Tuổi Dậu

Gà là loài động vật tràn đầy kiêu hãnh, tự tin. Người tuổi này luôn lạc quan, yêu đời, nặng động, nhiệt thành. Họ cũng rất được lòng những người xung quanh vì sự tốt bụng, tính cách thẳng thắn, có trách nhiệm với công việc.

Tử vi ngày 7/1/2021 của Tuổi Dậu: Cẩn trọng khi đi lại, vui chơi

Tử Vi Tuổi Dậu
Ngày 7/1/2021
- Cẩn trọng khi đi lại, vui chơi -
Sự nghiệp :
Tài lộc :
Sức khỏe :
Tình cảm :

Xem dự báo tử vi tuổi Dậu thứ 5 ngày 07/01/2021 (tức ngày 25/11/2020 âm lịch) về vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm.

Về sự nghiệp

Con giáp này có sự thay đổi về công việc, phương hướng làm ăn; vì hoàn cảnh mà họ phải thay đổi, di chuyển, lo toan nhiều thứ. Công việc dễ gặp trở ngại. Mọi việc nên có sự gói ghém không nên bày vẽ chỉ thêm trở ngại, phiền toái. Tiền bạc tuy có nhưng cũng dễ hao hoặc chậm chạp, rầy rà.

Về tình duyên

Đây không phải lúc người tuổi này nên mong cầu về chuyện tình duyên bởi vì đây không phải thời điểm thích hợp, họ khó được như ý.

Về sức khỏe

Nhìn vào tử vi tuổi Dậu ngày 7/1/2021, chúng ta có thể thấy sức khỏe của người tuổi này không khả quan lắm. Họ cũng cần hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc... kẻo phát sinh tai nạn đáng tiếc. Nếu tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, tiệc tùng thì không nên ở lâu, hãy về sớm nếu có thể!

Thông tin trên đây chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!