Tử vi tuổi Hợi trọn đời: Sự nghiệp gặp không ít khó khăn

Luận giải tử vi tuổi Hợi trọn đời gồm: Đinh Hợi (1947, 2007), Ất Hợi (1935, 1995), Quý Hợi (1923, 1983), Tân Hợi (1911, 1971), Kỷ Hợi (1959, 2019) về mệnh cách, tài vận, tình duyên trong cuộc sống. 

Tổng quan tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi hoàn chỉnh cho đến nỗi người khác nhìn vào tưởng họ là kẻ tự phụ. Những người đó đã lầm to. Tuổi Hợi vị tha và không hề nghĩ mình ở cửa trên trước người khác. Tuổi này đùm bọc bạn bè và gia tộc, và chịu khổ nhọc để cho người khác được hạnh phúc. Giúp người là hạnh phúc thực sự của tuổi Hợi, nhìn thấy người ta vui thì tuổi này mới vui. Nhưng thực tế phủ phàng cho tuổi Hợi là không ai biết đến và tán thưởng việc này.

Tuổi Hợi quá tử tế và rộng lượng như một vị thánh hiền nên dễ bị kẻ xấu làm hại hoặc lợi dụng! Tuổi Hợi biết trọng người nên làm bạn với tuổi này là hưởng trọn đức tính nổi bật của tuổi đó. Mặc dù vui vẻ như đã nói, tuổi Hợi cũng có lúc cau có nếu có ai bảo là họ đang có một điều gì đó mờ ám. Nhưng cũng là đúng cho tuổi này thôi! Tuổi Hợi không ưa mấy kẻ làm tài lanh dạy khôn mình mà chỉ thích làm những gì mình thấy phải làm. Đã có tiếng tăm, tuổi Hợi lại thông minh cực độ. Tuổi này vừa học vừa chơi, vừa tìm tòi để bổ sung kiến thức.

Bản mệnh Hợi cũng mê ăn mê uống khiến cho người ta trêu là tuổi mê ăn trong mười hai con giáp! Thức ăn thức uống phải là thượng hạng. Vì có tấm lòng vàng, tuổi này là người bạn đời tuyệt vời của bạn. Tuy vậy, tuổi Hợi có tính phân biệt trong đối xử, ai thích họ thì họ đáp ứng lại vô vàn, người không thích họ thì họ giả lơ không nói tới. Điều khuyên cho tuổi Hợi là nên mở rộng cuộc sống hoạt động ra hơn nữa. Càng đem bản thân mình hội nhập vào dòng người muôn dạng thì tuổi Hợi lại càng nổi hơn.

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Nghề nghiệp: Thương gia, giám đốc, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, họa sĩ
 • Thời vận: Tốt nhất trong 12 con giáp, có phước tinh chiếu sáng, thành đạt rất sớm
 • Lời khuyên: Làm việc thiếu kiên trì, không biết vận dụng mánh khóe, nên cẩn thận trong công việc

Tài năng, tính cách tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, giàu lòng nhân hậu. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với tinh thần kiên trì, toàn tâm toàn ý. Bởi vậy chúng ta hoàn toàn có thể giao cho người tuổi Hợi những trọng trách.

Người tuổi Hợi thuộc mẫu người chất phác, ít màu mè, song lại có những sáng kiến độc đáo. Tính tình họ lại ôn hòa nên không bao giờ đẩy người khác vào những tình thế khó xử. Do vậy, người tuổi Hợi vẫn thường được khen là biết đối nhân xử thế, khoan dung độ lượng. Trong suốt cuộc đời họ luôn trung thực, thành thật và biết nghĩ cho người khác. Họ ưa thích các buổi tụ họp, tổ chức các buổi kỷ niệm, ngày lễ hay ngày tết. Nói chung họ là những người thích tụ họp hội nhóm vui vẻ.

Tử vi tuổi Hợi trọn đời: Sự nghiệp gặp không ít khó khăn - Ảnh 1
Tài năng, tính cách tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không thích mê hoặc người khác giống như tuổi Thìn và cũng chẳng giỏi cuốn hút mọi người như tuổi Thân hoặc Dần. Bản mệnh Hợi càng không biết cách nói năng ngọt ngào như Tỵ. Họ chỉ biết bộc lộ tấm lòng chân thật khiến người khác khó rời xa.

Người tuổi Hợi đôi khi cũng cáu giận, nhưng họ không ham cãi cọ mà thường nhường nhịn, chủ trương “chín bỏ làm mười".

Nhược điểm của người tuổi Hợi là không bao giờ biết nói “không” với người thân, bạn bè của mình. Họ là những người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”, nhiều khi khổ tâm nhưng chẳng bao giờ từ bỏ nhiệm vụ.

Nói chung, người tuổi Hợi thuộc nhóm người đơn giản, vui vẻ, hòa đồng. Có họ, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng, vui tươi hơn rất nhiều.

Nam mạng tuổi Hợi

Đối với nam mạng tuổi Hợi, bản mệnh rất thành thực, thường cảm thấy tự hào về thành quả lao động của bản thân. Rất ít người tuổi Hợi làm các công việc lừa đảo, vi phạm pháp luật.

Tử vi 12 con giáp cho biết, nam mạng tuổi Hợi có tinh thần rất mãnh liệt. Bản mệnh dùng cả thái độ và sự nhiệt tình để làm việc. Điều này khiến cho những người xung quanh cảm thấy nể trọng. Tuy nhiên, sự mãnh liệt đó cũng dễ chuyển biến thành mầm họa. Khi người tuổi Hợi không phân định được thiện ác, điều này có thể khiến người tuổi Hợi bị tiểu nhân hãm hại.

Tấm chân tình của người tuổi Hợi thuần phác, tuổi Hợi luôn yêu thương một nửa của mình không hề giấu giếm. Khi tình cảm không có được thành quả như ý, nam mạng tuổi Hợi thường là người chịu tổn thương nhiều.

Nữ mạng tuổi Hợi

Bản mệnh nữ những năm tuổi Hợi thường ưa sự gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Hợi còn là những người có cá tính rất mạnh mẽ, tôn trọng bản thân và biết tôn trọng người khác.

Trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh Hợi có thể tiếp đón bạn của chồng niềm nở, không nề hà bất cứ việc gì. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Hợi dễ bị mắc lừa bởi bản tính nhẹ dạ, cả tin của bản thân. Nhưng về cơ bản thì nữ tuổi Hợi vẫn là người thông minh khi biết đảo ngược tình thế khôn khéo.

Tuổi Hợi thuộc mệnh gì

Năm sinh Ứng với Ngũ hành
Đinh Hợi 1947, 2007 mệnh Thổ
Ất Hợi 1935, 1995 mệnh Hỏa
Quý Hợi 1923, 1983 mệnh Thủy
Tân Hợi 1911, 1971 mệnh Kim
Kỷ Hợi 1959, 2019 mệnh Mộc

Xem tử vi tuổi Hợi trọn đời

Sự nghiệp – Tài vận

Tuổi thơ của người tuổi Hợi rất bình lặng, không lo không nghĩ. Nhưng đến thời thanh niên, trung niên thì bản mệnh sẽ có những thăng trầm nhỏ khiến khó lòng ứng phó được. Tuy nhiên với sự thận trọng trong ứng xử. Bản mệnh tuổi Hợi sẽ luôn muốn giải quyết một mình. Với tính cách quá kín đáo này đôi khi khiến cho vận sự nghiệp của người tuổi Hợi lại trở nên khó khăn hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Hợi vốn có tài vận trở ban. Bản mệnh cần phải nỗ lực nắm bắt thì cả đời mới được sung túc. Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng không có đủ năng lực để hễ vung tay là có ngay ngàn vàng. Nhưng nhờ vào lòng tin, sự nỗ lực của bản thân cùng với quý nhân hỗ trợ, tài vận sẽ đến liên tục. Bởi vậy, bản mệnh các năm tuổi Hợi sẽ cần phải rất chú ý tới các mối quan hệ xung quanh.

Nếu như bạn đang kinh doanh, buôn bán, tốt nhất hãy mạnh dạn một chút, chọn đúng thời cơ rồi thì phải mạnh dạn đầu tư, dĩ nhiên cũng cần thận trọng lựa chọn. Nếu hơi sơ sẩy tiền tài sẽ bay đi hết. Chỉ cần qua vài cửa ải khó khăn, việc kinh doanh sẽ ngày càng tiến triển tốt.

Tử vi tuổi Hợi trọn đời: Sự nghiệp gặp không ít khó khăn - Ảnh 2
Xem tử vi tuổi Hợi trọn đời

Nếu thu nhập của bạn dồi dào, có nhiều tiền nhàn rỗi muốn kinh doanh. Hãy đầu tư vào các lĩnh vực như: bất động sản, chứng khoán. Về già vận khí sẽ ngày càng tốt hơn.

Thông thường, người tuổi Hợi không giỏi quản lý tài vụ, đặc biệt là không biết đặt kế hoạch phát triển trong lĩnh vực thương mại – buôn bán. Dù bản thân có lòng tin, nhưng hay thất bại. Vì thế, bản mệnh nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định khởi nghiệp kinh doanh.

Ngoài ra, do luôn trọng nghĩa khí, nên thường mất nhiều tài sản vì bạn bè và người thân, nên bạn cũng cần chú tâm đến điều này.

Vận số người tuổi hợi theo năm

 • Người tuổi Hợi gặp năm Tý: Năm nay không có vận tài, công việc kinh doanh theo tử vi tuổi Hợi dự báo gặp khó khăn. May có sao Thái Dương chiếu mạng, gặp nạn thì có cứu tinh. Tình duyên có một năm đào hoa.
 • Gặp năm Sửu: Năm này gặp tài vận. Thời đến mệnh khắc đổi, tiền bạc dồi dào, gặp nữ quý nhân cùng hợp tác mưu nghiệp lớn. Giữa năm có trở ngại, qua một tháng sẽ hết.
 • Gặp năm Dần: Năm này thực thần giáng lâm, gặp sự bất lợi, lao dao. May gặp Đông Nam nhật chiếu, vận thế tiến triển, công danh thành đạt.
 • Gặp năm Mão: Năm này thăng quan tiến chức, nhàn rỗi dư dả, nhưng nhớ đề phừng tiểu nhân, tránh kiện tụng.
 • Gặp năm Thìn: Năm này vận hành chính cung ắt phải được chủ quyền, uy phong lẫm lẫm, sinh khí bừng bừng.
 • Gặp năm Tỵ: Năm này long đong nơi đất khách quê người, nhớ cẩn trọng, ráng gio mình để được bình an.
 • Gặp năm Ngọ: Năm này gặp tài vận, kinh doanh, mưu lợi đều thành.
 • Gặp năm Mùi: Năm này vận ở chính cung, cả năm thuận lợi được thời, có cơ hội thăng tiến. Nhớ đề phòng tai bay vạ gió, tránh đi xa, mưu cầu việc quá lớn.
 • Gặp năm Thân: Năm này lệch vận, nhiều chuyện không theo ý muốn, nhớ cẩn trọng tính toán trước sau. Cuối năm sẽ có tiến triển, thu hoạch nhỏ.
 • Gặp năm Dậu: Năm này vận ở chánh ấn, vận tại danh quyền chứ không ở hiến kế. Hiểu nôm na là “cố ý trồng hoa hoa không nở, vô tình cắm liễu liễu thành hàng”. Mọi sự sắp đặt theo ý trời.
 • Gặp năm Tuất: Năm này chưa đúng vận, lên rồi xuống, lao tâm khổ tứ nhiều việc. Nhưng về sau sẽ có đại hỷ lâm môn, mọi việc đều tốt.
 • Gặp năm Hợi: Năm này kết bạn không có lợi, nhớ hướng điều lành, tránh điều dữ, lòng rộng rãi thì thân an nhàn, có ăn có mặc.

Vận số người tuổi Hợi theo tháng sinh

 • Người tuổi Hợi sinh vào tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Là người thông minh hiền lành, đường lợi hanh thông, hạnh phúc trời ban, danh lợi vẹn cả đôi đường.
 • Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Có thể thành địa linh nhân kiệt, danh gia vọng tộc, hướng thiện đến hết đời.
 • Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Sức khỏe dồi dào, khí chất kiên cường, mọi người kính phục.
 • Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Bản tính thông minh, nhanh nhạy. Tuy gặp khó khăn song vẫn tròn nghiệp lớn.
 • Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Tính tình ôn nhu, có chút tài năng song không có quyền lực. Rất thành công ở lãnh vực văn học nghệ thuật, kỹ thuật. Một đời bình lặng, hưởng phúc về già.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Tính tình thiếu quyết đoán, hành sự bất thành, cần phải có tinh thần cầu tiến, kiên định.
 • Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Tính tình độc lập, thế lực cường thịnh, tôt lành hanh thông, nếu biết dưỡng tâm, có ngày thành công.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Có thể làm lãnh tụ, được mọi người kính trọng. Nhưng mọi việc đi từ từ, từng bước, qua khó khăn đến thành công.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Hưởng lộc trời ban, nhàn rỗi vinh hoa, tiêu dao tự tại.
 • Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Con người đoan chính thuần hậu, tuy xuất thân hàn vi nhưng phấn đấu thay đổi số phận, về già hưng vượng.
 • Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Dung mạo tươi tỉnh, ngũ quan hài hòa, trung hiếu lễ nghĩa, hưởng phúc tự nhiên, cả dời không sầu não.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Tuy có lộc trời ban nhưng không có quyền lực, nhớ phòng họa cả trong lẫn ngoài để được yên vui.

Vận số người tuổi Hợi theo năm sinh

Tuổi Ất Hợi (Người sinh năm 1935, 1995): Lợn quá vãn, thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành

Tử vi tuổi Hợi cho biết bản mệnh Ất Hợi là người hòa nhã, thời nhỏ vướng nhiều tai ương, cha mẹ có tội. Về sau vợ chồng hòa hợp, bách niên giai lão. Từ trung niên trở đi, tài lộc hưng vượng, con cái được nhờ, vận phát về già.

 • Số cát tường: 3, 8
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 9
 • Màu thích hợp: Đỏ, tím, xanh
Tuổi Đinh Hợi (Người sinh năm 1947, 2007): Lợn quá sơn, thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành

Là người thông minh lanh lợi, tự lập tự cường, con cái có hình dáng tuấn tú, việc tốt đến muộn, bình sinh thích làm việc thiện, tài lộc vượng. Nữ thì bình ổn, là mệnh có tài lộc từ bên ngoài.

 • Số cát tường: 3, 7
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 4
 • Màu thích hợp: Vàng, đỏ, tím, đen

Tử vi tuổi Hợi trọn đời: Sự nghiệp gặp không ít khó khăn - Ảnh 3
Vận số người tuổi Hợi theo năm sinh

Tuổi Kỷ Hợi (Người sinh năm 1959, 2019): Lợn trong sân, thuộc mệnh Mộc trong Ngữ hành

Là người mưu kế lanh lợi, ăn mặc bình ổn, anh em khó nhờ, họ hàng lạnh nhạt, con cái có hình dáng đẹp, vợ chồng hòa thuận. Nữ thì thân nhàn, là mệnh phát đạt về già.

 • Số cát tường: 1, 6
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 6
 • Màu thích hợp: Đen, lam, lục
Tuổi Tân Hợi (Người sinh năm 1911, 1971): Lợn trong cây, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành

Là người không ưa gây phiền phức, mọi chuyện bình thường, thời trẻ tài lộc không tụ. Về già gặp được lương duyên có thể gọi là mệnh vinh hoa phú quý. Nữ là mạng hạnh phúc, êm đẹp.

 •  Số cát tường: 0, 5
 •  Ngày tốt: Thứ Hai
 •  Phong thủy hợp: Tầng thứ 4
 • Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu
Tuổi Quý Hợi (Người sinh năm 1923, 1983): Lợn dưới rừng, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành

Là người cương trực, giàu tình cảm, tài như ý, song họ hàng lạnh nhạt, là mạng tự lập, tay trắng lập gia, về già hưng vượng. Nữ giới mát tay chăn nuôi, hưởng phúc dày, trường thọ.

 • Số cát tường: 4, 9
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ nhất
 • Màu thích hợp: Vàng, trắng, đen, lục

Tình duyên – Hôn nhân

Tử vi tình duyên tuổi Hợi cho biết, bản mệnh đa phần là những người đoan chính, tâm hồn thuần khiết, thành khẩn, được nhiều người yêu quý. Người tuổi Hợi rất chân thành khi yêu, họ không bao giờ biết lừa dối bạn. Sự say đắm và nét đáng yêu của người tuổi Hợi giúp bạn tiến xa trên, đường tình duyên. Tình cảm của bạn sẽ ngày càng thắm thiết, ngọt ngào, vui vẻ.

Người tuổi Hợi cũng là mẫu người thiên về vật chất, họ rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Đôi khi họ là kẻ ham mê, đắm say thanh sắc.

Với bản tính của tử vi tuổi Hợi, bản mệnh có rất nhiều cơ sở để phát triển tình cảm của riêng mình. Khi đã kết hôn, bạn đời của người tuổi Hợi sẽ càng hiểu bạn hơn. Cuộc sống gia đình sẽ trở nên vui vẻ khi đối phương không vì những chuyện nhỏ nhặt mà nảy sinh cãi cọ, khả năng tan vỡ tình cảm là rất khó.

Người tuổi Hợi vốn có chủ nghĩa vật chất, biết hưởng thụ cuộc sống. Đôi khi nhiều người nhận xét tuổi Hợi tương đối thực dụng, khó tránh được tửu sắc. Nói chung, người tuổi Hợi rất ít khi chủ động tiếp cận để nói chuyện với người khác giới. Nếu như thấy tuổi Hợi nói chuyện với người khác giới vui vẻ. Điều này chứng tỏ họ đã có tình cảm với đối phương.

Tử vi tuổi Hợi trọn đời: Sự nghiệp gặp không ít khó khăn - Ảnh 4
Tình duyên – Hôn nhân

Nam mạng tuổi Hợi

Với nam mạng tuổi Hợi, quan điểm về tình yêu của bản mệnh thường hy vọng sẽ có một mối tình nóng bỏng, nhưng bản mệnh lại không tự mình tìm kiếm. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng nam mạng tuổi Hợi trong tình yêu cũng có những khuyết điểm. Trong đó, việc không có thái độ kiên quyết là điều đầu tiên. Bởi những điều này mà nhiều người coi tuổi Hợi là người ngu ngốc trong chuyện tình yêu.

Đối với nam mạng tuổi Hợi, gia đình luôn được coi trọng. Khi bản mệnh Hợi đã kết hôn sẽ tuyệt đối không đùa cợt ngoài đường. Tuy nhiên, bản mệnh lại không biết cách thể hiện điều đó ra ngoài. Vì thế dễ gây ra sự hiểu nhầm của các thành viên trong gia đình.

Trong hôn nhân, nếu nam mạng Hợi gặp: 

 • Gặp nữ tuổi Tý: Hôn nhân tuyệt vời, nhưng chuột không được quá tự do.
 • Gặp nữ tuổi Sửu: Nếu người vợ biết quan tâm đến gia đình nhiều hơn, và chồng phải yêu thương vợ thật lòng thì gia đình mới hạnh phúc.
 • Gặp nữ tuổi Dần: Có thể tiến tới hôn nhân, cần tạo sự thi vị trong cuộc sống gia đình.
 • Gặp nữ tuổi Mão: Hôn nhân hạnh phúc nếu cùng nhâu chăm lo cho gia đình.
 • Gặp nữ tuổi Thìn: Có thể sống chung, với điều kiện tuổi Hợi phải hy sinh bớt sự nghiệp để chăm lo gia đình.
 • Gặp nữ tuổi Tỵ: Cả hai phải hết sức cố gắng để đừng xảy ra xung đột, nên tôn trọng và nhường nhịn nhau để giữ hòa khí trong gia đình.
 • Gặp nữ tuổi Ngọ: Hôn nhân muốn hòa hợp thì cả hai phải bỏ “cái tôi”, và luôn chăm sóc thông cảm cho nhau.
 • Gặp nữ tuổi Mùi: Có thể phối hợp, nhưng không phải là hôn nhân mỹ mãn nếu cả hai chỉ luôn nghĩ về bản thân mà quên quan tâm chăm sóc cho gia đình.
 • Gặp nữ tuổi Thân: Hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp nữ tuổi Dậu: Cuộc sống hòa hợp.
 • Gặp nữ tuổi Tuất: Một cặp trời sinh.
 • Gặp nữ tuổi Hợi: Tuổi đồng cung, vợ biết nhường nhịn chồng, hôn nhân thích hợp.

Nữ mạng tuổi Hợi

Nữ mạng tuổi Hợi có tính cách ôn hòa, giàu tình cảm. Bản mệnh dễ trở thành người vợ hiền thục. Nhưng ẩn sâu trong tử vi tuổi Hợi là một cá tính rất mãnh liệt, nhưng lại không được biểu hiện ra ngoài.

Nhược điểm của nữ mạng tuổi Hợi đó là quá tình cảm. Điều này dễ khiến bản mệnh bị lừa gạt trong chuyện tình cảm nhiều. Đối với cuộc sống gia đình, nữ các năm tuổi Hợi rất dễ trở thành người mẹ tốt sau kết hôn. Chồng luôn cảm thấy yên tâm khi có vợ tuổi Hợi trong nhà. Mọi công việc gia đình đều được sắp xếp gọn gàng dưới tay nữ các năm tuổi Hợi.

Trong hôn nhân, nếu nữ mạng Hợi gặp:

 • Gặp nam tuổi Tý: Quan hệ vợ chồng hòa thuận.
 • Gặp nam tuổi Sửu: Hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp nam tuổi Dần: Có thể xây dựng gia đình vì vợ luôn tôn trọng và thương yêu gia đình.
 •  Gặp nam tuổi Mão: Một đôi tuyệt vời; gia đình hạnh phúc.
 • Gặp nam tuổi Thìn: Hôn nhân rất hòa hợp.
 • Gặp nam tuổi Tỵ: Hai người phải luôn quan tâm đến nhau, thông cảm và tôn trọng nhau thật sự thì mới có dược hôn nhân hòa hợp.
 • Gặp nam tuổi Ngọ: Tình yêu đòi hỏi sự chân thật nên muốn tiến tới hôn nhân thì phải xem cả hai có thật sự cần nhau và thương yêu thật lòng không.
 • Gặp nam tuổi Mùi: Hôn nhân có thể chấp nhận được.
 • Gặp nam tuổi Thân: Hôn nhân mỹ mãn, gia đình êm đẹp.
 • Gặp nam tuổi Dậu: Tình cảm phải được chứng minh bằng niềm tin, nếu không sẽ gây bất hòa trong gia đình.
 • Gặp nam tuổi Tuất: Quan hệ hòa hợp, gia đình hạnh phúc.
 • Gặp nam tuổi Hợi: Cuộc sống khá hòa hợp, hạnh phúc.