Tử vi tuổi Dần 2021: Năm mới may mắn - Đại thành công

Luận giải tử vi tuổi Dần 2021 gồm: Canh Dần 1950, Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 và Canh Dần 2010, về sự nghiệp, tài vận, tình duyên trong năm Tân Sửu 2021 sắp tới.

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2021

Tuổi Dần bước sang năm mới Tân Sửu 2021 với vận trình khá ổn định và không xung khắc mạnh với Thái Tuế. Nhìn chung trong năm nay bản mệnh ít phải đối diện với những biến cố lớn. Công việc tài lộc trong năm nay không có quá nhiều đột phá nhưng bù lại được sự ổn định, không quá ảm đạm như năm cũ.

Quảng cáo
Tuổi Dần trong năm 2021 không có nhiều đột phá nhưng bù lại sẽ được ổn định.

Trong vận trình công danh sự nghiệp, người tuổi Dần được Chính Quan tương hỗ nên có được sự thuận lợi nhất định. Nếu cố gắng, trong năm nay bản mệnh có thể được đề bạt thăng tiến, lương thưởng tăng cao.

Trong phương diện tài lộc, Chính Tài độ mệnh mang nhiều may mắn về tài chính tới bản mệnh. Tuy nhiên, trong năm vẫn có những thời điểm vướng phải hao tài, người mệnh Hổ cần hết sức chú ý.

Điểm nổi bật trong năm Tân Sửu 2021 của tuổi Dần chính là chuyện tình cảm khởi sắc. Đối với những ai có gia đình thì đón tin hỷ sự, còn đối với ai độc thân thì năm nay sẽ có được những tín hiệu đáng mừng.

SỰ NGHIỆP - QUAN VẬN

Theo tử vi tuổi Dần 2021 thì trong năm nay bản mệnh được Chính Quan cát thần tương hỗ vì thế mà đạt được nhiều thành công cả trong công việc hiện tại cũng như lĩnh vực mới. Tuy không thể tránh khỏi khó khăn vất vả thế nhưng cùng sự cố gắng kết hợp với vận may mà đạt được không ít thành tựu.

Tuy năm nay là một năm may mắn thế nhưng vẫn chưa phải là thời điểm để bản mệnh có thể đạt tới đỉnh cao danh vọng. Vận trình thuận lợi là thế nhưng Cô Thần hung tinh khiến những mối quan hệ đồng nghiệp bạn bè dễ bị xích mích xung đột.

Tháng vận quan lộ, công danh vượng: 

 • Tháng Giêng âm lịch: Nguyệt lệnh với Thái Tuế ám hợp, mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp. Có điều, thành công của con giáp này sẽ không dễ dàng, phải đánh đổi bằng rất nhiều công sức.
 • Tháng 9 âm lịchTháng hợp Hỏa cục, kết quả công việc tốt, nhân duyên cát lành, mưu đại sự dễ thành.
 • Tháng 10 âm lịch: Lâm cục diện Lục Hợp, lại có Ấn tinh trợ mệnh, có quý nhân phù trợ nên công việc suôn sẻ, thăng quan tiến chức nhanh chóng.
 • Tháng 12 âm lịch: Có lợi cho việc ký kết hợp đồng, triển khai dự án mới. Quan hệ xã giao tốt, có điềm dễ được cất nhắc vị trí cao hơn.

Tháng quan vận suy: 

 • Tháng 4 âm lịch: Tháng phạm Hình, chủ sự trắc trở, dễ vướng thị phi, công việc áp lực.
 • Tháng 7 âm lịch: Lâm cục diện Tương xung, tinh thần xuống dốc. Công việc làm ăn dễ phạm sai lầm, vi phạm pháp luật khiến công danh bị cản trở.

TÀI LỘC - TIỀN BẠC

So với năm Canh Tý 2020 thì năm Tân Sửu 2021 là một năm nhiều điều hứa hẹn đối với người tuổi Dần. Tuy không có nhiều thời điểm đột phá thế nhưng vẫn đôi phần khởi sắc hơn trước kia.

So với năm Canh Tý 2020, người tuổi Dần có được tài lộc cải thiện hơn trong năm 2021.

Bản mệnh vẫn cần phải tập trung vào công việc chính thay vì ôm đồm những công việc tay trái bởi thu nhập sẽ chẳng tăng lên bao nhiêu nhưng thời gian vất vả thì lại gấp đôi. Hung tinh cũng mang điềm báo về sự rủi ro trong các giao dịch lớn, dễ thua lỗ.

Tháng tài lộc vượng:

 • Tháng Giêng: Lợi cho hợp tác làm ăn ngầm, đặc biệt là hạng mục liên quan bất động sản, lâm nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh phải chịu áp lực lớn từ công việc
 • Tháng 5 âm lịch: Lợi cho hợp tác các ngành liên quan về kỹ thuật, thiết kế.
 • Tháng 9 âm lịch: Bản mệnh nên đem tiền đầu tư dự án liên quan đất đai, điền sản có thể thu lời lớn.
 • Tháng 10 âm lịch: Tốt cho các dự án liên quan về thủy điện, thực phẩm ăn uống, có quý nhân phù trợ, làm lớn thắng lớn.
 • Tháng 12 âm lịch: Ngành hàng dịch vụ, bất động sản lên ngôi, hợp tác ngầm càng dễ kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên nhiều áp lực và rủi ro.

 Tháng tài vận suy:

 • Tháng 4 âm lịch: Tuổi dần có nhiều khoản phải chi tiêu, tâm lý nóng vội khiến công việc gặp trục trặc, đầu tư dễ sai lầm, mất tiền oan.
 • Tháng 6 âm lịch: Công việc gặp trục trặc, nguồn tiền không sinh lời, có dấu hiệu thua lỗ nếu Dần đang hoạt động kinh doanh.
 • Tháng 7 âm lịch: Bản mệnh Dần cẩn thận kẻo vướng vào quan tụng, hao tốn tiền của. Không có lợi cho các ngành liên quan đến tài chính, kim khí.

TÌNH DUYÊN - GIA ĐẠO

Đây được coi là phương diện khởi sắc nhất trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Dần. Trong năm nay có rất nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh con giáp này như Đào Hoa, Bách Việt hay Cô Thần.

Đào Hoa và Bách Việt mang lại nhiều cát khí, vượng sắc đào hoa cho những người còn độc thân. Tuy nhiên, Cô Thần lại khiến cho những cặp đôi dễ gặp phải mâu thuẫn, gia đạo lục đục.

Tháng đào hoa vượng, tình cảm thuận lợi:

 • Tháng Giêng: Lưu nguyệt ám hợp Thái Tuế, đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên thuận lợi, bản mệnh Dần có nhiều cơ hội gặp được người khác giới.
 • Tháng 2 âm lịch: Có Đào Hoa chiếu mệnh, mọi hành động, lời nói của bản mệnh lan tỏa sức hấp dẫn bất ngờ khiến ai cũng muốn kết thân.
 • Tháng 6 âm lịch: Đào hoa vượng mang tới nhiều sự lựa chọn đối tượng cho tuổi Dần. Bản mệnh không nên quá cứng nhắc, dễ bỏ lỡ cơ hội.
 • Tháng 10 âm lịch: Đào hoa ở nam mệnh vượng hơn nữ mệnh, có thể được quý nhân mai mối, tình duyên thắm sắc.
 • Tháng 12 âm lịch: Có nhiều dấu hiệu hẹn hò, tìm cảm lứa đôi “thăng hạng”, gia đạo hài hòa, có thể đón tin vui về con cái.

Tháng đào hoa suy, tình cảm trục trặc:

 • Tháng 4 âm lịch: Phạm khẩu thiệt thị phi, cảm xúc bất ổn, dễ nóng nảy khiến đối phương nổi giận, gia đạo bất hòa.
 • Tháng 7 âm lịch: Bị áp lực về mặt tình cảm, có sự ngăn trở từ phía gia đình hoặc bạn bè. Đôi bên nảy sinh mâu thuẫn kịch liệt.

SỨC KHỎE

Với cục diện tương khắc với Ngũ Hành lưu niên vì thế sức khỏe của tuổi Dần dễ gặp phải trục trặc, bất lợi. Bản mệnh cần nên chú ý vào những thời điểm giao mùa, dễ vướng bệnh tật.

Một số thời điểm trong năm vướng phải Kiếp Sát hung tinh vì thế mà người mệnh Hổ cần nên chú ý dễ gặp sự cố về xe cộ hoặc thương tật tứ chi.

Tử vi tuổi Dần 2021 theo năm sinh 

Tử vi 2021 Canh Dần -  1950 

Về sự nghiệp:

Nếu Canh Dần 1950 vẫn còn đang theo đuổi sự nghiệp thì đây là một năm khá thuận lợi đối với bản mệnh, nhất là người làm trong lĩnh vực hợp tác làm ăn có thể nhận được một khoản lời lãi nhất định.

Tuy nhiên,  bản mệnh cũng đã là người có tuổi, việc quan trọng nhất là giữ gìn sức khỏe, chứ không phải sự nghiệp. Việc quá tập trung cho công việc sẽ đem lại tác động xấu cho sức khỏe của tuổi Canh Dần 1950.

Về tình duyên:

Trong năm Tân Sửu sắp tới, người tuổi Canh Dần gặp nhiều điều tốt đẹp trong lĩnh vực tình cảm. Bản mệnh nhận được sự tôn trọng, yêu mến của con cháu trong nhà. Nếu vẫn còn nửa kia thì 2 người luôn biết cách quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Canh Dần 1950 nếu sống một mình có thể mở lòng ra và đón nhận tình cảm của người khác. Bản mệnh không nên tự khép mình trong thế giới riêng.

Về sức khỏe: 

Bản mệnh sinh năm 1950 cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, không nên lao động quá sức. Đặc biệt là khi đối diện với những biến cố của cuộc sống, Canh Dần 1950 cần tránh suy nghĩ quá nhiều, bởi mọi chuyện đâu khắc có đó.

Tử vi 2021 Canh Dần - 2010 

Về sự nghiệp:

Chuyện học tập của tuổi Canh Dần 2021 trong năm 2021 không có nhiều biến động, thành tích học có thể tăng nhưng không quá rõ rệt. Trẻ đã biết tự giác hơn, đồng thời tự xác định được mục tiêu của riêng mình.

Tuy nhiên, do bản tính vẫn còn nhỏ tuổi và ham chơi nên phụ huynh cần có sự đốc thúc phù hợp, đừng nên quá ép buộc con cái.

Về tình duyên:

Trong gia đình, Canh Dần 2010 nhận được sự yêu mến và chăm sóc cẩn thận từ cha mẹ và những người lớn tuổi. Để trẻ có thể phát triển cảm xúc, cha mẹ cần quan tâm trò chuyện với con nhiều hơn. Đồng thời, trao cho con cái nhiều cơ hội để bày tỏ quan điểm của mình.

Trong các mối quan hệ bạn bè, người tuổi này năng động, cởi mở nên việc kết bạn không quá khó khăn, cho dù là vừa bước chân vào môi trường mới. Trẻ có thể mở rộng mối quan hệ của mình, kết thân được với nhiều bạn bè mới, cha mẹ nên khuyến khích con tham gia vào các hoạt động tập thể để mở rộng mối quan hệ của bản thân lên.

Về sức khỏe:

Do tuổi Canh Dần 2010 hiện đang ở độ tuổi dậy thì, thể chất và tâm sinh lý đều có sự thay đổi. Vì thế, cha mẹ nên có sự quan tâm kịp  thời, giải đáp các thắc mắc của con cái thấu đáo.

Các bậc cha mẹ nên khuyến khích trẻ nhỏ tham gia các hoạt động vận động ngoài trời để phát triển thể chất, không nên ngồi trong nhà trong khoảng thời gian dài, không nên cho tiếp xúc quá nhiều với đồ dùng công nghệ để tránh những hiểm họa về sau.

Tử vi 2021 Nhâm Dần -  1962

Về sự nghiệp:

Theo tử vi tuổi Dần 2021, người sinh năm 1962 gặp khá nhiều cơ hội trong sự nghiệp, năm nay báo hiệu là 1 năm bội thu đối với bản mệnh. Với những kinh nghiệm từ trước đó, Nhâm Dần 1962 có thể dễ dàng đưa ra được quyết sách đúng đắn nhằm giúp sự nghiệp phát triển mạnh.

Đối với bản mệnh có ý định đầu tư, kinh doanh. Trong năm Tân Sửu 2021 cũng gặp được những bạn hàng, đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội hợp tác cùng làm ăn, hướng tới một mục tiêu chung.

Về tình duyên:

Theo tử vi tuổi Dần 2021, người tuổi Dần trong năm Tân Sửu dễ gặp vận đào hoa, đây là dấu hiệu tốt với những người đang sống đơn thân hoặc độc thân. Hãy chủ động giao tiếp để tạo dựng cơ hội mở rộng mối quan hệ xung quanh. Bản mệnh có thể sẽ tìm được người thật lòng muốn quan tâm, chăm sóc mình trong tương lai.

Nhưng nếu Nhâm Dần là người đã có gia đình, nên chú ý giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng nên buông thả cảm xúc của mình, sống phóng túng hoặc giữ quan hệ mờ ám với người thứ 3. Đó là hành động đáng lên án, gây tác động xấu đến hạnh phúc gia đình.

Về sức khỏe:

Sức khỏe của người tuổi Nhâm Dần trong năm 2021 không được lý tưởng như mong muốn. Có thể bạn sẽ phải làm việc vất vả, lo toan nhiều khiến thần kinh luôn căng thẳng, cơ thể luôn mệt mỏi.

Dù sao thì Nhâm Dần trong năm Tân Sửu sắp tới cũng không còn trẻ. Bản mệnh đừng bắt mình phải ôm đồm, lo lắng quá nhiều việc, có nhiều vấn đề cứ nghĩ thoáng ra thì sẽ tốt hơn.

Tử vi 2021 Giáp Dần -  1974 

Về sự nghiệp:

Tử vi tuổi Dần 2021 cho thấy, sự nghiệp của đương số phát triển tốt trong năm nay, chủ yếu là nhờ duy trì được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với mọi người. Đối với các bản mệnh làm công ăn lương, mọi khó khăn trong năm này sẽ được vượt qua nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ từ đồng nghiệp.

Trong khi đó, người làm đầu tư, kinh doanh có thể giữ được quan hệ với những đối tác triển vọng, cùng nhau làm ăn có lợi.

Về tình duyên: 

Tử vi tuổi Dần 2021 dự báo bản mệnh được nhiều sao chủ đào hoa chiếu mệnh. Vì thế vận tình cảm sẽ trở nên rất may mắn trong năm nay khi dễ phát triển những mối quan hệ trở nên gắn bó.

Đối với những người có gia đình, hãy biết quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đăc biệt, bản mệnh Giáp Dần 1974 phải đặc biệt hạn chế tiếp xúc với người khác giới. Đừng để thị phi gây ảnh hưởng tới mình.

Về sức khỏe: 

Tình hình sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm nhẹ do chịu ảnh hưởng của những khó khăn, vất vả mà cuộc sống đem lại. Bản mệnh hay cố gắng luyện tập thể chất nhiều và giữ cho mình một tinh thần thật tốt.

Tử vi 2021 Bính Dần - 1986

Về sự nghiệp:

Tử vi 2021 cho thấy, người tuổi Bính Dần có nhiều cơ hội được thăng chức, tăng lương trong năm Tân Sửu sắp đến. Bản mệnh chỉ cần dựa vào sức mình, không ngừng quyết tâm thì chắc chắn sẽ chinh phục được vị trí công việc mong muốn.

Về tình duyên:

Năm Tân Sửu 2021 dự báo khá đào hoa với Bính Dần 1986, người độc thân nên nhân cơ hội này để mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn nên cho người khác cơ hội được tiếp xúc gần gũi với bản thân, chủ động bày tỏ, không nên để lỡ mất thời cơ tốt.

Với những người đã có gia đình, hai vợ chồng trong năm tới đã biết bao dung và lắng nghe nhau nhiều hơn,. Vì thế  số lần tranh chấp, mâu thuẫn có dấu hiệu giảm hẳn. Bạn biết quý trọng gia đình mình và luôn cố gắng hết sức để gia đình ngày càng tốt đẹp hơn.

Về sức khỏe: 

Vận sức khỏe của bản mệnh trong năm tới có dấu hiệu giảm sút. Nguyên nhân có thể đến từ áp lực công việc gây ra. Vì vậy, hãy chú ý nghỉ ngơi, thư giãn, vận động thường xuyên để tránh những bệnh như: đau khớp, béo phì...

Tử vi 2021 Mậu Dần - 1998

Về sự nghiệp:

Bản mệnh trong năm Tân Sửu có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nhờ đó mà nhận được đánh giá tốt từ phía lãnh đạo.  Bản mệnh trong tuổi này vẫn còn trẻ, thiếu kinh nghiệm. Vì thế, cần chú ý học hỏi người khác nhiều hơn.

Ngoài ra, nếu Mậu Dần 1998 muốn theo đuổi học vấn thì cũng có những bước tiến nhất định. Bản mệnh có thể tích lũy được nhiều kiến thức cho tương lai.

Tử vi tuổi Dần 2021 theo tháng

Tháng giêng âm lịch

Vận trình tháng Giêng của tuổi Dần trong năm Tân Sửu vẫn khá bình ổn. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch, bản mệnh có quyết tâm cao độ, nỗ lực phấn đấu hết mình, vì thế thành quả thu về cũng không đến mức quá tệ.

Tuy nhiên, phương diện sức khỏe có phần giảm sút, khả năng sinh bệnh cao. Bên cạnh đó, áp lực công việc lớn, tinh thần căng thẳng cũng khiến cơ thể suy nhược.

Tháng 2 âm lịch

Sang tháng 2 âm lịch, sức khỏe bản mệnh chuyển biến tốt hơn. Tuy nhiên, phương diện tài chính biến động khá mạnh do có hung tinh chủ hao tài ảnh hưởng. Theo đó, áp lực tài chính lớn, chi vượt quá thu, đa phần tiêu pha cho người thân, bạn bè.

Tháng 3 âm lịch

Nhâm Thủy và Tuế can Canh Kim tương sinh, hình thành thế Quan Ấn tương sinh, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ, nhất là phương diện công việc và tài lộc trong tháng 3 âm lịch này. Trong đó: Công việc tiến hành thuận lợi, có cơ hội thăng chức hoặc tăng lương. Tài vận khá vượng, lấy Chính Tài làm chủ, thu nhập chính tăng, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực ắt thu được lợi lớn

Tháng 4 âm lịch

Trong tháng này, hung tinh hoành hành khiến tuổi Dần bất ổn, suy nghĩ tiêu cực nên dễ dẫn tới thất bại trong công việc. Ngoài ra, sức khỏe giảm sút khiến bản mệnh tốn nhiều tiền cho điều trị bệnh. Nếu không có dự phòng e rằng phải vay mượn nhiều chỗ.

Tháng 5 âm lịch

Dương mộc sinh phát khiến tuổi Dần có nhiều biểu hiện xuất sắc, được lãnh đạo coi trọng. Tuy nhiên, tài vận cuối tháng giảm sút, kinh doanh gặp không ít bất lợi. Nếu muốn khởi sự việc lớn cần làm ngay từ đầu tháng.

Tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch tới mang theo vận khí vượng, thúc đẩy công việc và tiền bạc của tuổi Dần tăng trưởng mạnh mẽ. Bản mệnh dễ gặp sự lành, có quý nhân phù trợ. Thu nhập của người làm công ăn lương dễ được gia tăng do nhận hoa hồng từ các hợp đồng kinh doanh mới.

Tháng 7 âm lịch

Vận trình trong tháng cô hồn năm Tân Sửu của Dần giảm mạnh. Bản mệnh liên lục gặp rắc rối trong công việc, tình cảm. Ngoài ra, tiền bạc cũng dễ hao tán, bản mệnh liên tục rơi vào tình thế căng thẳng do phải suy nghĩ quá nhiều.

Tháng 8 âm lịch

Vận trình tuổi Dần trong tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu có khá hơn nhưng về cơ bản vẫn nhiều điểm đáng lưu ý. Trong đó, đặc biệt là những vấn đề về sức khỏe. Mặc dù không nghiêm trọng nhưng kéo dài liên miên khiến ảnh hưởng không tốt tới tiến độ công việc.

Tháng 9 âm lịch

Trong tháng 9 âm lịch của năm Tân Sửu, bản mệnh Dần được quý nhân dẫn lối nên làm việc thuận lợi, người làm công có nhiều biểu hiện xuất sắc khiến lãnh đạo nể phục. Ngoài ra, tháng này tuổi Dần còn có cát tinh trợ mệnh, làm gì cũng có cảm giác hanh thông hơn trước rất nhiều.

Tháng 10 âm lịch

Công việc có người giúp sức, khó khăn sớm được giải quyết. Tuy nhiên, có thời điểm tinh thần lao dốc, bản mệnh làm việc không cẩn thận, thiếu tập trung nên rơi vào thế thụ động, rất dễ phạm sai lầm nghiêm trọng.

Vấn đề tài chính cũng không còn là áp lực quá lớn với tuổi Dần. Tháng này Thiên Tài vượng, lấy nguồn thu nhập thụ động hoặc phụ làm chủ, đầu tư, kinh doanh sinh lời, thu về nhiều lợi nhuận.

Tháng 11 âm lịch

Tháng có Tý Thủy và Dần Mộc tương sinh về mặt ngũ hành, tốt cho sức khỏe của tuổi Dần. Người ốm đau lâu ngày khỏi bệnh, người bình thường cơ thể thêm tráng kiện.

Từ việc có sức khỏe tốt, tinh thần của Dần trong tháng này cũng thoải mái. Điều đó khiến công việc đừng dễ dàng giải quyết hơn.

Tháng 12 âm lịch

Tháng này có cát tinh chủ vượng tài trợ mệnh, kiếm tiền dễ dàng, có khoản lương, thưởng hay hoa hồng cộng dồn. Việc kinh doanh, buôn bán cũng tấp nập, thu về nhiều lợi nhuận hơn trước.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!