Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở "phụ tùng", ngượng nhất là Phi Thanh Vân

ngocphap - 01/08/2020

Những sự cố trang phục đẩy dàn mỹ nhân Việt rơi vào cảnh éo le. Người suýt lộ vòng 1 trước đám đông, người lại bị hở áo nhỏ khi có đồng nghiệp nam bên cạnh.

Không chỉ sao Việt gặp sự cố tuột áo, cả dàn mỹ nhân Hàn cũng từng rơi vào cảnh éo le này. Nhiều người đẹp còn suýt soát bị lộ áo nhỏ trước mặt đồng nghiệp, công chúng.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 1
Thường xuyên mặc đồ mát mẻ, Ngân 98 cũng có lúc không tránh khỏi gặp sự cố. Mới đây, khi đi diễn với vai trò DJ, hot girl thị phi suýt lộ vòng 1 vì quai áo dây bị tuột. Một phần cũng vì quai áo khá mảnh, vòng 1 của cô nàng lại có kích thước lớn nên khó mà giữ cố định được như mong muốn.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 2
Ngay khi phát hiện quai áo tuột xuống, Ngân 98 đã nhanh tay tút tát lại, tránh để lộ thêm trước đám đông, có hàng trăm người theo dõi.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 3
Ngọc Trinh dường như đã quen với việc không bra trước đồng nghiệp. Dù mặc đồ 2 dây, quai áo suýt tuột làm lộ vòng 1, chân dài cũng không đỏ mặt ngượng ngùng.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 4
Ngọc Trinh cũng sẵn sàng thay đồ trước mặt đồng nghiệp nam. Thậm chí mỹ nhân gốc Trà Vinh còn để tuột váy, lộ miếng dán trước cả ê-kíp, khiến netizen ai nhìn cũng đỏ mặt.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 5
Diện váy cắt cúp phô trương vòng 1, Phi Thanh Vân trong một phút sơ sảy đã bị tuột cúp áo, làm lộ miếng dán trước bàn dân thiên hạ. Vì sự cố này mà cô nàng cũng bị cho là kém duyên, thiếu tinh tế.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 6
Nhã Phương trong hậu trường một sự kiện được nhiều đồng nghiệp nam chỉnh trang váy áo. Dù bị tuột váy, suýt lộ phụ tùng, bà xã Trường Giang cũng không tỏ ra nao núng tinh thần.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 7
Hương Giang từng gặp phải sự cố để đời vì chiếc bodysuit bị tuột cúp ngay khi đang diễn, khiến người đẹp lộ một bên vòng 1 trước sự chứng kiến của khán giả.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 8
Những mẫu váy quây cũng dễ làm các ngôi sao gặp trục trặc. Ví như bộ váy sequin lấp lánh của Tóc Tiên. Vì siết chặt hình thể mà bị lệch khỏi vị trí ngay khi cô nàng thực hiện một động tác mạnh.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 9
Catwalk tự tin trên sàn diễn, Phạm Hương dường như không nhận ra quai áo nhỏ bị tuột từ lúc nào. Chỉ một chi tiết này cũng làm mất điểm cộng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong mắt nhiều người.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 10
Không chỉ sao Việt, nhiều idol xứ Hàn cũng loay hoay vì váy áo khi đang diễn. Goo Hara từng gặp sự cố tuột váy ngay trong show. Do phần cúp váy lỏng lẻo, cựu thành viên Kara liên tục bị rớt váy, làm lộ cả áo nhỏ ở trong.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 11
Chỉ vì động tác vũ đạo sôi động mà Hyeri (Girl's Day) bị tuột áo nhỏ. Phần tế nhị rớt xuống tận vùng bụng, gồ lên rõ, khiến cô nàng bị mất phong độ thời trang.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 12
Dù không mặc đồ cắt khoét phô trương, Eun Jin của DIA lại làm công chúng phát ngượng vì bị tuột áo nhỏ. Dù vậy, cô nàng vẫn tự tin hoàn thành phần trình diễn, gỡ gạc điểm cộng trong mắt khán giả.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 13
Nayeon cũng từng bị tuột áo trước sự chứng kiến của công chúng. Netizen cho rằng, stylist của cô nàng đã thiếu cẩn trọng khi chuẩn bị đồ diễn trước khi lên sân khấu.

Tuột áo: Ngân 98 suýt lộ vòng 1, Ngọc Trinh hở phụ tùng, ngượng nhất là Phi Thanh Vân - Ảnh 14
Ngay cả khi diện sơ mi kín cổng cao tường, idol xinh đẹp của TWICE vẫn bị tuột áo nhỏ trễ xuống tạo cảm giác vòng 1 chảy xệ.

Dù gặp sự cố trang phục, không ít người đẹp lại chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu, có hành động ứng biến nhanh nhạy. Cũng nhờ những trường hợp như vậy mà loạt sao có kinh nghiệm xử lý tình huống, chỉn chu hơn trong vấn đề phục trang.

DP