'Tường vàng huyền thoại' Đà Lạt có thêm tủ đỏ khiến nhiều người thích thú

Cánh cửa đỏ bí ẩn, xinh xắn mới xuất hiện tại bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió ngay lập tức khiến hội “sống ảo" chú ý.

Bức tường vàng thuộc Tiệm bánh Cối Xay Gió là một trong những “huyền thoại" mà đã đến Đà Lạt, ai cũng phải ghé một lần. Vì thế, thông tin bức tường vàng tại chi nhánh Hòa Bình tạm dừng hoạt động khiến nhiều người tiếc nuối.

Tường vàng huyền thoại Đà Lạt có thêm tủ đỏ khiến nhiều người thích thú - Ảnh 1
Bức tường vàng ở chi nhánh Hòa Bình. Ảnh: @ngocdiepstagram.

Tuy nhiên, tiệm bánh Cối Xay Gió không để “người hâm mộ" bức tường vàng phải buồn lâu. Ngày 23/1 vừa qua, tiệm chính thức khai trương chi nhánhmới tại số 19 Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt với một bức tường vàng xinh xắn không kém. Cửa hàng mới này hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới, hiện đại hơn từ thiết kế đến sản phẩm và cả con người.

Tường vàng huyền thoại Đà Lạt có thêm tủ đỏ khiến nhiều người thích thú - Ảnh 2
EmptyEmptyEmpty Food blogger Hukha tại bức tường vàng mới. Ảnh: @hukha.foodaholic.

Nổi bật nhất tại bức tường vàng “hậu bối" này có lẽ là cánh cửa đỏ vừa bắt mắt vừa có phần… bí ẩn, khó tìm ở đâu khác tại Đà Lạt. Xuất hiện chưa bao lâu, cánh cửa này đã khiến không ít bạn tò mò và nhanh chóng check in.

Đội ngũ nhà Tiệm bánh Cối Xay Gió bật mí: “Cối gọi cánh cửa này là “tủ bánh mì đỏ" vì bên ngoài mô phỏng một tủ bánh mì với các loại nhân “ngày xưa" rất phổ biến; nhưng bên trong tủ bánh mì đỏ lại là một tiệm bánh lớn với nhiều loại bánh mứt, thức uống khác nhau không chỉ riêng bánh mì (đặc biệt cũng màu đỏ luôn)".

Tường vàng huyền thoại Đà Lạt có thêm tủ đỏ khiến nhiều người thích thú - Ảnh 3
Nhiều bạn trẻ đã nhanh tay chụp ảnh với chiếc tủ độc nhất vô nhị này. Ảnh: Cối Xay Gió.

“Có thể nói đây là ý tưởng hidden way khá phố biến ở nước ngoài như bên trong tủ sách là một quán bar, quán cafe… và Cối muốn tái hiện lại nó tại bức tường vàng mới.", đại diện Tiệm bánh Cối Xay Gió chia sẻ thêm.

Tường vàng huyền thoại Đà Lạt có thêm tủ đỏ khiến nhiều người thích thú - Ảnh 4

Nhân dịp năm mới đang đến, Tiệm bánh Cối Xay Gió không quên gửi lời chúc đến các bạn đọc: “Như là bình cũ, rượu mới; Cối mong là các bạn đến đây sẽ yêu thích bức tường vàng cũ, và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ cũng như “tủ bánh mì đỏ" mới của tụi mình nhen!".

Tường vàng huyền thoại Đà Lạt có thêm tủ đỏ khiến nhiều người thích thú - Ảnh 5

Cửa hàng mới với đa dạng các món bánh, món ăn vặt… hấp dẫn. Ảnh: @ruahaman.

Bạn nghĩ sao về bức tường vàng “vừa lạ, vừa quen" này? Nếu có dịp ghé Đà Lạt vào những ngày sắp đến, đừng quên gửi đến TravelMag hình ảnh đẹp nhất của bạn cùng cánh cửa đỏ xinh xắn này nhé.

Cảm ơn Cối Xay Gió vì những chia sẻ của các bạn!
Địa chỉ: 19 Tăng Bạt Hổ, Đà Lạt

Giờ mở cửa: 6h – 22h.