không mấy ổn định. Điển hình nhất là khả năng hát live ở sân khấu encore mới đây.

Sân khấu encore của TWICE một lần nữa trở thành chủ đề gây tranh cãi, mặc dù Twice đang đứng hạng nhất và khả năng ca hát encore của họ cũng đang vươn lên đỉnh cao. Trên SBS Inkigayo phát sóng chiều ngày 20, TWICE giành chiến thắng với 7002 điểm. TWICE đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, nhân viên, đồng nghiệp và tận hưởng giải thưởng trên sân khấu.

Nhóm giành chiến thắng tại SBS Inkigayo phát sóng chiều 20-6

Tuy nhiên, trong sân khấu encore này, các thành viên tiếp tục khiến cho người nghe cảm thấy nghi ngờ về tai của mình khi đang không tin những gì vừa diễn ra. Sau mỗi bài hát kết thúc phần hát của mình, các thành viên đều nhìn nhau như đang xấu hổ và chỉ biết cười trừ.

Khả năng hát live chưa tốt đã khiến TWICE bị ném đá

Được biết, cách đây không lâu tại sân khấu encore khác TWICE lại được Knet công nhận khả năng hát live ổn. Vì vậy, chỉ đoạn video ngắn ở sân khấu này chưa thể kết luận được thực lực của nhóm nhạc nhà JYP. Phải chăng vì quá vui mừng với giải thưởng nhận được nên nhóm mới lơi là ca hát. Tuy nhiên dù lý do gì đi chăng nữa, TWICE đã khiến một bộ phận người hâm mộ thất vọng vì chưa chuyên nghiệp với sân khấu encore.

Sau đó một bài viết có tiêu đề “Thảm họa encore của TWICE” đã được chia sẻ trên pann thu hút hàng ngàn bình luận của khán giả. Phần lớn đều chê bai khả năng hát live của TWICE.

Nhiều người hâm mộ lại cho rằng có thể nhóm không coi trọng phần hát encore mà chỉ tập trung cho sân khấu trình diễn

1. [+332, -100] Năm thứ 7 của nhóm chứ chả phải năm thứ 6 đâu. Người ta cứ bảo kỹ thuật của họ được cải thiện trong những phần encore gần đây nhưng chả phải đây là trình độ kỹ thuật của TWICE sao? Fan nhóm luôn bị thuyết phục rằng kỹ thuật của TWICE đã được cải thiện cho tới phần encore thảm hoạ này.

2. [+274, -243] Bọn khốn trong phần bình luận chả bao giờ quan tâm nếu TWICE làm tốt, cho tới stage hôm nay thì lại lao vào bash vì crack.

3. [+197, -54] Sao bạn có thể gọi đây là kĩ năng được nhỉ?

4. [+107, -19] Nếu mà họ không tập luyện trong thời gian nghỉ thì chính xác họ đã làm gì vậy trời? Họ còn không thể hát line của mình trong khi nó chỉ kéo dài vài giây.

5 [+104, -17] Trong khoảng thời gian ngắn ấy, ngay cả những người có kỹ thuật tốt nhất nhóm là Chaeyeong and Jeongyeon cũng phải giơ tay đầu hàng và chương trình phải dừng ngay trước khi tới phần của Momo và Dahyun, có lẽ bởi vì ngay cả họ cũng biết đây là một tai nạn phát sóng.

6. [+98, -16] Điều buồn cười là sau khi bài hát ra mắt, fan và non-fan đều khen ngợi kỹ năng của họ. Mặc dù bản thân bài hát đã nhạt nhẽo, vì họ đã hạ thấp âm vực để phù hợp với kỹ năng của mình, nên việc nghe họ hát sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Nhưng rồi sau đó, vì đã có được sự tự tin nhất định, họ bắt đầu biểu diễn live trên sân khấu nhưng kỹ năng của họ không thể theo kịp màn encore đầu tiên và màn encore thứ hai đã biến thành thảm họa. Tôi biết họ chưa một lần hát live. Bạn có thể nói rằng fan của họ đã mất đi niềm tin sau khi xem cái màn trình diễn này rồi.

Video TWICE hát live tại sân khấu encore của SBS Inkigayo Nguồn: Tổng hợp