Tử vi tuổi Thân trọn đời: Mệnh cách, Tài vận, Tình duyên

Luận giải tử vi tuổi Thân gồm: Giáp Thân 2004, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968, Bính Thân 1956 và 2016 về mệnh cách, tài vận, tình duyên trong cuộc sống. 

Tổng quan tuổi Thân

Tuổi Thân thường chuyển từ nhóm bạn này sang nhóm bạn khác kéo theo cả nhóm bạn tương phản nhau. Nhờ nhanh trí, khôn lanh và tươi nhuần, con giáp này được người thân cận xếp vào hạng có tiếng tăm. Tuổi khỉ cũng chịu khó nghe theo ý kiến của người khác và có khả năng giải quyết những tình huống phức tạp dễ dàng. Bản mệnh sinh ra đã mang tính tò mò nên tuổi Thân biết rất nhiều chuyện. Thông thường, mỗi khi gặp bạn bè thì bản mệnh Thân cũng sẽ thể hiện đôi chút kiến thức của mình.

Điểm yếu của người tuổi Thân đó là bản mệnh khó nhận thức được phải trái. Đối với con giáp này, hạnh phúc của bản thân mới là chuyện quan trọng, còn các chuyện bên ngoài bỏ đi cũng không sao. Nhưng cách thức này cũng khiến cho con giáp Thân trở nên được việc nhờ lanh lợi và biết chọn lựa thời điểm.

Tử vi tuổi Thân trọn đời: Mệnh cách, Tài vận, Tình duyên - Ảnh 1
Tổng quan tuổi Thân

Không phải ai cũng bị tuổi Khỉ dẫn dụ được nhưng tuổi này có thật sự quan tâm đến điều đó không? Người ta có thể bảo rằng: Người gì mà cứ thích đồn nhảm, bất cập – nhưng họ không hiểu là tuổi Khỉ trời sanh đã thích tò mò, cái gì cũng muốn thử một lần cho biết. Vì vậy quan hệ trong cuộc sống cũng hóa ra bình thường, đâu cũng vào đấy.

Đặc tính thứ hai của tuổi khỉ là mê chơi. Mê quá độ nên gặp rắc rối. Khó cầm lòng từ chối tham gia những cuộc vui, ăn nhậu. Kết quả của sự mê chơi là mệt mỏi và buồn lòng (người khác) thì tuổi này mới thấy tỏ ra ân hận một chút. Người tuổi Thân thường ít khi nhận lỗi mình thẳng thừng nhưng ít ra cũng không tái phạm.

Tuổi Khỉ nếu có lúc chịu nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình, người chung quanh sẽ không phiền trách và cuộc sống tuổi này mới được vẹn toàn. Nhớ kỹ!

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, môi giới cổ phiếu, nhà hoạt động xã hội.
 • Thời vận: Hay giao tế, thời vận khá, nếu cố gắng kiên trì sẽ thành công
 • Lời khuyên: Tuy thông minh hơn người nhưng đôi khi tầm nhìn hạn hẹp, nên khắc phục lòng chuộng hư vinh

Tài năng, tính cách tuổi Thân

Trong 12 con giáp, Khỉ là loài vật có quan hệ rất gần gũi với con người, thuộc họ vượn. Vì thể, nếu nói khỉ mang trong mình sự khôn khéo của con người cũng không quá sai.

Tử vi trọn đời tuổi Thân cho biết, bản mệnh có khả năng giải quyết tốt những vấn đề rắc rối. Họ nắm trong tay nhiều kiến thức, có năng lực đặc biệt cho riêng mình. Nếu con giáp Thân trở thành nhà ngôn ngữ, họ gần như không có đối thủ.

Người tuổi Thân có tính tự chủ rất cao, song họ ít khi tôn trọng người khác, mà luôn bắt đầu từ lợi ích bản thân mình. Người tuổi Thân có tính cạnh tranh rất cao, nhưng họ luôn giấu suy nghĩ của mình, giỏi lập kế hoạch hành động. Người tuổi Thân có những tài lẻ bẩm sinh, họ sẽ trở thành diễn viên, nhà văn, nhà ngoại giao, luật sư… rất tài giỏi.

Một trong những phẩm chất tốt của người tuổi Thân là tính kiên định. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn họ cũng không nản chí mà tìm cách vượt qua cho bằng được mới thôi.

Tử vi tuổi Thân trọn đời: Mệnh cách, Tài vận, Tình duyên - Ảnh 2
Tài năng, tính cách tuổi Thân

Người tuổi Thân rất thông minh, nhưng đôi khi dùng vào việc không đúng chỗ, hao tốn tiền của và tiêu phí sức khỏe. Bù lại, họ rất giỏi tùy cơ ứng biến để lấy lại thành công.

Người tuổi Thân rõ ràng thể hiện khả năng thông minh của mình, dũng cảm tự khen mình, họ không hề giấu giếm cảm giác thoả mãn và tự kiêu sau khi tự khen mình, đồng thời cũng không tô điểm thêm cho hành động kiêu ngạo của bản thân. Bởi vì, theo tử vi 12 con giáp, tuổi Thân thực sự cho rằng người khác không thể so sánh được với họ.

Nếu bạn thực sự là người có thể hiểu được những người tuổi Thân, thì bạn không nên phí sức trách cứ tính cách đó của họ. bởi đó chính là nguyên nhân họ là người sinh năm Thân.

Những biện pháp chỉ trích, phê bình, trừng phạt không những không hiệu quả mà còn có khả năng khiến mối quan hệ giữa bạn với bản mệnh tuổi Thân trở nên xa cách hơn. Đối với bất kì sự khiển trách nào, người tuổi Thân thường bỏ ngoài tai, hoặc vào tai trái nhưng bay ra tai phải, thực sự rất khó gây được cảm giác, kích ứng đối với người tuổi Thân.

Nguyên nhân chính là do người tuổi Thân cho rằng bạn đang nói đùa, thậm chí còn cho rằng lời bạn nói rất buồn cười, không có căn cứ. Họ chỉ tin chính họ và họ cũng không có tinh thần phản biện, nhưng lại biết rất rõ về sở trường của mình, nếu bạn không thực sự nắm chắc bằng chứng mà đi phê bình họ. Khả năng bạn rơi vào thế bị động là rất cao.

Nam mạng tuổi Thân

Nam mạng tuổi Thân rất là tinh ranh, thường muốn làm những việc không tốn công đầu tư công sức nhưng phải đạt được hiệu quả. Vì thế người tuổi Thân thường không được sự tín nhiệm của người khác. Mọi người thường có phản cảm hoặc nghi ngờ về sự thông minh thái quá của những người tuổi Thân, hoài nghi về những mục đích mờ ám của họ. Đôi khi biểu hiện bên ngoài của những người tuổi Thân cũng thừa nhận điểm này nhưng từ trong sâu thẳm con người họ vẫn luôn tự yêu chính mình.

Nói như vậy không hoàn toàn quy kết người tuổi Thân ngoan cố bảo thủ, chẳng qua là người tuổi Thân có khả năng tuỳ cơ ứng biến hơn người. Bạn không nên cảm thấy khó chịu, bực tức vì hành động của người tuổi Thân, không nên chê họ là người khó bảo mà nên lợi dụng tài trí thông minh của họ để phát huy tác dụng công việc.

Nếu bạn có thể khiến người tuổi Thân đi đúng con đường của họ phát huy hết tài năng của họ, sáng kiến mới của họ sẽ lập tức phá tan bầu không khí cũ, thậm chí còn là những công trình kinh điển mô phạm của thời đại, tiến trình phát triển sẽ không bao giờ quá trình đào thải. Ngoài ra người tuổi Thân cũng không hổ danh là một người chỉ huy có phong độ, họ không bao gìờ lùi bước trước hiểm nguy, hay chấp nhận gục ngã trước thất bại, thậm chí họ luôn muốn gạn lọc lợi ích, Lành làm gáo, vỡ làm môi”. Những kết quả mà họ đạt được luôn khiến người khác nể phục.

Nữ mạng tuổi Thân

Nữ tuổi Thân rất nhiệt tình, đầy hấp dẫn, họ đi đâu là mang niềm vui đến đó. Họ là những người thông minh, biết giữ hòa khí với người khác. Nhưng họ cùng là những người cạnh tranh mạnh mẽ, không hề muốn bị người khác chi phối. Các cô gái trẻ tuổi Thân rất thích trở thành diễn viên. Họ có tính cách rộng rãi, sinh lực dồi dào, biết ăn mặc hợp thời trang.

Nhân đây xin nhắc nhở các bạn nếu bạn là phụ nữ tuổi Thân, các bạn nữ tuổi Thân thường có làn da rất mẫn cảm, nếu sử dụng quá nhiều các loại mĩ phẩm sẽ khiến cho da bạn trở nên thô ráp. Mặc dù phụ nữ tuổi Thân thường nhân nhượng với chính mình nhưng không phải họ ngu dốt, họ là người rất có khả năng tổ chức. Ngoài việc tham gia vào các hoạt động xã hội, công việc làm ăn nhưng họ vẫn có thể tranh thủ thời gian làm những việc mà họ yêu thích.

Đặc biệt, những cô gái tuổi Thân thường thích kích động mạnh, nhưng không bao giờ tham gia vào những hoạt động vô bổ. Khi bàn luận hoặc nói chuyện, họ thường không nói những điều vô nghĩa. Họ là người rất khéo nhận biết tính cách đặc trưng của người khác, sử dụng sự khôn ngoan của mình đê tìm cách chế phục đốì phương. Những cô gái tuổi Thân thường không dễ sử dụng tiền bạc một cách thoải mái. Nếu bạn muốn kiếm được tiền trong tay tuổi Thân thì chỉ có duy nhất là thoải mãn yêu cầu nghiêm khắc của họ.

Tuổi Thân mệnh gì

Năm sinh Ứng với Ngũ hành
Giáp Thân 1944, 2004 mệnh Thủy
Nhâm Thân 1932, 1992 mệnh Kim
Canh Thân 1920, 1980 mệnh Mộc
Mậu Thân 1908, 1968 mệnh Thổ
Bính Thân 1956, 2016 mệnh Hỏa

Xem tử vi tuổi Thân trọn đời

Sự nghiệp – Tài vận

Tử vi tuổi Thân cho biết, bản mệnh có thời niên thiếu rất vui vẻ, hạnh phúc. Trước tiên, bạn có một gia đình rất hạnh phúc, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ dành cho bạn là bất tận. Đối với bạn thời niên thiếu tuyệt vời, tất cả đều không có buồn phiền, lo lắng và là những niềm vui không gì sánh bằng.

Nhưng bước vào tuổi thanh niên sẽ xuất hiện nhiều vấn đề, nó bắt nguồn từ tính cách chính bản thân bạn. Tuổi Thân luôn coi rằng mình là số một, hoạt bát nghịch ngợm, thích sinh sự và sinh tính đa nghi, hay suy nghĩ.

Đến khi về già, nói chung cuộc sống của bạn rất thanh bình. Bạn thường cảm thấy cô đơn, luôn chìm trong hoài niệm như tìm về năm tháng tuổi đã qua. Vì thế bạn không vui vẻ được.

Khi xem tử vi tuổi Thân, bản mệnh cũng được dự đoán đường tài vận sẽ không thấp bạn rất tích cực và là người hướng ngoại, thuộc nhóm những người lạc quan thiên bẩm, về tổng thể bạn không có những phiền não về tiền.

Ngoài ra, tuổi Thân cũng giỏi xã giao, phạm vi giao tiếp rộng vì thế bạn có nhiều cơ hội tốt về mặt kinh tế, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của người khác. Nhưng vì tính cách nóng vội bẩm sinh và thiếu suy nghĩ, có lúc bạn sẽ làm việc qua loa, đại khái. Vì suy nghĩ không kỹ mà bạn sẽ khó tránh khỏi những sai lầm.

Bạn còn một khuyết điểm nữa là khi đang chuyên tâm làm một việc mà nhìn thấy việc khác thì sẽ bị chi phối. Bạn phải đợi cho việc đó hoàn thành và đem lại kết quả thì mới làm việc khác. Như vậy mới thu hoạch được nhiều.

Thêm nữa, bạn có lúc quá coi trọng quan hệ với mọi người, thường đứng bên người nói có tình có lý mà từ chối lập trường của người khác, vì thế mà làm mất đi con đường tài vận. Do đó, người tuổi Thân không nên quá tự tin, phải suy nghĩ kỹ, nghe lời khuyên giải, không nên làm mất tín nghĩa, nỗ lực cố gắng, như vậy sẽ giúp cho con đường tài vận thông suốt lúc bạn về già.

Tử vi tuổi Thân trọn đời: Mệnh cách, Tài vận, Tình duyên - Ảnh 3
Xem tử vi tuổi Thân trọn đời

Vận số người tuổi Thân theo năm

 • Gặp năm Tý: Tử vi tuổi Thân dự đoán, việc kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước, cẩn trọng chuyện thị phi, hãy rộng rãi với mọi người.
 • Gặp năm Sửu: Phúc đến như thuyền lướt sóng, tuy vậy có chút khó khăn do người quen gây ra. Cuối năm gặp chút bệnh, rủi ro tài chính; cẩn trọng, giữ mình, bình yên sẽ đến.
 • Gặp năm Dần: Hung cát chia đôi, việc kinh doanh phải tính toán kỹ lưỡng, phải chịu khó đi ra ngoài.
 • Gặp năm Mão: Nhiều chuyên vui vẻ mãn nguyên, thích hợp cho việc đi đây đó, kết bạn.
 • Gặp năm Thìn: Năm này kinh doanh khó khăn, xuất nhiều, thu ít. Nhưng đây là năm tốt. cho học hành, thi cử.
 • Gặp năm Tỵ: Được phúc lớn, quý nhân giúp đỡ, mùa màng bội thu.
 • Gặp năm Ngọ: Giữa năm gặp chuyên bất lợi, đi theo hướng Đông Nam để giữ bình an.
 • Gặp năm Mùi: Đầu năm gặp tổn thất, đến cuối năm mới được bù đắp. Năm này chuyện tình cảm rất tốt.
 • Gập năm Thân: Có nhiều chuyện vui, nhưng đề phòng mất tiền, nói xấu sau lưng.
 • Gặp năm Dậu: Một năm thành công, nhưng tránh suy nghĩ căng thẳng, ưu phiền.
 • Gặp năm Tuất: Một năm ít may mắn, mọi việc nên cẩn thận.
 • Gặp năm Hợi: Có thể có chuyên không vui, nhưng được người giúp.

Vận số người tuổi Thân theo tháng sinh

 • Tuổi Thân sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Tinh thần sảng khoái, nhưng sự nghiệp khó thành tựu cao, nhớ đề phòng mất của.
 • Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. ít ân huệ, gặp khó khăn, nhưng rồi vẫn được bù đắp.
 • Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Tài giỏi, bạn nhiều, hôn nhân tốt đẹp, một đời an nhàn.
 • Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Tử vi tuổi Thân dự đoán hơi vất vả nhưng tài danh, một đời vinh hoa, nhớ tránh chuyện thị phi.
 • Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Một đời bôn ba, mưu sự thành công nhưng lộc ít.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Sống vui vẻ, thoải mái, không bệnh tật, tài lộc ít nhưng không thiếu ăn, con cháu ngoan hiền.
 • Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Được lộc trời, cả đời vui vẻ, an nhàn.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Sự nghiệp thông suốt, tài lộc nhiều, sức khỏe tốt, gia đình hòa hợp, con cháu ngoan hiền.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Có tài năng, ghét chuyện bất bình, quyền lực lổn, có năng khiếu nghệ thuật. Một đời tốt đẹp.
 • Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Phúc lộc bình thường, gia đình bình thường.
 • Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Một đời vất vả, phải cô gắng, tránh suy sụp tinh thần.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Ít thành công, không hợp kinh doanh, nhưng cuối đời bình an.

Vận số người tuổi Thân theo năm sinh

Tuổi Nhâm Thân (Người sinh năm 1932, 1992): Khỉ thông minh, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành

Thông minh, khéo léo, nhạy bén, nhẹ nhàng, công danh đều có, được vợ hiền đức. Nam giới nhận được nhiều sự kính yêu của người khác, tính cách và hình thức: nhạy bén và khôi ngô. Phụ nữ mang mệnh phú quý.

 • Số cát tường: 2, 5, 8, 9
 •  Ngày tốt: Thứ Tư
 • Phong thảy hợp: Tầng thứ 9
 • Màu thích hợp: Kem, vàng, đỏ
Tuổi Giáp Thân (Người sình năm 1944, 2004): Khỉ leo cây, thuộc mệnh Thảy trong Ngũ hành

Bổng lộc không ít, tính cách dịu dàng, giỏi hơn người, lên đến nơi thì bị hất xuống, hậu vận mới thành công, gia đình giàu có, vợ chồng hòa hợp, có con cái, phụ nữ trong gia đình biết cách giữ cho gia đình hưng vượng, họ mang mệnh vinh hoa.

 • Số cát tường: 1, 4, 6, 9
 • Ngày tốt: Thứ Tư
 • Phong thảy hợp: Tầng thứ 7
 • Màu thích hợp: Vàng, trắng, lam

Tử vi tuổi Thân trọn đời: Mệnh cách, Tài vận, Tình duyên - Ảnh 4
Vận số người tuổi Thân theo năm sinh

Tuổi Bính Thân (Người sinh năm 1956): Khỉ lên núi, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành

Tiền lộc đủ dùng, dễ buôn bán, tự có nguồn sinh lợi, lúc trẻ thì vất vả, hậu vận hưng thịnh. Phụ nữ biết cách tự lập.

 • Số cát tường: 2, 3, 7, 8
 • Ngày tốt: Thứ Tư
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 9
 • Màu thích hợp: Vàng, cam, nâu
Tuổi Mậu Thân (Người sinh năm 1908, 1968): Khỉ độc lập, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành

Là người luôn nóng vội khi làm việc, cả đời vất vả, gian khổ, có cửa riêng. Tuổi nhỏ không giúp ích gì được, tiền đủ dùng. Phụ nữ hiền lương, biết làm việc, có khả năng chỉ dẫn, mang mệnh có nhiều con nối dõi.

 • Số cát tường: 2, 5, 7, 10
 • Ngày tốt: Thứ Tư
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 7
 • Màu thích hợp: Vàng, cà phê sữa, xám
Tuổi Canh Thân (Người sinh năm 1920, 1980): Khỉ ăn quả, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành

Tử vi tuổi Thân cho biết, bản mệnh là người luôn chân, luôn tay, có khả năng giao thiệp tốt nên nhờ cậy được người cho chức quyền. Tuy nhiên, làm tốt nhưng tuổi Thân không được hưởng. Phụ nữ muốn được chia gia tài nên bị họ hàng lạnh nhạt, về hậu vận mới hưng thịnh.

 • Số cát tường: 1, 3, 6, 8
 • Ngày tốt: Thứ Tư
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 4
 • Màu thích hợp: Vàng, hồng, xanh da trời

Tình duyên – Hôn nhân

Người tuổi Thân nói chung rất trí tuệ, có ý thức độc lập mạnh mẽ và cũng rất tự tin. Tuy nhiên, bạn cũng có khuyết điểm nhỏ là hay nói nhiều, khiến người khác đôi khi cảm thấy khó chịu, nhất là với người khác giới.

Người tuổi Thân cũng rất nhiệt tình. Vì tính cách nhiệt tình thái quá của bạn khiến bạn rất dễ buông thả khiến bản thân vướng vào lưới tình. Nhưng kết quả có thể chỉ là một mối tình đơn phương, cũng có thể bạn nhanh chóng cảm thấy chán ghét, mệt mỏi với đối phương. Nhưng vì tính cách không ổn định nên tình yêu của bạn thường khó chuyên tâm trong chuyện tình cảm, khó có thể khiến bản mệnh tìm được một người phù hợp cho riêng mình.

Tuy bạn có thể dùng tấm chân tình thương yêu một người, nhưng vì tính cách và nhãn quan tinh tường của mình mà thường xuyên hay phê bình người khác, vì thế lại khiến sự nhiệt tình của mình dần chuyển qua lạnh nhạt. Như vậy. người yêu của bạn sớn muộn cũng sẽ nói lời chia tay.

Nhưng may mắn nhờ vào tính hài ước, vui tính dã giúp bạn nhiều lần cứu vãn được cục diện. Nhưng không phải lần nào cũng gặp may như vậy.

Nam mạng tuổi Thân

Nam tuổi Thân có thể yêu nhiều cô bạn gái cùng một lúc. Dù vậy bạn là người rất xem trọng tình yêu, có thể vứt bỏ tất cả tiền tài, địa vị. Trong gia đình, sau tuổi 35 bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt, suy nghĩ chín chắn, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình để giúp cuộc sống được vui vẻ, hạnh phúc.

Trong hôn nhân, nếu nam tuổi Thân gặp: 

 • Gặp người nữ tuổi Tý: Một đôi hòa hợp, ngọt ngào, tương thân tương ái.
 • Gặp người nữ tuổi Sửu: Trâu rất yêu khỉ, hôn nhân hòa hợp.
 • Gặp người nữ tuổi Dần: Hôn nhân khó vừa ý, vợ phải hiểu và thông cảm với chồng thì gia đình mới yên ấm.
 • Gặp người nữ tuổi Mão: Có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc với điều kiện mèo phải quan tâm đến khỉ.
 • Gặp người nữ tuổi Thìn: Có thể cùng chung sống. Nếu biết tôn trọng nhau thì cuộc sống sẽ hòa hợp hơn.
 • Gặp người nữ tuổi Tỵ: Nếu thật lòng yêu thương nhau thì hai bên sẽ có một gia đình hạnh phúc.
 • Gặp người nữ tuổi Ngọ: Không phải là hôn nhân lý tưởng, muốn sống chung hòa hợp thì phải thương yêu, chăm sóc nhau thật lòng.
 • Gặp người nữ tuổi Mùi: Hôn nhân dựa trên vân đề tài chính nén phải biết nghĩ đến người yêu nhiều hơn mới được vẹn toàn.
 • Gặp người nữ tuổi Thân: Hôn nhân tương đối tốt. Cả hai cùng hợp sức trong công việc sẽ tạo đời sống gia đình luôn vui vẻ.
 • Gặp người nữ tuổi Dậu: Muốn tiến tới hôn nhân thì cả hai phải thật sự tôn trọng nhau, không nên chê bai những khiếm khuyết của nhau và luôn thông cảm cho nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Tuất: Cả hai phải sống thật lòng với nhau, tránh làm tốn thương nhau vì sẽ làm cả hai cùng đau khổ khiến cuộc sống không được như mong muốn.
 • Gặp người nữ tuổi Hợi: Hôn nhân mỹ mãn, gia đình hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Thân

Đối với nữ tuổi Thân thì họ thích đàn ông có ngoại hình đẹp. Họ sẵn sàng theo đuổi mẫu đàn ông này. Điều này nhiều khi gây ngộ nhận và dẫn đến những điều không tốt. Bạn hãy biết lắng nghe trái tim mình là tốt nhất. Trong cuộc sống gia đình bạn cũng nên học công việc nội trợ, chăm sóc chồng con, như vậy tình yêu sẽ tốt đẹp hơn.

Trong hôn nhân, nữ mạng tuổi Thân nếu gặp:

 • Gặp người nam tuổi Tý: Hôn nhân vui vẻ, sống trong vị tha, gia đình êm ấm.
 • Gặp người nam tuổi Sửu: Trâu biết hy sinh cho khỉ, hôn nhân tốt đẹp.
 • Gặp người nam, tuổi Dần: Có thể tiến tới hôn nhân, mặc dù khắc khẩu nhưng xa nhau thì lại nhớ mong dữ dội.
 • Gặp người nam tuổi Mão: Hai người rất hiểu ý nhau, hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Thìn: Hôn nhân mỹ mãn, gia đình yên vui.
 • Gặp người nam tuổi Tỵ: Hôn nhân sẽ rạn nứt nếu cả hai không nhường nhịn nhau. Do đó phải biết kiềm chế bản thân và luôn thông cảm để gia đình yên ổn.
 • Gặp ngừờì nam tuổi Ngọ: Hôn nhân bền vững.
 • Gặp người nam tuổi Mùi: Muốn kết hợp thành đôi, thì phải cố gắng kiềm chế bản thân, tôn trọng và tha thứ.
 • Gặp người nam tuổi Thân: Cả hai gắn kết làm việc, có thể sống chung với nhau.
 • Gặp người nam tuổi Dậu: Trong tình yêu phải trân trọng nhau thì mới mong tiến tới hôn nhân.
 • Gặp người nam tuổi Tuất: Suy nghĩ tương đồng, hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Hợi: Hôn nhân mỹ mãn.