Tử vi tuần mới từ ngày 13/7 - 19/7 của 12 con giáp

Theo tử vi 7 ngày tới, vận son tiền bạc sẽ tới với người tuổi Tý, tuổi Mùi. Tuy nhiên, người tuổi Mão, tuổi Dần lại có vận tình duyên ảm đạm.

TUỔI TÝ

Tý sẽ phải gánh chịu nhiều nỗi buồn hoặc bị tổn thương tình cảm. Trong tuần này, cảm giác mệt mỏi sẽ khiến người tuổi Tý muốn buông tay, giải thoát khỏi mối quan hệ hiện tại. Thế nhưng phương diện công việc lại có nhiều tin vui. Đầu tuần, con giáp này đã được cấp trên khen thưởng, nâng đỡ. Vận tiền bạc tới cuối tuần khởi sắc. Chính Tài sẽ mang lại thu nhập dồi dào, người kinh doanh có lợi nhuận tăng vọt.

Ảnh: Internet

TUỔI SỬU

Sửu sẽ phải đương đầu với Hung tinh, gặp chuyện ngoài ý muốn hoặc bị liên lụy vào một rắc rối. Tài vận của con giáp này khá vượng sắc song người tuổi Sửu dễ bị mất tiền, thất thoát không ít. Đại Hao còn báo hiệu Sửu còn có thể mất tiền vô ích, có lộc nhưng không được hưởng. Công việc trong tuần của Sửu dễ thất bại, để tuột mất cơ hội nhận thưởng, đường quan lộ bị cản trở.

TUỔI DẦN

7 ngày tới, cả tình duyên và tài lộc của người tuổi Dần không được nhuận sắc. Mặt tình cảm khá ảm đạm, sự nồng nhiệt cũng phai nhạt dần. Tài chính không ổn định, trong tuần có thể hao hụt nhiều khoản. Sự nghiệp cũng chững lại, công việc giậm chân tại chỗ. Người tuổi Dần cần chủ động hơn trong việc nắm bắt thời cơ, nâng cao sức cạnh tranh để đạt được mục tiêu mình muốn.

TUỔI MÃO

Ngũ Quỷ nhập mệnh, Hung tinh lấn át, người tuổi Mão cần đề phòng tiểu nhân. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Mão cần hâm nóng mối quan hệ bằng những buổi hẹn hò, tích cực lắng nghe đối phương giãi bày, cảm thông và thấu hiểu. Kéo người yêu gần lại là cách để trấn áp kẻ thứ 3, “dằn mặt” những con giáp đang lăm le quấy phá mối quan hệ. Trong tuần, sự nghiệp tài lộc đều ổn định.

Ảnh: Internet

TUỔI THÌN

Thìn hãy sẵn sàng để giải quyết mớ rắc rối phát sinh trong tuần. Con giáp này có khởi đầu lạc quan nhưng về sau lại ảm đạm. Bạn có thể làm mất niềm tin ở cấp trên. Thìn cũng vì cái tôi lớn, kiêu căng mà làm đồng nghiệp cũng xa cách, dè dặt. Công việc của con giáp này ảnh hưởng khá nhiều khi không được giúp đỡ. Tài vận cũng vì thế mà đi xuống.

TUỔI TỴ

Tỵ vận vượng tươi sáng. Cát khí của con giáp này tăng cao trong tuần. Vận trình tình duyên cũng được khai thông, mở ra cục diện đào hoa. Những con giáp độc thân sẽ tìm thấy một nửa hoàn hảo vào dịp cuối tuần. Dịch Mã báo hiệu người tuổi Tỵ phải di chuyển khá nhiều, đi công tác xa hoặc du lịch nhiều nơi. Tài lộc của con giáp này khá bất ổn, lên xuống thất thường nhưng nhìn chung là có tiền bạc đổ về túi.

TUỔI NGỌ

Ngọ đang ở thế chủ động trong chuyện tình cảm. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám yêu dám nói. Ngọ cũng sẽ tỏ tình thành công, bắt đầu một mối quan hệ mới ở tuần này. Ngoài may mắn tình duyên, những chú ngựa cũng được Thái Dương soi chiếu, nam giới sẽ được lộc công danh sự nghiệp, nữ hỷ lộc lâm môn. Quý nhân xuất hiện vào cuối tuần còn mang đến cơ hội phát tài cho người tuổi Ngọ, hãy khai thác tối đa vận son đang lên.

Ảnh: Internet

TUỔI MÙI

Công việc của người tuổi Mùi bị tiểu nhân ngáng đường, bản mệnh không bỏ sức ra nỗ lực thì khó đạt được thành quả như ý. Công sức của con giáp này có thể đổ sông đổ bể. Thái Tuế còn khiến cục diện công danh bị chững lại. Tuy nhiên, tài lộc lại tới ào ạt. Con giáp này kiếm được nhiều khoản từ các công việc tay trái, đầu tư bên ngoài. Người tuổi Mùi sẽ dư giả hơn đáng kể.

TUỔI THÂN

May rủi đan xen, người tuổi Thân có lộc tình duyên trong tuần. Đây là thời điểm tình cảm viên mãn, mối quan hệ trở nên ngọt ngào gấp bội. Tuy nhiên, công danh sự nghiệp lại lên xuống thất thường. Người tuổi Thân khi thì được khen vì thành tích, khi lại để tuột mất cơ hội thăng tiến. Phương diện tài lộc thăng hoa rực rỡ. Vận may tiền bạc sẽ kéo dài tới hết tháng nên con giáp này không cần lo nghĩ về tiền.

Ảnh: Internet

TUỔI DẬU

Dậu sẽ trải qua một tuần nhẹ nhàng, thảnh thơi. 7 ngày tới, công việc vào guồng nên vô cùng thuận lợi. Con giáp này cũng có vận son tiền bạc, củng cố nền tảng tài chính vững chắc. Mặt tình duyên trong tuần cũng thuận buồm xuôi gió. Các cặp đôi đang yêu sẽ tính tới chuyện trăm năm, sớm về ra mắt gia đình hai bên để bàn chuyện cưới hỏi.

TUỔI TUẤT

Dù có Thiên Đức hỗ trợ, người tuổi Tuất vẫn gặp khó khăn đủ đường trong lộ trình thăng tiến. Con giáp này đang cân nhắc thay đổi công việc, chuyển sang môi trường hoặc lĩnh vực mới. Tài lộc 7 ngày tới ổn định. Tuất có lộc làm ăn buôn bán, kinh doanh phát đạt hơn. Mặt tình cảm tuy có thử thách nhưng lại là chất xúc tác để mối quan hệ thêm khăng khít, bền chặt.

Ảnh: Internet

TUỔI HỢI

Hợi cần chú ý sức khỏe. Trong tuần, con giáp này có thể chịu ảnh hưởng của thời tiết, cần đề phòng chứng bệnh về hô hấp, xương khớp. Đầu tuần, Hợi có thể mất tiền dao Đại Hao, Kiếp Tài cản trở. Tuy nhiên, cuối tuần, phương diện tài chính sẽ được cải thiện, nâng cao hơn. Tình cảm trong tuần báo hiệu sự chia xa về khoảng cách địa lý nhưng không hề làm suy giảm sự lãng mạn giữa đôi bên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP