Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi luôn được yêu quý vì họ là sự tổng hòa hoàn hảo của lý trí và tình cảm. Họ có trí tuệ và tài năng hơn người cùng sự nhìn xa trông rộng. Bên cạnh đó, họ có lòng nhân ái, tốt bụng, luôn sẵn lòng giang tay giúp đỡ người đang gặp khó khăn.

Tử vi ngày 7/1/2021 của Tuổi Mùi: Hao tiền vào việc chữa bệnh

Tử Vi Tuổi Mùi
Ngày 7/1/2021
- Hao tiền vào việc chữa bệnh -
Sự nghiệp :
Tài lộc :
Sức khỏe :
Tình cảm :

Xem dự báo tử vi tuổi Mùi thứ 5 ngày 07/01/2021 (tức ngày 25/11/2020 âm lịch) về vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm.

Về sự nghiệp

Nhìn vào tử vi tuổi Mùi ngày 7/1/2021 thì con giáp này trước khi làm gì cũng nên hỏi ý kiến của người lớn hoặc quý nhân của họ. Họ nên xem xét lại vấn đề ngay từ lúc khởi đầu mới ra manh mối. Đường tài lộc không tốt, dễ hao tiền tốn của. Con giáp này cũng nên cẩn trọng trong mọi hành động cũng như lời ăn tiếng nói vì họ dễ bị mất uy tín hoặc bị ràng buộc vào những chuyện không đâu. Ngày này có nhiều âu lo, buồn phiền, thậm chí có người cản trở công việc.

Về tình duyên

Tình duyên của tuổi Ngọ ngày 25/11 âm này không khả quan. Họ không nên níu kéo khi chuyện tình cảm đã đến hồi kết thúc. Dù ai sai cũng nên kết thúc sớm, tránh phiền lòng oán trách nhau thêm.

Về sức khỏe

Sức khỏe của con giáp này không tốt, dễ hao tiền của cho việc chữa bệnh. Tâm tình cũng bất an. Gia đạo có người đau ốm, buồn phiền.

Thông tin trên đây chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!