Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 28/9 - 4/10)

Đông Phương - 28/09/2020

Từ ngày 28/9 – 4/10, người tuổi Dần sẽ gặp được quý nhân, Thân phát tài lớn. Tử vi tuần mới còn báo hiệu chuyện tình cảm của người tuổi Mùi, tuổi Dậu thăng hoa hơn.

TUỔI TÝ

Trong 7 ngày tới, người tuổi Tý có vận trình tài lộc khởi sắc. Được các chòm sao tốt chiếu mệnh, cung tiền tài của con giáp này có vượng khí dồi dào. Tý sẽ nâng cao thu nhập từ các công việc tay trái. Mặt tình cảm trong thời gian này khá ổn định. Tuy nhiên, những mâu thuẫn nhỏ nên được giải quyết ngay, tránh để lâu ngày dễ gây rạn nứt.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 28/9 - 4/10) - Ảnh 1
Tử vi cho thấy người tuổi Tý may mắn về tài vận, cung tiền bạc gia tăng trong 7 ngày tới.

TUỔI SỬU

Vận trình tài chính của người tuổi Sửu có phần thăng hoa rõ rệt. Nhờ chăm chỉ, siêng năng, con giáp này cũng được cấp trên đánh giá cao, tạo thiện cảm với đồng nghiệp. Tử vi cũng chỉ rõ, người tuổi Sửu trong thời gian này có sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dư giả. Thế nhưng, bạn nên cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, không nên để cơ thể bị suy nhược.

TUỔI DẦN

Quý nhân của người tuổi Dần sẽ xuất hiện, ngay từ đầu tuần đã mang tới tin tốt lành. Con giáp này có vận may tiền bạc. Tử vi tuần mới cho thấy một khoản tiền tăng lên sẽ khiến tài khoản của Dần nhảy số. Song, trong công việc, con giáp này cần cẩn trọng kẻo bị tiểu nhân quấy phá. Chuyện tình cảm cũng xảy ra tranh cãi nhưng các cặp đôi sẽ nhanh chóng làm hòa.

TUỔI MÃO

Hung cát đan xen, Mão tuy sự nghiệp hanh thông nhưng hạn thi phi ập tới. Con giáp này đang dần đạt được mục tiêu thăng tiến nhưng dễ bị kẻ xấu chen ngang. Lộ trình phát triển có thể vì đó mà gián đoạn. Người tuổi Mão nên tránh xa những đồng nghiệp xấu, đề phòng cả với những mối quan hệ thân quen. Một phút lơ là có thể công sức của bạn đổ sông đổ bể.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 28/9 - 4/10) - Ảnh 2
Người tuổi Mão hung cát đan xen, cần chú ý kẻo vướng vào thị phi, rắc rối.

TUỔI THÌN

Trong tuần, người tuổi Thìn có sự nghiệp bấp bênh. Bạn có thể bị tiểu nhân dồn vào cảnh tiến thoái lưỡng nan. Công việc trong thời gian tới sẽ khá vất vả, tài vận cũng trở nên ảm đạm hơn. Người mệnh rồng không nên phung phí tiền bạc, giai đoạn này cần tích cực tích lũy. Qua được thời kỳ bĩ cực, con giáp này sẽ sớm xoay chuyển cục diện trở nên lạc quan hơn.

TUỔI TỴ

Cát tinh cao chiếu, người tuổi Tỵ sẽ có lộc tiền bạc rực rỡ. 7 ngày tới là lúc cơ hội đến với con giáp này liên tục, tài vận lên như diều gặp gió. Một mối làm ăn giữa tuần còn giúp lợi nhuận của người tuổi Tỵ tăng theo cấp số nhân. Người làm kinh doanh dễ “trúng mánh”, ký được hợp đồng giá trị hoặc đàm phán thành công một thương vụ lớn. Tuy vậy, chuyện tình cảm của Tỵ lại chưa có chuyển biến mới mẻ. Các cặp đôi có thể “chiến tranh lạnh” tới hết tuần.

TUỔI NGỌ

Những quý cô tuổi Ngọ đặc biệt may mắn trong khoản tình duyên ở tuần này. Nàng độc thân sẽ gặp được một nửa lý tưởng, sớm xác định mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Với những con giáp nam, đây là thời điểm hoàn hảo cho công việc. Một thành tích mới sẽ giúp Ngọ thu được quyền lực lẫn tiền bạc. Thậm chí, con giáp này còn tăng trưởng tài chính vượt ngưỡng mong đợi.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 28/9 - 4/10) - Ảnh 3
Người tuổi Ngọ nữ mệnh có vận đào hoa, gặp được ý trung nhân trong thời gian tới.

TUỔI MÙI

Sau một tuần cống hiến hết mình, bận bịu tối mắt, Mùi cũng được thản thơi. Ngay từ đầu tuần, bạn đã có tin vui trong công việc. Mùi có được thành quả như ý, được lãnh đạo khen ngợi về khả năng. Con giáp này dễ được “thưởng nóng”. Cuối tuần, Mùi còn có lộ ăn uống, được mời tiệc tùng, tân gia. Chuyện tình duyên của các cặp đôi cũng suôn sẻ, báo hiệu hỷ sự tới gần.

TUỔI THÂN

con giáp phát tài khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10, người tuổi Thân từ 28/9 đến 4/10 vượng vận về tiền bạc. Một lựa chọn công việc mới, mở rộng kinh doanh sẽ giúp con giáp này “hốt” lộc đáng kể. Bản mệnh của người tuổi Thân còn có điềm lành, không phải thăng chức tăng lương cũng là đào hoa vượng sắc. Những ai còn lẻ bóng sẽ gặp được đối tượng lý tưởng vào cuối tuần.

TUỔI DẬU

Dậu sẽ nhận được một món quà bất ngờ trong những ngày cuối cùng của tháng 9. Thời điểm chuyển giao giữa hai tháng chính là giai đoạn hoàng kim của con giáp này. Phương diện tình cảm của những chú gà khá ổn định. Tuy áp lực công việc, căng thẳng chuyện làm ăn nhưng không vì thế mà mối quan hệ của Dậu bị ảnh hưởng. Các cặp đôi vẫn giữ được sự lãng mạn, ngọt ngào.

Dự báo tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 28/9 - 4/10) - Ảnh 4
Công việc căng thẳng song ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của người tuổi Dậu. Các cặp đôi vẫn giữ được sự ngọt ngào như thuở mới yêu.

TUỔI TUẤT

Trí thông minh và bản lĩnh sẽ giúp người tuổi Tuất đạt được một thành công lớn vào tuần này. Bạn đang tiến nhanh hơn tới mục tiêu nghề nghiệp. Về phương diện tài chính, trong tuần Tuất thu được kha khá song cũng phải chi không ít. Dù vậy, con giáp này vẫn rủng rỉnh, sung túc và không cần lo nghĩ tới tiền nong.

TUỔI HỢI

Tâm trạng xuống dốc, tinh thần sụt giảm khiến người tuổi Hợi rơi vào cảnh bồn chồn, lo âu. Khối lượng công việc tăng lên làm bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi. Hợi nên học cách san sẻ, không nên gồng gánh một mình kẻo kiệt sức. Bù lại, chuyện tình cảm của con giáp này ngày càng tốt đẹp. Tài chính trong tuần cũng ổn, không tăng nhưng không sa sút.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

DP