Tử vi tuổi Sửu năm 2021: Chi tiết sự nghiệp - tài vận

Luận giải tử vi tuổi Sửu 2021 gồm: Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 về sự nghiệp, tài vận, tình duyên trong năm Tân Sửu 2021 sắp tới.

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI SỬU 2021

Tân Sửu 2021 là năm bản mệnh của những ai tuổi Sửu. Trong năm tuổi, con giáp này lại phạm Thái Tuế nên sẽ có nhiều biến động so với năm trước. Nhìn về tổng quan, người tuổi Sửu có một năm hung cát đan xen. Vận may và vận rủi đều xuất hiện trong cả công việc, tài chính và chuyện tình cảm.

2021 là năm bản mệnh, người tuổi Sửu bị ảnh hưởng nhiều về tài chính, tình duyên.

Đặc biệt, trong năm 2021 có Tỷ Kiên xuất hiện, dù bản thân vất vả, tự lo tự làm hơn trước, nhưng ý chí mạnh mẽ, kiên cường, hứa hẹn tạo ra những “cú lội ngược dòng” ngoạn mục, gia tăng quyền lực bản thân trên con đường sự nghiệp.

Ngoài ra, tuổi Sửu có Thực Thần hộ mệnh trong năm 2021 nên phúc khí dồi dào. Vận tài lộc  dẫu có thăng có trầm nhưng nhìn chung thu vẫn nhiều hơn chi, có khoản tích lũy khá cho bản thân.

Công danh - Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy bản mệnh sẽ gặp nhiều vấn đề về các mối quan hệ công sở. Sửu bị đồng nghiệp dồn ép, đối thủ cạnh tranh cũng giở nhiều chiêu trò gây khó dễ. Lãnh đạo cũng siết ép các quy tắc, đưa ra yêu cầu gắt gao hơn, khiến công việc luôn áp lực, căng thẳng.

Người làm công ăn lương tuổi Sửu không phát huy được khả năng triệt để. Chưa kể tới do tác động của Thái Tuế, người tuổi Sửu để lỡ nhiều cơ hội thăng tiến. Con giáp này bị cản trở ở đường quan lộ, khó lòng thăng chức tăng lương. Sửu còn có thể bị đẩy vào cảnh mất việc, phải từ bỏ công việc hiện tại. Tuy nhiên, nếu thay đổi đúng thời điểm, đây sẽ làm điềm may mắn với con giáp này.

Một sự thay đổi về công việc sẽ mở ra vận may mới, đem tới nhiều cơ hội phát triển hơn cho người tuổi Sửu. Nếu chỉ giậm chân tại chỗ, bạn sẽ kéo sự nghiệp đi xuống. Vào giữa năm, con giáp này nên thay đổi môi trường hoặc trải nghiệm lĩnh vực mới. Sự khởi đầu mới sẽ đem tới không gian thăng tiến, thậm chí còn khiến Sửu phát triển nhanh hơn.

Người tuổi Sửu cần có sự thay đổi về mặt công việc thì sự nghiệp mới được cải thiện.

Tháng quan vận vượng:

 • Tháng Giêng âm lịch: Lưu nguyệt chính là Chính Quan tinh, ám hợp với tuổi Sửu, mang hàm ý quan hệ với cấp trên hài hòa. Bản mệnh dễ có cơ hội được cất nhắc cho vị trí cao hơn
 • Tháng 4 âm lịch: Lưu nguyệt và bản mệnh hợp Kim cục, làm việc có quý nhân chỉ đường dẫn lối. Tuổi Sửu tháng này dễ có cơ hội nhắm tới vị trí mơ ước từ lâu
 • Tháng 8 âm lịch: Tháng lâm cục diện Ám hợp Kim cục, lại gặp Ấn Tinh khắc Thực Thần, sự nghiệp có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, kèm theo đó là vô số áp lực, căng thẳng.

Tháng quan vận suy:

 • Tháng 5 âm lịch: Gặp tháng Tương Hại, tuổi Sửu ăn ngủ không ngon, tinh thần ức chế. Công việc phải tự lực cánh sinh, khó mà thành công được.
 • Tháng 6 âm lịch: Gặp tháng phạm xung dễ gặp phải trở ngại và đả kích. Bản mệnh Sửu dễ suy nghĩ tiêu cực vì thế tự mình gây ra nhiều bất lợi.
 • Tháng 9 âm lịch: Tháng này dễ bị cạnh tranh do phạm hình với lưu nguyệt. Thị phi bủa vây, gây bất lợi cho lộ trình thăng tiến.
 • Tháng 11 âm lịch: Dù tương hợp với chi tháng nhưng Nguyệt can lộ xuất Thương Quan, chủ về khẩu thiệt thị phi, trừ khi xuất hiện kỳ tích nào đó, còn không khó mà hy vọng thăng quan tiến chức.

Tài chính

Tài vận của người tuổi Sửu trong năm bản mệnh có cả may mắn lẫn rủi ro. Về vận may, Thực Thần đem tới cho con giáp này cơ hội sinh sôi tài lộc. 2021 là năm thuận lợi cho các ý tưởng, triển khai những kế hoạch mới, lấp đầy cung tiền bạc. Vượng khí của người tuổi Sửu trong kinh doanh, buôn bán dồi dào. Các cuộc làm ăn, giao dịch đúng thời điểm sẽ mang về cho con giáp này lợi nhuận lớn.

Mặt tài chính khi gặp thiên thời – địa lợi – nhân hòa có sự khởi sắc. Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, những chú trâu cũng không tránh được rủi ro, bị hao tài tổn của. Tử vi tuổi Sửu năm 2021 báo hiệu nguy cơ đối mặt với những sự cố bất ngờ, có thể khiến tài sản thất thoát. Công việc có thành công nhưng cũng tồn tại thất bại.

Năm 2021, người tuổi Sửu cần tăng cường tích lũy. Các khoản tiết kiệm sẽ trở thành phao cứu sinh cho bạn khi gặp phải vấn đề. Những thời điểm công việc đi xuống, thu nhập giảm sút, đây cũng sẽ là khoản giúp bạn vượt qua một cách suôn sẻ. Thay vì phung phí, tích trữ tiền bạc sẽ là giải pháp an toàn nhất. Ngay cả khi kiếm được tiền, Sửu cũng nên tiếm kiệm.

Tử vi của Sửu cho thấy bạn cần tích lũy, tiết kiệm tối đa trong năm 2021.

Tháng tài vận vượng:

 • Tháng Giêng: Có lợi cho những dự án hợp tác làm ăn chính thức. Tuổi Sửu nên tránh xa cách làm mờ ám nếu không muốn vướng lao lý.
 • Tháng 4 âm lịch: Có quý nhân phù trợ, các ngành liên quan đến kỹ thuật, điện lực, kinh doanh nói chung dễ phát tài.
 • Tháng 8 âm lịch: Lợi cho các lĩnh vực như kỹ thuật, tài chính ngân hàng, đầu tư sinh lời lớn. Tuy nhiên, tháng này áp lực tinh thần rất lớn khiến bản mệnh dễ gục ngã.
 • Tháng 11 âm lịch: Thiên Tài vượng, lợi cho các hạng mục kinh doanh hay đầu tư liên quan đến ẩm thực, ăn uống, dịch vụ.
 • Tháng 12 âm lịch: Tốt cho những ai làm trong lĩnh vực thiết kế, tổ chức sự kiện, kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Tháng tài vận suy: 

 • Tháng 3 âm lịch: Sửu phải tiêu nhiều tiền vì người thân hay bạn bè.
 • Tháng 5 âm lịch: Chuyện làm ăn trục trặc, không có lợi cho việc mở rộng quy mô kinh doanh.
 • Tháng 6 âm lịch: Bất lợi đối với các ngành liên quan đến bất động sản. Dễ lâm vào phá sản vì không kiểm soát được cảm xúc
 • Tháng 9 âm lịch: Phát sinh nhiều việc chi tiêu số tiền lớn, có thể mất tiền vì bạn bè, người thân.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, người tuổi Sửu trong năm 2021 không có vận đào hoa. Các con giáp nữ độc thân sẽ vẫn duy trì tình trạng “ế” dài hạn. Tuy nhiên, con giáp nam còn lẻ bóng lại có sức hút với người khác. Thực tế, Sửu có nhiều nét duyên ngầm. Họ khéo lép, lãng mạn lại chu đáo nên được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, con giáp này cũng dễ gây hiểu lầm là “hoa đã có chủ”. Thế nên, người có ý với bạn cũng không dám ngỏ lời, tiến thêm một bước.

Sửu sẽ có phần đau đầu vì sự giục giã từ phía gia đình. Song, bạn hiểu rõ, hôn nhân là duyên phận. Dù muốn hay không cũng khó có thể cưỡng cầu. Bởi vậy, ngay cả khi được mai mối, người tuổi Sửu cũng sẽ vạch ra ranh giới với người được làm mai. Con giáp này cho rằng, hạnh phúc là phải do mình tạo dựng. Lương duyên cũng phải đúng người, đúng thời điểm và họ sẵn sàng chờ đợi.

Với những người đã có cặp có đôi, 2021 là năm không hề thuận lợi cho chuyện tình cảm. Mối quan hệ của bạn có thể rạn nứt chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ. Một biến cố bất chợt cũng có thể làm hai bạn chia tay nhau. Với người đã kết hôn, bất đồng quan điểm hoặc các hiểu lầm, nghi ngờ sẽ làm tình cảm sụp đổ. Cảm xúc dồn nén lâu ngày cũng dễ khiến nhiều cặp vợ chồng nổ ra tranh cãi, dẫn tới cảnh “nóng lạnh” thất thường.

Con giáp độc thân sẽ tiếp tục lẻ bóng. Những cặp vợ chồng, các đôi đang yêu xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Tháng đào hoa vượng:

 • Tháng Giêng âm lịch: Lưu nguyệt chính là đào hoa của bản mệnh, nữ mệnh vượng hơn, dễ được tiền bối mai mối. Tuy nhiên cần giữ mình để tránh thị phi tình ái.
 • Tháng 5 âm lịch: Gặp được người thỏa mãn tiêu chí đề ra. Có điều, đôi bên tiến xa được hay không lại phụ thuộc vào đối phương.
 • Tháng 7 âm lịch: Có người giúp mai mối, tình cảm lứa đôi tốt đẹp, dễ nghĩ đến chuyện trăm năm.
 • Tháng 11 âm lịch: Vận đào hoa nam mệnh vượng hơn nữ mệnh, đối phương chủ động tìm đến, chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi.

Tháng đào hoa suy:

 • Tháng 3 âm lịch: Gặp phải “tình địch”, có thể phát sinh xung đột, cãi vã
 • Tháng 6 âm lịch: Tình cảm gặp trở ngại, nhiều mâu thuẫn lứa đôi. Bản mệnh cần kiểm soát cảm xúc tốt để tránh họa chia ly.
 • Tháng 9 âm lịch: Tình cảm lao dốc, dễ vướng lùm xùm thị phi, thậm chí cao điểm có thể “động chân động tay”, tuổi Sửu hết sức chú ý!

Sức khỏe

Người tuổi Sửu cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe, nhất là những ai có các chứng bệnh mãn tính. Tử vi 2021 cho thấy Thái Tuế theo sát, có thể gây họa huyết quang cho người tuổi Sửu. Con giáp này đi lại cần chú ý, cẩn trọng, tránh va đụng xe cộ kẻo bị thương.

Sức khỏe của bạn trong năm cũng không được như trước. Sửu dễ ốm đau hơn, sức đề kháng cũng sụt giảm, thường xuyên phải gặp bác sĩ. Áp lực từ công việc, rắc rối tình cảm, chuyện tiền bạc cũng khiến tinh thần người tuổi Sửu suy sụp. Thời điểm nhạy cảm, bạn dễ nổi nóng, hằn học và có thái độ tiêu cực với mọi thứ xung quanh.

Khi thấy dấu hiệu bất ổn hoặc các chứng bệnh cũ tái phát, Sửu nên kiểm tra càng sớm càng tốt. Con giáp này cũng nên tránh xa các chất kích thích, đồ uống có còn. Tốt hơn cả là người tuổi Sửu nên bỏ hẳn các thói quen xấu. Ngoài việc tích cực vận động, bạn cũng nên cải thiện chế độ dinh dưỡng, cân bằng thời gian nghỉ ngơi – làm việc.

Năm bản mệnh, sức khỏe của Sửu giảm sút, thể lực không được như các năm trước.

Tháng sức khỏe tốt: 

 • Tháng Giêng âm lịch: Có Chính Quan nâng đỡ nên sẽ tránh được tình trạng đau ốm hay tai ương bất ngờ.
 • Tháng 4 âm lịch: Bản mệnh hợp Kim cục với lưu nguyệt, chủ về dương khí vượng, cơ thể khỏe khoắn, bệnh tật thuyên giảm.
 • Tháng 8 âm lịch: Tâm tình vui vẻ, ít áp lực hơn trước, cơ thể vì thế mà phục hồi nhanh chóng nếu không may mắc bệnh.

Tháng sức khỏe giảm sút:

 • Tháng 5 âm lịch: Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy, cục diện Tương Hại Thái Tuế, tuổi Sửu nhiều áp lực tinh thần, dễ ngã bệnh do căng thẳng quá độ.
 • Tháng 6 âm lịch: Tinh thần bất ổn, vui buồn thất thường, hành động thái quá khiến cơ thể thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, dễ mắc tâm bệnh.
 • Tháng 9 âm lịch: Lưu nguyệt phạm Hình, dễ phát sinh mâu thuẫn hoặc thị phi, thậm chí thương tật ở tay chân do có sự “động chân động tay”.
 • Tháng 11 âm lịch: Phạm khẩu thiệt thị phi, suy nghĩ tiêu cực chi phối khiến tinh thần mệt mỏi.

TỬ VI TUỔI SỬU 2021 THEO NĂM SINH

Tử vi 2021 Kỷ Sửu - 1949

Về sự nghiệp:

Bản mệnh có tính cách cứng cỏi, quyết tâm nên đa phần vẫn có thể tự giải quyết những vấn đề của riêng mình. Nhờ có cách đối nhân xử thế phù hợp, bản mệnh tránh được những mâu thuẫn không đáng có trong công việc. Nhưng trong một số chuyện quan trọng thì nên trao đổi ý kiến với con cháu để hạn chế rủi ro.

Về tình duyên:

Vận tình duyên của tuổi Sửu và nửa kia về cơ bản là ổn định, song những mâu thuẫn, bất đồng vẫn sẽ xảy ra. Vì vậy, cả hai người nên bình tĩnh lắng nghe đối phương, không nên nâng cao quan điểm của bản thân, không nên khăng khăng làm theo ý mình, khiến tình hình thêm căng thẳng.

Về sức khỏe: 

Dù là năm tuổi nhưng đương số vẫn không gặp vấn đề gì quá lớn trong sức khỏe. Để có một cơ thể khỏe mạnh hơn, bản mệnh nên chú ý lao động vừa sức, rèn luyện thể dục thể thao phù hợp.

Khi đối diện với các vấn đề trong cuộc sống, bạn không nên nóng nảy, hiếu thắng, so đo được mất, vì như vậy dễ gây tác động xấu đến thể chất và tinh thần.

Tử vi 2021 Tân Sửu - 1961

Về sự nghiệp: 

Năm Tân Sửu 2021 không phải một năm quá may mắn đối với người tuổi Tân Sửu, cơ hội thăng tiến không tự dưng mà đến. Đương số cần phải cố gắng cạnh tranh với đồng nghiệp hoặc đối thủ thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất

Về mặt tích cực mà nói, năm nay bản mệnh có khá nhiều cơ hội để thách bản thân cũng như rèn luyện kĩ năng của mình. Nếu sức khỏe tốt và cố gắng không ngừng thì  sẽ có được thành quản lớn vào cuối năm.

Về tình duyên:

Người sinh năm 1961 gặp vận đào hoa trong năm nay. Vận đào hoa trong năm Tân Sửu  tốt với những người đang sống một mình hơn là những người đã lập gia đình.

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh cần chú ý giữ mình, không nên tiếp xúc quá gần gũi với những đối tượng khác giới khác để tránh xảy ra những thị phi tình ái không nên có.

Với người đang sống độc thân, bạn có thể thử mở lòng và bắt đầu những mối quan hệ mới, có thể bạn sẽ tìm được người thật lòng muốn quan tâm, chăm sóc cho mình.

Về sức khỏe:

Theo tử vi tuổi Sửu 2021, tình hình sức khỏe của bản mệnh không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại. Điều quan trọng là bạn phải biết duy trì tình trạng này, như vậy thì mới có tinh thần và sức lực đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tử vi 2021 Quý Sửu - 1973

Về sự nghiệp: 

Người sinh năm 1973 Quý Sửu có thể gặp một vài cơ hội làm ăn, nhất là với những người làm đầu tư, tiếp thị. Nếu bản mệnh có cách ứng xử phù hợp, bạn có thể mở rộng mối quan hệ khách hàng, đối tác của mình nhằm đem lại lợi nhuận tối đa trong tương lai.

Tuy nhiên cần chú ý sự thăng tiến của bạn có thể khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt, hãy chú ý và đề phòng những người thương xuyên giúp đỡ một cách nhiệt tình thái quá.

Về tình duyên:

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy, nam mệnh có số đào hoa hơn nếu so sánh với nữ mệnh. Nhưng đối với người tuổi Sửu đã lập gia đình, bạn cần chú ý giữ khoảng cách thích hợp với người khác. Đừng vì ham vui nhất thời mà làm những hành động gây tổn hại danh tiếng, ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình.

Người chưa lập gia đình có thể mở rộng mối quan hệ của mình, quen biết thêm với những đối tượng triển vọng nhằm tính toán truyện trăm năm.

Về sức khỏe:

Người tuổi này không nên quá tham công tiếc việc mà lao động quá sức. Mục tiêu công việc càng cao thì càng cần phải có thời gian gây dựng. Nếu dồn sức mình trong một khoảng thời gian quá dài, bạn dễ rơi vào tình trạng lao lực.

Tử vi 2021 Ất Sửu - 1985

Về sự nghiệp:

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy, bản mệnh có cơ hội thay đổi suy nghĩ khi đối diện với khó khăn. Nếu cố gắng hết sức mình trong công việc, Ất Sửu 1985 vẫn có cơ hội được thăng chức, tăng lương, nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo trong tổ chức.

Về tình duyên:

Những người đã lập gia đình không gặp phải vấn đề gì quá lớn trong vận tình duyên. Dù đôi khi có những, mâu thuẫn với nhau nhưng sau mỗi lần hàn gắn thì 2 người lại càng hiểu nhau hơn.

Đối với Ất Sửu 1985 còn độc thân thì nữ mệnh đào hoa hơn nam mệnh. Nếu mở rộng các mối quan hệ, cởi mở hơn trong giao tiếp, bản mệnh có thể tìm được người thích hợp với mình.

Về sức khỏe: 

Sức khỏe bị tác động do cục diện Tuế Can Tân Kim khắc Ất Mộc. Bản mệnh Ất Sửu 1985 cần đề phòng bị thương gân cốt, cẩn thận khi sử dụng các vật dụng sắc nhọn.

Tử vi 2021 Đinh Sửu - 1997

Về sự nghiệp:

Người sinh năm 1997 trong năm Tân Sửu 2021 dự báo không có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong năm 2021. Đừng ngồi chờ thời cơ mà hãy chủ động trong việc tranh thủ cơ hội.

Trong năm nay tuổi Đinh Sửu 1997 có thể lựa chọn đi học cao hơn, và điều đó cũng có ích cho sự phát triển tương lai của bạn.

Về tình duyên: 

Vận tình cảm của Đinh Sửu trong năm mới 2021 không được tốt đẹp. Dưới sức ảnh hưởng của sao Thái Tuế, bản mệnh khó gặp được vận đào hoa và luôn nằm ở thế bị động.

Về sức khỏe: 

Năm 2021 là năm tuổi của người sinh năm 1997. Vì thế, bản mệnh nên  hết sức tránh việc hành động vội vàng, nóng nảy kẻo sinh sự thị phi. Điều này không những ảnh hưởng đến uy tín mà còn khiến cho sức khỏe suy giảm, kéo theo bệnh tật không mong muốn.

TỬ VI TUỔI SỬU 2021 THEO THÁNG

Tháng 1 âm lịch 

Khi bước vào tháng Giêng âm lịch năm 2021, vận trình tuổi Sửu khá ổn định, sự nghiệp có bước phát triển nhất định, năng suất cao, không hề tụt lùi. Tuy nhiên, tháng này khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn, tuổi Sửu dễ bị căng thẳng đầu óc. Điều này khiến sức khỏe có phần suy yếu.

Tháng 2 âm lịch 

Tuổi Sửu chịu tác động khá mạnh của Trực Thái Tuế nên công việc và sức khỏe bị ảnh hưởng khá mạnh.

Bản mệnh đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, dễ dẫn tới ứng xử sai lầm, ảnh hưởng xấu tới uy tín cá nhân. Sức khỏe giảm sút, tinh thần tiêu cực chiếm lĩnh, dễ sinh tâm bệnh khó chạy chữa.

Tháng 3 âm lịch 

Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi Sửu được hội chiếu khá nhiều cát tinh trợ lực, vận trình bản mệnh nói chung khá ổn định, ít gặp xui xẻo không đáng có.

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho biết, bản mệnh nếu gặp việc khó có quý nhân giúp sức, công việc cứ thế tiến hành khá suôn sẻ. Có điều, thời điểm này chưa thể tạo ra sự đột phá, cần kiên nhẫn thêm.

Tháng 4 âm lịch 

Người tuổi Sửu trong tháng 4 âm lịch năm 2021 được quý nhân Tam Hợp giúp sức, công việc của tuổi Sửu vẫn trên đà tiến triển không ngừng. Ngoài ra, vì có nhiều hung tinh chiếu mệnh nên bản mệnh trải qua không ít khó khăn.

Tháng 5 âm lịch 

Trong tháng này, người tuổi Sửu cần lưu ý đến sức khỏe. Trong đó, đặc biệt là về hệ tiêu hóa, tai nạn bất ngờ khiến tứ chi gặp thương tích. Công việc vẫn trên đà khá thuận lợi, ý chí phấn đấu mạnh mẽ, khả năng cao sẽ được cấp trên coi trọng.

Tháng 6 âm lịch 

Tháng 6 âm lịch năm 2021 xung với lưu nguyệt. Đối với tuổi Sửu lại phạm Thái tuế nên công việc gặp nhiều thách thức. Con giáp này có xu hướng ôm nhiều việc, tự tạo áp lực cho chính mình. May mắn là tháng này vận tài lộc tốt, mọi khó khăn về tài chính đều được giải quyết êm đẹp.

Tháng 7 âm lịch 

Trong tháng cô hồn, tử vi tuổi Sửu 2021 có khá nhiều biến động. Công việc gặp khó khăn, cảm giác làm việc  bị nhiều thế lực cản trở. Sức khỏe giảm sút, dễ đau yếu, mất tiền thuốc thang trị bệnh. Vận tài lộc cũng biến động theo, bản mệnh cần đề phòng tình trạng phá sản vào cuối tháng.

Tháng 8 âm lịch 

Trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu, bản mệnh hình thành thế Thực Thần thúc Tài, rất lợi cho đường tài lộc. Lại thêm Địa Chi Tam Hợp nên tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán phát lộc, thu nhập tăng lên đáng kể. Tuy nhiên tuổi Sửu cần đề phòng tai nạn, nên hạn chế đi xa hoặc đi một mình để phòng rủi ro.

Tháng 9 âm lịch 

Trong tháng 9 âm lịch năm 2021, người tuổi Sửu có tài lộc trong tháng khá vượng, có hoạnh tài bất ngờ. Trong chuyện làm ăn dễ “trúng mánh”. Tuy nhiên, hãy bớt tham lam, ôm đồm nhiều việc để dành thời gian nghỉ ngơi, phục hồi cơ thể nhằm tái tạo năng lượng tốt nhất.

Tháng 10 âm lịch 

Tháng mà Thổ khí đương vượng rất có lợi cho sức khỏe của tuổi Sửu. Vì thế, những bản mệnh đang ốm rất dễ khỏi nếu gặp đúng thầy, không hao tổn quá nhiều tiền bạc. Nhưng hãy cố gắng kiềm chế tốt cảm xúc, tránh để tình cảm cá nhân xen vào công việc chung.

Tháng 11 âm lịch

Vận số tháng này của Sửu rất vượng ở công việc. Các vì tinh tú di chuyển chiếu mệnh nên sẽ thu về thành quả như ý muốn. Mặc dù sẽ mất sức cho việc đi lại. Đối với vận tài lộc trong tháng khá bất ổn. Theo đó, làm gì cũng nên lấy phương châm tiết kiệm hàng đầu

Tháng 12 âm lịch 

Trong tháng cuối cùng của năm tuổi, bản mệnh chịu khá nhiều áp lực về mặt công việc và tài chính. Áp lực gia tăng, trong khi đó tiền bạc lại chưa đổ về túi ngay được dễ khiến bản mệnh cảm thấy stress. Ngoài ra, tháng này cẩn thận kẻo phá tài do phải chi tiêu quá nhiều vì người thân hoặc bạn bè.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!