Tuấn Hưng tiết lộ sức khỏe của Khắc Việt sau tai nạn

Hay tin người em thân thiết gặp tai nạn, Tuấn Hưng đã nhanh chóng đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe và cho biết tình trạng hiện tại của nam ca sĩ.

Tối qua, quản lý của Khắc Việt đã thông báo trên trang cá nhân về việc nam ca sĩ bị gãy tay trong lúc luyện tập thể thao. Tai nạn bất ngờ khiến Khắc Việt bị gãy xương cổ tay phải và được bạn bè đưa đến bệnh viện sau đó để cầm máu và bó nẹp tạm thời. Sau khi thông tin được chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp của nam ca sĩ đã vô cùng lo lắng, nhất là ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng tiết lộ sức khỏe của Khắc Việt sau tai nạn - Ảnh 1

Tuấn Hưng tiết lộ sức khỏe của Khắc Việt sau tai nạn - Ảnh 2

Ngay lập tức, giọng ca “Nắm lấy tay anh" đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi và động viên người em thân thiết của mình. Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đăng tải một bài viết tiết lộ về sức khỏe hiện tại của Khắc Việt, theo đó anh chàng đã trở nên tươi tỉnh sau khi được các bác sĩ phẫu thuật nhưng vẫn còn rất đau. Mặc dù bị gãy tay, song Khắc Việt vẫn cho biết nếu sức khỏe của mình cho phép sẽ cố đi hát vì sợ bầu show khó xử.

Tuấn Hưng tiết lộ sức khỏe của Khắc Việt sau tai nạn - Ảnh 3

“Em đồng ý cho chụp và đăng nên mới đăng chút thông tin. Được các bác sĩ giỏi mổ và chăm sóc, em đã khỏe tươi tỉnh, vẫn còn đau. Nhưng thần thái bình thường và chưa gì đã bảo em cố đi hát được show nào em đi không các anh chị bầu show lại khó xử. Giỏi lắm em. Cứ dưỡng sức đi em. Mọi người sẽ hiểu và thông cảm mà", Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng tiết lộ sức khỏe của Khắc Việt sau tai nạn - Ảnh 4

Bên cạnh đó, ông bố 3 con cũng cho biết thêm ý định của Khắc Việt sau sự cố vừa rồi là từ bỏ môn boxing và chuyển qua chơi đánh golf cho đỡ nguy hiểm. Rất nhiều khán giả và bạn bè cảm thấy nhẹ nhõm khi biết tình trạng của Khắc Việt đã ổn định. Hy vọng anh sẽ sớm bình phục và nhanh chóng trở lại sân khấu để phục vụ khán giả.