TWICE bị chê bai hát encore dở hơn ITZY

ITZY khi biểu diễn "chay" Mafia In the Morning tại sân khấu encore nhận được mưa lời khen cho thấy trình hát live đỉnh hơn đàn chị TWICE.

Mới đây, ITZY có sân khấu comeback trên show M!Countdown của đài Mnet. Lần trở lại này, nhóm nữ nhà JYP quảng bá cho ca khúc mới "Mafia In the Morning".

Xuất hiện trên sân khấu với outfit đậm chất chiến binh, cùng với những động tác vũ đạo bắt mắt, ITZY đã giành được cup No.1. Đây cũng là cúp encore hàng tuần đầu tiên của Mafia In the Morning kể từ khi phát hành hôm 30/4.

ITZY ăn mừng cúp No.1 đầu tiên của Mafia In the Morning.

Nhưng điều gây chú ý lớn chính là khả năng hát live 'đỉnh chóp' của cả 5 cô nàng. Chae Ryeong, Yuna, Yeji là 3 thành viên có giọng hát đáng nể nhất. Họ giữ được cột hơi ổn định, không bị lạc giọng như biểu diễn live. Lần comeback này, kỹ năng thanh nhạc của Lia đã tốt hơn, giọng vang, rõ âm sắc, có thể thấy cô nàng đã tập luyện rất nhiều sau khi bị chê hụt hơi. Bên cạnh đó, Ryu Jin được khen có kỹ năng rap khỏe, thu hút.

Sân khấu encore của ITZY.

Chuyện không dừng ở đó khi nhiều netizen bình luận so sánh trình ca hát của ITZY với nhóm đàn chị TWICE. Khác với ITZY, TWICE nhiều lần bị phát hiện hát lạc tông, "bêu tên" trong danh sách những girlgroup gen 4 có kỹ năng vocal tệ hại nhất.

Netizen cho rằng Twice cần học hỏi đàn em về khoản thanh nhạc

Girlgroup nhà JYP sở hữu phong độ thiếu ổn định, từ khi debut đã nhiều lần bị đánh giá giọng hát chỉ ở mức trung bình. 1 số thành viên sau 5 năm vẫn rụt rè, ngại ngùng trong lúc hát live, dính phát hiện hát nhép. Đến nay, trình thanh nhạc của TWICE vẫn khiến khán giả chán nản, một số người không ngại chê các cô nàng 'hát dở khủng khiếp'. "Cùng một công ty nhưng đàn em của Twice đã làm tốt hơn họ" "TWICE vào mà nghe đi chứ, lười biếng tập hát mãi sao" "ITZY đang nuốt đĩa sao?" "Không chỉ Momo, tất cả các thành viên hát đều yếu, họ cần xem xét lại đi"

Nguồn: Tổng hợp