Tử vi tuần mới 11/01 - 17/01 của 12 con giáp: Dần tiền bạc ghé thăm

Xem tử vi tuần mới 11/01 – 17/01 của 12 con giáp (tức 29/11 – 02/12 âm lịch) về sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe 

Tuổi Tý 

Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 11/01 – 17/01 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý từ đầu tuần cho tới cuối tuần có nhiều niềm vui, chỉ có một chút vấn đề nhỏ khiến bản mệnh phiền lòng nhưng không đáng để quan tâm. Thời điểm cuối tuần con giáp này có cơ hội ăn uống, gặp gỡ bạn bè, người thân để giải tỏa căng thẳng.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến động. Mối quan hệ vợ chồng hài hòa, dù cả hai đều bộn bề công việc nhưng không quên dành thời gian cho gia đình và đối phương. Tình cảm dù bình ổn nhưng cũng rất đáng yên tâm.

Về sức khỏe: Trong tuần có sao chủ về dịch chuyển dự báo tuần này tuổi Tý khá bận rộn với lịch trình đi lại nhiều nơi. Có thể vì lý do công việc và chúng khiến con giáp này thường xuyên trải qua cảm giác mệt mỏi, căng thẳng. Chính vì thế bản mệnh cần phải chú ý quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tử vi tuần mới 11/01 - 17/01 của 12 con giáp: Dần tiền bạc ghé thăm - Ảnh 1
Tuổi Tý

Tuổi Sửu 

Về sự nghiệp: Xem tử vi tuần mới từ 11 – 17/1/2021 của 12 con giáp, tuần này người tuổi Sửu đương đầu với sao Thái Tuế chiếu mệnh nên vận trình khó mà sóng yên bể lặng được. Đặc biệt là trong công việc, có điềm báo tiểu nhân xuất hiện, ném đá giấu tay khuấy động con giáp này một phen không nhỏ khiến bạn chẳng kịp trở tay.

Về tình duyên: vận trình tình cảm trong tháng này không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân cảm thấy buồn bã và thất vọng khi mãi không tìm được đối tượng phù hợp. Trong khi đó các cặp đôi đang yêu thường xuyên xảy ra tranh cãi. Dù sao đó cả hai vẫn bỏ qua cho nhau nhưng tình cảm có chút sứt mẻ đôi phần

Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Sửu gặp phải tiết khí Tiểu Hàn nên khá bất lợi. Thời tiết hàn lạnh nên từ cuộc sống cho đến dưỡng sinh cần phải lưu ý rất nhiều mặt. Về cuộc sống hàng ngày người tuổi Sửu cần phải làm tốt phòng phong hàn giá lạnh.

Tuổi Dần 

Về sự nghiệp: Vận trình tuần này từ ngày 11/1 đến 17/1/2021 của tuổi Dần không có gì phải lo nghĩ quá, niềm vui tiền bạc sẽ ghé thăm vào thời điểm cuối tuần nên có thể chi tiêu một cách thoải mái. Nhờ thế bản mệnh giải tỏa được khá nhiều căng thẳng và phiền muộn trong lòng bấy lâu nay.

Về tình duyên: Tử vi tuần mới 11/01 – 17/01 của 12 con giáp dự báo: Mối quan hệ của tuổi Dần và nửa kia dần trở nên căng thẳng khi con giáp này nhận ra giữa hai người có những khác biệt. Với những việc hợp tác, hãy hết sức cẩn trọng trong tuần này, nếu làm việc gì quá cảm tính cũng có thể khiến bản mệnh vô cùng ân hận sau này.

Về sức khỏe: Tiết Đại Hàn là tiết khí cuối cùng trong 24 tiết khí của năm. Đây là thời điểm mà vạn vật ngủ đông, tốc độ chuyển hóa âm dương trong cơ thể con người rơi vào trạng thái chậm chạp. Vì thế, người tuổi Dần nên ngủ thêm một giờ mỗi ngày. Bởi ngủ sớm để dưỡng dương khí, ngủ dậy muộn có thể dưỡng âm khí, giúp tinh khí hội tụ, nhuận ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng.

Tử vi tuần mới 11/01 - 17/01 của 12 con giáp: Dần tiền bạc ghé thăm - Ảnh 2
Tuổi Dần

Tuổi Mão 

Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 11/01 – 17/01 của 12 con giáp dự báo:đầu tuần tuổi Mão cảm thấy căng thẳng chút thôi nhưng sau đó đã điều chỉnh và cân bằng được tâm lý, nhờ đó mà cuộc sống đã an ổn hơn ít nhiều. Điều quan trọng là bản mệnh biết buông bỏ đi những thứ không cần thiết để tập trung vào những thứ thiết yếu.

Về tình duyên: đầu tuần tuổi Mão cảm thấy căng thẳng chút thôi nhưng sau đó đã điều chỉnh và cân bằng được tâm lý, nhờ đó mà cuộc sống đã an ổn hơn ít nhiều. Điều quan trọng là bản mệnh biết buông bỏ đi những thứ không cần thiết để tập trung vào những thứ thiết yếu.

Về sức khỏe: Tiểu Hàn lạnh giá là thời lệnh của tạng Thận, Thận chủ về mặn, Tim chủ về đắng. Vị mặn thuộc hành Thủy, vị đắng thuộc hành Hỏa. Theo ngũ hành dưỡng sinh, Thủy khắc Hỏa nên người tuổi Mão cần hạn chế vị mặn và tăng cường vị đắng trong thời gian này.

Tuổi Thìn 

Về sự nghiệp: Trong tuần mới này, tuổi Thìn sẽ tràn ngập năng lượng sáng tạo. Điều này tạo cho bản mệnh nhiều cảm hứng để vượt ra ngoài giới hạn vốn có của bản thân và biết đâu, bản mệnh có thể khám phá một khả năng thiên tài khác của mình. Từ đó mà vận trình công danh sự nghiệp tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Về tình duyên: Đường tình cảm cũng gặp không ít sóng gió. Người yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Dù bản mệnh vẫn có đào hoa nhưng đa phần đều là đào hoa dữ, lắm mối mà đến tối vẫn nằm không, chăn đơn gối chiếc ngậm ngùi lẻ loi.

Về sức khỏe: Bản mệnh cần lưu ý trong tuần, hung tinh gây hại cho sức khỏe khiến con giáp này thường xuyên trong tình trạng phải chịu áp lực nên khó ngủ, ăn uống không ngon miệng, bị giảm cân nhanh chóng… Bản mệnh chớ nên cố dùng thuốc ngủ, chúng chỉ càng khiến thân thể trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn mà thôi.

Tuổi Tỵ 

Về sự nghiệp: Theo tử vi tuần mới 11/01 – 17/01 của 12 con giáp: trong tuần có cát tinh hỗ trợ cho con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. Vận trình cực kì hanh thông, tươi sáng. Có thể là khi vượt qua trở ngại này tuổi Tỵ thể hiện được bản thân, năng lực và nâng tầm vị trí, sức ảnh hưởng, có công danh rạng rỡ.

Về tình duyên: Hiểu nhầm có thể xảy ra. Hơn nữa vào lúc cao trào bản mệnh có thể nói những điều không thể cứu vãn. Nếu xảy ra mâu thuẫn, tốt nhất hãy hoãn binh, dành thời gian để ngẫm nghĩ thay vì nhất định phải giải quyết vấn đề tức thì. Khi bình tĩnh lại, đôi bên sẽ hợp lý hơn nhiều trong lời ăn tiếng nói.

Về sức khỏe: Đây là thời điểm mà vạn vật ngủ đông, tốc độ chuyển hóa âm dương trong cơ thể con người rơi vào trạng thái chậm chạp. Vì thế, người tuổi Tỵ nên ngủ thêm một giờ mỗi ngày. Bởi ngủ sớm để dưỡng dương khí, ngủ dậy muộn có thể dưỡng âm khí, giúp tinh khí hội tụ, nhuận ngũ tạng, tăng cường sức đề kháng.

Tử vi tuần mới 11/01 - 17/01 của 12 con giáp: Dần tiền bạc ghé thăm - Ảnh 3
Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Về sự nghiệp: Với người tuổi Ngọ, vận trình tuần mới của bạn hung cát đan xen, khó nói trước là hung hay cát nhỉnh hơn. Mặc dù được Tử Vi cát tinh trợ lực, sự nghiệp thăng tiến song bên cạnh đó vẫn tiềm tàng không ít hung họa, có thể kéo vận trình công danh của con giáp này đi xuống bất cứ lúc nào.

Về tình duyên: Cũng trong tuần này, tuổi Ngọ có thể phải đứng trước những quyết định quan trọng về chuyện tình cảm của mình. Bạn chẳng thể trì hoãn hay trốn tránh thêm được nữa, khi con tim và lý trí mâu thuẫn với nhau, hãy thử xin lời khuyên từ người đáng tin cậy để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Về sức khỏe: Tiết Đại Hàn là tiết khí cuối cùng trong 24 tiết khí của năm. Đây là thời điểm mà vạn vật ngủ đông, tốc độ chuyển hóa âm dương trong cơ thể con người rơi vào trạng thái chậm chạp. Vì thế, người tuổi Ngọ nên ngủ thêm một giờ mỗi ngày.

Tuổi Mùi 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Mùi tuần 11/1 – 17/1 sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người tuổi Mùi được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. Về mặt công việc bạn mang trong mình hi sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Về tình duyên: Người sinh năm Mùi ít khả năng gây sóng gió, cả trong gia đình và ngoài xã hội. Bạn tôn trọng trật tự và tuân thủ các quy định của pháp luật. Vận tình duyên vì thế thường yên bình và hòa thuận.

Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Mùi cần tuân thủ chế độ dưỡng sinh theo tiết khí tiểu Hàn. Thường là dựa vào thói quen ăn uống và sinh hoạt để thực hiện. Thường ngày không nên ngủ muộn dậy muộn, thức đêm nhiều. Về ăn uống thì cố gắng ăn uống thanh đạm, chớ ăn đồ quá cay quá nóng mà gây tổn thương cho cơ thể.

Tuổi Thân 

Về sự nghiệp: Theo tử vi tuần mới 11/01 – 17/01 của 12 con giáp: Tuổi Thân sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Về tình duyên: Tử vi tuần mới tuổi Thân cho hay: Chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Về sức khỏe: Tiểu Hàn là tiết khí lạnh nhất trong năm, đây là lúc việc ăn uống nghỉ ngơi của người tuổi Thân cần phải đặc biệt chú ý. Nhất là công tác giữ ấm và chăm sóc sức khỏe. Trong Đông Y, Hàn tính ngưng tụ, trời lạnh sẽ khiến các khớp chân khớp tay đau nhức, các bệnh về khí huyết rất dễ phát sinh.

Tuổi Dậu 

Về sự nghiệp: Theo tử vi tuần mới 11/01 – 17/01 của 12 con giáp, tuổi Dậu có Thiên Ấn hộ mạng nên lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.

Về tình duyên: Trong chuyện tình cảm, con giáp này nên nhớ một điều nhịn bằng chín điều lành chính là kim chỉ nam cho bản mệnh. Tuần lễ mới cũng hứa hẹn đem lại nhiều tình duyên thú vị cho đời sống của người độc thân, nếu cảm thấy sự hòa hợp, hãy cho cả hai một cơ hội tìm hiểu và vun đắp mối quan hệ.

Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Dậu thời gian này cần tuân thủ nguyên tắc dưỡng sinh trong Tiểu Hàn. Ấy là tránh gội đầu trước khi đi ngủ, vì sau một ngày lao động mệt mỏi, sức đề kháng của người tuổi Dậu yếu đi. Khi gội đầu lại không lau sạch, đầu vẫn còn ướt đi ngủ ngay dẫn tới khí huyết bị ứ trệ

Tuổi Tuất 

Về sự nghiệp: Thiên Tài tinh gặp thuận nên công việc hanh thông. Người này tính tình hào sảng, khảng khái nên được mọi người yêu quý. Làm việc dễ có quý nhân phù trợ, tinh thần lạc quan tích cực nên không có khó khăn nào quật ngã được bạn. Thiên Tài gặp vượng nên người tuổi Tuất rất thích giúp đỡ người khác, sống trọng nghĩa khí nên sự nghiệp được giúp đỡ khá nhiều.

Về tình duyên: Là người ăn nói nhanh nhẹn, nam mạng có tài tán tỉnh còn nữ mạng thì khéo léo trong ăn nói, thu hút người đối diện. Là người tận tâm chăm sóc và quan tâm đến xung quanh nên bạn bè và đồng nghiệp vô cùng quý mến. Nam mạng có lợi vì được nhờ cơ duyên tài chính từ người yêu hoặc vợ mình.

Về sức khỏe: Tiểu Hàn lạnh giá là thời lệnh của tạng Thận, Thận chủ về mặn, Tim chủ về đắng. Vị mặn thuộc hành Thủy, vị đắng thuộc hành Hỏa. Theo ngũ hành dưỡng sinh, Thủy khắc Hỏa nên người tuổi Tuất cần hạn chế vị mặn và tăng cường vị đắng trong thời gian này.

Tuất Hợi 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Hợi tuần 11/1 – 17/1 dự báo vận sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Về tình duyên: Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Về sức khỏe: Sức khỏe người tuổi Hợi cần tuân thủ chế độ dưỡng sinh theo tiết khí tiểu Hàn. Thường là dựa vào thói quen ăn uống và sinh hoạt để thực hiện. Thường ngày không nên ngủ muộn dậy muộn, thức đêm nhiều. Về ăn uống thì cố gắng ăn uống thanh đạm, chớ ăn đồ quá cay quá nóng mà gây tổn thương cho cơ thể.

Thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm