Tử vi tuổi Tuất trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên

Luận giải tử vi tuổi Tuất gồm: Bính Tuất 2006, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970, Mậu Tuất 1958 và 2018 về mệnh cách, tài vận, tình duyên trong cuộc sống.

Tổng quan tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người có một đức hạnh vững vàng trong cách sống và đáng được trông cậy trong những lúc khó khăn. Ngoài ra con giáp này rất kín miệng, nghe chuyện người không bao giờ để lộ. Tuổi Tuất tinh ý nhận ra điều sai điều phải và giữ vững trách nhiệm, làm tròn bổn phận cho tới cùng.

Tử vi tuổi Tuất có một triết lý để sống: Sống phải đạo, giúp đỡ người cô thế, và chống lại bất công bằng mọi cách. Nhớ rằng tuổi Tuất một khi quyết định chuyện chi là quan trọng cho họ, bản mệnh theo đuổi chuyện đó tới cùng. Người tuổi Tuất không thích trò chuyện theo kiểu ruồi bâu mà chỉ chú tâm vào mấu chốt của sự việc mà thôi. Tuổi này cũng vui buồn bất chợt không lường trước được, ví như một con chó phóng ra gặp bạn không biết chắc là nó sẽ liếm chân mừng hoặc cắn bứt giò bạn.

Tuổi Tuất cũng có lúc làm việc liều mạng khi cảm thấy lo âu bồn chồn vô cớ. Cần có thời gian gần gũi để tìm hiểu, tuổi này mới từ từ tin tưởng người đối diện được.

Thiếu sự tin cậy từ người khác, bản mệnh Tuất đâm ra xét đoán phiến diện, chỉ trích và thô lỗ với người khác. Hơn thế nữa, các năm tuổi Tuất có chút đỉnh bất thường về phương diện tình ái, lúc thương lúc ghét khó lường, mà khi đã không thích ai rồi thì có thể ghét người ấy tận mạng. Người tuổi Tuất có điểm hay là làm thương mại giỏi, lượm đồ vụn vặt cũng làm nên tài sản bạc triệu như chơi.

Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận, tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân. Tuổi này có tính độc tài về mặt tình cảm, thương yêu ai thì yêu cho bằng được và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa! Điều khuyên cho bản mệnh là hãy dẹp bỏ những nỗi lo âu vô lý và những đòi hỏi xa vời thiếu thực tế, chỉ làm cho người mình thương tránh né một cách đáng tiếc.

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Nghề nghiệp: Thư ký, luật sư, cố vấn, giáo viên, thiết kế kiểu tóc, kiến trúc sư
 • Thời vận: Thời vận bình thường, lúc trẻ công việc thuận lợi, đến sau trung niên tiến triển chậm
 • Lời khuyên: Thiếu khả năng ứng biến linh hoạt, không biết đối nhân xử thế, nên biết tự khống chế bản thân, học tập cách xử thế

Tài năng, tính cách tuổi Tuất

Chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa… là những đức tính của người tuổi Tuất nói chung. Họ là những người trượng nghĩa, không làm ra vẻ ta đây, thích bênh vực kẻ yếu, sẵn sàng chia sẻ với người bất hạnh. Vì thế người tuổi Tuất sống chan hòa với mọi người.

Người tuổi Tuất rất quan tâm đến người khác, nhiều khi coi việc bảo vệ lợi ích của người khác còn hơn lợi ích của bản thân mình. Khi đứng trước bất công họ không kìm nén được tức giận, nhưng sau đó thì bình tĩnh ngay, bởi họ là người có lòng nhân ái.

Người tuổi Tuất vốn lanh lợi, hiểu bằng trực giác rất mạnh. Sở trường của họ là có thể biết được tính cách đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Cảm giác trực tiếp nhạy bén này đã phân biệt được đúng sai, phải trái, luôn có thể phân biệt một cách cơ bản chính xác. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tin vào trực giác này, nó có thể đánh mất đi cơ hội để bạn tiếp xúc với người tài giỏi, nhưng không để lộ điểm mạnh của họ ra ngoài.

Tử vi tuổi Tuất trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 1
Tài năng, tính cách tuổi Tuất

Tuy rằng người tuổi Tuất vốn được mệnh danh là người trượng nghĩa, ghét thói hư ở đời, nhưng đằng sau ưu điểm đó lại thể hiện một cá tính cực đoan, cố chấp. Vì bản tính cẩn thận, có tâm lý cảnh giác cao, không dễ dàng tin người khác, thường dùng ánh mắt nghi ngờ đối với người xung quanh, mặt tốt của điều này là tránh được những khả năng ám hại bất ngờ nhưng ngược lại có mặt xấu lại là nguyên nhân cản trở sự phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đồng thời những người tuổi Tuất cũng có thói quen dùng quan điểm của mình để xác nhận sự vật khách quan, đương nhiên sẽ có thói quen bảo thủ ý kiến của mình, rất khó nghe theo ý kiến của người khác, dù ý kiến họ chính xác cũng vậy.

Cũng có thể bản tính của người tuổi Tuất không chịu thừa nhận, họ thích dùng phương pháp nhị phân để phân loại đốì tượng: hoặc là bạn bè; hoặc là đối thủ, không có khái niệm trung hòa. Khi giao tiếp với người khác, bản mệnh Tuất thường có thói quen làm rõ bạn hay thù. Những quyết định của người tuổi Tuất không phải là vô duyên, vô cớ. Nhưng khi họ đã có quyết định thì sẽ rất khó để thay đổi quyết định đó.

Những đặc điểm đó đã khiến mọi người luôn cảm thấy, người tuổi Tuất hành sự quá lý trí, đôi khi còn gợi một cảm giác lạnh lùng. Thực chất đó chỉ là đặc tính cá tính bẩm sinh của tuổi Tuất. Dù bản mệnh sinh ra trong gia đình phương Tây hay phương Đông, nếu có một người bạn tuổi Tuất thì đó vẫn là một điều tốt. Bản mệnh những năm tuổi Tuất giúp bạn nhận thức rất lý trí về cuộc sống. Đương nhiên lại có điểm khuyết là năng lực linh hoạt tuỳ cơ, không giỏi ứng biến với những tình huống bất ngờ. Tuy nhiên đây không hẳn là bảntính phổ thông mà đó chỉ là khuyết điểm của họ mà thôi.

Nam mạng tuổi Tuất

Những người con trai tuổi Tuất là những người có khí phách sung mãn. Khi người tuổi Tuất lâm vào những hoàn cảnh bất khả kháng, họ cũng rất khéo thống qua ý kiến của mình để tác động đến người khác. Bởi vì những người tuổi Tuất thường chuẩn bị khả năng nguy hiểm mình sẽ rơi vào bản thân ở mức độ cao nhất. Vì thế họ sẽ không bao giờ muốn xuất đầu lộ diện.

Xét vì đặc điểm này, nên có nhiều người tưởng nhầm bản mệnh tuổi Tuất là những người thiếu ý thức chủ động. Họ luôn giấu tính trách nhiệm của mình xuống tận đáy lòng, làm việc rất nghiêm túc những việc được người khác giao phó. Chỉ cần những việc nằm trong phạm vì trách nhiệm của họ, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác. Khuyết điểm của con trai tuổi Tuất là kém sức nhẫn nại.

Về phương diện tình cảm thì người tuổi Tuất kém người tuổi Ngọ, tuổi Dần… Người tuổi Tuất có thể thả mình trong những mối quan hệ nồng nhiệt. Những người tuổi Tuất có thể trầm mặc âm thầm yêu thương người mình thương yêu, và luôn quan tâm chăm sóc ở những phương diện khác. Con trai tuổi Tuất đặc biệt rất khổ vì trót tin tưởng người khác, họ không bao giờ giảm niềm tin vào một người. Niềm tin đó đối với bạn bè họ thể hiện ở chỗ: nếu bạn vô tình xúc phạm đến những người bạn của người tuổi Tuất, bạn sẽ lập tức được chứng kiến phán ứng của những người tuổi Tuất.

Nữ mạng tuổi Tuất

Các cô gái tuổi Tuất rất nhiệt tình trong giao tiếp, dung mạo xinh đẹp. Những người tuổi Tuất nằm trong nhóm những phụ nữ trưởng thành thường có khả năng tư duy rất tốt. Nữ mạng tuổi Tuất thích cái đẹp nhưng lại ăn mặc chất phác. Họ thích mặc những loại quần áo rộng bằng các chất liệu mềm thoáng. Khi họ tức giận thì đứng ngồi không yên.

Phần lớn những người phụ nữ tuổi Tuất rất biết quan tâm chăm sóc người khác, vui vẻ hợp tác cùng mọi người. Nữ mạng những năm tuổi Tuất có thể hay đứng ra làm chứng những việc mà không ảnh hưởng đến lợi ích của bàn thân họ. Họ là những cô gái thích nhảy múa, bơi lội hay những hoạt động ngoài trời. Họ là người bạn gái, con gái tốt của chồng. Nguyên nhần chủ yếu để họ làm được điều đó là không can thiệp thái quá vào công việc của người khác nhưng lại vui vẻ lắng nghe người khác trình bày quan điểm.

Phụ nữ tuổi Tuất khi đối xử với người khác thể hiện đức tính luôn hòa hợp, vui vẻ nhẹ nhàng trong tình hữu nghị của mọi người. Khi bạn tiếp xúc với phụ nữ tuổi Tuất, có thể đến thăm nhà của họ, cùng họ uống trà nói chuyện, ngược lại có thể mời họ đèn nhà bạn chơi. Trong các quan hệ bình thường có thể dần dần hiểu nhau, vui vẻ cùng nhau kết bạn chân thành.

Bạn phải nhớ rằng, ở đâu đó trong tiềm thức những người tuổi Tuất luôn tiềm ấn tính cảnh giác. Vì thế trong quan hệ bạn tuyệt đối không được hấp tấp vội vàng, phương thức tốt nhất là tuân thủ từng bước rồi hẵng đẩy sâu mối quan hệ. Khi bạn đã có được niềm tin của cô gái tuổi Tuất, trở thành người bạn tri âm tri kỉ, dù sau đó bạn có thể gặp bất cứ hoàn cảnh nào, phá sản hay phát tài. Họ cũng không bao giờ quay lưng thay đổi tình bạn. Rất ít phụ nữ ở các tuổi khác có thể so sánh được về sự chân thành, trung thực với các cô gái Tuất.

Tuổi Tuất gồm những năm nào

Năm sinh Ưng với Ngũ hành
Bính Tuất 1946, 2006 mệnh Thổ
Giáp Tuất 1934, 1994 mệnh Hỏa
Nhâm Tuất 1922, 1982 mệnh Thủy
Canh Tuất 1910, 1970 mệnh Kim
Mậu Tuất 1958, 2018 mệnh Mộc

Xem tử vi tuổi Tuất trọn đời

Sự nghiệp – Tài vận

Cuộc sống của người tuổi Tuất không hề ổn định. Tuổi thơ trải qua nhiều nỗi buồn. Tuổi thanh niên cũng có rắc rốì và gặp phải nhiều khó khăn. Tuổi trung niên khá hơn một chút nhưng bạn không hề có một chút rảnh rồi bởi vì bạn có quá nhiều việc phải làm. Tuổi già có cuộc sống khá phẳng lặng nhưng bạn vẫn cảm thấy không vui lắm bởi vì lúc nào cũng nghĩ rằng mình còn có nhiều việc chưa làm xong, còn thường xuyên cảm thấy hối hận về những việc đã qua. Tuy nhiên do bạn rất chân thành với mọi người nên bạn bè thân thiết đối xử với bạn rất tốt.

Đương nhiên những người tuổi Tuất sinh vào ban ngày sống tương đối phẳng lặng và vui vẻ hơn, cũng dễ thỏa mãn với mọi điều hơn. Có thể môi trường đã quyết định một phần nhất định đến cuộc đời con người.

Mặc dù không thể nói đường tài vận của người tuổi Tuất là thông suốt nhưng do sự cần cù, nỗ lực nên bạn cũng có thể đạt được một lượng tiền tài nhất định. Ngoài ra trong làm ăn, khi hợp tác với người khác phải cẩn thận, thận trọng, tốt nhất không nên nóng vội, chi tiền phải cẩn thận đừng vì sự tận tụy trung thành của mình mà quên mất phòng bị, bạn cần biết rằng trên thương trường rất khó có bạn tốt.

Tử vi tuổi Tuất trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 2
Xem tử vi tuổi Tuất trọn đời

Người tuổi Tuất hiểu được giá trị đồng tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ đồng tiền. Chính vì quan điểm này mà họ chấp nhận một cuộc sống khó khăn, gian khổ hơn người khác rất nhiều. Thế nhưng bạn lại là con người sống vì tình cảm, có nghĩa khí nên thường bị kẻ thứ ba xen vào, làm liên lụy đến mình, trong chốc lát có thể mất toàn bộ số tiền tích lũy trong nhiều năm. Vì thế nếu có người muốn hỏi vay tiền, hãy suy tính thật kỹ rồi mới quyết định có cho vay hay không.

Bạn không thích vay mượn tiền người khác bởi vì bạn có lòng tự ái cao. Bản mệnh thường muốn tự giải quyết một mình nếu gặp phải bất cứ vấn đề gì. Vì thế, nếu gặp thất bại mà không có cơ hội thì cần ghi nhớ là sẽ rất khó nhờ mọi người giúp đỡ, tư tưởng trọng nghĩa khí xem thường tiền bạc của phương Đông đã dần mất đi, thêm vào đó bạn phải hiểu là “Thượng đế chỉ giúp đỡ những người tự cứu mình”. Vì thế, khi không giúp đỡ được cho người khác thì cũng đừng trách mình và cảm thấy không yên.

Vận số người tuổi Tuất theo năm

 • Tuổi Tuất gặp năm Tý: Năm gặp đường tài vận, kinh doanh thành công, tuy nhiên vẫn phải đề phòng rủi ro. Tài năng của bạn sẽ giữ thần tài lại, cần tránh việc vui quá hóa buồn.
 • Gặp năm Sửu: Một năm nhiều khó khăn, bạn hãy cẩn thận đề phòng tiểu nhân, cực kỳ cẩn thận, không được nóng vội. Cuối năm có quý nhân phù trợ, tình duyên tốt đẹp.
 • Gặp năm Dần: Năm đi theo hướng Thất Sát. Mọi dự định và công việc khó thành. Bạn nên tập trung hết tâm trí cho công việc, đừng nói vội thì bình an vô sự. Nửa cuối năm thì có thần tài gõ cửa.
 • Gặp năm Mão: Năm đi theo hướng Chánh Cung, đại cát đại lợi, thần tài gõ cửa. Tuy có kẻ phá, tổn thất nhỏ nhưng may mắn lớn, không hề gì. Nên làm việc nghĩa, tích nhân tích đức, tình yêu trong sáng.
 • Gặp năm Thìn: Kinh doanh phát triển, nhưng tính chất cạnh tranh quyết liệt. Cố gắng giữ ôn hòa, tránh kiện tụng.
 • Gặp năm Tỵ: Năm thăng chức, nhớ giữ trong sạch, không kiếm tiền bất chính. Nửa cuối năm nên chú ý bảo vệ bản thân, được vậy thì một năm vui vẻ.
 • Gặp năm Ngọ: Năm đi theo hướng Chánh Ấn, thăng quan tiến chức, đại lợi đại cát. Nên chú ý đến sức khỏe, tránh lao động quá độ. Tuy là năm may mắn nhưng cuối năm ảnh hưởng sao Bạch Hổ, nên cẩn thận tránh rủi ro.
 • Gặp năm Mùi: Kỉnh doanh vất vả, gặp tổn thất tiền bạc. Tuy nhiên cuối năm gặp phúc lớn, sự nghiệp ổn định.
 • Gặp năm Thân: Làm ăn phát tài nhưng cũng gặp chuyện nhỏ làm mất đi ít của cải. Nhưng cuối năm tổng kết vẫn thành công mỹ mãn.
 • Gặp năm Dậu: Cung của năm này không tốt lắm, ít chuyện vui, nhiều chuyện buồn. Bạn phải biết cởi mở lòng mình, chú ý ứng xử để có một năm bình yên.
 • Gặp năm Tuất: Năm có nhiều thành công, ít tốn sức, được chỗ ngồi cao. Tránh suy nghĩ nhiều quá có thể sinh mệt mỏi.
 • Gặp năm Hợi: Một năm được tiền, mọi việc kinh doanh buôn bán, mua cổ phiếu v.v… đều có cơ hội tốt.

Vận số người tuổi Tuất theo tháng sinh

 • Người tuổi Tuất sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Tướng mạo đôn hậu, cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên khi gặp chuyên thì không giỏi ứng biến. Cần biết kiềm chế để vững vàng tiến lên.
 • Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Là người khỏe mạnh, thích đi đây đi đó. Nên bỏ thói xấu là coi khinh người khác. Nên nhớ không phải việc gì cũng tỏ thái độ cứng rắn, mạnh bạo.
 • Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Giỏi giao thiệp, đam mê tửu sắc, tính tình lập dị. Nên biết kiềm chế, phong lưu quá nhiều khi hại chính mình.
 • Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Tuy không giàu nhưng cả đời bình an, tinh thần ổn định, cuộc sống thanh nhàn, nhiều niềm vui.
 • Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Phận mỏng ít phúc, có khi gặp hạn nhỏ. May mắn là hậu vận bình an, ung dung tự tại.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Tuy có chí hướng nhưng rất khó khăn vươn lên. Cả đời lao động, không làm chuyện bất chính.
 • Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Từ nhỏ đến trưởng thành nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Đến tuổi trung niên có thể tan vỡ hôn nhân, do đó cần phải biết giữ hòa khí gia đình.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Tuổi thanh niên gặp trở ngại nhưng không hại gì đến bản thân. Cả đời không có hạn lớn. Biết tu chí có thể thành đại nghiệp, danh tiếng vang xa.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Tình tính cương trực, quyết đoán hiếm có, sự nghiệp tốt. Tuy nhiên vì tính cách quá mạnh mẽ nên có khi gặp sai lầm. Đó là điều bạn nên lưu ý.
 • Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Tốt bụng và chung thủy, một thời khấm khá nhưng cũng có khi gặp khó khăn. Nên chú ý giữ mình, bình yên.
 • Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Cuộc sống không ổn định, may mắn có quý nhân phù trợ nên một đời bình an.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Cuộc sống no đủ, tiền tài đầy đủ, gia đình thịnh vượng. Nên khắc phục tính tình yếu đuối.

Vận số người tuổi Tuất theo năm sinh

Tuổi Giáp Tuất (Người sinh năm 1934, 1994): Cuộc sống yên ổn, thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Tử vi 12 con giáp cho biết bản mệnh Giáp Tuất là người mồm mép khéo léo, thân nhàn nhưng tâm không nhàn, có chức quyền tài giỏi. Trung niên phải bôn ba vì danh vì lợi, danh tiếng truyền xa, phúc lộc đầy đủ. Là phụ nữ thì mang mệnh vượng phu, sinh tài.

 • Số cát tường: 2, 3, 7, 8
 •  Ngày tốt: Thứ Tư
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 7
 • Màu thích hợp: Xanh, xanh lá, đỏ, tím
Tuổi Bính Tuất (Người sinh năm 1946, 2006): Chó tự ngủ, thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành

Là người hào kiệt, sống hòa thuận, kiếm tiền dược nhiều, tự lập gia nghiệp. Lúc trẻ cần mẫn chăm chỉ nên hậu vận được vinh hoa, sung sướng. Là phụ nữ thì hậu vận mang mệnh hữu tài vương tướng.

 • Số cát tường: 2, 7
 • Ngày tốt: Thứ Tư
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 2
 • Màu thích hợp: Nâu, đỏ, vàng

Tử vi tuổi Tuất trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 3
Vận số người tuổi Tuất theo năm sinh

Tuổi Mậu Tuất (Người sinh năm 1958): Tuất lên núi, thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành.

Là người hỏa khí, tự làm việc và sống tự lập. Tuổi trẻ gặp thất bại, tiền tài tiêu tán, nhưng hậu vận lại được tiền. Hay học hỏi mọi người, có tướng làm thuê, lập nghiệp và có thể thành công, tiền thu được nhiều, con đường thu lợi thông suốt. Phụ nữ mang mệnh được nuôi dạy bình thường.

 • Số cát tường: 1, 6
 • Ngày tốt: Thứ Tư
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 5
 • Màu thích hợp: Xanh, đen, xanh đậm
Tuổi Canh Tuất (Người sinh năm 1910, 1970): Chó coi trong chùa, thuộc mệnh Kim trong ngũ hành.

Là người mau mồm mau miệng, được nhờ quan, làm việc rất nhạy bén, trăm việc như ý, cần cù tiết kiệm giúp cho cơ nghiệp, hậu vận có phúc, bị mọi người nói dối sau lưng, không nhờ người giúp được. Phụ nữ có thể làm dược việc bằng chính sự hiền lương cua mình, họ mang mệnh hưng vượng.

 • Số cát tường: 5, 10
 •  Ngày tốt: Thứ Tư
 •  Phong thủy hợp: Tầng thứ 5
 • Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu
Tuổi Nhâm Tuất (Người sinh năm 1922, 1982): Chó giữ nhà, thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành.

Là người cả đời luôn gặp chuyện tốt, quý nhân phù trợ, mọi việc thông suốt, hậu vận hưng vượng. Là phụ nữ thì mang mệnh hiền lương, giỏi việc.

 • Số cát tường: 4, 9
 •  Ngày tốt: Thứ Tư
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 2
 • Màu thích hợp: Đỏ, tím, vàng

Tình duyên – Hôn nhân

Người tuổi Tuất sống nội tâm, họ ít bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Do vậy, người tuổi Tuất khi đang yêu, nên cố gắng bày tỏ tình cảm của mình. Tuy rất nghiêm túc trong tình cảm, nhưng thiên tính của họ nhiều khi biểu lộ sự phản truyền thống trong lời nói và hành động.

Vì tính cách khá nội tâm và sống cô độc cho nên tình yêu của người tuổi Tuất không phải là tình yêu lãng mạn. Nếu ngẫu nhiên bạn có tình yêu nồng cháy thì đó chỉ là khoảnh khắc. Bạn nên chú ý đến cuộc sống cô độc của mình, vì có thể khiến người khác hiểu lầm bạn là người lãnh đạm, thờ ơ.

Tử vi tuổi Tuất trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 4
Tình duyên – Hôn nhân

Nam mạng tuổi Tuất

Đối với nam tuổi Tuất, quan niệm về gia đình rất được xem trọng, không ai được xúc phạm đến những thành viên trong gia đình họ. Thiên tính của người tuổi Tuất là rất hiểu lòng người, đặc điểm này nổi rõ ở nam tuổi Tuất. Do vậy, họ có một tình thương sâu đậm với người mà họ yêu. Họ đối xử với bạn đời một cách tuyệt vời.

Trong hôn nhân, nếu nam tuổi Tuất gặp:

 • Gặp người nữ tuổi Tý: Tính cách hai bên hòa hợp, hôn nhân lý tưởng.
 • Gặp người nữ tuổi Sửu: Hôn nhân không hạnh phúc lắm, để điều chỉnh nó, người vợ nên sống an phận, biết chăm lo gia đình.
 • Gặp người nữ tuổi Dần: Có thể sống chung, nhưng hôn nhân phẳng lặng, thiếu màu sắc lãng mạn.
 • Gặp người nữ tuổi Mão: Cuộc sống hòa thuận, gia đình êm ấm.
 • Gặp người nữ tuổi Thìn: Tử vi trọn đời tuổi Tuất dự báo không phải là hôn nhân tốt đẹp. Muốn gia đình êm ấm, cả hai phải quan tâm đến nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Tỵ: Hôn nhân muốn tốt đẹp thì phải chân thành và thường bày tỏ tình yêu với nhau, quan tâm đến cuộc sống và tình cảm của nhau nhiều hơn.
 • Gặp người nữ tuổi Ngọ: Hôn nhân mỹ mãn, gia đình êm ấm suốt đời.
 • Gặp người nữ tuổi Mùi: Hôn nhân muốn hạnh phúc thì cả hai không nên tạo áp lực lên nhau, phải hiểu và thông cảm về việc làm của nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Thân: Hôn nhân tương đối hòa hợp, tính cách tương đồng, tư tưởng sống thực tế.
 • Gặp người nữ tuổi Dậu: Hôn nhân bằng phẳng, thiếu những cảm xúc mạnh mẽ.
 • Gặp người nữ tuổi Tuất: Cả hai đều cố gắng sống hòa thuận, nhưng vẫn có những cảm giác lãnh đạm, thờ ơ. Tử vi tuổi Tuất nên cố tránh những điều trên để gìn giữ hạnh phúc gia đình.
 • Gặp người nữ tuổi Hợi: Quan hệ hòa hợp, hôn nhân hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Tuất

Nữ tuổi Tuất có một số bất lợi trong tình yêu nhưng họ là những người bạn đời tốt bụng. Họ rất coi trọng tình yêu và chung thủy với chồng. Lựa chọn người vợ tuổi Tuất làm bạn đời là một sự lựa chọn khá thông minh. Ngoài tính cách có phần xung khắc với người tuổi Thìn, tuổi Dậu thì tất cả các tuổi còn lại đều có thể hợp với người tuổi Tuất.

Trong hôn nhân, nếu nữ tuổi Tuất gặp: 

 • Gặp người nam tuổi Tý: Hôn nhân tốt đẹp.
 • Gặp người nam tuổi Sửu: Có một số khó khăn nhỏ nhưng vẫn có thể tiến đến hôn nhân.
 • Gặp người nam tuổỉ Dần: Cả hai cùng lý tưởng, hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Mão: Hôn nhân tuyệt vời.
 • Gặp người nam tuổi Thìn: Hôn nhân hạnh phúc, nếu vợ biết điều chỉnh cách sống quá thực tế của mình, quan tâm đến chồng nhiều hơn.
 • Gặp người nam tuổi Tỵ: Cuộc sống gia đình yên ổn.
 • Gặp người nam tuổi Ngọ: Có thể tiến đến hôn nhân, cả hai sống có lý tưởng nhưng phải biết tôn trọng suy nghĩ của nhau.
 • Gặp người nam tuổi Mùi: Có thể kết hợp với nhau khi cả hai thay đổi tâm trạng đơn độc của mình.
 • Gặp người nam tuổi Thân: Hôn nhân muốn hòa hợp thì cả hai phải tin tưởng nhau, không ghen tuông nghi ngờ, và phải hiểu và thông cảm nhau mới được.
 • Gặp người nam tuổi Dậu: Hai người muốn hợp nhau, thì không nên xem trọng bản thân mà phải nghĩ về nhau nhiều hơn.
 • Gặp người nam tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình có những muộn phiền nho nhỏ, hãy cùng nhau vượt qua để cùng sống vui vẻ.
 • Gặp người nam tuổi Hợi: Một đôi trời tạo nên, rất hạnh phúc.