TỬ VI TUỔI THÂN 2021: Sự nghiệp thăng tiến tình duyên thăng hoa

Lê Phương Trang - 26/10/2020

Dựa vào tử vi tuổi Thân 2021 có thể thấy rõ vận trình trong năm Tân Sửu có được bước chuyển mình lớn, mọi phương diện đều phát triển thăng tiến.

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN 2021

Dựa vào tử vi 12 con giáp 2021, người tuổi Thân trong năm Tân Sửu được vận trình khá tươi sáng, tuy có nhiều lúc gặp phải vận đen nhưng nhìn chung vẫn được cát lành. Với cục diện không xung khắc Thái Tuế người tuổi này có thể đỡ bất an phần nào.

Cục diện bình ổn giúp cho sự nghiệp của bản mệnh được thuận lợi. Chính Ấn cũng giúp cho lộc trình thăng tiến đi lên. Trong năm nay dễ có nhiều tin vui liên quan tới lương thưởng.

TỬ VI TUỔI THÂN 2021: Sự nghiệp thăng tiến tình duyên thăng hoa - Ảnh 1
Người tuổi Thân trong năm 2021 có được sự nghiệp phát triển.

Trong vận trình tài lộc thì có Kiếp Tài chiếu mệnh, chủ về cạnh tranh. Bản mệnh trong năm nên chú trọng hơn trong các mối quan hệ hợp tác. Chuyện làm ăn hết sức đề cao chú ý, tránh hao hụt tiền bạc. Tiểu Hao báo hiệu điềm báo phá tài.

Tuy nhiên, trong năm vẫn có được thời điểm được cát tinh chiếu mệnh gặp nhiều may mắn. Tận dụng tốt cơ hội của mình người mệnh Khỉ chắc chắn gặt hái được nhiều thành quả. Chỉ cần đề cao thận trọng thì cũng sớm qua được đoạn "sóng to gió lớn".

Chuyện tình cảm trong năm được Long Đức và Thiên Hỷ chủ về nhân duyên chiếu sáng. Không chỉ quan hệ xã giao mà tình cảm lứa đôi cũng được viên mãn. Tình duyên khởi sắc, gia đạo yên ổn. Đối với người đã có gia đình thì năm nay dễ có tin vui con cái.

SỰ NGHIỆP - QUAN VẬN

Được Thái Tuế đương sinh cùng Chính Ấn hỗ trợ nên sự nghiệp bản mệnh có được nhiều triển vọng trong năm 2021. Năm nay chính là thời điểm để bạn có thể nhảy việc thành công.

Tuy nhiên, trong những tháng đầu tiên của Tân Sửu, tuổi Thân vẫn dễ gặp phải khó khăn. Tận dụng tốt cơ hội cùng khả năng của mình thì cuối cùng vẫn sẽ được ấm êm.

Kiếp Tài mang đến dấu hiệu cạnh tranh lớn, đặc biệt là người làm ăn buôn bán. Bất kể trong chuyện gì, bản mệnh vẫn nên suy tính cẩn trọng.

Tháng quan lộ vượng: Tháng 2 - 3 - 4 - 10 âm lịch.

Tháng quan lộ suy: Tháng Giêng - 8 - 10 âm lịch.

TÀI CHÍNH - TIỀN BẠC

Công việc đang trên đà thuận lợi vì thế mà tài chính cũng được hanh thông. Tuy nhiên nhìn chung thì cũng chỉ dừng ở mức ổn định, không có sự đột phá.

TỬ VI TUỔI THÂN 2021: Sự nghiệp thăng tiến tình duyên thăng hoa - Ảnh 2
Người tuổi Thân có được sự ổn định trong tài chính.

Theo tử vi tuổi Thân 2021 thì Kiếp Tài mang tới nhiều xui xẻo về các hoạt động tiền bạc tài chính. Trong năm chỉ nên đầu tư nhỏ giọt, không nên làm lớn. Tiểu Hao báo hiệu điềm báo phá tài, kinh doanh dễ phải bù lỗ.

Để vượt qua được đoạn thời gian khó khăn, bản mệnh cần lên kế hoạch kĩ càng. Tiền bạc kiếm được trong năm nên chủ về tích lũy nhiều hơn.

Thời điểm tài vận vượng: Tháng Giêng - 2 - 3 - 4 - 11 âm lịch.

Thời điểm tài vận suy: Tháng 6 - 8 - 10 âm lịch.

TÌNH DUYÊN - GIA ĐẠO

Trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Thân được Thiên Hỷ chủ hỷ sự đào hoa mang tới nhiều điều may mắn trong tình cảm. Đối với người còn độc thân thì đây sẽ là một tin đáng mừng. Đối với người đã có gia đình thì dễ có lộc về đường con cái.

Nhìn chung, điểm nhấn lớn nhất trong năm của bản mệnh là tình cảm. Theo tử vi tuổi Thân 2021 thì bất luận là nam hay nữ đều được viên mãn hạnh phúc.

Tháng đào hoa vượng: Tháng 2 - 4 - 6 - 12 âm lịch.

Tháng tình cảm suy: Tháng Giêng - 10 âm lịch.

SỨC KHỎE

Tử vi tuổi Thân 2021, người tuổi Thân có được sự bình ổn trong sức khỏe. Trong năm nếu có mắc bệnh thì cũng chỉ qua loa, không nặng nề. Dù vận trình báo tốt nhưng bản mệnh vẫn nên cẩn trọng, không lơ là khi di chuyển, đi lại.

Tháng sức khỏe tốt: Tháng 3 - 4 - 6 âm lịch.

Tháng sức khỏe suy: Tháng Giêng - 10 - 11 âm lịch.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!