Tuần mới, 3 con giáp gánh tiền về nhà, chuẩn bị đón song hỷ ghé thăm

thienhuong - 10/08/2020

Tử vi cho thấy, đầu tuần mới 3 con giáp này chẳng những được Thần Tài ghé thăm mà Quý Nhân còn chiếu cố nồng hậu nên 'ăn no uống cạn ' lộc Trời ban.

Tuổi Thân

Những người cầm tinh con Khỉ vốn sống tình cảm, biết trước biết sau lại tính tình phóng khoáng, luôn dang tay giúp đỡ người khác dù cuộc sống còn khó khăn nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến. Trong cuộc sống, bản mệnh là người có mục tiêu rõ ràng để hướng tới.

Tuần mới, 3 con giáp gánh tiền về nhà, chuẩn bị đón song hỷ ghé thăm - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Nếu khoảng thời gian trước đây, con giáp này phải đối mặt với nhiều vất vả, song nhờ bản lĩnh hơn người lại được ân trên soi xét nên trong tuần mới, tuổi Thân sẽ có bước chuyển mình bất ngờ. Đặc biệt, từ tháng này trở đi, Thân được Thần Tài theo gót, Quý Nhân chiếu cố nồng hậu. Càng chí thú làm ăn càng kiếm được bội tiền, gánh hết của nả trong thiên hạ về nhà, cuộc sống dư dả đủ sức báo hiếu bố mẹ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão chăm chỉ, siêng năng tuy không sinh ra trong gia đình hào môn thế phiệt nhưng lại vô cùng kiên cường cộng thêm sự nhạy bén nắm bắt cơ hội nên con giáp này dễ thay đổi hoàn cảnh sống. Dự báo tử vi cho thấy, trong tuần mới, tuổi Mão là 1 trong 3 con giáp gánh lộc trời ban, thần may mắn gõ cửa, từ sự nghiệp, công danh đến cuộc sống đều thăng hoa như ý. Thậm chí, càng về cuối năm, người cầm tinh con Mèo càng thêm phúc thêm phần, tài lộc dư thừa, đếm tiền không xuể.

Tuần mới, 3 con giáp gánh tiền về nhà, chuẩn bị đón song hỷ ghé thăm - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nếu đang ấp ủ dự định kinh doanh thì đây được cho là quãng thời gian hợp lý để bản mệnh thực hiện chúng. Chỉ cần dám nghĩ dám làm, tin vào bản thân mình, chắc chắn rằng ông trời sẽ không phụ công tuổi Mão. Con giáp này sẽ ăn nên làm ra, giàu có ngút trời, sống trong cao sang quyền quý khó ai sánh bằng.

Tuổi Hợi

Hợi là những người hiền lành, sống hết mình vì công việc cũng như những người xung quanh, luôn coi lợi ích chung lên trước lợi ích cá nhân nên đi đâu cũng được mọi người yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ. Tháng ngày trước đây nhờ chăm chỉ, siêng năng làm việc mà tuần này tuổi Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công và càng về hậu vận càng trở nên giàu có phát tài.

Tuần mới, 3 con giáp gánh tiền về nhà, chuẩn bị đón song hỷ ghé thăm - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Trong tuần này, nhờ Thần Tài điểm mặt chỉ tên mà mọi việc hanh thông, may mắn hơn người, được cấp trên trọng dụng và đề bạt lên chức vụ quản lý. Dễ dàng gánh lộc về nhà, tiêu tiền không cần đắn đo suy nghĩ. Chẳng những vậy, đường tình duyên còn đỏ như son, nửa kia sẽ cầu hôn tuổi Hợi thật lãng mạn và cuối năm đón hỷ sự tím nhà.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

TH