Tử vi tuần mới 18/01 - 24/01 của 12 con giáp: Dần tiền bạc ghé thăm

Xem tử vi tuần mới 18/01 – 24/01 của 12 con giáp (tức 06/12 – 12/12 âm lịch) về sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe 

Tuổi Tý 

 • Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 18 đến 24/1/2021 nói rằng sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển không quá suôn sẻ. Có thể sự bận rộn khiến con giáp này trở nên nóng nảy, dễ dàng bực bội với đồng nghiệp. Vì vậy, cho dù đang phải xử lý việc, bản mệnh cũng phải chú ý cách diễn đạt của mình, không nên bé xé ra to.
 • Về tình duyên:  Về phương diện tình cảm, người đã lập gia đình cần phải quan tâm đến tình hình nhà cửa hơn vào thời điểm bận rộn này. Bản mệnh và nửa kia nên giúp đỡ nhau trong mọi việc, không nên dồn tất cả mọi gánh nặng lên vai đối phương, dễ khiến vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn
 • Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Tý gặp phải tiết khí Tiểu Hàn nên khá bất lợi. Thời tiết hàn lạnh nên từ cuộc sống cho đến dưỡng sinh cần phải lưu ý rất nhiều mặt. Về cuộc sống hàng ngày người tuổi Tý cần phải làm tốt phòng phong hàn giá lạnh.

Tuổi Sửu 

 • Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 18/01 – 24/01 của 12 con giáp cho hay: Sự nghiệp tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.
 • Về tình duyên: Vận trình tình cảm của tuổi Sửu không được tốt lắm trong thời điểm này. Bản mệnh và nửa kia dễ dàng mâu thuẫn vì những quan điểm trái chiều. Vì ai cũng cứng đầu nên không muốn nghe theo ý kiến của đối phương, khiến tranh cãi xảy ra rất thường xuyên.
 • Về sức khỏe: Tiết Đại Hàn là tiết khí cuối cùng trong 24 tiết khí của năm. Đây là thời điểm mà vạn vật ngủ đông, tốc độ chuyển hóa âm dương trong cơ thể con người rơi vào trạng thái chậm chạp. Vì thế, người tuổi Sửu nên ngủ thêm một giờ mỗi ngày. Bởi ngủ sớm để dưỡng dương khí, ngủ dậy muộn có thể dưỡng âm khí, giúp tinh khí hội tụ, nhuận ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng.

Tử vi tuần mới 18/01 - 24/01 của 12 con giáp: Dần tiền bạc ghé thăm - Ảnh 1
Tuổi Sửu

Tuổi Dần

 • Về sự nghiệp: vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển không mấy thuận lợi. Con giáp này nóng nảy nên dễ đắc tội với người khác, khiến bầu không khí làm việc thiếu đi sự vui vẻ, hòa thuận. Bản mệnh hãy bao dung hơn với mọi người.
 • Về tình duyên: Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần nên biết cương – nhu thích hợp sẽ tốt hơn, bạn không cần phải luôn đặt mình vào trạng thái “sẵn sàng” cho các cuộc “đấu khẩu” chỉ để chứng minh mình mạnh mẽ, độc lập như thế nào. Đổi lại, cần biết lắng nghe ý kiến của người khác và chấp nhận sự khác biệt trong cách suy nghĩ để xây dựng mối quan hệ hòa nhã hơn với mọi người.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Dần cần tuân thủ chế độ dưỡng sinh theo tiết khí tiểu Hàn. Thường là dựa vào thói quen ăn uống và sinh hoạt để thực hiện. Thường ngày không nên ngủ muộn dậy muộn, thức đêm nhiều. Về ăn uống thì cố gắng ăn uống thanh đạm, chớ ăn đồ quá cay quá nóng mà gây tổn thương cho cơ thể.

Tuổi Mão

 • Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 18/01 – 24/01 của 12 con giáp cho hay: vận tài lộc của tuổi Mão khởi sắc trông thấy. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá vào những ngày cuối năm âm lịch. Bản mệnh nên có sự chi tiêu hợp lý, tránh việc quá phung phí.
 • Về tình duyên: Đường tình duyên của tuổi Mão không có nhiều khởi sắc trong tuần mới này. Bản mệnh cảm thấy buồn bực vì không nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc của các thành viên trong gia đình, chính vì vậy mà con giáp này thường xuyên thể hiện sự không hài lòng, cáu gắt của mình.
 • Về sức khỏe: Thời gian này dù giá lạnh nhưng người tuổi Mão vẫn cần tùy theo điều kiện cụ thể để rèn luyện sức khỏe. Thời điểm này Âm khí cực thịnh nhưng cũng nằm trong giai đoạn suy thoái dần, Dương khí sắp quay trở lại. Vận động cơ thể trong thời gian này sẽ có tác dụng thúc đẩy cho Dương khí trong cơ thể mạnh dần.

Tử vi tuần mới 18/01 - 24/01 của 12 con giáp: Dần tiền bạc ghé thăm - Ảnh 2
Tuổi Mão

Tuổi Thìn 

 • Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 18/01 – 24/01 của 12 con giáp cho hay: tuổi Thìn dù làm ở trong lĩnh vực gì cũng sẽ được tận hưởng những ngày vô cùng dồi dào, sung túc, tài lộc rủng rỉnh chi tiêu. Con giáp này có thể mua bán, sắm sửa cho gia đình mà không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc.
 • Về tình duyên: Vận trình tình cảm của con giáp này và đối phương đang có dấu hiệu nhạt phai. Nhân khoảng thời gian chuyển tiếp giữa năm mới và năm cũ, bản mệnh hãy quan tâm và dịu dàng với đối phương hơn. Đôi bên nên giúp đỡ nhau nhiều hơn, dù hành động đó có cần thiết trên thực tế hay không.
 • Về sức khỏe: Đây là khoảng thời gian lạnh nhất trong bốn mùa, cỏ cây rụng lá,  nước đóng băng, đất nứt nẻ. Mọi vật đang trong trạng thái ngủ đông để dưỡng sức lực. Lúc này dương khí ẩn giấu, âm khí cực thịnh. Người tuổi Thìn cần thuận ứng với khí bế tàng này để bảo vệ sức khỏe cho mình.

Tuổi Tỵ 

 • Về sự nghiệp: Theo Tử vi tuần mới 18/01 – 24/01 của 12 con giáp, tuổi Tỵ nhận được nhiều khoản tiền có giá trị trong những ngày cuối năm nên có thể chi tiêu thoải mái cho các nhu cầu trong gia đình. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý cách cư xử với mọi người, không nên tự cho rằng mình tài giỏi mà coi thường người khác.
 • Về tình duyên: Đường tình duyên của tuổi Tỵ tuần mới này thăng hoa rực rỡ. Người độc thân đã bước ra khỏi cái bóng của cuộc tình trong quá khứ, sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm, sự quan tâm của mọi người xung quanh. Bản mệnh sẽ được tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào khi được chăm sóc và yêu thương.
 • Về sức khỏe: Khi tham gia giao thông, tuổi Tỵ cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

Tuổi Ngọ 

 • Về sự nghiệp: Theo Tử vi tuần mới 18/01 – 24/01 của 12 con giáp, vận sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.
 • Về tình duyên: Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là với những người còn cô đơn, lẻ bóng. Con giáp này dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy tự tin tiếp xúc với mọi người, bởi rất có thể nửa kia của tuổi Ngọ đang nằm trong số ấy.
 • Về sức khỏe: Thời gian này dù giá lạnh nhưng người tuổi Ngọ vẫn cần tùy theo điều kiện cụ thể để rèn luyện sức khỏe. Thời điểm này Âm khí cực thịnh nhưng cũng nằm trong giai đoạn suy thoái dần, Dương khí sắp quay trở lại.

Tuổi Mùi 

 • Về sự nghiệp: Do Thiên Ấn gặp vượng nên năng lực làm việc được đảm bảo. Thiên Ấn đại diện cho khả năng học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ. Người tuổi Mùi sẽ có được khả năng làm việc linh hoạt và giỏi giang. Bạn dễ dàng tìm ra lối thoát hoặc cách giải quyết cho các vấn đề khó. Tư chất thông tuệ, nhiều mánh khóe nên vận sự nghiệp của người tuổi Mùi luôn được giải quyết trôi chảy.
 • Về tình duyên: Tử vi tuần mới 18/01 – 24/01 của 12 con giáp dự báo; đường tình duyên của bản mệnh không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Để tránh những mâu thuẫn, bất đồng không đáng có, các cặp đôi cần nói chuyện với nhau một cách từ tốn hơn, đặc biệt cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và thông cảm nhiều hơn.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Mùi gặp phải tiết khí Tiểu Hàn nên khá bất lợi. Thời tiết hàn lạnh nên từ cuộc sống cho đến dưỡng sinh cần phải lưu ý rất nhiều mặt. Về cuộc sống hàng ngày người tuổi Mùi cần phải làm tốt phòng phong hàn giá lạnh.

Tuổi Thân 

 • Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 18/01 – 24/01 của 12 con giáp chỉ ra rằng, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân vẫn tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp vì những cống hiến cho tập thể và có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực của mình.
 • Về tình duyên:  Về phương diện tình cảm, quãng thời gian đầu tuần và giữa tuần, bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới và dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm ra một người thực sự thích hợp, có thể cùng mình tay trong tay, giải quyết bất cứ khó khăn nào trong tương lai.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Thân gặp phải tiết khí Tiểu Hàn nên khá bất lợi. Thời tiết hàn lạnh nên từ cuộc sống cho đến dưỡng sinh cần phải lưu ý rất nhiều mặt. Về cuộc sống hàng ngày người tuổi Thân cần phải làm tốt phòng phong hàn giá lạnh.

Tử vi tuần mới 18/01 - 24/01 của 12 con giáp: Dần tiền bạc ghé thăm - Ảnh 3
Tuổi Thân

Tuổi Dậu 

 • Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Dậu tuần 18/1 – 24/1 dự báo sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.
 • Về tình duyên: Về đời sống tình cảm, tuổi Dậu sẽ có những ngày yên ấm trong tuần mới này. Bản mệnh và người thân của mình có thể tận hưởng năm mới trong bầu không khí sum họp đầm ấm. Chỉ có thời điểm này, gia đình mới có nhiều thời gian để ở bên nhau, hâm nóng tình cảm như vậy.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Dậu thời gian này cần tuân thủ nguyên tắc dưỡng sinh trong Tiểu Hàn. Ấy là tránh gội đầu trước khi đi ngủ, vì sau một ngày lao động mệt mỏi, sức đề kháng của người tuổi Dậu yếu đi. Khi gội đầu lại không lau sạch, đầu vẫn còn ướt đi ngủ ngay dẫn tới khí huyết bị ứ trệ.

Tuổi Tuất 

 • Về sự nghiệp: Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18 đến 24/1/2021, vận trình tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm này. Bản mệnh nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Con giáp này còn nhận một khoản tiền thưởng xứng đáng với tâm huyết, công sức bỏ ra, khiến mọi người ngưỡng mộ.
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm của những cặp đôi lại không mấy tốt đẹp trong thời điểm này. Có thể vì mỗi người đều bận rộn với việc riêng của mình nên ít dành thời gian để quan tâm đến đối phương. Bởi vậy ngay khi có thời gian rảnh, con giáp này hãy dành để ở bên nửa kia.
 • Về sức khỏe: Tiểu Hàn lạnh giá là thời lệnh của tạng Thận, Thận chủ về mặn, Tim chủ về đắng. Vị mặn thuộc hành Thủy, vị đắng thuộc hành Hỏa. Theo ngũ hành dưỡng sinh, Thủy khắc Hỏa nên người tuổi Tuất cần hạn chế vị mặn và tăng cường vị đắng trong thời gian này.

Tuổi Hợi 

 • Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Hợi tuần 18/1 – 24/1 sự nghiệp gặp cát lợi. Chỉ cần người tuổi Hợi thể hiện được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, làm việc thể hiện được cái uy của người dẫn đầu. Sự tự tin giúp người tuổi Hợi giải quyết trơn tru mọi việc được giao. Hãy thể hiện tầm nhìn của mình để công việc có thể tiến xa hơn nhé!
 • Về tình duyên: Người lập gia đình phải kiềm nén nhiều, nhất là khi vợ chồng có những quan điểm mâu thuẫn với nhau để gia đình có thể yên ấm. Giữ mọi chuyện trong lòng không phải là thói quen tốt, việc này chỉ khiến bản mệnh ngày càng trở nên căng thẳng mà thôi. Nếu có gì bức xúc, đôi bên nên chia sẻ thẳng thắn với nhau.
 • Về sức khỏe: Tiểu Hàn là tiết khí lạnh nhất trong năm, đây là lúc việc ăn uống nghỉ ngơi của người tuổi Hợi cần phải đặc biệt chú ý. Nhất là công tác giữ ấm và chăm sóc sức khỏe.

Thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!