Tử vi tuổi Thìn trọn đời: mệnh cách, tài vận, tình duyên

Luận giải tử vi tuổi Thìn trọn đời gồm: Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988); Canh Thìn (2000), Nhâm Thìn (2012) về mệnh cách, tài lộc, tình duyên trong cuộc sống.

Tổng quan tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp phương đông, Rồng được mệnh danh là một trong những con giáp hùng mạnh nhất. May thay, bản tính người tuổi Thìn rất vị tha, thông minh, bền bỉ. Họ biết chắc mình muốn có điều gì và sẽ quyết làm cho bằng được.

Hơn thế nữa, tuổi Rồng tạo ảnh hưởng trên bạn bè dễ dàng và thường là trung tâm điểm gây chú ý trong những cuộc họp mặt giao tiếp. Ngoài ra, tử vi tuổi Thìn cho thấy bản mệnh lại đào hoa nữa! Bạn bè lúc nào cũng chú tâm lắng nghe theo tuổi nầy xúi giục và khi tới lúc cho ý kiến, tuổi Rồng nắm phần chủ động. Rồng thì lúc nào cũng mô tả lớn hơn sự thật. Tính cách người tuổi Rồng kiêu hãnh bao nhiêu thì lại xuất sắc bấy nhiêu về mặt khởi công cũng như đốc thúc cho công việc được trôi chảy.

Bản mệnh luôn nghĩ rằng, mình sinh ra là phải giàu! Cả đời tuổi Thìn được dự báo sẽ không hề nghèo, nếu không muốn nói là khá giả. Người tuổi Thìn biết lợi dụng thời cơ, luôn luôn tìm cách củng cố sức mạnh đã là đáng kể của mình. Dũng mãnh như vậy cho nên khi lâm cảnh bực bội thua thiệt, tuổi này vẫn vùng vẫy không biết chịu thua là gì. Cần vấn quan? Hỏi tuổi Rồng! Thật ra Tuổi nầy chỉ muốn có một vai trò: lãnh đạo, làm vua, ra lệnh. Họ là người lãnh đạo thật sự, tự biết mình làm gì để được ngồi cao hơn hết.

Nếu người khác muốn qua mặt bản mệnh Thìn thì tốt nhất không nên làm, cẩn thận bị phun lửa phỏng da. Tranh chấp với những người tuổi Thìn mạnh mẽ là một điều hết sức khó khăn, thậm chí là điều không nên xảy ra. Con giáp này thường dùng những thủ đoạn hù doạ để uy hiếp tinh thần đối phương. Một số người tuổi Thìn có tính nóng giận giống như bộ dạng đôi sư tử trang trí ngoài cổng nhà bạn, hình thức trợn mắt; nhe nanh của chúng thường giúp cho ngôi nhà bạn trở nên tôn nghiêm hơn.

Mặc dù những người tuổi Thìn có tính xấu, lại võ đoán nhưng đối với người lớn tuổi thì lại rất hiếu kính. Nếu gia đình có việc gì cần sự giúp đỡ của người tuổi Thìn, họ nhất định sẽ tham gia rất có tinh thần trách nhiệm, khảng khái quả quyết. Nhưng sau khi mọi việc trôi qua, những người trong gia đình lại phải vui vẻ nhận những lời trách mắng chỉ trích của người tuổi Thìn. Họ rất ít khi dùng những lời góc cạnh. Bản mệnh thường giống như người cầm gia pháp trong một gia đình, dòng họ.

Khi họ bị kích nộ, họ thường tỏ ra vô cùng thô bạo, vô lễ và không cần quan tâm đến cảm nhận người khác. Nhưng nếu bạn cũng có thái độ như vậy đối với họ thì lại không còn ý nghĩa gì nữa. Trừ phi bạn cũng là người tuổi Thìn, đồng thời quyết định giải quyết vấn đề bằng vũ lực thì những người xung quanh chỉ còn cách đứng ngoài. Tuổi Thìn sẽ lao vào trận đánh một cách nhiệt tình như tinh thần của họ trong cuộc sống thường nhật.

Là một thuộc tướng không chịu thất bại. Khi họ nhận thấy bản thân mình không có lỗi, họ sẽ ngang nhiên thẳng tiến. Bạn có thể nói họ tự phụ hay tự huỷ diệt mình? Không phải như vậy, đây là một nguyên tắc rất đơn giản, hạng người này nhất định phải thực hiện kế hoạch của mình mà không quan tâm đến hậu quả. Việc bạn đến với cuộc đời này là để thực hiện những mục đích cao cả, nếu bạn muốn tìm cách để thay đổi hành vi cách nghĩ của họ thì họ càng ngoan cố. Họ không hổ danh là người đứng đầu, thậm chí khi họ có tâm tình không vui vẻ cũng không làm mọi người thất vọng.

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Nghề nghiệp: Nhà chính trị, đạo diễn, luật sư, môi giới, nhà doanh nghiệp, vận động viên.
 • Thời vận: Thời vận tốt, đến trung niên hơi suy sụp, nhưng sẽ gặp may ngay sau đó, là số của thành công, còn nếu lúc trung niên nản chí sẽ không được thành công.
 • Lời khuyên: Muốn thành công phải có thủy có chung.

Tài năng, tính cách tuổi Thìn

Theo tử vi tuổi Thìn phương Đông, Rồng tượng trưng cho vua chúa, đại diện cho quyền lực. Những người sinh năm này thường biểu hiện một góc nào đó của vận mệnh. Con trai tuổi Thìn thường thích khuếch trương thanh thế, thích gánh vác những trách nhiệm nặng nề, dù trong gia đình, họ là người nhỏ nhất. Những người tuổi Thìn lớn tuổi rất đảm đang, trách nhiệm chăm sóc các em trong nhà có khi còn chu đáo hơn bố mẹ.

Khả năng của người tuổi Thìn rất cao. Độ nhiệt tình, xông xáo của con giáp này giống như niềm tin tôn giáo, mạnh mẽ, hung bạo như ngọn lửa phun ra từ miệng rồng trong truyền thuyết. Người tuổi Thìn thường rất thích làm những công việc đao to búa lớn. Tuy nhiên, nếu không biết cách khống chế sự nhiệt tình của bản mệnh, mọi chuyện có thể vỡ lở.

Tính cách của những người tuổi Thìn dễ trở nên cuồng nhiệt bốc đồng, dù làm bất kì việc gì, người tuổi Thìn cũng thường thích khuếch trương thanh thế. Người Trung Quốc thường xem họ là những vệ sĩ của quyền lực và tiền bạc. Đương nhiên, những người tuổi Thìn được xem là thành công trong mười hai thuộc tướng, nhưng họ cũng là những người cuồng vọng tự đại mà thích khoa trương mê hoặc lòng người.

Tử vi tuổi Thìn trọn đời: mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 1
Tài năng, tính cách tuổi Thìn

Tuy tình cảm của con giáp này cũng nồng cháy như Hoả Diệm Sơn, nhưng họ cũng không phải là người làm việc theo cảm tính, cũng không phải là người quá lãng mạn hoặc mẫn cảm. Theo tử vi trọn đời tuổi Thìn, nếu cảm thấy bực tức, họ thường rất ngang ngược, làm mọi chuyện không có lý trí. Tuy nhiên, khi đã bình tĩnh lại, tình cảm của người tuổi Thìn vẫn không có gì thay đổi. Họ cũng mong mọi người có thể bỏ qua. Nhưng trên thực tế, bản mệnh cũng quên cả việc nói lời xin lỗi. Nhưng thực tế là họ không có thời gian để giải thích cho bản thân mà chỉ muốn lao đầu vào công việc để tự khẳng định mình.

Tính cách bản mệnh Thìn luôn rất mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng họ lại không phải là người đa mưu. Họ thường né tránh những cuộc đàm phán lắt léo không cụ thể, nếu là một cuộc tranh chấp bằng thực lực của bản thân thì khả năng tuổi Thìn sẽ thắng khá cao. Nhưng họ cũng là ngươi quá tự tin, hay bị mê hoặc bởi hoang tưởng, họ thường không nhạy cảm và khả năng phản ứng rất chậm đối với một số điều trái ngược bất bình thường trong cuộc song thường nhật. Họ là người rất kiêu ngạo, rất hiếm khi họ tìm đến sự giúp đỡ của người khác.

Cuộc sống của người tuổi Thìn luôn có mục tiêu cụ thể. Nhàn nhã, vô công rồi nghề đối không phải là điều mà người tuổi Thìn hướng đến. Họ cần phải có một sự nghiệp để phấn đấu, một mục tiêu cần đạt đến. Khi phải đối diện với một sai lầm, người tuổi Thìn thường giống như chiếc ô tô không xăng, nằm li bì, thậm chí, họ phá hỏng luôn những diều đã có không thương tiếc.

Nam mạng tuổi Thìn

Nam tuổi Thìn sống có trách nhiệm, quyết tâm cao. Trước khi thừa nhận thất bại anh ta luôn dồn toàn bộ sức mạnh để thử một lần cuối. Là mẫu người hướng ngoại, yêu thích thiên nhiên, anh ta có thể trở thành một vận động viên năng nổ, có tố chất của một nhân viên marketing siêu cấp. Nam tuổi Thìn hoặc kết hôn sớm hoặc một mình một bóng.

Nữ mạng tuổi Thìn

Nữ tuổi Thìn là một quý nhân, cô ta ưa khuyến khích phụ nữ tham gia chính trị, nam nữ bình đẳng, những hành vi coi thường nữ giới khiến cô nổi giận. Việc nam giới làm được, cô ta cũng có thể hoàn thành xuất sắc. Nữ tuổi Thìn rất nghiêm túc, ưa mặc mặc sạch sẽ, thoáng mát, ít trang điểm.

Tuổi Thìn gồm những năm nào?

Năm sinh Ngũ hành
Canh Thìn 1940, 2000 Mệnh Kim
Mậu Thìn 1928, 1988 Mệnh Mộc
Bính Thín 1916, 1976 Mệnh Thổ
Giáp Thìn 1904, 1964 Mệnh Hỏa
Nhâm Thìn 1952, 2012 Mệnh Thủy

Tử vi người tuổi Thìn trọn đời

Sự nghiệp – tài vận

 • Tuổi Canh Thìn: Đối với bản mệnh nữ, vận tiền bạc dễ tạo và cơ hội làm giàu bắt đầu xuất hiện từ năm 34 tuổi. Còn với bản mệnh nam, vận sự nghiệp có thể sẽ bị sụp đổ vào năm 36 tuổi, có thể kéo dài qua giữa năm 37 tuổi. Vì vậy, bản mệnh nên cẩn thận trong mọi chuyện. Nhất là với những khoản giao dịch lớn nhỏ có ảnh hưởng trực tiếp tới công việc.
 • Tuổi Nhâm Thìn: Là người vất vả, chân tay chẳng ngừng, thuở nhỏ không giữ được tiên của, tài vận đến rồi lại đi. Cuối đời vận tài lộc trở nên phát tài. Phụ nữ tuổi này là người lo liệu, mệnh vương phu ích tử.
 • Tuổi Giáp Thìn: Là người no đủ, cả cuộc đời thanh nhàn, thuở nhỏ bình yên, lớn lên vận sự nghiệp thuận lợi, nhưng sẽ phải tự lực phấn đấu. Phải xây dựng trong thời gian hai mươi năm mới mong có được thành quả.
 • Tuổi Bính Thìn: Là người thông minh lanh lợi, ngao du bổn biển, cả đời no đủ, nhưng thân nhàn tâm vất, kết giao được với nhiều người. Chỉ khi bước sang trung vận sự nghiệp mới trở nên hanh thông, tiền bạc phát về hậu vận. Phụ nữ tuổi này là người thiện lương, hiền thục.
 • Tuổi Mậu Thìn: Trong những giai đoạn đầu của tử vi tuổi Thìn, người Mậu Thìn được dự báo sẽ khá vất vả trong con đường lập nghiệp. Vận hạnh chỉ trở nên hanh thông kể từ khi bước vào trung vận.

Tử vi tuổi Thìn trọn đời: mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 2
Tử vi người tuổi Thìn trọn đời

Vận số người tuổi Thìn theo năm

 • Gặp năm Tý: Năm này tài lộc vượng, có thu hoạch lớn, đầu năm gặp chuyện vui, cuối năm có của ăn của để. Nhưng bản mệnh cần cẩn thận trong thời gian lập hạ, cuộc sống dễ có biến động. Sau khi qua khoảng thời gian này, mọi việc đều tốt đẹp.
 • Gặp năm Sửu: Năm này sao Thiên phúc chiếu rọi, mọi việc tốt đẹp, các kế hoạch thành công. Không cần cầu, phúc tự đến. Cuối năm gặp hạn, nên cầu phúc hướng Tây Bắc để năm sau bình yên.
 • Gặp năm Dần: Năm này long hổ tranh đấu, nhiều sóng to gió cả. Tuy có tài lộc nhỏ nhưng vất vả. Hãy tĩnh tâm, vui vẻ chờ mọi phiền phức đi qua.
 • Gặp năm Mão: Năm này có nhiều biến đổi, một năm vất vả nhưng cuối nám gặp chuyên vui, có món lợi nhở. Tuy nhiều bất lợi song vẫn được bình an.
 • Gặp năm Thìn: Năm này tốt xấu đan xen. Bản mệnh nên chú tâm đào tạo chuyên sâu để tích lũy học vấn kiến thức. Giữa năm có trở ngại, nên cẩn thận.
 • Gặp năm Tỵ: Sao Thái Dương chiếu mệnh, sao Thiên Hỉ phù trợ, mọi việc khá thuận lợi. Nên biết đạo trời, lấy thừa bổ sung thiếu.
 • Gặp năm Ngọ: Một năm trắc trở, mọi việc ít thuận lợi. Bản mệnh tốt nhất nên “đóng cửa bế quan” để tránh họa hại. Giữa năm vận ách nặng, phải cẩn thận, cuô’i năm chuyển biến tốt. Cách giải hạn: đầu tháng đi chùa cầu phúc tránh tai ương. Năm này ách nam giới lớn hơn nữ giới.
 • Gặp năm Mùi: Năm này buồn vui đan xen. Nữ giới có số đào hoa, cẩn thận xóm giềng, bạn bè; đề phòng kiện tụng. Bản mệnh nên cầu phúc ở hướng Đông Nam để tài lộc vào nhà vượng
 • Gặp năm Thân: Có sao trời ở bên, cầu phúc tốt lành, đôi khi gặp hung họa thì đa phần tự hóa giải.Bản mệnh đầu năm nên sớm lên kế hoạch đại sự cho cả năm, từ giữa đến cuối năm nên nằm chờ thời.
 • Gặp năm Dậu: Mọi việc thuận lợi, có số đào hoa. Năm này có bệnh vặt, nhưng tinh thần thoải mái, vạn sự hưng thịnh thuận lợi.
 • Gặp năm Tuất: Năm này có thể gặp tổn thất, cũng may gặp bạn cũ người xưa, rồi sẽ có chuyên vui. Nhớ đừng tranh giành, thanh thản là cách hay nhất khiến tâm hồn an yên.
 • Gặp năm Hợi: Năm này sao Tử Vi trên cao, có chuyện vui loan phượng, vạn sự như ý. Đầu năm có chút khó khăn, nhớ cẩn thận tìm cách vượt qua.

Vận số tuổi Thìn theo tháng sinh

 • Sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Có tài của kẻ đại tướng song không có đất dụng võ. Mọi sự tự thân, ít cậy nhờ ai.
 • Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Rồng bay lên trời, con đường tài lộc hanh thông.
 • Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Mần cảm thông minh, có chí lớn, lập đại công.
 • Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Tinh lực tràn trề, hưởng lộc trời ban, gia thế hùng mạnh.
 • Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Giao long xuống biển, tính tình cương trực, trừ bỏ mọi hoạn nạn khó khăn, lưu tiếng thơm đời sau.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Tiến thoái lưỡng nan, khó được giàu sang, nhớ không được chùn bước.

Tử vi tuổi Thìn trọn đời: mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 3
Vận số tuổi Thìn theo tháng sinh

 • Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Sinh lực dồi dào, đến đâu cũng thuận, có tài sáng tạo, tinh thông nghệ thuật.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Hùng tài nhân kiệt, thành công đường thì cử, phú quý vinh hoa.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàm lộ. Tính tình ôn hòa, bình an vui vẻ, mưu sự như ý.
 • Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Có chí lớn tài năng song không đủ sức. Khó thành công lớn, nhưng an hưởng một đời bình yên.
 • Sinh thăng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Rồng khó bay lên cao, có chí khí nhưng ít thành công.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Sinh không gặp thời, hanh vọng chí cao, tiếc là không có đất dụng võ.

Vận mệnh tử vi tuổi Thìn theo năm sinh

Tuổi Mậu Thìn (Người sinh năm 1928, 1988)

Rồng hiền lành, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành. Là người hoạt bát, đầy sức sống, nhưng lại không thích đám đông. Khi xem tử vi tuổi Thìn dự báo cốt nhục ly tán. Nữ là mạng hiền lương, bụng dạ ngay thẳng, vợ hiền chồng giỏi.

 • Số cát tường: 1, 6
 • Ngày tốt: Chủ nhật
 • Phong thủy hợp: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
 • Màu thích hợp: Đen, vàng, xanh đen

Tuổi Canh Thìn (Người sinh năm 1940, 2000)

Rồng nổi giận, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành. Tử vi tuổi Thìn cho biết bản mệnh là người vui vẻ, hoạt bát, một đời lao động sương tuyết, danh lợi trọn vẹn, ăn mặc đủ dùng, trung niên bình thuận, về già hưng vượng. Nữ là mạng cần kiệm, đám đang.

 • Số cát tường: 0, 5, 6, 9
 • Ngày tốt: Chủ nhật
 • Phong thủy hợp: Đông, Bắc, Đông Nam, Nam
 • Màu thích hợp: Trắng, nâu, vàng

Tuổi Nhâm Thìn (Người sinh năm 1952)

Rồng làm mưa, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành. Là người số mệnh vất vả, thuở nhỏ đã phải lao đao, tài lộc đến rồi đi, không tụ tài, về già phát tài phát phúc. Nữ là mạng đảm đang, vương tướng.

 • Số cát tường: 4, 9
 • Ngày tốt: Chủ nhật
 • Phong thủy hợp: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
 • Màu thích hợp: Vàng, trắng, lam

Tuổi Giáp Thìn (Người sinh năm 1904, 1964)

Rồng trong đầm, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành. Là người cả đời thanh nhàn, ăn mặc dồi dào, thuở nhỏ bình thường, thời trung niên dư giả, cốt nhục khó nhờ, về già có thể phát đạt.

 • Số cát tường: 3, 8
 • Ngày tốt: Chủ nhật
 • Phong thủy hợp: Đông, Đông Bắc, Đông Nam, Nam
 • Màu thích hợp: Vàng, xanh dương, xanh lục, tím

Tuổi Bính Thìn (Người sinh năm 1916, 1976)

Rồng trên trời, thuộc mệnh Thổ, bản mệnh là người thông minh, vui tươi, hoạt bán, thích kết giao bạn bè. Vận trình cuộc sống được hưởng lộc bất tận, thân nhàn tâm khổ. Sự nghiệp về trung vận mới được hanh thông, về già có nhiều tài lộc. Nữ là mạng hiền tài — đảm đang.

 • Số cát tường: 2, 7
 • Ngày tốt: Chủ nhật, Thứ hai, Thứ bảy
 • Phong thủy hợp: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc
 • Màu phù hợp: Vàng, Nâu đất, Đỏ, Cam, Hồng

Tình duyên, hôn nhân người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn rất có lý tưởng, nên yêu cầu chuyện gì cũng phải thật sự hoàn hảo. Yêu cầu của bạn rất nhiều, nên những gì bạn bỏ ra luôn cao hơn người khác.

Thông thường người tuổi Thìn ít chủ động yêu người khác và hiếm khi buồn sầu vì chuyện tình yêu. Dù bạn là người ít chủ động, nhưng do bạn khẳng khái, nhiệt tình nên tình cảm đến với bạn khá êm đẹp. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Bạn phải biết trân trọng hôn nhân, đừng quá mơ mộng hão huyền.

Người tuổi Thìn hợp Tý, Thân, Dậu. Nếu có thể kết được mô’i lương duyên ấy, sự nghiệp, tình yêu của bạn vô cùng tốt đẹp. Người tuổi Thìn không thật hợp với tuổi Tuất, Mão. Người tuổi Thìn lấy người tuổi Thìn ban đầu vất vả nhưng về sau tốt lành.

Tử vi tuổi Thìn trọn đời: mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 4
Tình duyên, hôn nhân người tuổi Thìn

Nam mạng tuổi Thìn

Khi nam giới tuổi Thìn ở bên ý trung nhân, anh ta thường lúng túng, bối rối. Mặc dù luôn quan tâm chăm sóc tới người thương nhưng việc nhạy cảm quá mức cũng dễ gây nên chuyện giận hờn.

Nếu nam tuổi Thìn gặp nữ trong hôn nhân: 

 • Gặp người nữ tuổi Tý: Hôn nhân mỹ mãn, tài năng của vợ giúp chồng thành công trong sự nghiệp.
 • Gặp người nữ tuổi Sửu: Hôn nhân không mấy hài hòa, phải biết nhường nhịn và kiềm chế để không khí gia đình được vui vẻ.
 • Gặp người nữ tuổi Dần: Hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp người nữ tuổi Mão: Hôn nhân hạnh phúc, vợ giỏi xã giao, thông minh hỗ trợ tốt cho chồng.
 • Gặp người nữ tuổi Thìn: Hai bên cần phải sống thực tế hơn thì hôn nhân mới bền vững.
 • Gặp người nữ tuổi Tỵ: Sự phối hợp khá đẹp đôi.
 • Gặp người nữ tuổi Ngọ: Có một tình yêu đẹp, nhưng phải biết gìn giữ.
 • Gặp người nữ tuổi Mùi: Tình cảm tốt, nhưng cần phải hỗ trợ tôi trong sự nghiệp hơn nữa.
 • Gặp người nữ tuổi Thân: Hôn nhân tiến triển rất hạnh phúc.
 • Gặp người nữ tuổi Dậu: Hôn nhân có thể chấp nhận.
 • Gặp người nữ tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình không hòa hợp, nảy sinh buồn bực, nên sống lạc quan yêu đời để không khí gia đình bớt căng thẳng.
 • Gặp người nữ tuổi Hợi: Vô cùng hòa hợp, chia sẻ lẫn nhau.

Nữ mạng tuổi Thìn

Nữ giới tuổi Thìn, khi yêu thường chăm chút bản thân, say đắm trong vòng tay người yêu. Bạn cũng là người vợ hiền dâu thảo, lấy việc lo liệu gia đình, chăm sóc chồng con là niềm vui cuộc sống.

Nếu nữ tuổi Thìn gặp nam trong hôn nhân: 

 • Gặp người nam tuổi Tý: Hôn nhân hạnh phúc, chồng khá chiều vợ.
 • Gặp người nam tuổi Sửu: Có xung đột, vì trâu điềm tĩnh, còn rồng khoa trương, phải thông cảm tính tình của nhau.
 • Gặp người nam tuổi Dần: Sự phối hợp tuyệt đẹp.
 • Gặp người nam tuổi Mão: Chồng nên chia sẻ gánh vác gia đình thì hôn nhân mới hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Thìn: Hôn nhân không thật phù hợp, cố gắng nhường nhịn nhau để sống hòa thuận.
 • Gặp người nam tuổi Tỵ: Hôn nhân dễ nảy sinh rạn nứt nếu không biết điều chỉnh tính tình phù hợp.
 • Gặp người nam tuổi Ngọ: Không phải là hôn nhân lý tưởng, nhưng biết cách hòa hợp với nhau cuộc sống gia đình sẽ được êm ấm.
 • Gặp người nam tuổi Mùi: Hôn nhân bình thường.
 • Gặp người nam tuổi Thân: Cuộc sống hòa thuận, biết nhường nhịn nhau.
 • Gặp người nam tuổi Dậu: Hôn nhân mỹ mãn với điều kiện chồng phải có nghề nghiệp vững vàng.
 • Gặp người nam tuổi Tuất: Hôn nhân không được thuận lợi, phải biết thông cảm cho nhau để mọi việc không phức tạp.
 • Gặp người nam tuổi Hợi: Chồng phải hy sinh chút sự nghiệp thì hôn nhân mới hạnh phúc.