Tuấn Hưng bức xúc vì bị chê màu khi giải cứu nông sản Hải Dương

Tuấn Hưng có động thái đáp trả sâu cay trước những ý kiến chê vợ chồng anh làm màu khi giải cứu hàng tấn nông sản cho bà con nông dân Hải Dương.

Thời gian gần đây, nông dân Hải Dương lâm vào tình cảnh khó khăn vì những ảnh hưởng của đại dịch. Do dịch bệnh hoành hành nên nông sản hoa màu của bà con không kịp thu hoạch, bị tồn đọng tính bằng tấn.

Trước tình thế đó, hàng loạt sao Việt đã chung tay giải cứu hàng trăm tấn nông sản của bà con, trong số đó có vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng. Chỉ trong vài giờ đồng hồ, nam ca sĩ đã kêu gọi giải cứu 10 tấn rau củ.

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: “Phải nói là cứ hân hoan vì làm được 1 điều tốt. Phải nói sự ủng hộ của mọi người khiến 2 vợ chồng rất chi là bất ngờ. Có 4 tiếng hết veo. Nhanh tiêu thụ chục tấn thế này thì bà con Hải Dương yên tâm hơn rồi".

Tuấn Hưng bức xúc vì bị chê màu khi giải cứu nông sản Hải Dương - Ảnh 1
Chỉ 4 tiếng, vợ chồng Tuấn Hưng đã giải cứu được chục tấn rau củ cho bà con nông dân ở Hải Dương.

Dưới bình luận, nhiều người đều dành lời khen cho tấm lòng tốt của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng. Tuy nhiên, lại có ý kiến cho rằng Tuấn Hưng “làm màu". Trước ý kiến này, nhiều anh em, fans hâm mộ của Tuấn Hưng đòi tìm anti-fan và xử cho nam ca sĩ.

Tuấn Hưng bức xúc vì bị chê màu khi giải cứu nông sản Hải Dương - Ảnh 2

Sau đó, Tuấn Hưng trả lời bình luận của một đàn em: “Ơ, em điên à. Nó có đáng để anh em mình xuống đường không? Không đáng tý nào. Nếu đụng vào danh dự, vào miếng cơm manh áo thì nó dở hơi ngay với anh".

Nguồn: Facebook nhân vật