Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng Đạo (từ 28/9 - 4/10)

Lê Phương Trang - 28/09/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng Đạo sẽ dự báo chi tiết vận trình công việc, tài lộc, tình cảm... trong tuần mới (từ 28/9 - 4/10).

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy rõ tuần này chính là khoảng thời gian thuận lợi đối với Bạch Dương. Nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp đồng thời môi trường làm việc thoải mái, chòm sao này có thể giải quyết công việc nhanh gọn. Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn nên chú ý hơn, đừng để sự lơ là chủ quan của mình mà nhận về những lỗi sai không đáng có.

Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng Đạo (từ 28/9 - 4/10) - Ảnh 1
Nhờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp, công việc của Bạch Dương trong tuần mới có được nhiều sự thuận lợi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong 7 ngày tới sẽ là thời điểm mà các Ngưu nhi khá vất vả để giải quyết ổn thỏa công việc của mình. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ cần mẫn vốn có mà chòm sao này có thể nhanh chóng hoàn thành những vấn đề được giao. Tuần này, Kim Ngưu có xu hướng mua sắm nhiều vì thế mà ngân sách cũng hao hụt không ít.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong tuần này, Song Tử có được nhiều cơ hội để khẳng định thế mạnh của bản thân trong công việc. Dù cho có nhiều nhiệm vụ để giải quyết nhưng bạn vẫn hoàn thành một cách xuất sắc khiến ai cũng phải tán dương, ca ngợi. Chỉ cần duy trì sự tự tin thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được nhiều may mắn hơn tới với mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Theo chiêm tinh 12 cung hoàng đạo tuần mới, chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần này gặp phải khá nhiều mâu thuẫn. Có vẻ như thời gian qua bạn quá tập trung vào công việc mà quên mất phải dành thời gian cho người mình yêu. Bạn có cơ hội nhận được một khoản tiền nho nhỏ, dù không cải thiện ngân sách quá nhiều nhưng cũng phần nào khiến tinh thần Cự Giải vui hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đối với Sư Tử thì đây sẽ là một tuần chuyển mình ngoạn mục trong sự nghiệp của bản thân. Nếu như những tuần trước, công việc gặp phải nhiều khó khăn thì bây giờ chính là thời điểm mà chòm sao này vươn lên mạnh mẽ. Hãy tận dụng những cơ hội của mình để có được nhiều thành công hơn nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bước vào tuần mới, tình thần làm việc của Xử Nữ được cải thiện đáng kể và trở nên tích cực hơn rất nhiều. Chòm sao này tự tin thể hiện năng lực của mình, không còn ngần ngại như trước. Điều này cũng giúp cho Xử Nữ được cấp trên khen ngợi và tin tưởng hơn. Tài chính có dấu hiệu ổn định, bạn có thể có được cơ hội nhận một khoản tiền thưởng kha khá trong tuần này.

Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng Đạo (từ 28/9 - 4/10) - Ảnh 2
Nhờ sự tự tin, Xử Nữ nhanh chóng gây ấn tượng lớn với cấp trên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình sự nghiệp của Thiên Bình đang có những bước tiến dài, mang lại nhiều thành quả rực sáng. Chỉ cần tiếp tục duy trì những kế hoạch đã được đề ra kỹ càng thì chắc chắn chòm sao này sớm muộn cũng thu về hoa thơm quả ngọt. Tài chính cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực, đặc biệt là trong giai đoạn cuối tuần.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Tuần này không phải là một tuần may mắn đối với các Bọ Cạp, nói đúng hơn đây chính là cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần. Không những sự nghiệp và tiền bạc giảm sút mà tình cảm cũng trở nên căng thẳng. Việc Hổ Cáp sẵn sàng bỏ số tiền lớn để chi cho những khoản không cần thiết khiến cho ngân sách "rơi vào vực thẳm". Đây cũng là một phần khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu về chuyện thu chi của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Dù cho chuyện tình cảm thăng hoa viên mãn nhưng Nhân Mã vẫn không tránh khỏi đau đầu vì những rắc rối liên quan tới tiền bạc và sự nghiệp. Số lượng công việc quá lớn khiến chòm sao dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Mọi chuyện tưởng chừng như thành công nhưng tới cuối cùng lại xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn. Nhân Mã cần lên kế hoạch chi tiết cho tuần mới thay vì cứ mặc theo số phận.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những nỗ lực của Ma Kết trong thời gian qua giờ đây đã đến lúc để gặt hái thành quả. Chắc chắn Ma Kết chính là con giáp may mắn nhất trong tuần này. Chẳng những sự nghiệp, tiền bạc phát triển chạm đỉnh mà tình cảm cũng đỏ chót như son. Hãy cứ tự tin thể hiện bản thân đừng cho phép bất cứ khó khăn nào có thể cản bước mình.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Tiếp nối những tháng ngày ảm đạm, bước vào tuần mới Bảo Bình vẫn rơi vào tình cảnh khó khăn cùng tinh thần sụt giảm. Dù cho sự nghiệp đã có những điểm sáng tích cực thế nhưng vẫn không đủ để thoát khỏi vận trình u ám. Tài chính trở nên thất thường vì thế tốt hơn hết thay vì đầu tư, Bảo Bình hãy học cách tiết kiệm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Theo tử vi tuần này thì Song Ngư rất có thể sẽ nhận được lời mời đi chơi hay đi du lịch từ người thân hoặc bạn bè lâu ngày không gặp. Với những ai còn độc thân thì đây sẽ là thời điểm vô cùng thích hợp để làm quen với người khác giới. Đã đến lúc bạn bước ra vỏ bọc của bản thân để trở nên tự tin hơn.

Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng Đạo (từ 28/9 - 4/10) - Ảnh 3
Song Ngư có thể nhận được lời mời đi chơi hay hẹn hò trong tuần mới này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang