Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp

Công việc của 12 con giáp có nhiều thay đổi trong 7 ngày tới. Tài vận và tình cảm của nhiều người giậm chân tại chỗ song có con giáp lại lên hương đáng kể.

TUỔI TÝ

Hung – Cát đan xen nhưng may mắn cho tuổi Tý là Cát Tinh sẽ lấn át Hung Tinh. Con giáp này đầu tuần trải qua rắc rối, tài chính khó khăn. Tuy nhiên, quý nhân sẽ tới vào giữa tuần, xoay ngược cục diện hoàn toàn. Người tuổi Tý vào cuối tuần sẽ có tài vận khởi sắc, công việc hanh thông, suôn sẻ hơn. Con giáp này cũng cần chú ý đi lại, tránh va chạm xe cộ hoặc các bệnh ngoài da.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI SỬU

Các mối quan hệ chồng chéo khiến người tuổi Sửu gặp nhiều phiền phức đau đầu. Kiếp Tài còn mang tới vận xui, báo hiệu có người đang giả vờ thân thiết để lợi dụng Sửu. Thế nhưng, mối quan hệ tình cảm của con giáp này lại vượng sắc. 7 ngày tới là thời điểm thích hợp để Sửu có một bắt đầu mới. Chuyện kinh doanh làm ăn có chiều hướng tăng trưởng, lợi nhuận được nâng cao.

TUỔI DẦN

Một bất ngờ lớn hứa hẹn sẽ khiến người tuổi Dần ngạc nhiên, vui vẻ suốt tuần. Mọi mệt mỏi vì công việc đều sẽ tan biến nhờ điều bí mật thú vị này. Người tuổi Dần nên cân nhắc trước các quyết định tài chính, tránh xuất khoản tiền lớn. Dần cũng nên kiềm chế các thú vui xa hoa nếu không muốn vung tay quá đà vào tiệc tùng, mua sắm xa xỉ.

TUỔI MÃO

Công việc của người tuổi Mão trong tuần có khúc mắc, cần phải nhờ cao nhân đưa ra sách lược giải quyết. Càng khó, Mão càng cần bình tĩnh để đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Trong tuần, tài vận của con giáp này không tốt, có sự hao tài tốn của. Mão cần thắt chặt chi tiêu ngay từ đầu tuần để tránh cảnh “cháy túi”. Tình cảm thời gian này không như ý. Các cặp đôi mới yêu càng hấp tấp càng dễ làm mối quan hệ đổ bể.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI THÌN

Thìn sẽ có một tuần ngập tràn may mắn. Sự nghiệp đang lên như diều gặp gió sẽ xuất hiện một tín hiệu bùng nổ. Con giáp này sẽ nhận được tin vui mà bản thân đang mong chờ. Vận trình tài lộc cũng lên hương, các khoản thu nhập đổ về tới tấp. Tuy vậy, Thìn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, giải tỏa căng thẳng. Con giáp này cũng cần quan tâm hơn tới người yêu, chủ động hâm nóng mối quan hệ hiện tại.

TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ bị đẩy vào cảnh tiến thoái lưỡng nan trong công việc. Con giáp này dễ bị rối trí, có thể đưa ra quyết định sai lầm. Thu nhập đầu tuần giậm chân tại chỗ nhưng về cuối tuần lại vượng phát, bùng nổ mạnh mẽ. Thần Tài còn “rót lộc” cho Tỵ, con giáp này dễ trúng thưởng, được tặng quà. Con giáp độc thân tuần này chưa có vận đào hoa song có thể mở rộng nhiều mối quan hệ có lợi cho công việc.

TUỔI NGỌ

Bất đồng quan điểm, giao tiếp không đạt hiệu quả dẫn tới nhiều tranh cãi trong công việc. Điều này khiến người tuổi Ngọ gặp nhiều cản trở trong quá trình thăng tiến. Tuy nhiên, vượt qua được rào cản, con giáp này sẽ thu hoạch được nhiều thành quả vượt sức tưởng tượng. Tài lộc nhờ có Cát Tinh trợ giúp, người tuổi Ngọ rủng rỉnh chi tiêu, tiền bạc tăng trưởng dồi dào. Quan hệ tình cảm trong tuần cũng ổn định, ngọt ngào không kém.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI MÙI

Mùi hãy nghe theo trực giác của mình để đưa ra định hướng phù hợp. Đừng nghe những lời dụ dỗ, xu nịnh mà đi chệch hướng. Con giáp này đang có dấu hiệu sa sút tinh thần vì nhiều biến cố dồn dập. Tuy nhiên, người tuổi Mùi lại may mắn có nhiều quý nhân ở bên hỗ trợ. Đường tài vận trong 7 ngày tới cũng tươi sáng, cả con giáp nam và nữ đều bội thu, nhận lương thưởng tới tấp.

TUỔI THÂN

Chuyện tình cảm không như ý khiến người tuổi Thân khá stress. Cả hai có thể làm tổn thương nhau. Mối quan hệ nguội lạnh có thể tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 nếu không được hòa giải kịp thời. Bù lại, phương diện tiền bạc trong tuần khá ổn. Người tuổi Thân có nhiều khoản thu từ các công việc phụ, tài lộc đổ về liên tục. Con giáp này sẽ thỏa sức mua quà tặng người thân, bạn bè sau thời gian dài nỗ lực.

TUỔI DẬU

Cảm xúc tiêu cực sẽ làm những ngày đầu tuần của Dậu trở nên u ám. Phải từ giữa tuần trở đi, khi cơ hội phát tài tới, con giáp này mới xốc lại tinh thần. Dậu không chỉ tiết kiệm mà còn rất biết kiếm tiền, quản lý tài chính. Trong những ngày tới, con giáp này cần quan tâm hơn tới gia đình, thường xuyên thăm hỏi, chăm sóc những thành viên lớn tuổi.

Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TUẤT

Hàng loạt tin tốt lành sẽ tới với người tuổi Tuất. Con giáp này có cơ hội thể hiện khả năng triệt để, được cấp trên đánh giá cao và tạo bước đệm để thăng tiến. Thực Thần xuất hiện mang theo vượng khí cho cung tiền tài. Người tuổi Tuất có thể được người thân cho tiền, tặng quà hoặc đón lộc từ công việc làm ăn, kinh doanh.

TUỔI HỢI

Bản mệnh người tuổi Hợi trong những ngày tới có vài rắc rối nhỏ trong các mối quan hệ gia đình. Giữ mình tránh xa thị phi là điều con giáp này nên làm. Người tuổi Hợi cũng không nên tiết kiệm quá, cần chi tiêu, đầu tư nhiều hơn để thu hút thêm cơ hội mở rộng tài vận. Con giáp này cũng nên giữ sức khỏe, tránh xa các chất kích thích và chú ý chứng bệnh về xương khớp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP