Từng không thích sinh con, bà mẹ bất ngờ đẻ liền tù tì 16 đứa sau khi cưới

Bà mẹ 16 con từng tuyên bố hùng hồn nhất quyết không chịu sinh em bé, cho đến khi được chồng thuyết phục và cảm động trước tình mẫu tử. 

Bà Jeni Bonell, 51 tuổi, sống tại Queensland, Úc hiện đang là bà mẹ của 16 đứa con sau khi trải qua 23 lần mang thai. Trước khi kết hôn với ông Ray Bonell, bà mẹ đông con này từng nhất quyết không chịu sinh em bé. Trong khi đó, chồng cô vốn sinh ra trong gia đình có 4 anh em nên rất thích gia đình đông đúc.

Từng không thích sinh con, bà mẹ bất ngờ đẻ liền tù tì 16 đứa sau khi cưới - Ảnh 1
Hình ảnh đại gia đình đông đúc có đến 18 thành viên.

Thời gian đầu sau khi kết hôn, bà Jeni vẫn giữ vững lập trường của mình. Tuy nhiên, ông Ray Bonell đã thuyết phục vợ mình thành công và họ bắt đầu sinh con. Trải qua quá trình thai nghén và sinh nở hai người con đầu, Jeni bị tan chảy trước sự dễ thương của hai thiên thần và cảm nhận được tình mẫu tử thiêng liêng. Thậm chí, cô còn đưa ra lời đề nghị sinh thêm con với chồng.

Từng không thích sinh con, bà mẹ bất ngờ đẻ liền tù tì 16 đứa sau khi cưới - Ảnh 2
Trong số 16 người con, đứa nhỏ nhất mới 6 tuổi còn đứa lớn nhất 31 tuổi.

Chồng Jeni hoàn toàn tôn trọng mong muốn của vợ mình nên đã sinh thêm em bé thứ ba là một công chúa. Tuy nhiên, ý định gia tăng thành viên trong gia đình vẫn chưa dừng lại khi hai vợ chồng quyết định sinh thêm một bé trai để cân bằng tỉ số 2 trai – 2 gái. Thế nhưng lần này, Jeni đã bị sảy thai. Ít lâu sau, cô sinh thêm một quý tử như đúng ước nguyện.

Điều đáng nói là tính đến năm 2015, vợ chồng Jeni đã có với nhau 16 người con, trong đó có 7 gái, 9 trai ở độ tuổi từ 6-31. Bà mẹ đông con này từng trải qua 4 lần sảy thai liên tiếp. Sau khi cô con gái út chào đời, các bác sĩ khuyên cô nên dừng việc sinh nở bởi cô đã trên 40 tuổi có thể gây nhiều biến chứng.

Từng không thích sinh con, bà mẹ bất ngờ đẻ liền tù tì 16 đứa sau khi cưới - Ảnh 3
Dù đông con vất vả nhưng Jeni chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì điều đó.

Jeni chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm mẹ, chúng tôi yêu các con và không nghĩ trên cuộc sống này sẽ có lựa chọn nào tuyệt vời hơn thế”. Đặc biệt, cô cũng khẳng định tất cả đều được cô sinh tự nhiên và không có bất kỳ đứa trẻ nào là con nuôi trong số đó.

(Tổng hợp)