Tử vi tuổi Ngọ năm 2021, chi tiết sự nghiệp - tài vận

Đông Phương - 24/10/2020

Tử vi 2021 báo hiệu người tuổi Ngọ có một năm hung cát đan xen. Con giáp này cần cẩn trọng, đề phòng mọi mặt để tránh rủi ro, cải thiện may mắn.

TỔNG QUAN 2021 CỦA TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu có cát vận lẫn hung vận song hành. Nhờ Thiên Tài bao bọc, con giáp này thuận lợi trong việc cải thiện tài chính. Mặt khác, Ngọ lại phạm vào Thái Tuế, bị ảnh hưởng về mặt sự nghiệp, công danh. Bản tính hiếu thắng, nóng vội cũng sẽ đẩy con giáp này vào nhiều thế khó khăn. Công việc trong năm chịu tác động không nhỏ.

Nhìn về tổng quan, người cầm tinh con ngựa cần đề phòng về mọi mặt. Tính cách chủ quan, lơ là cũng có thể làm gia tăng sóng gió. Khi rơi vào cảnh éo le, dù có quý nhân, người tuổi Ngọ cũng khó tháo gỡ rắc rối. Trước khi đối mặt với vận rủi, tốt hơn cả là nên có sự chuẩn bị từ trước. Như vậy, con giáp này có thể giảm thiểu hậu quả tối đa.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021, chi tiết sự nghiệp - tài vận - Ảnh 1
Năm 2021 của người tuổi Ngọ có cát có hung, có may có rủi. Tuy nhiên, trong nhiều thời điểm, hung vận sẽ lấn át hơn.

CÔNG DANH – SỰ NGHIỆP

Vào năm Tân Sửu, người sinh năm Ngọ gặp cục diện Ngọ - Sửu lục hại. Điều này mang lại nhiều điều không may. Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 cho thấy sự nghiệp của con giáp này có biến động. Trong công việc, bạn liên tục phạm sai lầm do tính hấp tấp, không tính toán kỹ. Khi cần đưa ra quyết định quan trọng, con giáp này khá vội vàng.

Sự tập trung của bạn cũng sụt giảm, thậm chí Ngọ có phần lơ là hơn. Để tạo được sự đốt phá, thúc đẩy sự nghiệp đi lên là một điều không dễ. Người cầm tinh con ngựa bản tính phóng khoáng, thích tự do. Khi bị gò bó trong công việc, con giáp này cũng có cảm giác nhanh chán.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021, chi tiết sự nghiệp - tài vận - Ảnh 2
Sự nghiệp của người tuổi Ngọ sa sút. Tuy nhiên, đây không phải lúc để bạn thay đổi công việc. Ngọ nên tập trung hơn nữa để cải thiện vận trình công danh tốt hơn.

Năm 2021, Ngọ “đứng núi này trông núi nọ”, luôn bị thôi thúc bởi ý định nhảy việc nhưng lại có nhiều lý do để chần chừ. Tuy nhiên, ngay cả khi thay đổi môi trường, bạn cũng không có những bước tiến như ý.

Thay vì mông lung giữa quyết định đi - ở, Ngọ nên chú tâm vào hiện tại để cải thiện sự nghiệp. Bởi trong năm, không phải lúc nào bạn cũng gặp hạn. Vận may trong công việc có, chỉ là rải rác không đều và may mắn thường tới bất ngờ.

TÀI CHÍNH

Dù đường công danh – sự nghiệp bất ổn, thế nhưng đường tài vận của người tuổi Ngọ lại có điểm sáng. Vận may có không thể chói lọi nhưng con giáp này có thể tự tạo được cơ hội cho mình. Nhờ đầu óc chiến lược, những chú ngựa có thể gặt hái được lộc lá về mặt kinh doanh. Tuy nhiên, cơ hội song song với thách thức. Ngọ vẫn cần thận trọng.

Một giai đoạn đi lệch quỹ đạo có thể khiến bạn thất bại. Kiếm được nhưng Ngọ cũng cần bảo toàn tài chính mới duy trì được cuộc sống dư giả tới cuối năm. Vốn là người phóng khoáng trong chi tiêu. Ngọ có thể “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục hoang phí, ném tiền qua cửa số.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021, chi tiết sự nghiệp - tài vận - Ảnh 3
Người tuổi Ngọ có lộc kinh doanh, kiếm được tiền nhưng cũng dễ bị tiêu tán vì tính hoang phí. Tử vi 2021 cho thấy con giáp này nên tiết kiệm nhiều nhất có thể.

Tân Sửu là năm có nhiều vấn đề, chi phí phát sinh nên con giáp này nên tích lũy, tiết kiệm tối đa. Các dự định lớn như mua nhà, mua sẽ nên dời lại vào năm sau. Trước các quyết định tài chính lớn, Ngọ nên bàn bạc kỹ càng với người thân hoặc tham khảo ý kiến cao nhân.

TÌNH CẢM

Nhân duyên của người tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu khá nhạt nhòa. Dù dành thời gian để vun đắp song con giáp này chưa hái được trái ngọt trong chuyện tình cảm. Người tuổi Ngọ nam mệnh để vuột mất nhiều mối duyên lành. Bạn có thể lỡ cơ hội tỏ tình, tiến thêm một bước với đối tượng mình để ý. Về phía các con giáp nữ, những rào cản từ gia đình chính là khó khăn mà bạn chưa thể vượt qua.

Người độc thân tạm thời chưa thoát cảnh lẻ bóng. Trong năm 2021, bạn còn đề phòng bị lừa tình, bị dụ dỗ mà sa chân vào mối quan hệ phức tạp. Ngọ cần giữ sự tỉnh táo khi nói đến chuyện yêu đương. Nếu không lấy hôn nhân làm tiền đề thì không nên bắt đầu một mối quan hệ. Một cuộc tình thoáng qua cũng để lại hậu quả nặng nề về mặt tinh thần.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021, chi tiết sự nghiệp - tài vận - Ảnh 4
Đường tình duyên của người tuổi Ngọ độc thân khá lận đận. Các con giáp có đôi thì bị gia đình cấm cản. Người đã kết hôn nảy sinh tranh cãi nhiều hơn.

Cũng trong năm, các cặp đôi gia tăng mâu thuẫn. Người đã kết hôn thường xuyên tranh cãi xung quanh những bất đồng nhỏ nhặt hàng ngày. Tình cảm của Ngọ có khuynh hướng nguội lạnh, ảm đạm hơn. Không khí gia đình cũng nhiều lần rơi vào trạng thái căng thẳng.

SỨC KHỎE

Ngọ luôn tự hào về mặt thể lực. Thế nhưng trong năm Tân Sửu, sức khỏe của bạn có phần sa sút. Công việc càng nhiều, bạn càng cần dành thời gian để tập luyện, nghỉ ngơi. Khi phát hiện cơ thể có dấu hiệu bất ổn, người tuổi Ngọ nên thăm khám để sớm phát hiện bệnh lý.

Bên cạnh đó, bạn cũng tránh dùng thuốc hoặc dược phẩm, thực phẩm chức năng bừa bãi. Trong năm, Ngọ nên hạn chế đi xa, du lịch xa hoặc về các miền sông nước. Bạn có rủi ro khi di chuyển. Dù chỉ điều khiển xe cộ cũng phải chú ý kẻo gặp họa huyết quang.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021, chi tiết sự nghiệp - tài vận - Ảnh 5
Người tuổi Ngọ có sự sụt giảm về mặt thể chất, sức khỏe không dồi dào như trước.

TỔNG KẾT

Thời vận tuy có biến đổi, ảnh hưởng tới một vài phương diện song Ngọ nên duy trì trạng thái lạc quan. Phong độ và tinh thần tác động đáng kể tới hiệu suất công việc cũng như chuyện tình cảm, tài vận. Người tuổi Ngọ cũng nên nâng cao sức khỏe, bảo trọng toàn diện để có thêm năng lượng thực hiện các kế hoạch dài hơi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!