Tử vi tuổi Mùi trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Mùi gồm: Quý Mùi 2003, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 1955 và 2015 về mệnh cách, tài vận, tình duyên trong cuộc sống. 

Tổng quan tuổi Mùi

Mơ mộng? Đúng là tuổi con dê! Sáng tạo, bí hiểm và tự suy tự đoán. Những giáo điều không chính thống và cả những tuồng tích của tân trường phái cũng dễ dàng được tuổi này chấp nhận.

Tuy vậy tuổi dê có nhiều năng khiếu và có dịp vẫn tiêu khiển ăn chơi như thường. Thiên tính tổ chức, công việc làm ăn hay bị trộn lộn với ước mơ, ảo vọng. Tìm một thợ thủ công hay một nghệ nhân thì cứ kiếm tuổi dê,và đừng quên rằng tuổi này cũng quyến rũ lắm. Có thể tại tính khí nghệ sĩ nên tuổi dê hay thấy mình bất ổn.

Tuổi này muốn được người khác yêu thương và tán thưởng. Không được thì sinh ra ưu sầu, hoang mang. Tính cách quá nhạy cảm khiến cho tuổi dê cảm thấy bất an liên hồi vì những chuyện không đâu. Chính cái tính hoang mang sợ sệt mông lung nầy mà tuổi dê phải chịu khổ trên đường tình. Một lần thất bại trong tình trường có thể khiến tuổi nầy ôm hận cô đơn suốt kiếp. Tại sao vậy? Tuổi dê tránh đụng chạm bằng mọi giá, kể cả phải hy sinh một mối tình cũng được.

Tử vi tuổi Mùi trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 1
Tổng quan tuổi Mùi

Tuy vậy, nếu đang yêu, tuổi Mùi không ngần ngại nói cho người yêu những gì họ muốn – và năn nỉ về những điều đó không thôi. Vậy thì tuổi dê và Người tuổi này yêu: Ai ”dê” hơn! Thật ra bên kia chủ động cũng không có gì đáng cho tuổi Mùi quan tâm mà còn hạp với cái tính lơ đảng và mơ hồ của bản mệnh hơn.

Người tuổi Mùi cũng rất chú trọng diện mạo bên ngoài cho nên đừng lấy làm lạ khi khi thấy con giáp này tốn nhiều thì giờ chải chuốt, ngắm nghía. Lời khuyên cho tuổi nầy là cứ thư thả và để cho người khác có lúc chủ động. Khi mà Tuổi này nhận thức được là bạn bè cũng như người mình yêu không thể bỏ rơi mình nếu mình cởi mở và không vọng tưởng thì đời mình sẽ đẹp như một cánh đồng hoa, tha hồ tận hưởng!

 • Tam hợp: Mùi, Mão, Hợi
 • Tứ hành xung: Mùi, Tuất, Sửu, Thìn
 • Nghề nghiệp: Họa sĩ, viên chức, nhà thẩm mỹ, giáo viên, diễn viên, người mẫu
 • Thời vận: Có bạn bè người thân hết sức giúp đỡ, suốt đời thời vận rất tốt
 • Lời khuyên: Không biết xoay sở trong nghịch cảnh, nên ròn luyện thêm tinh thần cầu tiến

Tài năng, tính cách tuổi Mùi

Con dê theo như trong sách lịch sử Trung Hoa là con vật dịu dàng và ôn hòa nhất. Người sinh năm Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn.

Người tuổi Mùi không thích bị bó buộc, mặc dù là người hiền lành, nhưng nếu dùng vũ lực để ép họ thì không dễ gì mà khuất phục được họ. Tử vi trọn đời cho biết, người tuổi Mùi khi gặp những khó khăn hay đau khổ thường giữ chặt tình cảm trong lòng. Lúc còn nhỏ, người tuổi Mùi luôn được bố mẹ yêu chiều. Đời người tuổi Mùi được ba cái lớn đó là: ăn uống, nhà ở và quần áo.

Người tuổi Mùi dù có rơi vào hoàn cảnh nào cũng không buồn phiền, chán nản. Người tuổi Mùi cầm tinh thứ Tám, mà theo người Trung Quốc thì số 8 tượng trưng cho cuộc sống yên ổn, sung túc. Nếu chẳng may người tuổi Mùi gặp khó khăn thì luôn nhận được sự trợ giúp từ quý nhân phù trợ. Trong đó có thể là những người thân xung quanh bạn.

Với đức tính ôn hòa, người tuổi Mùi có thể kết bạn với những người mạnh mẽ, biết không chế bản tính tiêu cực của họ. Thái độ nghiêm khắc với đồng sự sẽ giúp họ nâng cao được hiệu suất lao động.

Tử vi 12 con giáp cho biết, bản mệnh tuổi Mùi cũng có nhiều người thường tự trói mình trong vòng an toàn của bản mệnh. Họ không thoát ra khỏi được gia đình, và cũng không xa cách được những đồ vật mình yêu thích. Người tuổi Mùi không bao giờ vì công việc mà quên mất ngày sinh nhật của mình hay các ngày lễ tết, mỗi khi đến những ngày đặc biệt đó, người tuổi Mùi thường dùng những phương thức kì lạ để đến chúc mừng, đặc biệt là những ngày của chính họ, vì thế họ vô cùng mẫn cảm. Nếu như bạn quên không đến chúc mừng họ trong ngày sinh nhật, không có lời hỏi thăm trong ngày họ xuất viện thì nhất định họ sẽ cảm thấy bị tổn thương, và họ nhớ rất lâu vì sự tổn thương này.

Người tuổi Mùi thường có tính cách ưu uất, đa sầu đa cảm, khi gặp bất kì vấn đề gì thì ánh mắt của họ cũng thường là xa thẳm u buồn, suy nghĩ rất hỗn tạp. Họ thường đợi một người khác mạnh mẽ đến kéo họ thoát ra khỏi tâm lý u ám và phiền muộn đó, họ thường mong đợi khi đó có những người xung quanh nhiệt tình đến đế dộng viên an ủi. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Mùi là làm việc thường do dự không quyết đoán. Lỗi điển hình của người tuổi Mùi là không tự đặt mình vào đúng vị trí phù hợp.

Nam mạng tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi nam mạng cho biết, bản mệnh thường dùng những tiểu xảo thông minh đế bổ khuyết cho sự bạc nhược của mình. Nam tuổi Mùi khéo sử dụng những biện pháp khác nhau để đạt được nguyện vọng hay có được những vật mà mình thích. Họ thích sử dụng những chiến thuật mềm mỏng nên rất khó nắm bắt.

Đối với bản mệnh nam mạng tuổi Mùi, họ luôn có thái độ thành khẩn, bình tĩnh, khi nói chuyện thường dùng những lời lẽ kể khổ để khiến đối phương đồng cảm. Đứng trước một cuộc tranh hiện, mặc dù họ có thể dùng lờì để tự biện hộ hay lý luận nhưng họ vẫn ưa sử dụng thái độ thành khẩn thay thế cho mọi lời nói nhằm gặt hái được lòng tin của người  nghe.

Nữ mạng tuổi Mùi

Những ngươi phụ nữ trẻ tuổi Mùi, thương thích nghiên cứu về hình thức, thích mặc những trang phục có gắn trang sức, họ thường sử dụng rất nhiều thời gian cho nhũng công việc chuẩn bị hình thức, như trang điểm… nhằm thể hiện sự tự tin của mình. Họ làm việc thì chậm chạp, giông như ốc sên. Phụ nữ tuổi Mùi trung niên thì sạch sẽ, luôn quan tâm đến những vấn để vệ sinh. Bản mệnh luôn muốn nơi ở của mình phải thật sạch sẽ, đối với con cái họ luôn muốn được tắm rửa cho chúng. Khi chọn trang phục cho mình và người thân thì nữ tuổi Mùi thường thích chọn các trang phục có đính trang sức. Ngoài ra, bản mệnh cũng rất kỹ lưỡng khi chọn lựa trang phục.

Theo tử vi 12 con giáp, bản mệnh nữ tuổi Mùi rất thẳng thắn trong việc bày tỏ tình cảm với người thương. Các cô gái tuổi Mùi có thể ngày nào cũng đi theo một nửa của mình. Họ coi người đó không khác gì chỗ dựa tin cậy của mình. Nếu như cô ấy không thích bạn thì cũng đừng nên oán trách. Có thể cô ấy không quan tâm gì đến bạn nhưng không giống như những cô gái tuổi Sửu cầm gậy dắt tay bạn ra ngoài đường.

Nếu như cô ấy đã để ý đến bạn thì cô ấy chỉ có thể cầm tay bạn, bởi vì cô ấy cho rằng, cần phải tạo những móc nốì và thu hút lẫn nhau. Nếu như bạn là những chàng lính ngự lâm dũng cảm, muốn chiến thắng được tình yêu của một cô gái xinh đẹp thì bạn phải thể hiện được một sự minh chứng bạn có đủ tài năng và bản lĩnh để tiếp nhận tình yêu của cô ta.

Tuổi này hợp với tuổi Ngọ, Mão, Hợi.

Tuổi Mùi thuộc mệnh gì?

Năm sinh Ứng với Ngũ hành
Tân Mùi 1931, 1991 mệnh Thổ
Kỷ Mùi 1919, 1979 mệnh Hỏa
Đinh Mùi 1907, 1967 mệnh Thủy
Ất Mũi 1955, 2015 mệnh Kim
Quí Mùi 1943, 2003 mệnh Mộc

Xem tử vi tuổi Mùi trọn đời

Sự nghiệp – tài vận

Xem 12 con giáp tử vi, bản mệnh tuổi Mùi sẽ có nhiều may mắn trong thời thơ ấu cũng như hậu vận. Tuy nhiên, trong quãng đường tuổi trẻ; trung niên sẽ xuất hiện nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, bạn cũng rất lãng mạn và có nhiều kỷ niệm lãng mạn vì tính cách và khí chất cua bạn khá đặc biệt. Như vậy, tính cách và khí chất này có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh bản thân bạn.

Nói chung, người tuổi Mùi khi còn nhỏ bạn sống trong môi trường phẳng lặng, yên ổn. Vì thế bạn luôn nghĩ về thuở niên thiếu, hoài niệm về những giây phút hạnh phúc, bạn luôn hy vọng mình sẽ mãi không lớn lên.

Bước vào thời thanh niên là thời kỳ quan trọng của đời bạn. Lúc này có nhiều vấn đề xuất hiện khiến bạn lo lắng, phiền lòng. Sau đó là thời kỳ trung niên, bạn cũng có những sóng gió như vậy. Đặc biệt là với tính cách quá lãng mạn, nó đã đem đến cho bạn nhiều phiền muộn về mặt tình cảm. Thế nhưng hậu vận của bạn lại rất hạnh phúc.

Tóm lại, cuộc đời bạn sẽ không có phiền muộn lớn về kinh tế. Tuy nhiên, vận trình của bạn không phải quá dư giả đến mức trở thành triệu phú giàu có. Về mặt kinh tế, bản mệnh chỉ được đầy đủ, không sung túc như mong đợi.

Theo tính cách của bạn, nếu bạn chuyên tâm vào sự nghiệp thì từ bàn tay trắng gây dựng cơ đồ, từ con số không thành một doanh nghiệp lớn. Hơn nữa, bạn còn có suy nghĩ tinh tế, tài năng khác thường. Nếu biết sử dụng hết mọi ưu thế thì sẽ thu hoạch được rất lớn.

Tuy nhiên, nguồn gổc tài sản của bạn có thể không chắc chắn, nên nhớ lỗi lầm của con người không thể tránh được. Ngoài ra, cũng vì bản mệnh quá tin tưởng bạn bè nên dễ bị lừa đảo, cơ nghiệp trắng tay vì bị tiểu nhân hãm hại.

Bởi vậy tránh không nên vì nghĩa mà đảm bảo cho người khác, ví dụ như người đầu tư tiền tệ. Việc đầu cơ tuyệt đối bản mệnh không làm, nhưng những vụ đầu tư bất động sản bảo đảm an toàn hay những người nhập trái phiếu thì có thể. Đây mói là phương pháp tích lũy tiền của thông minh.

Tử vi tuổi Mùi trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 2
Xem tử vi tuổi Mùi trọn đời

Vận số người tuổi Mùi theo năm

 • Gặp năm Tý: Năm này hiệu quả, gặt hái nhiều điều tốt đẹp. Có gặp rủi ro nhỏ, nhớ đề phòng, cẩn thận.
 • Gặp năm Sửu: Một năm theo tử vi tuổi Mùi sẽ có nhiều khó khăn, có thể gặp chuyện thị phi, kiện tụng. Tuy nhiên, trong khốn cùng vẫn có cơ hội, cuối năm bình yên.
 • Gặp năm Dần: Năm đi vào chính cung, vận thế tốt, đạt quyền chức. Nhớ đề phòng tiểu nhân.
 • Gặp năm Mão: Thần tài gõ cửa, con đường tiền bạc bằng phẳng. Nhớ giúp đỡ mọi người, đừng quá tham lam.
 • Gặp năm Thìn: Một năm tất bật, gặp chuyện thi phi. Tuy nhiên, hãy sông vì bạn hữu, phúc sẽ đến.
 • Gặp năm Tỵ: Một năm thịnh vượng, mọi sự đều thành. Đừng tỏ thái độ bàng quan trước nỗi đau người khác, nếu không bạn tự đuổi phúc đức mình đi.

Tử vi tuổi Mùi trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 3
Vận số người tuổi Mùi theo năm

 • Gặp năm Ngọ: Một năm thành công, nhưng nhớ tuyệt đối không được thay lòng đổi dạ, nếu không sẽ khiến cho “Hoàng Hạc tiên” bay đi.
 • Gặp năm Mùi: Có cả hung lẫn cát, nên suy xét cẩn thận trước khi làm một việc gì. Đề phòng những triệu chứng đau đầu, sẽ bình ổn cả năm.
 • Gặp năm Thân: Năm đi theo hướng chánh ấn, vui vẻ mãn nguyên, gia đình vui vẻ, gặp phúc lớn.
 • Gặp năm Dậu: Thần tài gõ cửa, con đường tài lộc thông suốt.
 • Gặp năm Tuất: Việc kinh doanh gặp khó khăn, tránh buồn chán, giữ mình để chờ thời cơ là thượng sách.
 • Gặp năm Hợi: Năm này phải cẩn thận với tiểu nhân. Có chí tiến thủ thì cuối năm sẽ thành công.

Vận số người tuổi Mùi theo tháng sinh

 • Sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Thông minh, năng động, nhạy cảm, có công việc tốt, nhiều niềm vui.
 • Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Tính tình ôn hòa, sống có tình, mọi việc thông suốt.
 • Sinh thảng Ba: Tiết Thanh minh. Thông minh xuất chúng, thẳng thắn cao thượng, có thể thành công đại sự.
 • Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Thường gặp hạn, nhưng vẫn vượt qua, một đời no đủ, con cháu hiền ngoan.
 • Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Tài lợi đầy đú, quyền chức cao, tính cách cương trực thông minh, có khá năng chỉ huy.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Nhiệt tình, chính trực, mọi người yêu mến, vinh hoa một đời, hậu vận hưởng phúc.
 • Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Thanh cao nổi bật, tài trí song toàn, vạn sự như ý.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Địa vị thăng tiến, được trời bảo vệ, không sợ tiểu nhân, tự làm mọi việc.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Làm việc thành công nhưng lập nghiệp khó khăn. Nhớ giữ ổn định tinh thần thì một đời bình an.
 • Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Có tài về nghệ thuật, khoa học; có tên trên bảng vàng, nhiều bạn bè, một đời may mắn.
 • Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Gặp lộc trời nhưng thăng tiến gian nan. Nhớ đừng quá thất vọng, tuổi trung niên bắt đầu phất lên.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Suốt đời phấn đấu, cuối đời hưởng phúc.

Vận số người tuổi Mùi theo năm sinh

Tuổi Tân Mùi (Người sinh năm 1931, 1991): Dê được lộc, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành

Tử vi tuổi Mùi cho biết, bản mệnh Tân Mùi là người có chí khí, tính tình rộng rãi. Lúc nhỏ gặp nhiều khó khăn. Trung niên dần phất lên, thường sinh con trai, vợ chồng hòa thuận. Nữ thì giúp nhà hưng thịnh, là nam có sự nghiệp tạo lập gia đình, có mệnh vinh hoa phú quý.

 • Số cát tường: 0, 2, 5, 7
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 5
 • Màu thích hợp: Nâu, vàng

Tử vi tuổi Mùi trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên - Ảnh 4
Vận số người tuổi Mùi theo năm sinh

Tuổi Quý Mùi (Người sinh năm 1943, 2003): Dê trong bầy, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành

Nóng nảy, mau mồm mau miệng, lanh lợi hay nhờ mọi người giúp đỡ nhưng ít khi nhớ ơn, có nhiều thị phi, có tiền nhưng không biết giữ, tiền hết lại có, coi trọng vật chất, tạo cơ sở, con gái hiền đức giúp nhà, cuối đời mang mệnh bình yên.

 • Số cát tường: 3, 8, 12
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 6
 • Màu thích hợp: Đen, xanh lá, xanh dương
Tuổi Ất Mùi (Người sinh năm 1955): Dê được trọng, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành

Dung mạo đoan chính, thời niên thiếu đã biết cần kiệm, anh em ít dựa vào nhau, không hiếm muộn con nối dõi, giúp gia đình thịnh vượng, hậu vận kiếm được nhiều tiền. Phụ nữ biết cách làm cho gia đình tốt hơn, mang mệnh ích tử.

 • Số cát tường: 3, 6, 8, 9
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 6
 • Màu thích hợp: Vàng, trắng, hồng
Tuổi Đinh Mùi (Người sinh năm 1907, 1967): Dê lạc bầy, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.

Buồn vui lẫn lộn, biết cách ăn nói, có danh tiếng, tài lộc đều đầy đủ. Anh em không thân thiết với nhau, ít gặp mặt. Nếu là phụ nữ thì hậu vận phát đạt, mang mệnh ích tử rất lớn.

 • Số cát tường: 1, 4, 6, 9
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 7
 • Màu thích hợp: Trắng, vàng, xanh da trời
Tuổi Kỷ Mùi (Người sinh năm 1919, 1979): Dê thả hoang, thuộc mệnh Hỏa trong Ngã hành.

Mau mồm nhưng hiền lành, tài lộc tự đến, tiền đồ sẽ đạt được, quý nhân phù trợ, cuộc sống hưng thịnh. Lúc nhỏ còn gặp trắc trở, trung vận bắt đầu phát đạt. Nếu là phụ nữ, biết cách giữ gìn tốt gia đình, mang mệnh nhận được lộc.

 • Số cát tường: 2, 3, 7, 8
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 2
 • Màu thích hợp: Trắng, xanh lá mạ, vàng

Tình duyên – hôn nhân

Bản tính người tuổi Mùi thường hay e ngại, tính khí như con gái. Phần lớn những người sinh năm Mùi không chỉ có hình thức dễ nhìn mà có có khí phách, tư dung thu hút khác phái.

Nhưng người tuổi Mùi lại thiếu tính trách nhiệm, ý chí bạc nhược, vì thế dễ bị lừa trong tình cảm, nếu bạn bị người khác hút hồn, bạn sẽ không còn khả năng tự chủ thậm chí còn buông mình chìm đắm trong giấc mộng ngọt ngào của tình cảm.

Thông thường, người tuổi Mùi có một lịch sử tình trường khá lãng mạn. Bởi họ luôn có những cảm nhận đẹp đẽ về tình yêu và hôn nhân. Nhưng trên thực tế. quan niệm vê tình yêu lại không đồng nghĩa với truyền thông. Người tuổi Mùi coi trọng sự hưởng thụ tinh thần, nhưng lại cùng có nhu cầu thể xác. Nhưng trong những hoàn cảnh như vậy họ thường bị đốì phương lừa dối.

Có thể bạn đã kết hôn, có thể bạn đã có được một quan hệ hạnh phúc, một gia đình hoà thuận. Nhưng bạn phải nhớ; hoà thuận không hẳn là hoàn mĩ. Vì những nhược điểm trong tính cách, bạn phải đặc biệt chú ý trong quan hệ với bạn tình. Nếu như bạn xử lý không thoả đáng, cuối cùng người ân hận vẫn là bạn.

Nam mạng tuổi Mùi

Nam tuổi Mùi thường có thái độ chân thật với tình yêu, thường khiến bạn đời thoải mái, dễ chịu. Với vẻ bề ngoài tuấn tú, tinh lực dồi dào, trông bạn khá thanh thoát, hấp dẫn. Tuy nhiên bạn là người bạn tình khá chung thủy, là người chồng tốt, người cha biết chu toàn con cái.

Nam mạng tuổi Mùi hợp với người tuổi Mão, Ngọ, Hợi. Không hợp lắm với người tuổi Sửu, Tuất, tuy nhiên nếu biết nhường nhịn thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Trong hôn nhân, nếu nam tuổi Mùi gặp:

 • Gặp người nữ tuổi Tý: Hai bên khó chung sống hòa hợp, để tránh những chuyện không vui thì hai bên phải biết kiềm chế và thông cảm với nhau.
 • Gặp người nữ là tuổi Sửu: Vợ thường mâu thuẫn với chồng, hôn nhân muốn hòa hợp thì vợ chồng phải tôn trọng và yêu thương nhau thật lòng.
 • Gặp người nữ tuổi Dần: Không phải là một đôi tốt nhất để tiến tới hôn nhân, phải suy nghĩ về nhau thật kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định, vì muốn gia đình êm ấm thì phải bỏ cái tôi qua một bên và chỉ nghĩ đến trách nhiệm của gia đình.
 • Gặp người nữ tuổi Mão: Tài phúc của mèo sẽ giúp hai người sống hòa hợp.
 • Gặp người nữ tuổi Thin: Hai người khó hợp ý nhau, bạn nên cân nhắc khi tiến tới hôn nhân. Có nghĩa là phải yêu thương nhau thật lòng, biết tôn trọng và thông cảm lẫn nhau, thì mới mong gia đình hạnh phúc.
 • Gặp người nữ tuổi Tỵ: Hôn nhân không hòa hợp, phải biết cách làm vui lòng lẫn nhau thì gia đình được vui vẻ.
 • Gặp người nữ tuổi Ngọ: Dê thường xem trọng tiền tài, nếu Ngựa đáp ứng được thì mới mong hạnh phúc. Nên kiềm chế bớt tham vọng và thường nghĩ về gia đình hơn.
 • Gặp người nữ tuổi Mùi: Hai người đều có tính hay bi quan, nên khắc phục điều ấy khi tiến hành hôn nhân.
 • Gặp người nữ tuổi Thân: Rất khó cho cả hai, nếu không biết nhẫn nhịn, hiểu và thông cảm cho nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Dậu: Không phải là hôn nhân lý tưởng, nhưng biết tôn trọng nhau thì cuộc sống sẽ yên ấm.
 • Gặp người nữ tuổi Tuất: Có thể sống chung nếu không để mất hy vọng trong tình yêu.
 • Gặp người nữ tuổi Hợi: Hôn nhân có thể hòa hợp khi chồng quan tâm đến vợ nhiều hơn.

Nữ mạng tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi thường chu đáo với bạn đời và hơn nữa cũng thường có yêu cầu tương đối khắc khổ với đối phương. Bề ngoài bạn biểu hiện ôn hòa khi giao tiếp với đối phương. Nhưng trong lòng thương lo lắng, làm việc thường tính toán chi li.

Khuyết điểm của bạn là ngại đối mặt với thực tiễn, vì thế khiến cho những người theo đuổi bạn thường rất nhiều khiến bạn luôn phiền muộn vì tìm cách cự tuyệt.

Trong cuộc sống gia đình, bạn tính toán rất kĩ lưỡng là một người vợ tài năng thiên chức. Nhưng do tính cách khá nhu nhược nên nữ tuổi Mùi khó đảm nhiệm trách nhiệm nặng nề này. Là một người vợ nhỏ trong gia đình, bạn có nhu cầu sự quan tâm chăm sóc của người chồng. Nếu bạn nói một câu với người vợ tuổi Mùi “bạn làm không tốt" thì nhất định họ sẽ vô cùng buồn. Nhưng nếu có một người chồng thực sự quan tâm chăm sóc thì có thể khiến người vợ tuổi Mùi phát huy sở trường hiền thục.

Trong hôn nhân, nếu nữ tuổi Mùi gặp: 

 • Gặp người nam tuổi Tý: Nếu chuột giàu có mới thỏa mãn được dê. Do vậy bạn nên cân nhắc khi tiến tới hôn nhân.
 • Gặp người nam tuổi Sửu: Hôn nhân muốn hòa hợp thì hai người phải nghĩ về gia đình nhiều hơn bản thân.
 • Gặp người nam tuổi Dần: Hai người thường “khác khẩu”, phải biết nhường nhịn nhau.
 • Gặp người nam tuổi Mão: Hôn nhân mỹ mãn.
 • Gặp người nam tuổi Thìn: Có thể tiến tới hôn nhàn.
 • Gặp người nam tuổi Tỵ: Hôn nhân được dự đoán sẽ dựa trên yếu tố tài chính của người chồng.
 • Gặp người nam tuổi Ngọ: Hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Mùi: Hai người kết hợp sẽ có cuộc sống giàu sang.
 • Gặp người nam tuổi Thân: Hôn nhân có thể kết hợp.
 • Gặp người nam tuổi Dậu: Tình yêu không lý tưởng, nhưng vẫn có thể kết hợp được.
 • Gặp người nam tuổi Tuất: Hôn nhân muốn thực sự muốn hạnh phúc thì nữ mạng cần phải hiểu, yêu thương, tôn trọng người bạn đời của mình thực sự.
 • Gặp người nam tuổi Hợi: Tử vi tuổi Mùi dự báo hai tuổi này không tốt lắm để kết hợp hôn nhân. Tuy nhiên nếu cả hai có thể kiềm chế được bản thân thì gia đình có thể yên ổn.