Tuần này những con giáp dưới đây sẽ hao tiền tốn của, vay mượn khắp nơi

Trong tuần mới, những con giáp dưới đây sẽ đánh mất đi sự ưu ái của Thần Tài. Nếu không cẩn thận những con giáp này sẽ rơi vào cảnh "vườn không nhà trống".

Tuổi Thìn

Trong tuần này, người tuổi Thìn nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc làm ăn kẻo bị tiểu nhân lừa gạt. Chính vì sự nhẹ dạ cả tin nên con giáp này dễ rơi vào cảnh bị tiểu nhâm đâm sau lưng dẫn đến túng thiếu, nghèo khó. Bản mệnh cũng rất dễ đánh mất đi sự minh mẫn, tỉnh táo nên cần hạn chế việc tính toán sổ sách, thống kê tài sản... Hãy nhờ vả người đáng tin cậy giúp mình trong vấn đề này nhé!
Tuổi Thìn trong tuần này nên nâng cao tinh thần cảnh giác, đừng quá tham lam với những món hời trước mắt. Chuyện tranh chấp về tiền bạc của người tuổi Thìn có thể xảy ra bất kì lúc nào. Hãy cố gắng kiểm soát tinh thần, nâng cao sự minh mẫn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này chính vì đề cao sự tự tin của bản thân mình mà phải trả giá đắt. Con giáp này cần nhìn thẳng vào thực tế, dù có nhiều lúc may mắn tuy nhiên không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với mình. Bạn có thể làm hỏng một dự án, bị cấp trên khiển trách dẫn đến con đường thăng tiến cũng hạn hẹp. Trong tuần, tuổi Thân phải dùng đến tiền để chi trả cho một số chi phí phát sinh về nhà cửa hay xe cộ, dẫn đến tài chính cực khó khăn.
Đừng bao giờ ỷ lại vào vận may đang có hay vào những người đang nâng đỡ mình. Tự tin về bản thân mình là tốt, tuy nhiên cần biết thế mạnh và điểm yếu của mình ở đâu để có thể sửa đổi. Tránh việc chủ quan, đề cao bản thân để khỏi hối hận.

Tuổi Thân

Trong tuần này, nhu cầu mua sắm của người tuổi Thân có vẻ tăng cao. Theo tử vi, người tuổi Thân trong tuần này là một trong những con giáp dễ mất tiền nhất.
Bản mệnh đang quá sa đà vào thú vui mua sắm trong khi chưa biết thứ đó có thực sự cần cho bản thân mình hay không. Chính vị sự tiêu pha quá đà mà bạn có thể dẫn tới việc rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn khắp nơi để bù vào khoản tiền mà bạn đã chi trước đó. Hãy luôn tự làm chủ tài chính của mình và nên biết sắp xếp danh sách chi tiêu sao cho hợp lý nhé!
Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Phương Trang