Tuổi Dần

Hổ vốn là chúa sơn lâm, chính vì vậy người tuổi Dần là những người mạnh mẽ, dũng cảm, có quyền lực hơn người. Họ sở hữu khả năng lãnh đạo thiên bẩm; đặc biệt thích mạo hiểm và dám làm mọi thứ để giành được thành công cho bản thân mình. Họ cũng cực kỳ trân trọng và bảo vệ gia đình đồng thời luôn dùng khả năng của mình để giúp đỡ mọi người.

Tử vi ngày 11/1/2021 của Tuổi Dần: Có nhiều thăng tiến trong công việc

Tử Vi Tuổi Dần
Ngày 11/1/2021
- Có nhiều thăng tiến trong công việc -
Sự nghiệp :
Tài lộc :
Sức khỏe :
Tình cảm :

Xem dự báo tử vi tuổi Dần  thứ 2 ngày 11/01/2021 (tức ngày 29/11/2020 âm lịch) về vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm

Về sự nghiệp 

Tử vi tuổi Dần ngày 11/01/2021 dự báo, bản mệnh có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Con giáp này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với bất cứ thử thách nào.

Về tình duyên 

Vận trình tình cảm của Tuổi Dần trong ngày thứ năm này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Tuổi Dần nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình

Về sức khỏe 

Thái Tuế Hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, điều này nhắc nhở con giáp này nên cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. Nếu không cẩn thận dễ bị tai nạn hoặc nhận án phạt khi tham gia giao thông, nhất là dịp có nhiều tiệc tùng không nên uống nhiều rượu bia và không điều khiển phương tiện giao thông.

Thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!