TỬ VI TUỔI THÂN 2021: Sự nghiệp thăng tiến tình duyên thăng hoa

Luận giải tử vi tuổi Thân 2021 gồm: Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1982, Giáp Thân 2004 về sự nghiệp, tài vận, tình duyên trong năm Tân Sửu 2021 sắp tới.

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN 2021

Dựa vào tử vi 12 con giáp 2021, người tuổi Thân trong năm Tân Sửu được vận trình khá tươi sáng, tuy có nhiều lúc gặp phải vận đen nhưng nhìn chung vẫn được cát lành. Với cục diện không xung khắc Thái Tuế người tuổi này có thể đỡ bất an phần nào.

Cục diện bình ổn giúp cho sự nghiệp của bản mệnh được thuận lợi. Chính Ấn cũng giúp cho lộc trình thăng tiến đi lên. Trong năm nay dễ có nhiều tin vui liên quan tới lương thưởng.

TỬ VI TUỔI THÂN 2021: Sự nghiệp thăng tiến tình duyên thăng hoa - Ảnh 1
Người tuổi Thân trong năm 2021 có được sự nghiệp phát triển.

Trong vận trình tài lộc thì có Kiếp Tài chiếu mệnh, chủ về cạnh tranh. Bản mệnh trong năm nên chú trọng hơn trong các mối quan hệ hợp tác. Chuyện làm ăn hết sức đề cao chú ý, tránh hao hụt tiền bạc. Tiểu Hao báo hiệu điềm báo phá tài.

Tuy nhiên, trong năm vẫn có được thời điểm được cát tinh chiếu mệnh gặp nhiều may mắn. Tận dụng tốt cơ hội của mình người mệnh Khỉ chắc chắn gặt hái được nhiều thành quả. Chỉ cần đề cao thận trọng thì cũng sớm qua được đoạn “sóng to gió lớn".

Chuyện tình cảm trong năm được Long Đức và Thiên Hỷ chủ về nhân duyên chiếu sáng. Không chỉ quan hệ xã giao mà tình cảm lứa đôi cũng được viên mãn. Tình duyên khởi sắc, gia đạo yên ổn. Đối với người đã có gia đình thì năm nay dễ có tin vui con cái.

SỰ NGHIỆP – QUAN VẬN

Được Thái Tuế đương sinh cùng Chính Ấn hỗ trợ nên sự nghiệp bản mệnh có được nhiều triển vọng trong năm 2021. Năm nay chính là thời điểm để bạn có thể nhảy việc thành công.

Tuy nhiên, trong những tháng đầu tiên của Tân Sửu, tuổi Thân vẫn dễ gặp phải khó khăn. Tận dụng tốt cơ hội cùng khả năng của mình thì cuối cùng vẫn sẽ được ấm êm.

Kiếp Tài mang đến dấu hiệu cạnh tranh lớn, đặc biệt là người làm ăn buôn bán. Bất kể trong chuyện gì, bản mệnh vẫn nên suy tính cẩn trọng.

Tháng quan vận vượng:

 • Tháng 2 âm lịch: Hợp tác thành công, uy tín và tầm ảnh hưởng lớn, được cất nhắc vị trí mới.
 • Tháng 3 âm lịch: Bán Hợp Thủy cục mang tới vận quý nhân vượng, có người quyền thế giúp sức, mưu sự lớn dễ thành.
 • Tháng 4 âm lịch: Ngoại giao tốt, nhân duyên hữu hảo, bắt tay hợp tác thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Tháng 10 âm lịch: Sau bao nỗ lực phấn đấu không ngừng, cuối cùng đương số gặt hái thành quả cát lành, có dấu hiệu thăng chức.

Tháng quan vận suy:

 • Tháng Giêng âm lịch: Phạm xung với lưu nguyệt, mưu sự trắc trở, sự nghiệp bất thuận, cơ hội thăng tiến mong manh.
 • Tháng 8 âm lịch: Cạnh tranh khốc liệt, đối thủ chiếm ưu thế, bản thân cần dành nhiều thời gian học hỏi hơn nữa.
 • Tháng 10 âm lịch: Phạm khẩu thiệt thị phi, có tiểu nhân quấy phá, tâm tính thay đổi thất thường, không được lòng người, khó bề thăng tiến.

TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC

Công việc đang trên đà thuận lợi vì thế mà tài chính cũng được hanh thông. Tuy nhiên nhìn chung thì cũng chỉ dừng ở mức ổn định, không có sự đột phá.

TỬ VI TUỔI THÂN 2021: Sự nghiệp thăng tiến tình duyên thăng hoa - Ảnh 2
Người tuổi Thân có được sự ổn định trong tài chính.

Theo tử vi tuổi Thân 2021 thì Kiếp Tài mang tới nhiều xui xẻo về các hoạt động tiền bạc tài chính. Trong năm chỉ nên đầu tư nhỏ giọt, không nên làm lớn. Tiểu Hao báo hiệu điềm báo phá tài, kinh doanh dễ phải bù lỗ.

Để vượt qua được đoạn thời gian khó khăn, bản mệnh cần lên kế hoạch kĩ càng. Tiền bạc kiếm được trong năm nên chủ về tích lũy nhiều hơn.

Tháng tài vận vượng, nhiều cơ hội kiếm tiền:

 • Tháng Giêng âm lịch: Công việc vất vả, tất bật nhưng thu về nguồn tiền xứng đáng.
 • Tháng 2 âm lịch: Có hạng mục đầu tư ngầm sinh lời, được hưởng của biếu xén. Nên chia sẻ cho người đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua.
 • Tháng 3 và 4 âm lịch: Áp lực công việc lớn, nhưng làm ăn thuận lợi, tốt cho các hạng mục kinh doanh liên quan đến kỹ thuật, thiết kế, thủy điện hay ăn uống.
 • Tháng 11 âm lịch: Buôn may bán đắt, nhất là các ngành về giao thông, ẩm thực hay các mặt hàng may mặc thời trang.

Tháng tài vận suy:

 • Tháng 6 âm lịch: Ít cơ hội kiếm tiền, làm ăn khó khăn, có thể hao phí tiền của vì người thân, bạn bè.
 • Tháng 8 âm lịch: Không có lợi cho cầu tài, có cạnh tranh mạnh, cẩn thận phải bù lỗ.
 • Tháng 10 âm lịch: Mất tiền liên quan đến pháp luật như kiện tụng, tranh chấp tài sản, bị phạt giao thông…

TÌNH DUYÊN – GIA ĐẠO

Trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Thân được Thiên Hỷ chủ hỷ sự đào hoa mang tới nhiều điều may mắn trong tình cảm. Đối với người còn độc thân thì đây sẽ là một tin đáng mừng. Đối với người đã có gia đình thì dễ có lộc về đường con cái.

Nhìn chung, điểm nhấn lớn nhất trong năm của bản mệnh là tình cảm. Theo tử vi tuổi Thân 2021 thì bất luận là nam hay nữ đều được viên mãn hạnh phúc.

Tháng vượng đào hoa:

 • Tháng 2 âm lịch: Gia đạo hài hòa, có hỷ tín báo tới. Người độc thân vượng nhân duyên, tìm được người ưng ý.
 • Tháng 4 âm lịch: Nữ mạng đào hoa vượng hơn, nhân duyên khác giới cát lành, được nhiều người để mắt tới.
 • Tháng 6 âm lịch: Sức hấp dẫn lan tỏa, không khó tìm được ý trung nhân để sớm yên bề gia thất.
 • Tháng 12 âm lịch: Đào hoa rất vượng, tốt cho người độc thân nhưng có thể gây hại cho các cặp đôi đang yêu.

Tháng tình cảm trục trặc:

 • Tháng Giêng âm lịch: Có người để mắt tới nhưng bản thân khó mở lòng đón nhận tình cảm.
 • Tháng 10 âm lịch: Vướng thị phi, gia đạo bất ổn, đề phòng kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi.

SỨC KHỎE

Tử vi tuổi Thân 2021, người tuổi Thân có được sự bình ổn trong sức khỏe. Trong năm nếu có mắc bệnh thì cũng chỉ qua loa, không nặng nề. Dù vận trình báo tốt nhưng bản mệnh vẫn nên cẩn trọng, không lơ là khi di chuyển, đi lại.

Tháng sức khỏe tốt:

 • Tháng 3 âm lịch: Bán Hợp Thủy cục mang Ấn tinh hỗ trợ, được quý nhân giúp sức, ốm đau nhanh khỏi.
 • Tháng 4 âm lịch: Dương khí vượng, cơ thể tràn đầy sinh khí, ít đau yếu hơn.
 • Tháng 6 âm lịch: Sức khỏe tốt, một số nữ mạng đón tin vui về chuyện con cái.

Tháng sức khỏe kém:

 • Tháng Giêng âm lịch: Tháng phạm xung, tâm tính căng thẳng khiến tỳ vị dễ bị tổn thương.
 • Tháng 10 và 11 âm lịch: Vướng thị phi, suy nghĩ tiêu cực, dễ đau yếu liên miên, hao tốn tiền bạc.

Tử vi tuổi Thân 2021 theo năm sinh

Tử vi 2021 Bính Thân 1956

Về sự nghiệp:

Theo tử vi tuổi Thân 2021, bản mệnh được Chính Ấn hô trợ. VÌ vậy, vận công danh được nâng đỡ nhiều nhưng sẽ ít có đột phá. Bản mệnh Bính Thân 1956 nếu còn đi làm thì sự nghiệp vẫn khá hanh thông. Nhưng dễ có nhiều lúc tuổi 1956 không chủ động nắm bắt cơ hội nên để lỡ thời cơ.

Ngoài ra, với Bính Thân 1956 đang làm chủ kinh doanh. Hãy nên tránh việc hợp tác với anh em, bạn bè. Đa phần bản mệnh sẽ phải chịu thiệt thòi trong những lần hợp tác này.

Về tình duyên:

Tuổi Bính THân trong năm Tân Sửu dễ được báo hỷ sự. Kể cả nam hoặc nữ đều có cơ hội cải thiện mối quan hệ với người khác . Trong đó:

Nếu bản mệnh Bính THân đang độc thân: Trong năm Tân Sửu được dự báo sẽ không cảm thấy cô đơn khi có gia đình, bạn bè bên cạnh. Có người dễ dàng tìm được cho mình bạn đồng hành lúc tuổi già.

Nếu bản mệnh đã có gia đình: Hãy chú ý hạn chế các cuộc tranh cãi. Nếu không, các mâu thuẫn nhỏ sẽ biết thành to. Lúc này rất dễ có họa rạn nứt tình cảm, thậm chí đổ vỡ.

Về sức khỏe:

Bản mệnh trong năm Tân Sửu tuy không gặp phải nhiều nguy hiểm lớn về sức khỏe nhưng cũng không thể tránh được những bệnh ốm vặt do bệnh cũ tái phát.

Do đó, bạn có thể phải đến bệnh viện điều trị, nhưng đừng quá lo lắng, gặp đúng thầy đúng thuốc, bệnh sẽ sớm qua khỏi.

Tử vi 2021 Mậu THân 1968 

Về sự nghiệp:

Tử vi tuổi THân 2021 dự báo, bản mệnh Mậu THân có nhiều cơ hội nhằm phát triển sự nghiệp. Mặc dù có quý nhân phù trợ nhưng bản mệnh vẫn cần phải tự làm ăn, không trông cậy nhiều vào may rủi.

Công việc trong năm Tân Sửu của bản mệnh Mậu Thân trong năm nay có tính cạnh tranh mạnh mẽ. Vì vậy, bản mệnh cần nỗ lực nâng cao chuyên môn nhằm không tụt hậu với hậu bối.

Về tình duyên:

Trong năm Tân Sửu, tuổi Mậu Thân có nhiều sao tốt chiếu mệnh trong vận tình duyên. Vì thế, bản mệnh sẽ luôn duy trì được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

TUy nhiên, với bản mệnh đã có gia đình cũng sẽ không thể tránh được mâu thuẫn. Vì vậy, nếu cả hai biết hạn chế cái tôi xuống thì tình cảm gia đình sẽ luôn được bền vững.

Về sức khỏe:

Con giáp Mậu Thân trong năm 2021 không gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe. Nhưng bản mệnh vẫn nên tập luyện thể thao một cách điều độ.

Tử vi 2021 Canh THân 1980

Về sự nghiệp:
Canh THân 1980 trong năm Tân Sửu được Chính Ấn trợ mệnh, công danh sự nghiệp  được nâng đỡ rất nhiều, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, cần chủ động nắm bắt.

Công việc thuận lợi hơn trước, gặp được nhiều cơ hội phát triển tốt đẹp. Có điều, nếu không chủ động nắm bắt rất dễ bỏ lỡ thời cơ. Thành quả tuy có nhưng chưa tới mức rực rỡ.

Về tình duyên:

Sao Thiên Hỷ báo tin vui cho tuổi Canh Thân, dù là nam hay nữ mệnh đều có nhiều cơ hội để cải thiện tình duyên, tình cảm của mình. Trong đó:

 • Bản mệnh độc thân có nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ, tăng khả năng tìm được nửa kia phù hợp. Bản thân tuổi Canh Thân cũng vì sự bao dung của đối phương mà dễ bị thu hút. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội tình cảm của riêng mình.
 • Bản mệnh đã có đôi lứa cần hạn chế tranh cãi. Càng hơn thua nhiều sẽ càng không tốt cho mối quan hệ đôi bên. Thậm chí dễ gây rạn nứt tình cảm, đổ vỡ hôn nhân.

Về sức khỏe: 

Mặc dù năm Tân Sửu bản mệnh Canh Thân 1980 không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nhưng cũng nên tập luyện thể thao đều đặn. Trong năm nay, các dấu hiệu lão hóa sẽ tới rất nhiều.

Tử vi 2021 Nhâm Thân 1992 

Về sự nghiệp:

Được nhiều cát tinh chủ về công danh hỗ trợ, tuổi Nhâm Thân có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hoặc khởi nghiệp thành công.

Tuy nhân, hãy tỉnh táo để nhận ra đâu mới là cơ hội phù hợp dành cho bản mệnh. Không nên ôm nhiều việc vào cùng lúc để rồi không làm được việc nào ra hồn.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần hăng hái và tích cực hơi, tinh thần phấn đấu hời hợt sẽ khiến bạn dễ dàng để cơ hội trôi qua mất.

Về tình duyên: 

Bản mệnh Thân 1992 trong năm 2021 có vận đào hoa khá vượng. Trong đó:

Thân 1992 còn cô đơn dễ có cơ hội nên duyên với người khác phái trong những dịp tụ tập. Ban đầu tuy chỉ là tín hiệu nhẹ nhàng nhưng cả 2 dễ có thiện cảm với nhau. Cơ hội thành đôi cũng lớn hơn.

Nhâm Thân 1992 nếu dã có đôi: Tình cảm vợ chồng khăng khít. Tuy vẫn còn những lúc tranh cãi nhưng cả hai đều biết điều hòa mâu thuẫn của mình.

Về sức khỏe: 

Con giáp này trong năm Tân Sửu 2021 không gặp quá nhiều vấn đề lớn. Tuy nhiên, hãy luyện tập thể thao nhiều hơn để xây dựng lối sống lành mạnh cho bản thân.

Tử vi 2021 Giáp Thân 2004 

Về sự nghiệp: 

Tử vi tuổi Thân 2021 cho thấy, bản mệnh đạt được thành tích tốt, có sự tiến bộ trong việc học tập. Nhưng bên cạnh đó  vẫn còn lười biếng và chểnh mảng, không tách biệt thời gian học tập và thời gian cho sở thích cá nhân.

Ở độ tuổi này, cảm xúc thay đổi thất thường, thường hay mất tập trung, phân tán sự chú ý, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài nên thành tích học tập thường không ổn định, thậm chí có dấu hiệu đi xuống khiến cha mẹ, thầy cô phiền lòng.

Về tình duyên: 

Tuổi Giáp Thân trong năm 2021 dễ kết giao được với rất nhiều bạn bè mới, mở rộng mối quan hệ. Một số  bắt đầu nảy sinh tình cảm khác giới, ít nhiều ảnh hưởng tới việc học hành.

Nhưng vì ở độ tuổi đang lớn nên cái tôi khá cao, Giáp Thân 2004 có thể tỏ ra khó chịu với sự can thiệp từ gia đình về các mối quan hệ của mình.

Bản mệnh cần tỉnh táo để nhìn ra đâu là mối quan hệ tốt mình nên duy trì, đâu là mối quan hệ độc hại cần tránh càng xa càng tốt để không gây ảnh hưởng tới tương lai của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!