Tuấn Hưng đáp trả khi bị anti hỏi sao chưa đi cứu trợ miền Trung

Hạnh Trần - 29/10/2020

Trước những câu hỏi cạnh khóe, mỉa mai của antifan về chuyện đi cứu trợ miền Trung, mới đây, Tuấn Hưng đã lên tiếng đáp trả về vấn đề này.

Thời gian qua, đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do bão lũ để lại, nhà cửa bị cuốn trôi, hư hỏng nặng nề, cây cối hoa màu ngập chìm trong nước,... Trước tình hình đó, nhiều nghệ sĩ, mạnh thường quân,... trên mọi miền đất nước đã cùng chung tay cứu trợ cho người dân đang gặp khó khăn vì bão lũ ở miền Trung.

Bên cạnh những người trực tiếp đến miền Trung cứu trợ như vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, Thúy Diễm - Lương Thế Thành, Trang Trần,... thì cũng có những người chọn cách ủng hộ một cách thầm lặng như H'Hen Niê, Trấn Thành,... Tuy nhiên, họ lại bị cư dân mạng lên tiếng soi mói, chỉ trích đủ điều.

Mới đây, Tuấn Hưng cũng bị anti fan vào mỉa mai chỉ mải đi ăn nhậu mà chưa vào miền Trung làm từ thiện. Trước những lời cạnh khóe này, Tuấn Hưng đáp trả công khai trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng đáp trả khi bị anti hỏi sao chưa đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 1
Tuấn Hưng đáp trả về việc suốt ngày bị hỏi sao vẫn chưa đi vào miền Trung làm từ thiện.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi là 1 công dân Việt Nam yêu quê hương đất nước và luôn mong muốn được đóng góp những gì có thể, để góp phần xây dựng cộng đồng xung quanh mình ngày càng tốt đẹp hơn. Tôi luôn nhận được các câu hỏi: Sao chưa vào miền Trung? Không tham gia gì anh? Sao giờ này còn ăn nhậu....?

Tuấn Hưng đáp trả khi bị anti hỏi sao chưa đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 2
Tuấn Hưng cho biết mình luôn đau đáu về miền Trung ruột thịt nhưng muốn quan sát trước rồi mới hành động, để có thể làm hết trong khả năng của mình.

Tôi bao năm qua vẫn luôn cùng những người bạn của mình cố gắng làm những việc có ích cho xã hội. Và lần này, tôi cũng sẽ làm cái gì đó. Và tôi lựa sức mình và chọn thời điểm. Nghệ sĩ chúng tôi tất cả đều đang nhìn chung 1 hướng. Chỉ là cách làm và khả năng mỗi người mỗi khác. (Câu nói này rất rõ và không có ý đụng chạm đâu nhé. Cấm xuyên tạc mọi hình thức). Hãy xem chúng tôi đã từng hành động".

Tuấn Hưng đáp trả khi bị anti hỏi sao chưa đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 3
Trước những lời đáp trả của Tuấn Hưng, Khắc Việt cũng nhanh chóng để lại bình luận chia sẻ quan điểm về chuyện từ thiện và được nam ca sĩ đồng tình

Trước đó, Tuấn Hưng cũng từng gây xôn xao khi bị nghi đá xéo Thủy Tiên về việc làm từ thiện miền Trung giữa bão. Tuy nhiên ngay sau đó, nam ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng đính chính lại trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng đáp trả khi bị anti hỏi sao chưa đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 4
Tuấn Hưng lên tiếng giải thích trên trang cá nhân

Tuấn Hưng giải thích cho những câu từ trước đó và xin mọi người hãy hiểu cho trái tim và con người của mình. Anh cho biết bài viết của anh là rất thật tâm tuy nhiên do không đúng thời điểm nên đang đi theo hướng sai lệch, khiến mọi người đang hiểu sai.

Tuấn Hưng đáp trả khi bị anti hỏi sao chưa đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 5
Từ xưa đến nay, Tuấn Hưng luôn là một nghệ sĩ năng nổ trong việc làm từ thiện

Tuấn Hưng đáp trả khi bị anti hỏi sao chưa đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 6
Nam ca sĩ rất nhiều lần đến những nơi vùng sâu vùng xa để làm công việc thiện nguyện

Ca sĩ Tuấn Hưng

Tuấn Hưng tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Hưng, sinh ngày 5 tháng 10 năm 1978 tại Hà Nội, là một ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam. Anh được công chúng biết đến qua vai trò là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu - nhóm nhạc nổi tiếng của Hà Nội vào những năm cuối thế kỉ 20 và qua vai trò một ca sĩ solo với các ca khúc Cầu vồng khuyết, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Gửi ngàn lời yêu, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời...

Nguồn Facebook nhân vật