Tử vi tuổi Ngọ trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên

Luận giải tử vi tuổi Ngọ gồm: Giáp Ngọ 1954, Nhâm Ngọ 1942 và 2002, Canh Ngọ 1930 và 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966 về mệnh cách, tài vận, tình duyên trong cuộc sống.

Tổng quan tuổi Ngọ 

May là trời cũng có chỗ thênh thang cho ngựa chạy! Năng động, biết làm tiền, thích đi đây đi đó. Tử vi trọn đời cho biết đây là con giáp du mục trong mười hai con giáp.

Tới lui từ chỗ này, dự án nọ, sang chỗ khác, chương trình khác. Giỏi là biết làm ra tiền. Làm ra tiền cốt để thỏa mãn ước vọng ngầm là cũng có chút đỉnh với người ta. Tuy vậy tuổi này vừa lo làm tiền mà vẫn giữ được tính độc lập và tự do cho mình.

Tuổi ngựa vừa tình tứ lại vừa kín đáo khiến nên thường kẹt trong tình thế khó xử. Thế nhưng ái tình đến với tuổi Ngọ một cách dễ dàng, bởi lẽ tuổi Ngọ tự mình phô bày hoặc quyến rũ người khác phái. Cứ xem trong các buổi tiệc tùng, bạn thấy tuổi ngựa có lẻ là tuổi thường hay có mặt nhất. Mặc dù con giáp này không có tính phô trương lắm nhưng cũng gắng tỏ ra là mình biết, mình khôn mình giỏi một phần nào đó.

Điểm lạ là tuổi ngựa hay cảm thấy mình hơi thua kém bạn bè chút đỉnh nên hay thay đổi nhóm bạn chỉ vì vô cớ cảm thấy mình có gì không hoàn chỉnh lắm. Tính thiếu kiên nhẫn nầy khiến cho tuổi ngựa ít chú tâm đến nhu cầu của người khác. Tử vi tuổi Ngọ cũng khuyên bản mệnh thà nắm chắc tình huống trong tay mình trước chớ không chờ đến kẻ khác tác động đến hoặc cho ý kiến vô. Tính ”Một thân một ngựa”  khiến người khác phải né xa ra, nhưng lại khiến cho Tuổi nầy hùng dũng hơn và dễ thành công hơn.

Tuổi ngựa rất là tự tin và sẵn sàng làm bất cứ việc gì để tiến lên trước. Mặc dù tuổi ngựa không có khuynh hướng nhìn xa một sự việc, nhưng lại rất nhạy bén biết điều gì là cần làm. Tuổi này hăng làm và làm được việc thật sự. Điều cần bổ túc lớn nhất cho tuổi ngựa là phải tập cho tâm tính hòa nhã. Có như vậy mới không bị chao đảo và thấy rằng hạnh phúc trong đời là ngay đây, không phải đâu xa.

 • Tam hợp: Dần – Tuất – Ngọ
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
 • Nghề nghiệp: Vận động viên, lái xe, ký giả, cảnh sát, nhà doanh nghiệp, người làm nghệ thuật
 • Thời vận: Thời vận cả đời bình thường, tuổi già thời vận khá, củng cố thêm sự nghiệp
 • Lời khuyên: Tính nhẫn nại kém, dễ bỏ lỡ giữa chừng, nên rèn luyện thêm nghị lực và tính nhẫn nại

Tài năng, tính cách tuổi Ngọ 

Tính cách người sinh năm Ngọ rộng rãi, giỏi ngoại giao, đôi khi tính tình nóng nảy nhưng cũng dễ hết giận. Người tuổi Ngọ dễ rơi vào “lưới tình” nhưng cũng có thể thoát ra một cách nhẹ nhàng.

Tử vi tuổi Ngọ khi trẻ thường xa gia đình, sống tự lập, ưa thích rèn luyện trí lực và các hoạt động thể thao. Ngựa thuộc vào các con giáp nằm phía Đông, đại diện cho các công tử hào hoa phong nhã, các tiểu thư xinh đẹp. Họ làm việc rất nhanh nhạy, hiệu quả. Nhưng người tuổi Ngọ có nhược điểm là khi gặp chuyện thì nóng nảy, cố chấp.

Tử vi tuổi Ngọ trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 1
Tài năng, tính cách tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường thích gì làm nấy, thích mọi người vây quanh mình. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ không phải là những người tham lam, ích kỷ, hay sinh lòng đố kỵ. Người tuổi Ngọ thường hay nổi giận nhưng không tính kế gian tà, thâm hiểm.

Người tuổi Ngọ rất khó thích ứng với thời gian biểu do người khác đặt ra. Họ thích hợp với những công việc có tính tự do và sôi động. Người tuổi Ngọ cũng giỏi giải quyết những chuyện rắc rối, nhưng phải để họ tự do giải quyết những sự vụ đó.

Khi giao tiếp với người khác thì tuổi Ngọ không giống những người sinh năm Thìn khi sẵn sàng trực tiếp phá cửa vào nhà, người tuổi Ngọ thường đưa trước danh thiếp hoặc gọi điện thoại đợi khi bạn có thể thì người khách tuổi Ngọ mới đến.

Tử vi 12 con giáp cho biết, người tuổi Ngọ có tư duy khúc triết, khá phức tạp khiến người khác khó mà đoán định được họ đang nghĩ gì.

Người tuổi Ngọ cũng giống như người bạn tốt tuổi Dần, với mình chịu thiệt nhưng vẫn vung thóc đãi gà rừng. Khi bạn chỉ ra lỗi của họ thì cũng không có ích gì cho công việc. Dù họ có lỗi nhưng lại tuyệt nhiên không muốn nghe sự phê bình, gắng gượng chỉ nói được câu “lỗi của tôi. Có thể lần sau bạn lại chỉ ra lỗi lầm của ngươi tuổi Ngọ, nhưng họ vẫn giữ nguyên chủ ý cũ của mình.

Tuổi này hợp với tuổi Mùi, Dần, Tuất.

Nam mạng tuổi Ngọ 

Nam tuổi Ngọ vô cùng nhạy cảm trong tình yêu. Hễ rơi vào một cuộc tình say đắm, anh ta rất dễ đánh mất mọi thứ của bản thân. Đây là nhược điểm mà người tuổi Ngọ nên khắc phục.

Nữ mạng tuổi Ngọ 

Phụ nữ tuổi Ngọ, rất có sinh khí, cử chỉ nhanh nhẹn, trang điểm hợp mốt. Với nét đẹp hoạt bát khoẻ mạnh, ngón tay thon thả, dáng người cao ráo, tử vi tuổi Ngọ dự đoán bản mệnh có thể làm MC hoặc có thể lái taxi, cũng có thể là người phụ nữ nói huyên thuyên bất tuyệt.

Đốì với những người phụ nữ này, trong cùng một khoảng thời gian, họ có thể vừa sửa móng tay, viết thư, xem vô tuyến, chăm sóc con, hay là gọi điện thoại. Họ cho rằng, nghỉ ngơi là điều xa xỉ. Vui thích hoạt động của họ đối với chúng ta mà nói đấy là một sự lao động tiêu phí một cách trầm trọng sức lực. Nếu có người đề nghị đi leo núi, chỉ cần đợi họ sau hai phút để chuẩn bị tư trang và nhanh chóng tham gia vào cuộc hành trình.

Người phụ nữ tuổi Ngọ thường coi sóc công việc đâu ra đây. sức sông tràn trề, nếu có thể, cồ ta sẽ xuất hiện nhiều nơi cùng một lúc. Có người còn nhận xét, phụ nữ tuổi Ngọ là người cạnh tranh với chính mình, mọi người xung quanh cô ta không ai có thể bì kịp sức làm việc vừa nhanh, vừa nhiều như vậy.

Tuổi Ngọ là những năm nào? 

Năm sinh Ứng với Ngũ hành
Nhâm Ngọ 1942, 2002 mệnh Mộc
Canh Ngọ 1930, 1990 mệnh Thổ
Mậu Ngọ 1918, 1978 mệnh Hỏa
Bính Ngọ 1906, 1966 mệnh Thủy
Giáp Ngọ 1954 mệnh Kim

Xem tử vi tuổi Ngọ trọn đời

Sự nghiệp – Tài vận 

Thuở nhỏ, người tuổi Ngọ thường gặp nhiều hoạn nạn, trắc trở, hoàn cảnh cuộc sống cũng không thật tốt. Vì thế nên thời kỳ thanh niên sau này của bạn cũng bị ảnh hưởng. Thời ấu thơ, bạn gầy gò, ẻo lả nên hay có bệnh tật, cha mẹ bạn có thể vì những trăn trở của cuộc sống nên không sàn sóc bạn được; thiếu sự quản giáo của cha mẹ nên bạn thường hay gây ra những rắc rối nhỏ, chẳng hạn như bị thương ở tay ở chân… khiến cha mẹ giật mình.

Còn đến thời kỳ thanh niên, người tuổi Ngọ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, chẳng hạn như học hành, xin việc… thường khiến bạn cảm thấy mọi việc mới gian truân làm sao. Đến thời trung niên bạn cũng hay gặp những trắc trở tương tự, vì thời trẻ bạn thường rời xa gia đình, kiếm tìm lý tưởng ở bên ngoài, những thất bại liên tiếp khiến bạn càng thất vọng hơn nữa. Nhưng, tuổi già của bạn khá êm đềm, hạnh phúc.

Nói tóm lại cuộc đời người tuổi Ngọ nhiều biến động, sóng gió, nguyên nhân cơ bản là do tính cách của bạn tạo nên.

Về mặt tài vận, tử vi 12 con giáp dự đoán người tuổi Ngọ thường nỗ lực và có nhiều hoạt động tích cực, nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, đó là nhờ các mối quan hệ ngoại giao rộng, thái độ viên mãn về cuộc sống… đã đem lại phúc tài cho bạn.

Tuy nhiên, bạn không kiếm tiền dựa vào các phương pháp thiết thực và ổn định, cũng không lợi dụng các khoản đầu tư kinh tế để làm giàu. Bạn dựa vào các mối quan hệ ngoại giao của bạn, làm việc nhờ môi giới, rất thiếu tính ổn định và không đáng tin cậy. Vì thế, thu nhập của người tuổi Ngọ thường không ổn định, thậm chí nhiều tháng còn chịu cảnh túng thiếu.

Trong suốt cuộc đời, người tuổi Ngọ đạt được nhiều thành công và cũng không ít thất bại, mọi thứ đều dễ biến đổi. Bởi vậy, bạn nên hiểu rõ cái vận thế lên nhanh xuống mau của bạn. Nếu bạn lơ là, thiếu thận trọng giây lát, rất có khả năng khiến bạn phá sản, thậm chí chẳng còn đất dung thân. Bạn phải thận trọng, thận trọng và thận trọng hơn nữa! Chỉ cần bạn kịp thời nắm chắc bản thân, nắm chắc thời cơ, thành công ở ngay trước mắt bạn.

Tử vi tuổi Ngọ trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 2
Xem tử vi tuổi Ngọ trọn đời

Vận số người tuổi Ngọ theo năm 

 • Gặp năm Tý: Năm này không gặp vận. Khoảng giữa năm gặp khó khăn, sau đó mây tan mặt trời ló dạng, sao Thái Dương chiếu mệnh, được quý nhân phù trợ.
 • Gặp năm Sửu: Năm này thời cơ trời tạo, mọi sự như ý. Nhưng nhớ làm việc phải chú ý làm cẩn trọng, không được tự kiêu dễ dẫn đến thất bại.
 • Gặp năm Dần: Năm này hạch hổ cản lối. nên tránh tai nạn, giảm hao tài, lấy thủ làm công là tốt nhất.
 • Gặp năm Mão: Được sao Thiên Hỉ giá lâm, mọi việc thuận lợi, vui vẻ. Nhưng nhớ tránh miệng lưỡi thị phi.
 • Gặp năm Thìn: Năm này vận thế lên xuống thất thường, phái cẩn trọng, tập trung tinh thần, xuất hành hướng Đông là tốt nhất.
 • Gặp năm Tỵ: Năm này sức khỏe không tốt, hợp tác làm ăn khó thành, phải làm nhiều điều thiện.
 • Gặp năm Ngọ: Sự nghiệp thuận lợi, tài lộc dồi dào, nhưng nhớ “có kiêng có lành”.
 • Gặp năm Mùi: Sao Thái Dương chiếu, tinh thần sảng khoái, đầu năm thu hoạch nhó, cuối năm đại thành công. Không được dao động, cẩn thận giữ mình.
 • Gặp năm Thân: Vận cung Bắc Đẩu, vận thế lúc lên lúc xuống, tuy nhiên hung ít cát nhiều.
 • Gặp năm Dậu: Thời vận ổn định, đầu năm gặp vui, cuối năm có “chinh chiến” nhưng thắng nhiều hơn bại.
 • Gặp năm Tuất: Được lên chức, thi cử đỗ đạt, nhớ tránh kiện tụng.
 • Gặp năm Hợi: Thường có bệnh vặt, đôi khi có tranh chấp danh lợi, chú ý tránh được thì tốt.

Vận số người tuổi Ngọ theo tháng sinh 

 • Sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Là người phẩm cách đoan chính, kín đáo ít lời, thích kết giao bạn bè, vui vẻ sôi động.
 • Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Là người rõ ràng ngăn nắp, bản tính thông minh, thích ngao du khắp nơi.
 • Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Tuy có khó khăn nhưng là anh hùng hào kiệt hơn người, cuộc sống thành công, được nhiều người yêu mến.
 • Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Có cơ hội tiến thân, nhưng phải vất vả làm việc không ngơi nghỉ, tiền vô tiền ra, lúc nào cũng lo âu nghĩ ngợi, về sau thành đạt, gia đình hạnh phúc.
 • Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Gia đạo hưng thịnh, phúc lộc dồi dào, chồng nhờ phúc vợ.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Cuộc sống đạm bạc, lao tâm khổ tứ, nhưng về già được bình an.
 • Sinh thảng Bảy: Tiết Lập thu. Là người thông minh, tinh thông nghệ thuật, được quý nhân phù trự, cả đời thanh nhàn.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Là người văn võ song toàn, có chí khí, khéo léo, mọi sự thành công.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Tài nâng trí lực kiêm toàn, an nhiên tự tại, hưởng phúc nhàn nhã, nhưng không có tính tự lập.
 • Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Ban đầu vất vả, về sau hạnh phúc, bản tính nghĩa hiệp, nhưng thiếu nhẫn nại.
 • Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Có lộc trời ban nhưng sống thanh đạm, có chút lao đao nhưng cuối đời bình an.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Một đời không thảnh thơi, làm việc miệt mài, tránh xa chuyên ảo tưởng.

Vận số người tuổi Ngọ theo năm sinh

Tuổi Canh Ngọ (Người sinh năm 1930, 1990): Ngựa trong nhà, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ Hành.

Tử vi 12 con giáp cho thấy đây là người mau mồm mau miệng, ruột để ngoài da, lợi lộc dồi dào, nam thì nắm quyền bính, nữ thì sang chồng lợi con, là mạng thâm tú, nho nhã, chồng con được nhờ. Nam giới có tính cách cố chấp, được mọi người kính phục.

 • Số cát tường: 2, 5, 7, 10
 • Ngày tốt: Thứ Năm
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 6
 • Màu thích hợp: Xám, lam, đen
Tuổi Nhâm Ngọ (Người sinh năm 1942, 2002): Ngựa trong quân, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.

Là người cần cù, thời trẻ có tài lộc nhưng không tụ, về già hưng vượng, nên được tích tụ dành dụm, phòng khi nóng lạnh thất thường. Nữ là mạng hưng gia, hiền tài đảm đang.

 • Số cát tường: 2, 3, 7, 8
 • Ngày tốt: Thứ Năm
 •  Phong thủy hợp: Tầng thứ 5
 • Màu thích hợp: Đỏ, hồng, cam

Tử vi tuổi Ngọ trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 3
Vận số người tuổi Ngọ theo năm sinh

Tuổi Giáp Ngọ (Người sinh năm 1954): Ngựa trong mây, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.

Là người hòa nhã, vui vẻ, thích kết giao bạn bè, gặp hung hóa cát, ít được nhờ cậy cốt nhục anh em. Nữ mạng mau mồm mau miệng, giỏi xã giao, có địa vị.

 • Số cát tường: 8, 9, 10
 •  Ngày tốt: Thứ Năm
 •  Phong thủy hợp: Tầng thứ 6
 • Màu thích hợp: Xanh, hồng, trắng
Tuổi Bính Ngọ (Người sình năm 1906, 1966): Ngựa trong chuồng, thuộc mệnh Thủy trong Ngủ hành.

Là người có chí khí, bao dung độ lượng, cả đời hưởng tài lộc tự nhiên, dung mạo đoan chính, tính cách ôn nhu, hiền lương, thuở nhỏ nhiều tai ách, cốt nhục có tình. Nữ là mạng ít được cậy nhờ anh chị em, hậu vận hưng vượng.

 • Số cát tường: 1, 4, 6, 9
 • Ngày tốt: Thứ Năm
 •  Phong thủy hợp: Tầng thứ 5
 • Màu thích hợp: Xanh, hồng, vàng, kem

Tình duyên – hôn nhân 

Người tuổi Ngọ khá đẹp về hình thức, biết ăn biết mặc, rất chú trọng hình thức bên ngoài. Bạn rất khéo khen ngợi người khác, thường nói những lời hay ý đẹp để làm vừa lòng khách, có lòng đồng cảm, vì thế, rất được mọi người quý mến. Chỉ cần những điểm này thì trong chuyện tình cảm bạn đã có được rất nhiều ưu thế.

Nhưng dù bạn có nhiều điểm tốt như vậy, nhưng bạn lại có rất nhiều đau khổ vì thất bại trong chuyện tình trường. Có thể bạn vẫn chưa tìm được ý trung nhân, bạn luôn cảm thấy lo lắng và ngạc nhiên, bạn luôn cảm thấy rằng nhờ vào ưu điểm của mình, lẽ ra phải sớm tìm được bạn đời như mong muốn.

Bạn đã bỏ ra phần lớn thời gian đáng quý của mình đi tìm kiếm tình yêu. Kì thực, mọi việc ở đời có duyên ắt thành vô duyên kiếm mãi không ra, bạn không nên lo lắng những việc như vậy, có thể hiện tại hoàn cảnh của bạn chưa thích hợp cho việc yêu đương, tốt nhất bạn nên quan tâm đến học hành, sự nghiệp. Có như vậy mới là lợi ích tốt nhất cho bạn, bạn không nên vất vả truy tìm bởi như vậy chính bạn đang tìm kiếm sự khó nhọc vào mình.

Cũng có thể bạn đang nồng nhiệt say đắm trong tình yêu, vậy quả là mong cầu như ý. Nhưng trong sự cuồng nhiệt của ái tình thì bạn vẫn thiếu một đức tính căn bản đó là lòng nhẫn nại, có lúc bạn không biết làm thế nào để có được niềm vui của người khác phái. Nhưng đồng thời, bạn chợt phát hiện ra ý nghĩa sinh tồn và giá trị của bạn là thành công trong sự nghiệp, khi đó bạn không còn để cuộc sống đơn điệu chỉ bàn đến chuyện tình cảm, bạn sẽ hiểu tình yêu chính là nhân tố quan trọng giúp bạn thành công, nhưng trong phương diện tình cảm, đôi khi bạn lại phạm vào những lỗi rất bình thường, nếu như bạn có thể khắc phục được khuyết điểm đó thì nhất định bạn sẽ có trong tay một gia đình hạnh phúc.

Nam mạng tuổi Ngọ

Nam tuổi Ngọ thường vụng về, trước mặt người yêu bạn thường tỏ ra lúng túng. Bạn rất vụng về trong những mối tình lãng mạn. Tuy vậy, khi trưởng thành bạn là người rất hoàn thiện, phong độ và rất được phái nữ sùng bái.

Đàn ông tuổi Ngọ, khi còn trẻ là một người ngây ngô, nhưng sau khi trưởng thành, trải qua một quá trình rèn luyện, kinh nghiệm được trang bị, khi đó bạn lại là một mẫu người lý tưởng của phái nữ. Nên sau khi lập gia đình, bạn rất có thể tìm nguyệt ghẹo hoa ở bên ngoài, tuy vậy bạn vẫn luôn nhớ đến trách nhiệm với gia đình, đối với sự đảm đang của người vợ hiền, ngoan ngoãn của những đứa con hiếu thảo sẽ giúp bạn định hình và nhận rõ cần phải hy sinh để bảo vệ hạnh phúc gia đình là điều cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý, đối với nhu cầu của tình yêu, nếu như bản mệnh không phân biệt được đó là nhu cầu tinh thần hay nhu cầu thể xác, chính vì thế dễ khiến bạn đời sinh ra phản cảm.

Trong hôn nhân, nếu nam mạng tuổi Ngọ gặp: 

 • Gặp người nữ tuổi Tý: Hai người không hợp nhau lắm, muốn hòa thuận vui vẻ thì phái tôn trọng, thông cảm cho nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Sửu: Hôn nhân không hài hòa, phải cố gắng nhường nhịn, hy sinh cho nhau mới nên duyên được.
 • Gặp người nữ tuổi Dần: Hôn nhân hạnh phúc với điều kiện chồng phái là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.
 • Gặp người nữ tuổi Mão: Cuộc hôn nhân rất hạnh phúc, vợ giúp gia đình êm ấm hòa hợp.
 • Gặp người nữ tuổi Thìn: Hôn nhân không lý tưởng lắm vì hai người ít nghĩ về nhau mà chỉ nghĩ về bản thân. Phải thay đổi thì gia đình mới yên ổn.
 • Gặp người nữ tuổi Tỵ: Hôn nhân bền vững khi chồng biết chiều vợ.
 • Gặp người nữ tuổi Ngọ: Tình yêu hôn nhân vô cùng hòa hợp.
 • Gặp người nữ tuổi Mùi: Vợ chồng chung thủy, hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp người nữ tuổi Thân: Hai bên không có sự đồng cảm cho nên muôn sống chung hạnh phúc phải nhường nhịn nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Dậu: Tính tình hai người trái ngược nhau nên phải biết kiềm chế tính khí bản thân, phải thật sự yêu thương lẫn nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Tuất: Có thể sống chung hòa hợp nếu hai người không nghi ngờ, ghen tuông với nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Hợi: Hôn nhân tương đối tốt, nếu biết cách kiềm chế bản thân thì có thể sống chung hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Ngọ 

Phụ nữ sinh năm Ngọ thường đi tìm một tình yêu hiện thực, họ luôn cảm thấy cuộc sống của mình tẻ nhạt, nếu như có một người nào xuất hiện như một vị thần bảo về thì lập tức sẽ nhận được tình cảm của người phụ nữ tuổi Ngọ này. Thế nhưng bạn lại né tránh một tình yêu cháy bỏng, bởi người bạn khác giới của bạn thường là những người có tinh thần thủ cựu, hiến dâng. Một người chồng đầy chất nam tính sẽ là một đối tượng tốt nhất của bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Ngọ cho biết nữ tuổi Ngọ thường theo đuổi mẫu tình yêu hiện thực. Mẫu người đàn ông đầy nam tính luôn là sự lựa chọn tối ưu của bạn. Nữ tuổi Ngọ luôn theo đuổi một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, sự quan tâm, dịu dàng của bạn sẽ khiến chồng cảm phục và yêu bạn hơn. Nhưng bạn không phải là người yêu mù quáng, nếu chồng có sai lầm, bạn nhất định không tha thứ.

Trong hôn nhân, nếu bản mệnh nữ tuổi Ngọ gặp: 

 • Gặp người nam tuổi Tý: Hai bên đều dễ xúc động hay nổi nóng, nếu điều chỉnh được hãy tiến tới hôn nhân.
 • Gặp người nam tuổi Sửu: Hôn nhân khó hòa hợp, phải thật sự hiểu và thông cảm với nhau mới sống vui vẻ.
 • Gặp người nam tuổi Dần: Hôn nhân lý tưởng, hai bên tôn trọng, hòa hợp.
 • Gặp người nam tuổi Mão: Mèo là người bạn trung thành của ngựa. Hôn nhân tốt đẹp.
 • Gặp người nam tuổi Thìn: Hôn nhân khó đoán định vì tính khí thất thường của hai bên. Phải bình tĩnh và rộng lượng thì mới có cuộc sông hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Tỵ: Sẽ không có cuộc sống gia đình vui vẻ bên nhau, nếu hai người lúc nào cũng nghĩ về bản thân mình.
 • Gặp người nam tuổi Ngọ: Tình yêu nồng nàn, hôn nhân hòa hợp.
 • Gặp người nam tuổi Mùi: Dê thường hay lợi dụng về tiền bạc nên phải hết sức cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng thì mới tiến đến hôn nhân.
 • Gặp người nam tuổi Thăn: Tính tình không phù hợp lắm, ngựa cần một tình cảm thật sự. Vì vậy nếu anh ấy yêu thương thật lòng thì gia đình mới hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Dậu: Gà không phải là đối tượng lý tưởng của ngựa, nhưng nếu gà chân thành yêu thương thì có thể sống với nhau trọn vẹn.
 • Gặp người nam tuổi Tuất: Hôn nhân tuyệt vời.
 • Gặp người nam tuổi Hợi: Tính tình trái ngược nhau, hôn nhân tốt, xấu là do hai bên có thật hiểu nhau không và cùng gánh vác công việc thì mọi việc sẽ tốt hơn.