TWICE đạt thành tích khủng trên YouTube với ca khúc mới

Bị đánh giá kém cỏi ngay từ khi ra mắt, ca khúc mới của TWICE không được hy vọng sẽ đạt thành tích, tuy nhiên bài hát đã tạo ra kỉ lục.

Hơn 11 ngày ra mắt, ca khúc "I Can't Stop Me" của TWICE bất ngờ đạt thành tích 100 triệu lượt xem, đứng vào danh sách MV được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc trên nền tảng chia sẻ video này.

Quảng cáo

Thành tích này cũng giúp TWICE phá vỡ kỉ lục của chính mình khi trước đó, MV “MORE & MORE" của nhóm đạt 100 triệu view sau hơn 12 ngày phát hành. Nhóm đã chứng minh không hề thua Black Pink trong cuộc chiến trở lại.

MV mới của TWICE đạt 100 triệu view sau 11 ngày phát hành

Đây là một niềm vui đặc biệt đối với các cô nàng TWICE và fandom nhóm. Bởi trước đó khi "I Can't Stop Me" được phát hành đã bị chê vì không đạt thành tích nhạc số. Cụ thể, đến sau 24h đăng tải, bài hát chỉ thu về 202.000 người nghe, con số thấp kỉ lục đối với một nhóm nhạc nữ Kpop. "I Can't Stop Me" mang phong cách retro theo xu hướng hiện nay và được nhiều fan của TWICE yêu thích. Tuy nhiên thì không đồng nghĩa với việc tất cả đều thích nghe.

"I Can't Stop Me" mang phong cách retro nên khó được đón nhận trên nền tảng nhạc số

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/CM4CkVFmTds" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

MV "I Can't Stop Me" - TWICE (nguồn: JYP Entertainment)

Thành tích không mấy khả quan của "I Can't Stop Me" cũng ít nhiều liên quan đến MV “MORE & MORE" được phát hành vào mùa hè 2020. Ngay khi ra đời, bài hát gây tranh cãi trái chiều về concept, giai điệu lẫn vũ đạo của TWICE, đặc biệt giọng hát của thành viên Momo.

Không vì thế mà phủ nhận độ nóng của "I Can't Stop Me" khi từ khóa tìm kiếm bài hát đạt thứ hạng cao nhất. Màn comeback giúp TWICE giành lấy vị trí nữ vương với số điểm đánh giá ấn tượng điểm ấn tượng 5.479.720 điểm. Tuy nhiên, ảnh hưởng từ lùm xùm Chaeyoung hẹn hò với thợ xăm lại tiếp tục đẩy bài hát tới bờ vực mong manh, không bật được lên đầu trong các BXH.

Chaeyoung bị hẹn hò với thợ xăm gây tranh cãi.
TWICE được thành lập vào năm 2015 gồm 9 thành viên Nayeon, Jeong Yeon, Momo, Sana, Ji Hyo, Mina, Da Hyun, Chae Young và Tzuyu thông qua chương trình thực tế Sixteen. More & More là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm, ngay lập tức gây sốt khắp châu Á. TWICE duy trì vị thế của nhóm nhạc nữ số một Kpop trong nhiều năm qua.

Nguồn: Tổng hợp