TWICE gây 'lú' vì đăng bức ảnh không nhận ra thành viên nào

Các Once hoang mang cực độ vì không biết đây là Mina, Sana hay Da Hyun. Một số fan TWICE còn mạnh dạn đoán cô gái này là Tzuyu vì thần thái quá giống.

Mới đây, trang Instagram của TWICE đã đăng tải một bức hình thành viên với lời nhắn: “Hãy cẩn thận khi đi đường tuyết nhé các Once".

Đây là một bức ảnh cũ của thành viên nhóm được chụp từ năm ngoái. Tuy nhiên, các fan trở nên lú lẫn khi không thể nhận ra “cô gái trong hình là ai". Các thành viên TWICE luôn có nét đẹp riêng biệt tuy nhiên cô gái trong ảnh chỉ để lộ mắt, mái tóc nên netizen phải lục lọi khắp nơi xem rốt cuộc đây là thành viên nào.

TWICE gây lú vì đăng bức ảnh không nhận ra thành viên nào - Ảnh 1
Bức ảnh khiến các fan hoang mang vì không thể nhận ra thành viên nào của TWICE

Sở dĩ fan không giải nổi bài toán khó khăn này vì bức ảnh được chụp từ năm ngoái. Hình cô gái có nét rất giống phần mặt bên trái của Tzuyu, mặt bên phải giống Da Hyun, nhưng nhìn tổng thể lại giống Mina. Thậm chí, ngón tay lại dài giống nữ idol Nhật Sana.

TWICE gây lú vì đăng bức ảnh không nhận ra thành viên nào - Ảnh 2

TWICE gây lú vì đăng bức ảnh không nhận ra thành viên nào - Ảnh 3
Fan hoang mang tột độ

Các Once ầm ĩ đến mức Mina phải trả lời fan rằng người trong ảnh không phải cô nàng. Tuy nhiên, cô nàng lại gây hoang mang thêm với câu hỏi: “Không phải Tzuyu sao?"; “Ơ hay là Da Hyun nhỉ?". Chính cô nàng cũng không thể nhận ra đây là thành viên nào của TWICE.

TWICE gây lú vì đăng bức ảnh không nhận ra thành viên nào - Ảnh 4
Mina xác nhận không phải mình.

Fan phát hiện ra hồi tháng 12/2020, Da Hyun từng mặc bộ đồ giống y hệt người trong ảnh ở hậu trường trao giải MAMA. Chính vì thế, người trong ảnh chỉ có thể là Da Hyun. Tuy vậy fan không tin tưởng vì bức ảnh chú thích thêm “ảnh chụp từ năm ngoái", không rõ là đầu năm 2020 hay cuối 2020. Câu chuyện bí ẩn nhất hôm nay vẫn chưa có lời giải đáp.

TWICE gây lú vì đăng bức ảnh không nhận ra thành viên nào - Ảnh 5
Da Hyun từng mặc bộ đồ tương tự

TWICE gây lú vì đăng bức ảnh không nhận ra thành viên nào - Ảnh 6
Cô nàng chưa lên tiếng xác nhận.

TWICE được thành lập vào năm 2015 gồm 9 thành viên Nayeon, Jeong Yeon, Momo, Sana, Ji Hyo, Mina, Da Hyun, Chae Young và Tzuyu thông qua chương trình thực tế Sixteen. More & More là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm, ngay lập tức gây sốt khắp châu Á. TWICE duy trì vị thế của nhóm nhạc nữ số một Kpop trong nhiều năm qua.

Nguồn: Tổng hợp