Tướng mạo đàn ông trăng hoa, chị em cần tránh xa

Lê Phương Trang - 29/10/2020

Theo nhân tướng học, nếu người đàn ông có tướng mạo như dưới đây thì thường có tính trăng hoa, không chung thủy trong chuyện tình cảm.

LÔNG MÀY MƯỢT, ĐUÔI LÔNG MÀY CÓ NỐT RUỒI

Người đàn ông có tướng lông mày mượt mà và có nốt ruồi ở phía đuôi thường là người có tính cách hài hước, thân thiện. Anh chàng này là người khéo ăn khéo nói vì thế mà được nhiều người yêu mến. Lời nói của họ luôn mang đến sức lôi cuốn đặc biệt, giống như "mật ngọt chết ruồi".

Tướng mạo đàn ông trăng hoa, chị em cần tránh xa - Ảnh 1
Tướng đàn ông trăng hoa là người có lông mày mượt, phía đuôi có nốt ruồi.

Đối với những cô gái thường yêu bằng tai thì chắc chắn nghe đôi ba câu đã lập tức xao động. Họ cũng là người có đầu óc khá đơn giản, không phức tạp. Chính bởi vậy mà trong chuyện tình cảm họ cũng khá thoải mái.

MIỆNG NHỎ, MÔI MỎNG

Theo quan niệm của nhân tướng học thì người đàn ông sở hữu môi nhỏ thường hay nói lời ngọt ngào. Người này thường dùng lời chót lưỡi đầu môi để lấy lòng phục nữ bởi thế mà không ít cô nàng "xa vào lưới tình".

Tướng mạo đàn ông trăng hoa, chị em cần tránh xa - Ảnh 2
Miệng nhỏ môi mỏng thường khéo ăn khéo nói.

Lời lẽ của họ thường khéo léo vô cùng và đánh trúng tâm lý của người phụ nữ. Miệng nhỏ kết hợp với môi mỏng thường mang tính gian xảo hay nói dối.

Hầu hết những lời nói của người này đều là khua môi múa mép, chỉ là những lời nói suông. Khi gặp người đàn ông mang tướng mạo này thì chị em tốt nhất nên tránh xa bởi đây chính là tướng đàn ông trăng hoa.

ẤN ĐƯỜNG HÌNH CHỮ "XUYÊN" (川)

Ấn đường là vị trí khoảng cách giữa 2 lông mày. Thông thường ấn đường chỉ xuất hiện 1 hoặc 2 đường vân song song. Nếu nam nhân có nếp nhăn tại vị trí này tạo thành hình chữ "xuyên" (川), có 3 đường song song với nhau thì đây chính là tướng đàn ông trăng hoa.

Tướng mạo đàn ông trăng hoa, chị em cần tránh xa - Ảnh 3
Nếu gặp phải đàn ông mang tướng trăng hoa thì chị em nên cân nhắc.

Người đàn ông này thường có tính cách trăng hoa, sự nghiệp khó bề thành công. Không chỉ thiếu quyết đoán trong công việc sự nghiệp mà ngay cả chuyện tình cảm cũng ba phải, không rõ ràng.

Trong chuyện tình cảm họ có thể một lúc gặp gỡ nhiều người dù chẳng có tình cảm với ai. Ngay cả khi có người yêu rồi thì vẫn thoải mái "thả thính" với các cô nàng khác.

ĐẦU MŨI DÀI, NHỌN

Trong nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng mũi có đầu mũi dài và nhọn là người vô cùng tham vọng. Đối với họ chẳng có gì được gọi là đủ. Người nam nhân này thường "đứng núi này trông núi nọ".

Tướng mạo đàn ông trăng hoa, chị em cần tránh xa - Ảnh 4
Mũi dài, thon nhỏ thường có tính cả thèm chóng chán.

Nếu cô gái nào kết duyên với người này thì phải chịu đựng nhiều thiệt thòi khổ đau. Dù là người yêu hay là vợ thì cũng dễ một ngày nhận ra đối phương đang lừa dối mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!