Tuổi Sửu

Chú trâu giành được ngôi vị "á quân" trong cuộc đua giành vị trí đứng đầu của 12 con giáp, chỉ lý do này thôi cũng đủ chứng tỏ rằng con giáp này sở hữu cả sức mạnh thể chất và tinh thần nổi bật. Người tuổi này mạnh mẽ, kiên cường, thích sống tự lập từ rất sớm. Họ cũng dũng cảm hơn người, dám đương đầu với khó khăn và có nhiều hoài bão lớn.

Tử vi ngày 8/1/2021 của Tuổi Sửu: Sự nghiệp không tốt

Tử Vi Tuổi Sửu
Ngày 8/1/2021
- Sự nghiệp không tốt -
Sự nghiệp :
Tài lộc :
Sức khỏe :
Tình cảm :

Xem dự báo tử vi tuổi Sửu thứ 6 ngày 08/01/2021 (tức ngày 26/11/2020 âm lịch) về vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm

Về sự nghiệp 

Tử vi tuổi Sửu ngày 08/01/2021 dự báo, đường công danh của con giáp này trong hôm nay dễ gặp nhiều sự cố nhất định. Trong ngày này, kẻ tiêu nhân dự báo đang sẵn sàng ném đá giấu tay khiến cho bản mệnh vừa lo giải quyết những kẻ xấu mặt xung quanh.

Về tình duyên 

Bù lại hôm nay là thời gian bản mệnh có thể tạo dấu ấn mạnh mẽ với những người khác giới, họ bị thu hút, luôn muốn quan tâm đến con giáp này. Tuy nhiên những cặp đôi đang có gia đình thì đừng ỷ lại vào sự chiều chuộng của đối phương mà trở nên lười biếng, thiếu nỗ lực để hoàn thành phần việc của mình.

Về sức khỏe 

Về mặt sức khỏe, bản mệnh nên cẩn trọng với tình hình thời tiết thay đổi bất thường. Người tuổi Sửu cần biết giữ ấm bản thân, thích nghi với thời tiết lạnh để bảo vệ sức khỏe cho mình.

Thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!