Tử vi tuổi Dậu trọn đời: Mệnh cách, tài vận, tình duyên

Luận giải tử vi tuổi Dậu gồm: Đinh Dậu 1957 và 2017, Ất Dậu 2005, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969 về mệnh cách, tài vận, tình duyên trong cuộc sống. 

Tổng quan tuổi Dậu

Trong 12 con giáp, tuổi gà đáng ra là tuổi con công xòe kênh kiệu! Nhanh trí mà lại thực tiễn và phong phú. Tuổi này nhất quyết chỉ làm những gì họ có làm qua hoặc cho là phải.

Tài quan sát sắc bén, người khác không thể nào làm điều giấu giếm hay qua mặt tuổi này được, y như tuổi gà có cặp mắt phía sau lưng vậy! Phẩm tính này làm cho nhiều người tưởng là tuổi gà có nghề bói toán. Tính cách các tuổi Dậu rất thẳng thắn nên trung thành tuyệt đối. Tuổi gà không chao đảo, lay động, và chẳng cần rụt rè giữ thể, họ là một cuốn sách đã mở sẵn, nói điều thật và giữ lời. Tuổi này nghĩ rằng mình phải có ý kiến thì người khác mới tôn trọng mình. Nhưng cũng vì tính thẳng thắn quá nên dễ bị kẻ tiểu nhân khích bác, dụ dẫn mà không hay. Nhớ là tuổi gà không hề bay trong mộng mị, lúc nào cũng đề cao cảnh giác.

Tuổi Dậu dày dạn này làm điều chi cũng phải làm hoàn hảo và quy cách, đặc biệt là việc chăm sóc diện mạo. Chải chuốt và ngắm hoài cũng thấy chưa được! Một sợi tóc bung ra cũng không hài lòng. Nếu được lưu ý hay khen ngợi là cường tráng cho dù chỉ là vài lời âm dịu, tuổi Dậu sẽ chiều lòng hết mực.

Các tuổi Dậu thường thích đi xa nhà, đặc biệt đi với bạn bè yêu kính mình. Ở nhà ăn cơm một mình không xong, thà đi chơi thâu đêm với một bầy bạn hỗn độn sướng hơn. Chưng diện thì có lẻ là nổi tiếng nhất xóm! Đúng mốt mới là vấn đề, tiền bạc tốn kém không quan trọng. Mặc dù trong đám đông, người tuổi Dậu có thể rất nổi bật nhưng tuổi này lại thích rút về cuộc sống đơn giản khi ở một mình.

Mặt ngược lại của tuổi gà là hay mơ mộng không thôi đến chuyện đại sự, nếu có tình cảm ảnh hưởng đến. Tuổi gà có khả năng mộng tưởng tận cùng đến khi nào thực tại xâm lấn mới chịu thôi.

Nói vậy chứ bản mệnh tuổi Dậu là một trong những người đồng hành trung thành và đáng tin cậy nhất. Họ sẵn sàng chịu thiệt để làm vui lòng bạn. Tuổi gà cần biết giá trị của tình cảm và linh hồn cũng không kém gì diện mạo. Mặt đẹp thì trí óc cũng phải bén nhạy và việc xử thế cũng phải tốt. Tất cả mới làm cho cuộc sống của bản mệnh trở nên hoàn hảo nhất.

 • Tam hợp: Tỵ - Dậu - Sửu
 • Tứ hành xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu
 • Nghề nghiệp: Kế toán, thống kê, thủ quỹ, thư ký, nhà doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người làm công tác nghệ thuật
 • Thời vận: Số phận tốt đẹp suốt đời, sống cuộc đời đầy đủ, hạnh phúc mỹ mãn
 • Lời khuyên: Yêu cầu quá khắt khe đối với người khác, nên bớt cằn nhằn và nhiều chuyện, để tránh những phiền phức không đáng

Tài năng, tính cách tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu là đại biểu cho tính cách “giàu ảo vọng, hành động vì trượng nghĩa”. Thật ra người tuổi Dậu bề ngoài là người cấp tiến nhưng bên trong lại rất bảo thủ.

Người tuổi Dậu có tướng mạo thu hút người khác, đặc biệt là nam giới rất khôi ngô, tuấn tú.

Tính cách người tuổi Dậu, cơ bản được phân thành hai loại: một loại sôi nổi, thích nói chuyện phiếm; còn loại kia giỏi quan sát, đoán biết ý người khác. Hai nhóm người này rất khó sống chung với nhau.

Tài năng, tính cách tuổi Dậu

Tử vi trọn đời tuổi Dậu cũng dự đoán bản mệnh nếu làm diễn viên thì tuyệt vời, họ thường có những vẻ đẹp lấp lánh, thu hút mọi người.

Ngoài ra, tuổi Dậu giỏi quản lý tài chính gia đình, tính toán tỉ mỉ, cân bằng thu chi. Con cái người tuổi Dậu cũng có thể là “nhân viên bảo quản tài sản” cho bố mẹ.

Người tuổi Dậu là người giỏi giữ mình, thích giải quyết những vấn đề khó khăn. Họ rất giỏi sắp xếp công việc, nhưng bạn đừng mong họ trong những việc mang tính cải cách.

Nếu người tuổi Dậu sinh đúng vào lúc tảng sáng hay hoàng hôn thì họ có đặc điểm nói dai. Người tuổi Dậu sinh ban đêm thì cực kỳ nghiêm túc, không giỏi giao tiếp, lãnh đạm. Tuy nhiên, tất cả người tuổi Dậu đều có ưu điểm là rất cẩn thận, và khá nhạy cảm với những vấn đề có tính lý luận mạnh mẽ. Họ còn là những người sẵn sàng giúp đỡ người khác hết lòng.

Tuổi này hợp với tuổi Sửu, Ngọ, Tỵ.

Nam mạng tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường có hình thức thu hút người, đặc biệt là nam giới, anh tuấn phong độ. Họ cũng thường cảm thấy tự hào vì hình thức của mình, thích thể hiện bản thân. Mọi người xung quanh thường không nhận ra vẻ lười nhác trong con người họ. Bản mệnh Dậu thường là người đàng hoàng, đoan trang và tôn quý. Mặc dù những người sinh năm Dậu xấu hổ, nhút nhát nhưng trước mặt người khác thì bản mệnh vẫn muốn thể hiện tài năng, linh hoạt, đàm đang, thể hiện khí chất cá tính của bản thân.

Với cử chỉ tính cách mẫn tiệp, nhanh nhẹn, tính tình vui vẻ, những người tuổi Dậu thường không bao giờ bỏ đi những cơ hội mà họ may mắn có, đồng thời họ cũng thường tranh thủ cơ hội để có điều kiện thể hiện thành công và kinh nghiệm của mình. Những người tuổi Dậu là người có khả năng viết và nói rất tài hoa, họ bất kì lúc nào cũng có thể chuẩn bị phát biểu ý kiến đối với mọi vấn đề. Nếu như bạn chuẩn bị một luận đề gì để cùng tranh luận với người tuổi Dậu thì điều cần hơn cả là hãy chuẩn bị hướng rút lui khi thất bại.

Khi người tuổi Dậu lâm vào những hoàn cảnh tiêu cực, bọn họ trở nên là những người cố chấp tìm đủ mọi cách để bảo vệ ý kiến của mình. Bản mệnh tuổi Dậu tin vào những phán đoán, suy nghĩ của bản thân là chính xác, không chịu thừa nhận bất cứ khuyết điểm nào thuộc về mình. Nếu chúng ta phân tích để hiểu sâu hơn về nguyên nhân đó, sẽ thấy, mục đích khiến họ như vậy là vì chỉ muốn xác nhận sự tồn tại của bản thân họ, tự vỗ về bản thân, chứ không có ý ép buộc người khác. Chính vì những người tuổi Dậu có suy nghĩ như vậy. luôn muốn khuếch trương hư danh nên không nhận thức đúng được về mình, cũng không thê nhận ra ràng, sự khoa trương đó sẽ đem đến cho bản mệnh rất nhiều bất lợi.

Nữ mạng tuổi Dậu

Đối với nữ mạng các năm tuổi Dậu, đây là những người rất biết quản lý tài chính. Trong cuộc sống gia đình, con giáp này tính toán rất chi tiết để biết cách điều chỉnh chi tiêu trong gia đình. Họ là người rất coi trọng nguồn tiền bạc, đối với bất kì sự việc gì, trước khi tiến hành làm đểu tính toán rất tỉ mỉ. Nữ mạng những năm tuổi Dậu cũng là người rất tiết kiệm thời gian.

Những đứa trẻ tuổi Dậu cũng đã có thể là thành viên tham gia quản lý tài chính gia đình. Quỹ tiền tiết kiệm của chúng trong con lợn thường xuyên được bỏ vào bằng những đồng tiến nhỏ tiết kiệm hàng ngày. Thậm chí có nhiều đứa trẻ tuổi Dậu còn biết cách tìm đối tượng để cho vay tiền nhằm thu lấy một chút tiền lời.

Nếu như bạn là người chi tiêu hoang phí, bạn có thể đem niềm tin gửi tài chính đến cho một người tuổi Dậu thân cận với bạn, người đó có thể giúp bạn quản lý, tư vấn chi tiêu một cách hợp lý nhất, hạn chế một cách hợp lý tính cách tiêu hoang của bạn, và từ đó bệnh hoang phí của bạn sẽ dần dần được thay đổi. Những người tuổi Dậu rất vui khi được giúp người khác quản lý tài chính, bạn tuyệt đối không nên cảm thấy mất vui vì sự quản thúc này. thậm chỉ bạn phải cảm thấy vui và yên tâm khi có người tuổi Dậu giúp đỡ vì điều đỏ.

Tuổi Dậu gồm những năm nào?

Năm sinh Ứng với Ngũ hành
Ất Dậu 1945, 2005 mệnh Thủy
Quý Dậu 1933, 1993 mệnh Kim
Tân Dậu 1921, 1981 mệnh Mộc
Kỷ Dậu 1909, 1969 mệnh Thổ
Đinh Dậu 1957, 2017 mệnh Hỏa

Xem tử vi tuổi Dậu trọn đời

Sự nghiệp – Tài vận

Trong lịch trình sinh mệnh của người tuổi Dậu từ thời niên thiếu đến khi về già, đều xuất hiện sóng gió rất lớn và sẽ có sự lên cao, xuống thấp rất rõ.

Đương nhiên những sóng gió và khó khăn này thường không ảnh hưởng lớn đến bạn lắm. Nhưng vào những lúc gấp rút mà bạn xử lý không đúng thì sẽ làm hỏng một số cơ hội rất tốt hoặc để lại cho bản thân những phiền muộn lớn, thậm chí còn làm cho mình ngã không đứng dậy được, phải hối hận đến cả đời

Thời niên thiếu, người tuổi Dậu được dự báo có cuộc sống không được bằng phẳng lắm, có thể bạn vừa vươn lên được bằng người thì đã đứng trước biết bao khó khăn. Hoàn cảnh gia đình không giàu có gì, để sinh sống, bố mẹ bạn phải đi xa để làm ăn và không thể chăm sóc bạn đầy đủ. Bạn lúc no, lúc đói, phải dựa vào sự giúp đỡ của những người tốt bụng để lớn lên. Nhưng nói chung, vận số của bạn không hoàn toàn xấu.

Mặc dù bạn cả đời vất vả nhưng kết quả lại không tầm thường. Chỉ cần bạn chú ý thật nhiều vào việc thực hiện mọi việc, không nôn quá theo đuổi những điều huyễn hoặc thì cơ hội thành công sẽ rất lớn. Về phương diện tài vận, với tính cách đặc hữu của người tuổi Dậu sẽ giúp bạn biến hi vọng nhỏ thành rất lớn và với lý tưởng cao cả đó, cả đời bạn sẽ có tài vận rất tốt. Mỗi khi bạn cảm thấy túi cạn tiền là tự nhiên sẽ có con đường thu nhập khác giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

Xem tử vi tuổi Dậu trọn đời

Nhưng bạn không giỏi trong việc chèn ép người khác để kiếm tiền cho có thu nhập ổn định, hi vọng sau này có thể tự lập nghiệp. Vì thế, tuy bạn có chuyên tâm vào công việc mà bạn yêu thích, nhưng rất khó tránh khỏi thu nhập thấp làm bạn cảm thây đau khổ. Nhưng nếu nhìn về lâu dài thì vận tài lộc theo tử vi tuổi Dậu lại khá tốt.

Ngoài ra, bạn có tính xa xỉ bẩm sinh, rất muốn có những đồ vật quý hiếm nên thường không tiếc bỏ ra số tiền lớn để mua. Vì thế việc chi tiêu thường vượt quá mức thu nhập. Hơn nữa, cùng với việc thu nhập tăng cao thì số tiền chi tiêu cũng tăng cao.

Nếu bạn muốn dể dành tiền, chi bằng hãy dùng tiền để mua cổ phiếu chứng khoán, bất động sản hoặc món hàng nghệ thuật, đó là phương pháp vận dụng để giữ tài sản tốt nhất.

Vận số người tuổi Dậu theo năm

 • Gặp năm Tý: Dự báo đây là năm có thần tài giúp sức, bản mệnh có nhiều việc hỷ, kết giao với bạn bè tốt.
 • Gặp năm Sửu: Một năm đi vào con đường quyền chức, làm đến chức phó, xếp hàng thứ ba, có lực để tiến nhưng có danh mà ít lộc. Cố gắng bền chí sẽ thành công.
 • Gặp năm Đần: Năm có tiền tài, làm ăn tốt, tiền tài nhiều. Có lúc gặp sai lầm, tổn thất nhỏ, song không đáng kể. Con đường kinh doanh đi lên như diều gặp gió.
 • Gặp năm Mão: Mọi chuyện kinh doanh, hợp tác, làm ăn đều tốt đẹp. Nhưng cho vay vốn thì coi chừng thất bại. May mắn có quý nhân phù trợ, người thân giúp dở.
 • Gặp năm Thìn: Có chức quyền lớn, lãnh đạo mọi người. Tuy nhiên, khi bước lên địa vị cao vì tính nhiều mưu kế mà hao tổn tinh thần. Cẩn thận kẻ trộm đột nhập.
 • Gặp năm Tỵ: Một năm thuận lợi, thăng quan tiến chức. Nhưng tiếc là vướng sao Bạch Hổ, ảnh hưởng đến tiền tài. Tuy nhiên, nếu trong sạch thì mọi sự bình yên.
 • Gặp năm Ngọ: Hung cát chia đều. Giói giữ chức quyền nhưng cũng có lúc xuống. Tránh thị phi, mâu thuẫn với cấp trên.
 • Gặp năm Mùi: Con đường làm quan rộng rãi, sự nghiệp tiến bộ. Giữa năm có chuyện buồn gia quyến. Nam thích trăng hoa. Nữ chung tình. Cẩn thận khi xuất hành vào cuối năm.
 • Gặp năm Thân: Một năm khó khăn, kinh doanh bất lợi. Nhớ thành tâm để biến hung thành cát, cẩn thận khi đi xa, không làm nghề mới để giữ một năm bình yên.
 • Gặp năm Dậu: Tuy ít tiền lộc nhưng giữ được chức vụ nhỏ, không bị ảnh hưởng chuyện thị phi. Qua được nửa năm thì tốt hơn, gia cảnh đi lên, cuối năm được khoản tiền nhỏ.
 • Gặp năm Tuất: Đi theo hướng chánh ấn, từng bước lên cao, phúc đức đến gần.
 • Gặp năm Hợi: Có nhiều việc tốt, nhưng cũng có chuyên ngoài ý muôn, giữa năm được người giúp đỡ.

Vận số người tuổi Dậu theo tháng sinh

 • Sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Sức khỏe, tinh thần khỏe mạnh; tự do đi lại.
 • Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Tinh thần sảng khoái, cả đời làm việc bền vững, giàu lòng mến khách, thanh cao nho nhã.
 • Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Tính cách nhanh nhạy, thông minh, năng động, sớm thành danh, thăng chức nhanh, lương bổng cao.
 • Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Có tài chỉ huy, chí khí tuy cao nhưng quyền lực ít, có năng khiếu văn chương. Tránh hám danh, kiêu ngạo.
 • Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Được phúc tổ tiên, không làm cũng thành, nhưng phồn vinh không lâu bền.
 • Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Trong lòng nhiều ưu-buồn, nên giữ bản thân để tránh chuyện không vui.
 • Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Cơm ăn áo mặc đầy đủ, đến đâu cũng sống được. Có ý chí hành động kiên quyết, nếu cố gắng sẽ rất giàu có.
 • Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Thông minh, vượt qua mọi trở ngại, công thành danh toại.
 • Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Vừa làm vừa ăn, tự mình làm việc thì con đường tiền tài thông suốt, một đời no đủ.
 • Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Tài lực bình thường, gặp chuyện khó không thể tự làm mà phải nhờ nhiều người.
 • Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Có tài năng, nhưng thường chú tâm bên ngoài mà ít để ý bên trong nên đôi khi gặp trở ngại. Song, luôn tự vượt qua khó khăn.
 • Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Khỏe mạnh nhưng không giỏi việc, nhiều khó khăn, lộc ít.

Vận số người tuổi Dậu theo năm sinh

Tuổi Quý Dậu (Người sinh năm 1933, 1993): Gà trong chuồng, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành

Là người ngay thẳng, công bằng, cả đời sống đơn giản, có tiền lộc, cuộc sống ổn định. Họ hàng ít quan tâm, làm việc ít kết quả, là người bình thường không nghèo cũng không giàu, hậu vận khá hơn. Phụ nữ thì mang mệnh giúp hưng gia lập nghiệp.

 • Số cát tường: 3, 8
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 5
 • Màu thích hợp: Xanh nhạt, đỏ, cam
Tuổi Ất Dậu (Người sinh năm 1945, 2005): Gà gáy trưa, thuộc mệnh Thảy trong Ngũ hành

Là người mau mồm, ngay thẳng, chí khí hiên ngang, tiền lộc đủ dùng, phúc thọ song toàn, anh em tuy có đủ nhưng khó được như nhau, họ hàng hòa thuận, là phụ nữ thì mang mệnh làm cho tiền tài đến lâu, ổn định.

 • Số cát tường: 4, 9
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 •  Phong thủy hợp: Tầng thứ 10
 • Màu thích hợp: Xám, đen, trắng

Tuổi Đinh Dậu (Người sinh năm 1957): Gà sống độc lập, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.

Là người vui vẻ, đa tình, được nhờ quan. Lúc nhỏ vất vả gian khổ nhưng hậu vận cảnh nhà khâm khá lên. Là phụ nữ mang mệnh thanh tú, xinh đẹp, có cả thành công và thất bại, hậu vận rất may mắn, hưng thịnh.

 • Số cát tường: 3, 8
 • Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 4
 • Màu thích hợp: Lục, tím, lam, đen
Tuổi Kỷ Dậu (Người sinh năm 1909, 1969): Gà gáy sáng, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành

Là người thông minh, tài lộc đầy đủ, họ hàng khó nhờ, sớm có con cái, làm việc như ý, mọi việc đều thông, rộng lượng với mọi việc, coi sự quan tâm là may mắn. Là phụ nữ thì nhiều phương kế, mang mệnh không hề gặp đại họa, nguy khốn.

 • Số cát tường: 2, 7
 •  Ngày tốt: Thứ Hai
 • Phong thủy hợp: Tầng thứ 4
 •  Màu thích hợp: Nâu, đỏ, vàng
Tuổi Tân Dậu (Người sinh năm 1921, 1981): Gà long tàng, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành

Bản mệnh là người lanh lợi, tinh thần sảng khoái, sống đơn giản, được người kính trọng, tiền tài đủ dùng, họ hàng thân thích thờ ơ, cốt nhục có tình cảm không sâu đậm. Nữ mạng là người hiền đức, mang mệnh giúp gia đình hưng thịnh.

 • Số cát tường: 1, 6
 •  Ngày tốt: Thứ Hai
 •  Phong thủy hợp: Tầng thứ 9
 • Màu thích hợp: Xanh đen, lam, đen, lục

Tình duyên – hôn nhân

Nói chung, người tuổi Dậu có tính cách thẳng thắn hơi có phần khác lạ. Phần lớn những người tuổi Dậu thường thích được sự chú ý của mọi người.

Không chỉ như vậy, cách nhìn của họ đối với sự vật thường có thái độ bảo thủ. Mặc dù bạn đôi khi cũng có cảm thấy e ngại, nhưng nếu trong lúc cần bạn, bạn cũng không ngần ngại đứng lên.

Do vậy, bạn cũng thường được sự yêu mến của rất nhiều người. Đối với cảm nhận của người khác bạn luôn là người đứng ở vị trí có lợi.

Nhưng trong lĩnh vực tình yêu, tuổi Dậu thường gặp trắc trở. Bạn thường phải phí rất nhiều tâm sức để tranh thủ được tình cảm của người mà bạn, phải làm những việc mà bản thân mình không thích chỉ vì mong có được sự yêu thương của người khác, vì thế cuối cùng người tổn thương lại chính là bản thân bạn, đem đến cho bản thân những phiền muộn khó cỏi bỏ.

Đó chỉ có thể nói là do bạn. Bởi vì, bạn là người quá chú trọng tình cảm. Những người sinh năm Dậu phần nhiều chú ý đến hưởng thụ tinh thần. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, phát triển của tình yêu cũng phải có giới hạn, mặc dù bạn hết lòng yêu đối phương, nhưng cũng không nên lo lắng thái quá. Thất bại của bạn thương do sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương không tiêu hoá được. Vì vậy. bạn cần phải có thời gian và không ngừng trau dồi kinh nghiệm. Kì thực, người yêu trong mộng lý tưởng của bạn đã có ý nhưng chưa hẳn đã quyết định.

Tình duyên – hôn nhân tuổi Dậu

Nam mạng tuổi Dậu

Nam giới tuổi Dậu thường thích phụ nữ hoạt động vì họ thích thể hiện bản thân, muốn người khác biết tài năng và trí tuệ của mình. Tuy vậy, người tuổi Dậu vẫn thường bị trục trặc trong đường tình duyên, bạn cũng thường đánh mất bản thân để giành lấy tình cảm của người mà bạn yêu. Bạn nên nhớ, sự nhiệt tình thái quá của bạn, đôi khi cũng làm người khác khó chịu. Nam tuổi Dậu có thái độ với tình yêu là sùng bái tự do, bạn luôn yêu cầu tuyệt đối bình đẳng.

Con trai sinh năm Dậu thường thích các hoạt động trong giữa đám con gái, bởi vì họ thích thể hiện bản thân, muốn được người khác biết đến tài năng và trí tuệ của mình, vì thế thường nhận được sự quan tâm của con gái. Tuy bạn thích thể hiện mình nhưng ít khi thái quá, và càng không bao giờ bừa bãi vì bạn là người có khả năng khống chế bản thân rất tốt.

Trong hôn nhân, nếu nam mạng tuổi Dậu gặp: 

 • Gặp người nữ tuổi Tý: Hôn nhân muốn hòa hợp, vợ chồng phải biết nhường nhịn và kiềm chế bản thân.
 • Gặp người nữ tuổi Sửu: Hôn nhân mỹ mãn.
 • Gặp người nữ tuổi Dần: Tính cách không giống nhau. Muốn sống chung êm ấm thì phải bỏ đi tính tự cao, luôn nghĩ và chăm sóc về gia đình.
 • Gặp người nữ tuổi Mão: Nếu muốn đi đến hôn nhân thì cả hai phải yêu thương nhau thật lòng, sẵn sàng hy sinh cho nhau. Nếu gặp hoàn cảnh khó khăn, phải thông cảm và cùng nhau vượt qua thì mới sống chung với nhau được.
 • Gặp người nữ tuổi Thìn: Có thể sống chung với nhau. Nếu trân trọng nhau thì gia đình sẽ hạnh phúc.
 • Gặp người nữ tuổi Tỵ: Hai bên bổ trợ khiếm khuyết của nhau, hôn nhân hòa hợp.
 • Gặp người nữ tuổi Ngọ: Ngựa rất thành tâm thành ý với gà. Hôn nhân gắn bó.
 • Gặp người nữ tuổi Mùi: Hôn nhân không hòa hợp lắm. Nếu dám hy sinh thú vui cá nhân thì gia đình sẽ êm ấm.
 • Gặp người nữ tuổi Thân: Sẽ là một gia đình vui vẻ, nếu cả hai luôn biết chia sẻ lẫn nhau.
 • Gặp người nữ tuổi Dậu: Thường khắc khẩu, muốn tiến tới hôn nhân thì phải xem lại bản thân mỗi người xem có thật sự yêu thương và tôn trọng nhau không.
 • Gặp người nữ tuổi Tuất: Hôn nhân không được tốt lắm, nhưng biết cách để cùng chung sống với nhau thì cũng tạm ổn.
 • Gặp người nữ tuổi Hợi: Hôn nhân bình thường, nếu cả hai biết kiềm chế lời nói và hành động đừng để phiền muộn đến nhau.

Nữ mạng tuổi Dậu

Nữ tuổi Dậu thường là những người hoạt bát, mạnh bạo, phóng khoáng, nhiều khi sự phóng khoáng của nữ mạng Dậu che lấp luôn cả tính cách của đàn ông. Trong tình yêu, bạn luôn chủ động, nhưng những lúc cần thiết bạn cũng biến thành người phụ nữ trầm tính rất đáng yêu. Nhưng bạn là người không chịu sống trong tình yêu ràng buộc, bạn luôn thích những người đàn ông cao lớn, đẹp trai, phóng khoáng.

Tuy hướng ngoại nhưng trong gia đình nữ tuổi Dậu luôn là người vợ tốt, rất quan tâm đến chồng con.

Trong hôn nhân, nếu nữ mạng tuổi Dậu gặp:

 • Gặp người nam tuổi Tý: Cuộc sống tương đối hòa hợp.
 • Gặp người nam tuổi Sửu: Hôn nhân mỹ mãn.
 • Gặp người nam tuổi Dần: Hổ luôn lấn lướt gà, cuộc sống hôn nhân khó tránh mâu thuẫn.
 • Gặp người nam tuổi Mão: Hôn nhân hòa hợp trong thời gian ngắn.
 • Gặp người nam tuổi Thìn: Quan hệ rất tốt, hôn nhân hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Tỵ: Hôn nhân tương đối mỹ mãn.
 • Gặp người nam tuổi Ngọ: Hôn nhân khó hòa hợp, không nên miễn cưỡng.
 • Gặp người nam tuổi Mùi: Hôn nhân không hạnh phúc.
 • Gặp người nam tuổi Thân: Giữa hai người có khoảng cách lớn, rất khó kết đôi.
 • Gặp người nam tuổi Dậu: Cuộc sống gia đình đôi khi có tranh chấp, xung đột.
 • Gặp người nam tuổi Tuất: Nếu chồng khéo chiều vợ, hôn nhân có thể chấp nhận được.
 • Gặp người nam tuổi Hợi: Cuộc sống hòa hợp bởi lòng vị tha của chồng.