Tử vi tuổi Tỵ trọn đời: Chi tiết mệnh cách, tài vận, tình duyên

Luận giải tử vi tuổi Tỵ gồm: Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965 và Quý Tỵ 1953 và 2013 về mệnh cách, tình duyên, tài vận trong cuộc sống.

Tổng quan tuổi Tỵ

Tuổi rắn nói một cách đơn giản là hên! Có tài ngoại giao và được biết tiếng. Tuổi này toàn gặp may mắn về tiền bạc và thường dư dả hơn mức cần thiết. Kể cả tiền bạc với người tuổi Tỵ không phải là mục tiêu hàng đầu nhưng họ vẫn sẽ có dư để phục vụ cho mọi mục tiêu.

Đặc tính duyên dáng và rộng rãi sẵn có khiến cho con giáp này biết cách thu hút người khác phái. Tuổi Tỵ quyến rũ nên có nhiều kẻ mê theo. Bản thân con giáp này cũng khó bị chinh phục, hơi nguy hiểm và khôn ngoan không ngờ. Bản mệnh thường thiên nhiều về triết lý hơn. Tính mộng mơ khiến cho vận mệnh tuổi Tỵ dễ bị ảnh hưởng của cảm xúc khi đứng trước việc phải quyết định sẽ làm gì.

Tử vi tuổi Tỵ trọn đời: Chi tiết mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 1
Tổng quan tuổi Tỵ

Tuổi rắn không mấy tin vào ý kiến của người khác mà chỉ tin vào chính trực giác và ý riêng của mình. Mặc dù bề ngoài trông năng động và hoạt bát nhưng người tuổi Tỵ luôn cảm thấy bất an, thậm chí lộ luôn ra vẻ ghen tức và có ý muốn chiếm hữu. Đây là điểm yếu rất tai hại của bản mệnh con giáp Tỵ. Nếu tỏ ra ý muốn quá chiếm hữu thì kết quả là người thân mà lại hóa thành kẻ xa lạ.

Kẹt tiền? Không sao, tuổi nầy vẫn nhờ vả gia đình, bè bạn được như thường. Chỗ đông người, tuổi rắn hay tô điểm thêm hay nói quá câu chuyện cốt ý để tự an ủi mình.

Bị bỏ rơi? Tuổi này tìm cách chinh phục lại vị thế tình cảm bằng mọi giá. Tuổi rắn ít khi để ý đến những tiểu tiết mà chính những chuyện nhỏ này đã gây nên bảo táp liên hồi! Hơn thế tuổi này cố ý làm mọi cách để để mọi người chú ý tới mình. Uyển chuyển là nghề của chàng hay nàng – có thể làm hai việc ngược nhau cùng một lúc mà vẫn chu toàn. Tuổi rắn không ưa những người làm ăn giữa chừng. Tuổi rắn muốn người khác cũng làm chạy việc rập khuôn như chính họ.

Người tuổi Tỵ nên học cách kính trọng, khiêm tốn, cộng với việc tự chủ. Nếu tập tính huênh hoang cộng với tật cái gì cũng muốn làm cho bằng được thì phải sớm bạc đầu. Bản mệnh Tỵ cần chú ý: Niềm tin phát xuất từ chính bên trong bản thân mình, họ sẽ đạt được hạnh phúc thật sự.

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Nghề nghiệp: Biểu diễn tạp kỹ, nhà triết học, nhà chính trị, nhà tư tưởng, nhà chứng khoán, nhà ngoại giao
 • Thời vận: Thời vận sẽ tốt dần lên, thành công lúc tuổi già, gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc
 • Lời khuyên: Tài năng trí tuệ phi phàm, vận dụng nên cẩn thận, để tránh trở thành kẻ tội phạm hung ác

Tài năng, tính cách tuổi Tỵ

Người sinh năm Tỵ, bản mệnh có thể trở thành nhà triết học, thần học, nhà chính trị hay tư bản, và cũng có thể là một nhà tư tưởng lớn. Theo tử vi tuổi Tỵ, tính cách của bản mệnh rất khó suy đoán trong 12 con giáp. Người tuổi này thường có sự thông minh tự nhiên. Những cô gái đẹp nhất, nổi bật nhất; những chàng trai mạnh mẽ nhất thường sinh vào năm Tỵ. Cho nên, nếu bạn sinh năm Tỵ, chắc hẳn bạn có một vận mệnh tốt đẹp nếu xét theo tử vi 12 con giáp.

Với tính cách của mình, tuổi Tỵ thường dựa vào phán đoán của bản thân, ít có chuyện bản mệnh sẽ trao đổi với những người khác. Bản mệnh cũng là người không phải phiền muộn vì thiếu tiền. Họ có thể nhanh chóng kiếm được tiền bạc trở lại. Tuy nhiên, tuổi Tỵ nên tránh xa cờ bạc nếu không muốn trắng tay.

Người tuổi Tỵ nói chung rất đa nghi, nhưng biết giấu kín những bí mật trong lòng. Người tuổi Tỵ cũng thích suy tư, tính toán, trình bày quan điểm của mình một cách hệ thống.

Trong mối quan hệ với mọi người, người tuổi Tỵ ưa thích chiếm hữu và yêu cầu người khác khá cao. Họ quyết không tha thứ cho ai lỡ hẹn. Nếu những ai lỡ làm cho người tuổi Tỵ nổi giận thì hãy coi chừng.

Tử vi tuổi Tỵ trọn đời: Chi tiết mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 2
Tài năng, tính cách tuổi Tỵ

Nam mạng tuổi Tỵ

Bản mệnh nam tuổi Tỵ là người có tính cách rất đa tình. Nam tuổi Tỵ cũng rất mẫn cảm với bất cứu chuyện gì. Ví dụ, khi có một vụ làm ăn lớn ở trước mắt thì họ cũng sẵn sàng lao vào với ánh mắt rực lửa. Ngoài ra, đời sống của bản mệnh nam theo tử vi trọn đời tuổi Tỵ được dự báo cũng rất sôi động, biến đổi liên tục để phục vụ việc chinh phục các mục tiêu trước mắt.

Nữ mạng tuổi Tỵ

Đối với nữ sinh năm Tỵ, tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh là người con gái đẹp, lạnh lùng, tự tin. Mặc dù mỗi khi rảnh rỗi thường lui tới những nơi vắng vẻ để tìm sự tĩnh lặng. Điều này làm cho người khác lầm tưởng họ luôn thích nhàn rỗi. Nhưng bản chất của nữ mạng theo tử vi tuổi Tỵ là người luôn có nhiều hoài bão, ý chí vươn lên. Do đó, về tư tưởng thì họ luôn là người bận rộn.

Phụ nữ tuổi Tỵ thích theo thời trang. Họ rất thích dùng nữ trang, đầu tư nhiều thời gian vào chuyện mua sắm, nếu điều kiện kinh tế cho phép, họ sẽ là người dám nghĩ và dám mua sản phẩm cao cấp. Nếu họ là phụ nữ đã có chồng thì họ chính là máy tiêu tiền của đàn ông. Chỉ cần người chồng có tiềm lực. Họ sẽ là người có khả năng kích thích và khai thác triệt để tài năng của chồng.

Đồng thời nữ tuổi Tỵ cũng giúp chông mình có nhiều thành công trong cuộc sống. Người phụ nữ tuổi Tỵ có thể là người tham mưu và thường giúp chồng có những ý kiến sắc bén trong mọi công việc, sự hy sinh, dâng hiến ủng hộ của người vợ sẽ là động lực phát triển  của các ông chồng có người vợ tuổi Tỵ,

Quan điểm của người phụ nữ tuổi Tỵ không mấy chấp nhất vào những vấn đế giới tính. Bởi phụ nữ tuổi Tỵ không bao giờ phải đau khố vì quyền phụ nữ. Khi mà họ dễ dàng thu hút người khác phải thực hiện ý đồ của họ thì đâu cần tranh chấp quyền lực.

Người tuổi Tỵ mệnh gì

Năm sinh Ứng với Ngũ hành
Tân Tỵ 1941, 2001 mệnh Kim
Kỷ Tỵ 1929, 1989 mệnh Mộc
Đinh Tỵ 1917, 1977 mệnh Thổ
Ất Tỵ 1905, 1965 mệnh Hỏa
Quí Tỵ 1953, 2013 mệnh Thủy

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ

Sự nghiệp – tài vận

Người tuổi Tỵ có thời niên thiếu và thanh niên khá êm đềm, bạn mang bao mơ ước trong sáng bước vào đời và trưởng thành trong hoàn cảnh êm ả, thanh bình. Còn đến thời kỳ trung niên, vận trình cuộc sống gặp phải nhiều điều phiền muộn, không như ý. Tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bản mệnh. Thế nhưng bạn phải đặc biệt chú ý đến tuổi già của mình.

Vì bản tính vô cùng mẫn cảm, thêm vào đó còn ưa thích mạo hiểm, nên tuổi già của bạn gặp phải những trắc trở không cần thiết.

Nói chung, thời gian sinh và mùa sinh có ảnh hưởng quan trọng đến từng giai đoạn cuộc đời bạn. Nếu bạn sinh vào mùa đông, bạn sẽ được sung sướng thanh thản. Nếu sinh vào mùa hè, bạn khá sôi nổi, song cũng gặp sóng gió. Nếu sinh vào buổi tối mưa gió bão bùng, cuộc đời bạn sẽ đầy ắp hiểm nguy. Dĩ nhiên, đây chỉ xét về tổng thể, chi tiết cụ thể ra sao, còn phải xem xem ảnh hưởng của nhiều nhân tô sau này.

Về mặt tài vận, tử vi tuổi Tỵ cho thấy bạn khá tốt số, nói chung, bạn hay gặp may, có quý nhân phù trợ, thường được nhiều tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên, thu nhập của bạn không phải nhờ vào sức của bản thân hay tri thức phong phú, mà chỉ do vận may thôi. Nhưng vận may như vậy không phải lúc nào cũng đến. Nếu không nắm chắc thời cơ, thì quả là có lỗi với bản thân.

Thông thường, nguồn tiền tài của bạn không phải do kết quả vất vả kinh doanh mà là nhờ một số lần đầu tư mang tính chất đầu cơ. Bạn chẳng bao giờ rầu rĩ về chuyện tranh giành tiền bạc, dường như bạn luôn có vận may trời ban về tài lộc.

Từ nhỏ bạn đã hình thành thói quen xa xỉ, bạn chẳng thèm liếc mắt tới những vật phẩm “đại hạ giá” ngoài đường phố, vì bạn cho rằng, loại hàng xa xỉ đắt tiền mới đủ tư cách biểu hiện giá trị bản thân bạn.

Muốn xây dựng cơ sở kinh tế ổn định, cách đáng tin duy nhất là tiết kiệm chi tiêu, và đầu tư tiền bạc vào những hạng mục có lợi.

Tử vi tuổi Tỵ trọn đời: Chi tiết mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 3
Tử vi trọn đời tuổi Tỵ

Vận số người tuổi Dần theo năm

 • Gặp năm Tý: Tràn ngập niềm vui, tổ chức hôn nhân, thăng tiến, lên cấp. Nhưng kinh doanh chỉ ở mức trung bình.
 • Gặp năm Sửu: Có chút điềm xấu xảy ra ở cuối xuân cuối hè, sau tiết Lập xuân ách vận sẽ hết, mọi sự bình an.
 • Gặp năm Dần: Rồng nhỏ đấu hổ dữ. May có phúc tinh chiếu rọi, điềm xấu tiêu tan. Đi xuống hướng Nam là tốt nhất, mọi vận đen đều giảm nhiều.
 • Gặp năm Mão: Có chút lao đao, tuy nhiên cuối năm dần dần chuyển vận, gặp chuyện tốt lành. Lưu ý không lơ là mù quáng, chọn điều hay mà làm, đợi sang năm là hay nhất.
 • Gặp năm Thìn: Thuận buồm xuôi gió, phong lưu ong bướm, kinh doanh thuận tiện. Có thể gặp kiện tụng, nhưng có sao Thiên Hi hóa giải.
 • Gặp năm Tỵ: Gặp năm bản mệnh, nhiều chuyện không thuận. Chú ý đề phòng tiểu nhân.
 • Gặp năm Ngọ: Năm này nên tránh đi xa, đề phòng bất trắc, làm nhiều việc thiện. Cuối nám có thể mạnh dạn xuất binh, thu hoạch tốt.
 • Gặp năm Mùi: Đầu năm trở ngại, giữa năm bình thường. Hôn nhân có biến động nên nén nhịn bớt lời cho yên.
 • Gặp năm Thán: Năm này gặp được nữ quý nhân, danh lợi vẹn đôi đường. Thuận theo ý trời mọi sự bình an.
 • Gặp năm Dậu: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có điều phải gặp những người không muôn quen biết. Phải biết giữ thân chờ thời.
 • Gặp năm Tuất: Hồng loan hỉ sự lâm môn, nắm chắc thời cơ nhất định thành công. Tuy có bệnh vặt song có âm đức phù hộ hóa hung thành cát, ắt có cơ hội đi xa.
 • Gặp năm Hợi: Năm này phát tài, tiền vô như nước. Nhó giữ thân, biết một vừa hai phải, mọi sự tốt đẹp.

Vận số người tuổi Dần theo tháng sinh

 • Sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Dương khí sa vượng, nhiều cơ hội phát triển, nhưng phải qua khó khăn ban đầu.
 • Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Thanh cao nhưng hàn nho, ít lộc, có được phúc thì cũng trải qua gian nan.
 • Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Là người thông minh, giỏi giang, có thể thành sự đại nghiệp.
 • Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Tướng hộ giá, binh lực dồi dào, chí lớn, tài cao.
 • Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Đảm lược, mưu trí hơn người, một đời bình an, phúc lộc dài lâu.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Vợ chồng thành đạt, con cháu vinh hiển, hiền tài đức độ, cát tường tột đỉnh.
 • Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Trí dũng song toàn, thi cử đỗ đạt, công thành danh toại.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Tính tình hòa đồng, được người thân vị nể, xóm giềng quý mến. Sự nghiệp thuận lợi, hưởng phúc tự nhiên.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Dĩ hòa vi quý, mong điều bình an, khắc có ngày thành công, áo gấm vinh quy.
 • Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Sức khỏe không tốt, nên hành động bất tiện, thích giúp đỡ người khác, giỏi giao tiếp.
 • Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Thanh nhàn đạm bạc, tự tại an nhiên.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. ít cơ hội phát đạt, song về già được hạnh phúc.

Vận mệnh tuổi Dần theo năm sinh

Tuổi Kỷ Tỵ (Người sinh năm 1929, 1989): Rắn phúc khí, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.

Tử vi tuổi Tỵ cho biết bản mệnh là người thông minh lanh lợi, công danh vẹn cả đôi đường, vợ chồng hòa thuận, mọi việc như ý, có đất đai ruộng vườn. Nữ mạng thì ăn mặc không thiếu, hiền lương; nam mạng thì có danh có tiếng, mưu trí hơn người, là mạng có tài, phúc hậu.

 • Số cát tường: 1, 6
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 2
 • Màu thích hợp: Đen, xanh lam, xanh lá
Tuổi Tân Tỵ (Người sinh năm 1941, 2001): Rắn tránh đông, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.

Là người có mưu, biết tùy cơ ứng biến, chí khí hơn người, ăn mặc đủ dùng, có quý nhân phù trợ, đến thời trung niên thì chuyển vận, về già phát tài phát phúc, số trường thọ.

 • Số cát tường: 5, 10
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 8
 • Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu
Tuổi Quý Tỵ (Người sinh năm 1953): Rắn trong cỏ, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.

Vận mệnh tuổi Tỵ cho biết bạn là người thông minh lanh lợi, tài tụ rồi lại tan, được gần quý nhân, trung niên vất vả phát phúc tạm thời, lúc thắng lúc bại, kẻ địch trở mặt. Nữ giới về già hưởng vinh hoa, là mạng hiền lương.

 • Số cát tường: 4, 9
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 3
 • Màu thích hợp: Trắng
Tuổi Ất Tỵ (Người sinh năm 1905, 1965): Rắn xuất hang, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.

Người tuổi Ất Tỵ thường ưa thích vui vẻ, náo nhiệt. Tuy nhiên, bản mệnh khi làm việc tốt thì không thích kể công. Tử vi tuổi Tỵ dự báo thời trẻ có nhiều xung khắc trong cuộc sống, về già được an lành. Đối với nữ mạng, tuổi Tỵ là quý nhân giúp đỡ chồng con phát triển vận hạn cuộc sống gia đình.

 • Số cát tường: 3, 8
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 3
 • Màu thích hợp: Xanh, hồng, cam
Tuổi Đinh Tỵ (Người sinh năm 1917, 1977): Rắn trong đầm, thuộc Thổ trong Ngủ hành.

Là người sang quý, tính cách kiên cường, không thuận theo nhân tình thế thái, anh em bất hòa, sự nghiệp hiển vinh. Nữ thì dung mạo xinh đẹp, cái án cái mặc dồi dào, là mạng hiền tài, danh vọng, đảm đang gây dựng gia đình.

 • Số cát tường: 2, 7
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 7
 • Màu thích hạp: Nâu, cam, vàng, hồng

Tình duyên và hôn nhân của tuổi Tỵ

Trong tình yêu, tử vi tuổi Tỵ cho thấy bản mệnh rất hay ghen. Đôi khi tình cảm đã rạn nứt, bạn cũng không còn yêu họ nhưng vẫn thích chiếm hữu họ. Đây là điều không hay, bạn nhớ nên tránh tuyệt đối để tình cảm được bền lâu.

Sau khi kết hôn, một mặt bạn tỏ ra rất thương yêu người bạn đời của mình, nhưng mặt khác bạn cũng tỏ ra không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại. Do đó, bản mệnh cần biết dung hòa để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nói chung người tuổi Tỵ hợp với tuổi Sửu, Dậu, vì tính cách hài hòa bổ sung cho nhau. Người tuổi Tỵ không hợp lắm với tuổi Hợi, Dần. Nhưng nếu hai bên biết nhường nhịn nhau thì có thể sống đến “răng long đầu bạc”.

Tử vi tuổi Tỵ trọn đời: Chi tiết mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 4
Tình duyên và hôn nhân của tuổi Tỵ

Nam mạng tuổi Tỵ

Nam giới tuổi Tỵ thường lãng mạn, hấp dẫn, có khiếu hài hước. Trong cuộc sống gia đình bạn có quan điểm tương đối khắt khe, muốn là trụ cột và bắt vợ con phải phục tùng mình. Khi có lời qua tiếng lại với vợ bạn thường bỏ ra ngoài để tìm niềm an ủi. Điều này đôi khi gây hiểu lầm và rắc rối cho bạn.

Trong hôn nhân, nếu nam tuổi Tỵ gặp:

 • Gặp người nữ tuổi Tý: Hôn nhân có thể “cơm không lành canh không ngọt”, phải nhường nhịn để hòa hợp trong cuộc sống gia đình.
 • Gặp người nữ tuổi Sửu: Hôn nhân hòa hợp, chồng luôn chiều vợ.
 • Gặp người nữ tuổi Dần: Không hợp nhau, nhưng nếu biết nhường nhịn thì vẫn sống hòa thuận.
 • Gặp người nữ tuổi Mão: Nếu vợ biết tạo niềm vui hạnh phúc gia đình thì hôn nhân bền vững.
 • Gặp người nữ tuổi Thìn: Đây không phải là cuộc hôn nhân tốt, nhưng biết cách thì sẽ có cuộc sống bình yên.
 • Gặp người nữ tuổi Tỵ: Tình yêu trắc trở, nhưng vượt qua được thì sẽ rất mặn nồng.
 • Gặp người nữ tuổi Ngọ: Tình yêu khó giữ, vì ngựa khá đa tình, phải mềm mỏng với nhau để giữ gia đình hạnh phúc.
 • Gặp người nữ tuổi Mùi: Hôn nhân dựa trên tiền bạc, hạnh phúc có được phải nhờ đến sự thông cảm lẫn nhau giữa đôi bên.
 • Gặp người nữ tuổi Thân: Tình yêu nhiều tính toán, khi nào không vụ lợi thì mới có hôn nhân đẹp đẽ.
 • Gặp người nữ tuổi Dậu: Một đôi trời sinh, tình yêu mỹ mãn.
 • Gặp người nữ tuổi Tuất: Tình yêu, hôn nhân rất hòa hợp.
 • Gặp người nữ tuổi Hợi: Không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hôn nhân tốt đẹp khỉ cả hai biết trân trọng và hiểu nhau nhiều hơn.
Nữ mạng tuổi Tỵ

Nữ tuổi Tỵ thường xinh đẹp, quyến rũ, thành công trong sự nghiệp. Bạn cũng có thể vì gia đình mà vứt bỏ tất cả, chỉ ở nhà giúp chồng dạy con, làm một người vợ hiền đảm đang.

Con gái tuổi Tỵ là người thiện lương, thoải mái, thẳng thắn và có văn hoá. Trong lòng bạn luôn hy vọng có một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, và không mong người khác đối với bạn như thê nào, với bạn chỉ cần họ nhận được tình yêu của bạn là đủ. Mặc dù bề ngoài có thể biểu hiểu vô cùng vui vẻ, nhưng thực tế nữ tuổi Tỵ lại đang cảm thấy vô cùng trống vắng, lạnh lẽo. Bản mệnh hy vọng sẽ tìm được một người yêu thương mình suốt đời, nhưng lại vô cùng khó khăn. Đôi khi nỗ lực bạn bỏ ra lại khiến cho mình thu về không được là bao.

Trong cuộc sống gia đình, chủ nghĩa tự ngã của bạn rất mãnh liệt, bạn có thể thay đổi điều chỉnh tất cả mọi cái trong gia đình, bạn luôn cố gắng làm nó được hoàn thiện hơn, tốt hơn. bởi vì bạn luôn được chồng con, người trong gia đình ủng hộ. Bạn có thể dứt bỏ tất cả mọi thứ vì gia đình, chỉ cần có được người chồng và nhũng đứa con. Những lúc nhàn rỗi bạn thường thích để tâm học thêm nữ công gia chánh như cắm hoa, nấu nướng, khâu vá… thêu thùa nhằm làm tốt hơn nữa thiên chức làm vợ làm mẹ của bạn.

Nếu nữ tuổi Tỵ trong hôn nhân gặp:

 • Gặp người nam tuổi Tý: Có thể tiến đến hôn nhân với điều kiện vợ phải là chỗ dựa của chồng.
 • Gặp người nam tuổi Sửu: Tính cách khác nhau, không phải là hôn nhân lý tưởng, nếu sống chung phải biết kiềm chế bản thân để giữ hòa khí trong gia đình.
 • Gặp người nam tuổi Đần: Gia đình thường xung khắc, nên thông cảm và hiểu nhau hơn.
 • Gặp người nam tuổi Mão: Tình yêu nồng thắm.
 • Gặp người nam tuổi Thin: Hôn nhân hạnh phúc, chồng tự hào vì sắc đẹp của vợ.
 • Gặp người nam tuổi Tỵ: Hai bên hiểu nhau nhưng thiếu nhường nhịn nhau. Nếu điều chỉnh được sẽ là một đôi hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Ngọ: Sự vui vẻ khiến họ sông bên nhau hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Mùi: Tình yêu nhiều lý trí, nhiều khi dẫn đến nỗi buồn.
 • Gặp người nam tuổi Thân: Một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Dậu: Vợ biết chăm lo gia đình, hôn nhân như ý.
 • Gặp người nam tuổi Tuất: Một đôi rất hạnh phúc, nếu vợ khiêm tốn, đoan trang.
 • Gặp người nam tuổi Hợi: Nếu chồng hy sinh chút sở thích và sự tự do của mình thì hôn nhân mới bền vững