Tường Vi: "Tôi thấy mình cũng được mà sao không ai gạ gẫm?"

Tường Vi tiết lộ lý do vì sao nữ diễn viên hoạt động lâu năm trong showbiz nhưng chưa từng gặp scandal ảnh hưởng đến danh tiếng.

Suốt 15 năm làm nghề, Tường Vi là một trong số những nghệ sĩ hiếm hoi chưa từng vướng scandal và được đánh giá đi lên bằng thực lực qua các vai diễn ấn tượng với khán giả. Mới đây, trong chương trình Cho Ngày Hoàn Hảo, Tường Vi đã có những tâm sự hóm hỉnh về chuyện đời, chuyện nghề.

Quảng cáo

Theo đó, Tường Vi cảm thấy con đường hoạt động nghệ thuật của mình khá thuận lợi khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Tường Vi bày tỏ: "Nếu nghĩ lại, con đường tôi đi khá thuận lợi, mọi người hay nói bị gạ gẫm hay có vấn đề này kia nhưng không có ai gạ tôi hết. Tôi thấy mình cũng được mà sao không ai gạ gẫm? Nhưng cũng là điều may mắn (cười).

Chương trình Cho ngày hoàn hảo lên sóng với khách mời là diễn viên Tường Vi.

Tường Vi bắt đầu tham gia làm người mẫu ảnh từ năm 16 tuổi. Khoảng 3 năm sau, người đẹp bắt đầu thử sức với diễn xuất. Tuy nhiên, thời điểm đó, nữ diễn viên chưa ý thức được sự nổi tiếng của mình. Cho đến năm 25 tuổi, người đẹp mới bắt đầu cảm nhận việc được mọi người chú ý. "Có nhiều người muốn chụp ảnh, xin chữ ký. Trên Facebook của tôi nhận nhiều tin nhắn của mọi người nói về vai diễn của mình. Lúc đó tôi nghĩ những đóng góp của bản thân đã được khán giả yêu thích, đón nhận", nữ khách mời chia sẻ.

15 năm trong nghề, Tường Vi không gặp phải scandal.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ hiện tại cô đã mua nhà, mua xe song vẫn đang sống cùng ba mẹ. Cô dự định đến khi lấy chồng mới ra ở riêng. Tường Vi xác nhận bản thân ở tuổi 32 không ế như nhiều người vẫn nghĩ. Cô tiết lộ: "Tôi trải qua vài mối tình. Sau mỗi lần đó lại rút ra được kinh nghiệm hoặc ít ra để sau này lấy chồng cũng thấy là mình đã trải qua hết rồi và không hối tiếc gì nữa. Có rất nhiều người bạn của tôi sau này lập gia đình rồi lại tò mò cảm giác này kia. Đó là điều rất kinh khủng.

Tôi độc thân là chưa lấy chồng thôi, nhưng tôi vẫn có người yêu, độc thân chứ không hề ế. Bây giờ tôi vẫn ở với ba mẹ, đưa tiền cho ba mẹ, tôi nghĩ đến khi nào lấy chồng mới dọn ra ở riêng".

Hiện tại, Tường Vi đã mua được nhà và xe hơi sau nhiều năm chăm chỉ đóng phim, kịch.

Trước đây, Tường Vi tiết lộ đã có bạn trai nhưng chưa sẵn sàng cưới. Thời điểm đó, người đẹp cho biết bạn trai cô làm ngành hàng không, đặc biệt khi mối tình trước đó của cô cũng là một tiếp viên hàng không. Đến giờ, cô vẫn giấu danh tính bạn trai: “Còn chi tiết về 'người ấy' thì có lẽ khi nào có đám cưới tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn”.

Trong một show truyền hình cách đây không lâu, Tường Vi gây bất ngờ với khán giả khi nói lên suy nghĩ của mình về việc lấy người đã có con: “Vi không ngại kết hôn với người đã có con riêng, vì thời buổi bây giờ đã hiện đại nên suy nghĩ của mọi người về vấn đề này đã thoáng hơn”.

Ở tuổi 32, Tường Vi vẫn chưa kết hôn. Nữ diễn viên khẳng định mình vẫn có bạn trai chứ không ế.

Tường Vi sinh năm 1989, là nữ diễn viên nổi tiếng với vai Loan trong Bỗng dưng muốn khóc, Xuân trong Giải cứu thần c.h.ế.t, Phù Sa trong Cá Rô, em yêu anh hay các vai diễn trong Dù gió có thổi, Về quê cưới vợ, Cô Thắm về làng, Cưới ai ai cưới... Tường Vi được nhận xét dù luôn vào những vai cá tính ngoài đời lại rất thân thiện hay cười. Trong mắt nhiều đồng nghiệp, "cô Thắm" rất chuyên nghiệp và nhập vai rất ngọt.