Tử vi tuần mới 30/11 - 06/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp rắc rối

Tử vi tuần tuổi Tý

Tử vi tuần tuổi Tý

Sự nghiệp

Tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 30/11/2020 đến 06/12/2020 dự báo Tuổi Tý đối mặt với nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Hung tinh chủ về tiểu nhân xuất hiện, đang nhăm nhe bày mưu quấy phá bản mệnh. Lại thêm họa thị phi, con giáp này dù không làm nhưng dễ phải chịu oan.

Bản mệnh mong muốn làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại gặp phải vô số cản trở. Hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng, con giáp này cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi. Mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua nếu không ngừng cố gắng.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe tuổi Tý không có gì đáng lo ngại trong tuần này. Bản mệnh được cát tính che chở, cơ thể nhanh chóng phục hồi, người bình thường thì sức khỏe càng thêm dồi dào. Tuy nhiên, cần lưu ý ảnh hưởng của hung tinh, có thể gây ra thương tật tay chân bất ngờ do té ngã hoặc va chạm xe cộ vào cuối tháng, chú ý đi đứng cẩn thận.

Tình cảm

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì to tát cả, bởi đôi bên biết lắng nghe và nhường nhịn nhau. Tuy nhiên, nếu để nói là tình cảm gắn bó, mặn nồng thì cũng chưa tới đâu, hãy vun đắp nhiều hơn.

Tử vi tuần tuổi Sửu

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 30/11/2020 đến 06/12/2020 cho biết, đường công danh sự nghiệp của Tuổi Sửu không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình, tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tiền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe tuổi Sửu không đáng lo ngại. Tuy nhiên, hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở Tuổi Sửu đi lại ngoài đường nên cẩn thận, chớ nhanh ẩu mà va chạm với người khác. Bên cạnh đó khi làm việc cũng phải tập trung, nhất là những người làm việc chân tay có điềm báo họa huyết quang dễ gặp phải tai họa bất ngờ.

Tình cảm

Vận trình tình duyên của Tuổi Sửu chẳng mấy êm đẹp đâu. con giáp này nên cân nhắc lại trước khi có ý định đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng vì cô đơn mà vội vàng chọn bừa một ai đó khiến chính bản thân mình cũng như đối phương cùng chịu tổn thương.

Tử vi tuần tuổi Dần

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 30/11/2020 đến 06/12/2020 cho thấy, vận trình của Tuổi Dần hung cát đan xen. Con giáp này nên thường xuyên chăm sóc cho sức khỏe của mình bởi vì yêu cầu công việc mà con giáp này sẽ phải di chuyển khá nhiều, dễ mệt mỏi. Cơ thể có khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới có thể làm tốt mọi việc được.

Tuần mới, bản mệnh động lực để tiến bước cũng như được chỉ đường dẫn lối để tìm thấy được đường đi, phát triển được những tiềm năng của mình, tạo ra không gian lớn hơn cho bản mệnh thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc.

Sức khỏe

Trái ngược với những điều thuận lợi trong sự nghiệp thì tuần này, tuổi Dần lại phải đối mặt với khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Nhiều điềm báo tai họa, thậm chí bản mệnh còn gặp phải họa huyết quang, ma chay, gây bất lợi cho sức khỏe.

Vì vậy, khi làm những công việc trọng đại, khi tham gia giao thông và khi thực hiện những công việc chân tay, bạn cần hết sức tập trung chú ý, bởi rất có thể chỉ một chút sơ suất, lơ là thôi cũng sẽ để lại hậu quả khiến bạn hối hận trong tương lai.

Trong công việc dù phải đối diện với khó khăn, vất vả, bạn cũng cố gắng giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, tránh những suy nghĩ muộn phiền, bất an, lo lắng, vì những vấn đề về tinh thần sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất.

Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, bạn cũng nên lập tức đi khám, chớ coi thường và gác lại vì công việc bận rộn, khiến bệnh tật tiến triển nặng hơn.

Tình cảm

Tuần này nhờ có thêm Tả Phù giúp đỡ, gia tăng thêm phần tốt, chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo nên vận trình tình cảm của người tuổi Dần càng trở nên êm ấm hơn bao giờ hết.

Thời điểm này, các cặp đôi từng có những căng thẳng, mâu thuẫn, cảm thấy xa cách thì nay có cơ hội hàn gắn khi họ ngồi bên nhau trò chuyện và góp ý cho nhau với thái độ cầu tiến. Họ càng cảm thấy trân trọng hơn nữa tình cảm mà đối phương đang dành cho mình.

Nhiều cặp đôi từng xa cách vì khoảng cách địa lý thì nay có cơ hội gặp gỡ, gia tăng sự kết nối khi hai người có cơ hội ở bên nhau và trải qua những kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau.

Nhìn chung, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần lúc này không có gì đáng lo ngại cả, nếu bạn đã xem đây là vấn đề ưu tiên của mình bên cạnh sức khỏe thì không có lý gì mà đời sống tình cảm không vui vẻ cả.

Tử vi tuần tuổi Mão 

Tử vi tuần tuổi Mão

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới từ 30/11/2020 đến 06/12/2020 của 12 con giáp nói rằng Tuổi Mão gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sự bình ổn trong vận trình tình duyên của mình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, chớ nên bốc đồng, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến quãng đường sau này.

Điểm sáng nhất trong tuần này của Tuổi Mão là đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Con giáp này có thể sẽ muốn tăng tốc ngay nhưng thường phải đợi đến giữa tuần thì vận khí mới dần lên, thành công nối tiếp nhau đến không ngừng.

Sức khỏe

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho những người tuổi Mão có cơ hội bắt đầu một thói quen lành mạnh để cải thiện sức khỏe của mình. Bạn dễ thực hiện quyết tâm của mình hơn trong tuần này đấy.

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thể chất dẻo dai là rất cần thiết cho tháng cuối cùng trong năm đang tới gần. Ngoài việc đảm bảo dinh dưỡng trong từng bữa ăn, bản mệnh đừng quên bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng cho bản thân bằng những loại quả theo mùa bạn nhé.

Hơn nữa lúc này cũng là tiết Lập Đông, sức khỏe của trẻ con và người lớn tuổi trong gia đình dễ bị ảnh hưởng. Đặc biệt là người trung niên nên bồi bổ tỳ vị, còn người cao tuổi chú trọng tăng cường thận khí.

Tình cảm

Vận trình tình cảm tuần này được cát tinh trợ mệnh, nên người còn độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Duyên trời đã se, nhưng có nên đôi lứa hay không thì còn phải xem lựa chọn và tình cảm dành cho đối phương của chính bản thân con giáp này nữa.

Tử vi tuần tuổi Thìn 

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, tuổi Thìn từ 30/11/2020 đến 06/12/2020 mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì hôm nay con giáp này sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm là những mối nguy khi có điềm hung tinh ngáng trở vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Kẻ tiểu nhân ganh ghét trước những thành công mà tuổi Thìn có được.

Tất nhiên trong tuần con giáp này sẽ tạo được điểm nhấn cho mình bởi những thành quả có được sau bao công sức bỏ ra. Bản mệnh có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được. Không có thành công nào là dễ dàng cả, hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.

Sức khỏe

Lúc này đang là tiết Lập Đông trời thường lạnh hơn về đêm, nếu bạn càng thức khuya cơ thể càng dễ bị nhiễm lạnh, sinh ốm đao. Lưu ý là người tuổi Thìn cần ngủ sớm, dậy muộn để tránh phá vỡ cân bằng âm dương trong cơ thể bạn nhé.

Thời gian này nên ưu tiên chọn ăn những món đồ vừa dễ tiêu lại có khả năng giữ ấm cơ thể, buổi sáng có thể uống một cốc trà gừng cũng rất tốt cho bạn trong điều kiện thời tiết hiện tại.

Bạch Hổ Hung tinh mang điềm báo tai họa, họa huyết quang, ma chay... nhìn chung đều là những sự cố gây bất lợi cho sức khỏe. Do đó, dù làm gì bản mệnh cũng không được chủ quan, dễ có những tác động gây hại hoặc rất dễ bị tai nạn do bất cẩn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn khá yên ổn hoặc là do bạn nghĩ là vậy. Trong các quyết định liên quan tới tình yêu, bạn không cần phải quá lý trí, hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim mình bạn nhé.

Vấn đề của bạn là bạn thường phớt lờ những lời trực giác mách bảo. Chính vì vậy, khi mọi việc xảy ra, bạn mới nhận ra sai lầm của mình. Việc tốt nhất bạn có thể làm là lắng nghe lời chỉ dẫn hơn là đi theo lời người khác. Bởi chỉ có bạn mới hiểu được tiếng nói bên trong mình.

Hơn nữa, mối quan hệ với người thân trong gia đình không được tốt, nhất là dưới sự tác động của Ngũ hành xung khắc. Có thể là mọi người không đồng ý chuyện tình cảm của hai người, những ai đã có gia đình dễ có mâu thuẫn, tranh cãi với mẹ chồng/chị dâu/em chồng,...

Tử vi tuần tuổi Tỵ

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 30/11/2020 đến 06/12/2020 nói rằng Tuổi Tỵ kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Con giáp này cần phải tìm cách để hạn chế hao tài, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

May mắn là có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp cho bản mệnh hiểu được trách nhiệm của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó giúp con giáp này nhìn thấy được tương lai của mình sẽ ra sao nếu như không biết cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Tị tuần này rất đáng lưu tâm, bạn rất dễ bị đổ bệnh trong mùa này, vì thế, nên tìm cách phòng bệnh hơn chữa bệnh bằng việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp, không quên tập luyện thường xuyên.

Những người làm việc thiên về đầu óc thường có dấu hiệu mất ngủ, ăn uống không ngon trong thời tiết này. Đó là lý do dẫn đến việc dễ thiếu vitamin gây ra bệnh viêm loét miệng, táo bón... cần chú ý hơn về ăn uống bạn nhé.

Ngoài ra, những người đang có vấn đề liên quan tới dạ dày thì chỉ đừng dựa vào thuốc mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Hầu hết bệnh liên quan tới dạ dày đều do stress, căng thẳng mà ra.

Tình cảm

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Tuổi Tỵ nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ. Con giáp này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính bản thân mình.

Tử vi tuần tuổi Ngọ

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, vận trình phương diện tài lộc của Tuổi Ngọ từ 30/11/2020 đến 06/12/2020 về cơ bản là thuận lợi. Tiền bạc của con giáp này trong tuần không thiếu, nhưng để chờ đến lúc tài lộc dồi dào thì cũng phải tới cuối tuần. Tuổi Ngọ có từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì cứ yên tâm là có lộc, chỉ cần chăm chỉ mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp tuần này tiến triển khá tốt, con giáp này sẽ vượt qua được những thử thách đang đặt ra. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Sức khỏe

Về vấn đề sức khỏe thì hung cát đan xen, có cả tốt và xấu. Bản mệnh dễ sinh căng thẳng mệt mỏi vì áp lực công việc. Bản mệnh cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, vui sống cũng là vui kiếm tiền.

Tình cảm

Phương diện tình cảm của con giáp này cho thấy rằng trong tuần này họ dễ dàng bị tổn thương nhiều về tình cảm. Cũng theo đó nhân duyên ảm đạm, mâu thuẫn dễ nảy sinh, nhất là các cặp đôi yêu xa không cẩn thận có thể phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Con đường tình cảm của bản mệnh không được như ý nhất là với những bản mệnh sắp bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân thì năm nay sẽ phải đứng ra giải quyết những tình huống bất ngờ.

Tử vi tuần tuổi Mùi

Tử vi tuần tuổi Mùi

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới từ 30/11/2020 đến 06/12/2020 của 12 con giáp nói rằng, công việc của Tuổi Mùi không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này dường như đang đắm chìm đẩu đâu nên chẳng thể nào tập trung, Tuổi Mùi cần nhanh chóng tỉnh táo lại.

Cơ hội để thăng tiến đã đến rất gần, có tín hiệu tốt cho thấy cấp trên đã chú ý đến. Nhưng nếu con giáp này cứ để tình trạng này tiến triển tiếp thì có lẽ chẳng sớm thì muộn cũng phải trả giá. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi cho thấy, trong tuần này tình hình sức khỏe của tuổi Mùi bình ổn. Do bản mệnh được giải trừ tai ương nên không mắc phải bệnh tật gì quá mức nghiêm trọng. Có điều bạn cũng đừng tham công tiếc việc quá mức mà hãy tạo cho mình một thói quen sinh hoạt tốt để giúp cho sức khỏe của bạn dồi dào hơn.

Tình cảm

Vận trình tình duyên của Tuổi Mùi trong khoảng thời gian này khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là con giáp này còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến cho bản mệnh trở nên khác biệt.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 30/11/2020 đến 06/12/2020 cho thấy, đường công danh sự nghiệp của Tuổi Thân có dấu hiệu khởi phát. Con giáp này có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản, kết quả tốt đẹp.

Tuổi Thân cũng có thể kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này đó, từ cả hai nguồn thu phụ và chính. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt,không lo túng thiếu.

Tuy nhiên trong tuần, Tuổi Thân có những mối nguy hao tiền mất của, chính vì thế bản mệnh cần phải đề phòng. Con giáp này chớ nên vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Thân ít nhiều chịu ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ và Phi Liêm. Trong tuần này, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp hoặc các bệnh vặt như đau đầu, cảm cúm, vì vậy bạn cần chú ý cách ăn mặc, đặc biệt là mỗi khi thay đổi thời tiết, cơ thể chưa kịp thích nghi.

Bản mệnh nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc và cũng không nên quá mức buông thả bản thân mình, gây ra những tác động không tốt.

Nếu có thể, cần tránh đến những nơi u ám, tập trung nhiều sát khí khiến vận khí của bạn chịu ảnh hưởng. Tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện cơ thể, thư giãn tinh thần sẽ có tác động rất tốt đến sức khỏe của bạn.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, Tuổi Thân đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động. Nhiều vấn đề phát sinh nhưng đều có cách giải quyết cả mà. Hãy để cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo.

Tử vi hàng tuần tuổi Dậu

Sự nghiệp

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 30/11/2020 đến 06/12/2020, Tuổi Dậu sẽ có nhiều bất ngờ đang chờ đón phía trước. Tài lộc trong tuần khá dồi dào, từ đầu tuần con giáp này tìm được nhiều cơ may kiếm tiền làm giàu cho mình. Mọi chuyện đều thuận lợi.

Trong công việc, con giáp này thể hiện quan điểm của mình nhưng chớ nên quá gay gắt. Bản mệnh có thể gặp rắc rối khi khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Sự lắng nghe lúc này là rất quan trọng.

Ngoài ra còn cần lưu ý có tiểu hao hung tinh, khiến tài vận có phần sa sút. Có vẻ như bản mệnh sẽ hao hụt tiền bạc ở những chỗ không cần thiết, song không mất mát quá nhiều đến mức rơi vào cảnh nợ nần. Tuổi Dậu muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dậu tuần này không được tốt, đặc biệt là sự căng thẳng do môi trường làm việc mang lại. Những áp lực gây ra suy nhược tinh thần, khi lái xe nên cẩn thận trên đường để tránh bị tai nạn.

Người tuổi Dậu nên cẩn thận để tránh chấn thương từ những vật sắc nhọn và phụ nữ đang mang thai nên chú ý việc ăn uống cẩn trọng. Cẩn thận nếu là một người uống rượu sẽ dễ dàng bị liên lụy hoặc gây ra thảm họa, gây thương tích cho cơ thể. Rất dễ mắc các vấn đề về hệ hô hấp và bệnh thương hàn. Lời khuyên cho con giáp này là bạn nên tránh xa vùng nước nguy hiểm hoặc những nơi ẩm ướt.

Tình cảm

Vận trình tình duyên của con giáp này khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, yên lòng dù đôi bên cách xa nhau. Tuổi Dậu cũng nên thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhiều hơn chút nữa.

Tử vi hàng tuần tuổi Tuất

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới từ 30/11/2020 đến 06/12/2020 của 12 con giáp nói rằng Tuổi Tuất đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Có những thứ bản mệnh tin tưởng mười mươi nhưng đến khi kết quả lại bất ngờ. Đầu tuần, con giáp này có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ

Tuy nhiên có thể thành công hoặc thất bại, con giáp này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì Tuổi Tuất không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu Tuổi Tuất không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất sẽ dễ khiến con giáp này bị tổn thương.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của con giáp này trong tuần này không có nhiều vấn đề nghiêm trọng. Bạn dễ mắc các bệnh truyền nhiễm nên cần lưu ý chăm sóc sức khỏe, năng tập thể dục, hạn chế đến nơi đông người khi cảm thấy không được khỏe. Cần đề phòng bệnh dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa khác…

Tình cảm

Đường tình duyên của tuổi Tuất đang khá tốt, đào hoa vận cực vượng. Những con giáp độc thân sẽ có cơ hội để thoát cảnh độc thân và tìm thấy định mệnh của chính mình. Bạn cần phải mở lòng, cho đối phương, cũng là cho mình 1 cơ hội.

Những cặp đôi sẽ nhanh chóng tính đến chuyện về chung 1 nhà. Tuy nhiên cũng có đôi phút người tuổi Tuất cả thấy cô đơn, không được đối phương thấu hiểu.

Các cặp vợ chồng sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi này trong mối quan hệ gia đình. Cuộc sống hôn nhân có nhiều vấn đề hơn hẳn khi yêu đương, vì vậy nên biết cách lắng nghe và nhường nhịn nhau hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần tuổi Hợi

Sự nghiệp

Phương diện công danh sự nghiệp của Tuổi Hợi tuần này không có nhiều may mắn. Con giáp này có nỗi phiền muộn khi bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn, có như vậy mới cải thiện được vận trình.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi tuần này không mấy khả quan. Thái Tuế Thủy vượng khiến các yếu tố Kim và Hỏa trong ngũ hành bị yếu đi, khiến bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, dễ phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống.

Hệ thống hô hấp cũng không khỏe mạnh, bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, thấp khớp do sự thay đổi của thời tiết. Một số người gặp vấn đề về thận. Thời gian này, bản mệnh không nên nóng nảy, chủ động gây thị phi, mâu thuẫn với người khác. Trong các buổi liên hoan, tụ tập cũng như trong cuộc sống cần biết giữ mình, không nên lạm dụng bia, rượu, thuốc lá hoặc có thái độ sống quá phóng túng gây ảnh hưởng cho sức khỏe về lâu về dài.

Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên tránh đến những nơi ẩm thấp, có nhiều sát khi nếu không muốn những yếu tố không lành mạnh ảnh hưởng đến mình.

Tình cảm

Tử vi tuần của 12 con giáp dự báo từ 30/11/2020 đến 06/12/2020, Tuổi Hợi đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thuận lợi mà con giáp này đưa ra lựa chọn cuối cùng. Có lẽ bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn.

Trong tuần có điềm báo hung tinh chủ về ưu tư phiền muộn ghé thăm, Tuổi Hợi lo lắng những chuyện chưa xảy ra mà không dám tiến bước. Người độc thân bị mọi người xung quanh giục giã đã có phần mệt mỏi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thay đổi cuộc sống của mình ngay lập tức.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!