Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11/2020 của 12 con giáp

Xem dự báo tử vi tuần mới ngày 23/11/2020 đến 29/11/2020 (Tức ngày 09/10 đến 15/10 âm lịch) của 12 con giáp về vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm. 

Tử vi tuần tuổi Tý

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11/2020 của 12 con giáp - Ảnh 1
Tử vi tuần tuổi Tý

Sự nghiệp

Bước sang tuần mới, cát tinh Thiên Quý đã rời cung mệnh, thay vào đó là hung tinh Thiên Sát nên vận thế sự nghiệp gặp trở ngại, đặc biệt những người làm kinh doanh, buôn bán càng bị ảnh hưởng nặng nề. Những ai vừa mới đi làm, nên biết giữ mồm giữ miệng nếu không sẽ vướng vào rắc rối thị phi, bị người khác gièm pha.

Tất nhiên trong tuần Con Giáp này sẽ tạo được điểm nhấn cho mình bởi những thành quả có được sau bao công sức bỏ ra. Bản mệnh có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được. Không có thành công nào là dễ dàng cả, hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Tý không được tốt lắm, có cát mà cũng có cả hung. Con giáp này dễ mắc bệnh cảm cúm, cảm lạnh, các bệnh liên quan đến hệ hô hấp cũng như bệnh về tim mạch…

Lời khuyên cho con giáp này là nên năng tập luyện thể dục thể thao hằng ngày. Nên tích cực đến những nơi có nhiều cây xanh để thư giãn cơ thể, thư thái tinh thần. Con giáp này rất nên học cách hít thở để điều chỉnh nhịp thở, điều này đơn giản nhưng lại có lợi ích lớn đối với sức khỏe.

Tình cảm

Vận thế tình duyên tuần mới của người tuổi Tý không lí tưởng, sự hoài nghi của bạn ngày càng lớn dần, tạo rào cản vô hình khiến hai bên khó có được tiếng nói chung. Với những cặp vợ chồng kết hôn chưa lâu, vì ảnh hưởng của hung tinh Thiên Tuất nên tiết chế cảm xúc, tránh tình trạng nóng giận vô cớ khiến đối phương bị tổn thương. Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ khác giới, tránh bị lừa gạt tình cảm. Ngoài ra, nên chú ý đề phòng bệnh đau đầu do thời tiết biến đổi thất thường.

Tử vi tuần tuổi Sửu

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới con Giáp nói rằng, vận trình công danh sự nghiệp của Tuổi Sửu diễn ra khá tốt. Tuy nhiên bản mệnh vẫn bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không hay. Con Giáp này càng cố gắng, càng giành được nhiều thành công thì càng có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nếu không đề phòng.

Ngày đầu tuần bản mệnh không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Con Giáp này được nhắc nhở chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay. Cuối tuần sẽ có cơ hội cho Tuổi Sửu gỡ gạc lại những gì đã mất, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có này.

Sức khỏe

Nói chung là người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ.

Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi. Vì thế, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Tình cảm

Nhân duyên của Tuổi Sửu không được tốt. Có lẽ hung vận lớn phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Con Giáp này, khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp.

Tuy nhiên nữ mệnh Tuổi Sửu vẫn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh. Con Giáp này cần phải đưa tay mà nắm giữ hạnh phúc đi thôi, đừng kén cá chọn canh mãi nữa nếu không vẫn cứ cô đơn, lẻ bóng mà thôi.

Tử vi tuần tuổi Dần

Sự nghiệp 

Tử vi tuần mới con giáp này cho thấy, vận trình của Tuổi Dần hung cát đan xen. Con Giáp này nên thường xuyên chăm sóc cho sức khỏe của mình bởi vì yêu cầu công việc mà Con Giáp này sẽ phải di chuyển khá nhiều, dễ mệt mỏi. Cơ thể có khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới có thể làm tốt mọi việc được.

Bản mệnh động lực để tiến bước cũng như được chỉ đường dẫn lối để tìm thấy được đường đi, phát triển được những tiềm năng của mình, tạo ra không gian lớn hơn cho bản mệnh thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc.

Sức khỏe

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm người tuổi Dần có thể sẽ bất ngờ bởi những niềm hạnh phúc mà đối phương mang lại cho mình trong tuần này đó. Tình yêu không thể đoán trước được, nhiều người nói bản mệnh chọn sai, nhưng Con Giáp này tin vào quyết định của mình.

Với người đã kết hôn, nhiều khả năng bạn sẽ phải đau đầu vì cảm nhận sự biến đổi khá tiêu cực về ngoại hình của mình, dù tìm mọi cách để “trùng tu” nó nhưng dường như vẫn không có chuyển biến tốt hơn. Những cặp vợ chồng mới cưới dễ nảy sinh mâu thuẫn vì cái tôi bướng bỉnh của cả hai quá cao. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý.

Tử vi tuần tuổi Mão

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11/2020 của 12 con giáp - Ảnh 2
Tử vi tuần tuổi Mão

Sự nghiệp 

Tử vi tuần mới con Giáp nói rằng Tuổi Mão đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Có những thứ bản mệnh tin tưởng mười mươi nhưng đến khi kết quả lại bất ngờ. Đầu tuần, Con Giáp này có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh.

Tuy nhiên có thể thành công hoặc thất bại, Con Giáp này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách.

Sức khỏe

Tuần này sẽ có những người khiến Tuổi Mão cảm thấy bất ngờ vì bản thân đã từng tin tưởng họ nhưng vẫn bị đâm sau lưng lúc nào không hay. Hãy rút kinh nghiệm để không dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì Tuổi Mão không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu Tuổi Mão không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất sẽ dễ khiến Con Giáp này bị tổn thương.

Tử vi tuần tuổi Thìn 

Sự nghiệp 

Tử vi tuần mới cho thấy, công việc của Tuổi Thìn không được suôn sẻ, thuận lợi. Con Giáp này dường như đang đắm chìm đẩu đâu nên chẳng thể nào tập trung, Tuổi Thìn cần nhanh chóng tỉnh táo lại.

Cơ hội để thăng tiến đã đến rất gần, có tín hiệu tốt cho thấy cấp trên đã chú ý đến. Nhưng nếu Con Giáp này cứ để tình trạng này tiến triển tiếp thì có lẽ chẳng sớm thì muộn cũng phải trả giá. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

Trong hai ngày 28 và 29 có cát tinh Phúc Lộc chiếu mệnh, bạn có thể tiến hành những giao dịch hay thương vụ quan trọng, tỉ lệ thành công rất cao.

Sức khỏe

Nhìn chung, người tuổi Thìn hôm nay có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào.

Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Tình cảm

Bù lại, vận trình tình duyên của Tuổi Thìn trong khoảng thời gian này khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là Con Giáp này còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến cho bản mệnh trở nên khác biệt.

Với những ai đang mong có tiếng cười trẻ thơ trong nhà, có thể “gieo giống” vào ngày 26 và 27. Trong hai ngày này có cát tinh Phúc Lộc chiếu mệnh, khả năng thụ thai rất cao. Tuy nhiên, cần đề phòng tình trạng xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.

Tử vi tuần tuổi Tỵ

Sự nghiệp 

Tử vi tuần mới cho thấy, đường công danh sự nghiệp của Tuổi Tỵ có dấu hiệu khởi phát. Con Giáp này có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản, kết quả tốt đẹp.

Tuổi Tỵ cũng có thể kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này đó, từ cả hai nguồn thu phụ và chính. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt, không lo túng thiếu.

Đặc biệt, con giáp này cẩn thận mối nguy hao tiền mất của, chính vì thế bản mệnh cần phải đề phòng. Con Giáp này chớ nên vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi.

Sức khỏe

Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Tình cảm

Về phương diện tình cảm, Tuổi Tỵ đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động. Nhiều vấn đề phát sinh nhưng đều có cách giải quyết cả mà. Hãy để cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo.

Tử vi tuần tuổi Ngọ

Sự nghiệp 

Tuổi Ngọ đón nhận tin vui cát lành trong tuần khi mà bản mệnh được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. Thực ra Con Giáp này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đầu tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, Tuổi Ngọ nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến khi Tết về. Giữa tuần có điềm báo hao tài, Con Giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

Công việc bận rộn, áp lực lớn khiến cho Tuổi Ngọ nhiều lúc muốn vứt bỏ tất cả. Bản mệnh có thể sẽ cần phải thay đổi cách làm việc của mình để đảm bảo chất lượng và tiến độ mà cấp trên yêu cầu. Đừng nản lòng bởi mọi chuyện rồi sẽ dần tốt lên, càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc hơn.

Sức khỏe

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Tình cảm

Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Con Giáp này muốn được trao cho niềm hy vọng khi hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc lại muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.

Diễn biến tình cảm bất ổn, các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp vì bất đồng quan điểm trong vấn đề tài chính, cách nuôi dạy con cái hoặc tài sản do cha mẹ để lại. Đặc biệt, những thai phụ cần hết sức thận trọng, điều hòa cảm xúc, tránh xúc động quá mạnh chỉ vì một vài hành động vô tình của cha mẹ hay anh chị em trong gia đình.Người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý với sự trợ giúp của người tuổi Ngọ hoặc Dậu.

Tử vi tuần tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11/2020 của 12 con giáp - Ảnh 3
Tử vi tuần tuổi Mùi

Sự nghiệp 

Một tuần mới đầy may mắn và những điều tốt đẹp đang chờ đợi người tuổi Mùi ở phía trước. Công việc vô cùng thuận lợi vì có cát tinh Phúc Lộc tương trợ. Theo đó, những biểu hiện tích cực trong công việc của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao, cơ hội thăng chức hoặc tăng lương ngày càng rộng mở.

Những ai đang tìm kiếm việc làm mới hoặc vẫn chưa xác định phương hướng công việc rõ ràng có thể tìm tới sự tư vấn của bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân, bạn sẽ tìm thấy cơ hội phù hợp.

Sức khỏe

Nhìn chung, hôm nay người sinh năm Mùi không đáng lo ngại về các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.

Tình cảm

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, Con Giáp này còn độc thân dễ có được người tâm đầu ý hợp với mình lắm đó. Nam mạng Tuổi Mùi đào hoa vượng hơn hẳn, có thể sẽ đi đến kết quả cuối cùng, có được hôn nhân tốt đẹp.

Tử vi tuần tuổi Thân

Sự nghiệp 

Vận thế sự nghiệp tuần mới của người tuổi Thân bình ổn, công việc đạt được những thành công nhất định, cơ hội thăng tiến cũng rộng mở hơn. Với những ai nhảy việc thất bại trước đó, tuần này bạn có thể tận dụng mối quan hệ quen thân, nhờ người thân hoặc bạn bè giới thiệu công việc, nhiều khả năng sẽ tìm được việc làm ưng ý.

Những người làm kinh doanh buôn bán có thể tranh thủ sự hợp tác với người tuổi Mùi, Ngọ hoặc Thân để có thể gặt hái được thành quả lớn.

Sức khỏe

Những người tuổi Thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Tình cảm

Vận thế tình duyên ở mức trung bình, các cặp đôi khó tránh khỏi sự to tiếng, tranh luận nhưng điều đó không ảnh hưởng quá lớn tới tình yêu đôi lứa. Bạn có thể tận dụng sự tương trợ của cát tinh Phúc Lộc chiếu mệnh trong hai ngày 26 và 28 để hóa giải mọi mâu thuẫn tồn đọng trước đó, tỉ lệ thành công rất cao.

Người độc thân vượng vận đào hoa, có thể tìm được ý trung nhân khi tham gia hoạt động tập thể hay chuyến du lịch nào đó trong tuần.

Tử vi tuần tuổi Dậu

Sự nghiệp 

Điểm sáng nhất trong tuần này của Tuổi Dậu là đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Con Giáp này có thể sẽ muốn tăng tốc ngay nhưng thường phải đợi đến giữa tuần thì vận khí mới dần lên, thành công nối tiếp nhau đến không ngừng.

Sức khỏe

Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

Tình cảm

Vận trình tình cảm tuần này được cát tinh trợ mệnh, nên người còn độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Duyên trời đã se, nhưng có nên đôi lứa hay không thì còn phải xem lựa chọn và tình cảm dành cho đối phương của chính bản thân Con Giáp này nữa

Tử vi tuần tuổi Tuất

Sự nghiệp 

Tử vi tuần mới nói rằng Tuổi Tuất kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Con Giáp này cần phải tìm cách để hạn chế hao tài, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Con Giáp này thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

Sức khỏe

Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Tình cảm

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Tuổi Tuất nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ. Con Giáp này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính bản thân mình.

Tuy nhiên, con giáp này phải tỉnh táo và sáng suốt, sự ghen tuông của bạn sẽ vô tình gây ra mâu thuẫn, thậm chí có thể đẩy họ gần nhau hơn. Người độc thân vượng vận đào hoa, cơ hội tìm được đối tượng ưng ý rất lớn.

Tử vi tuần tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 23/11 - 29/11/2020 của 12 con giáp - Ảnh 4

Sự nghiệp 

Chịu ảnh hưởng từ hung tinh Thiên Tuất, công việc của người tuổi Hợi không thuận lợi, các mối quan hệ xã giao trở nên phức tạp. Sự mâu thuẫn, tranh luận gay gắt giữa bạn và đồng nghiệp khiến công việc vấp phải nhiều trở ngại hơn, khó hoàn thành đúng tiến độ.

Ngoài ra, với những việc nằm ngoài khả năng chuyên môn, tốt nhất bạn nên tìm cách từ chối hoặc trường hợp buộc phải đảm nhiệm thì nên thẳng thắn trao đổi với cấp trên để tìm sự trợ giúp.

Sức khỏe

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.

Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

Tình cảm

Diễn biến tình cảm không thuận lợi, chỉ vì lời nói trong lúc tức giận của người tuổi Hợi khiến đối phương nổi cơn thịnh nộ, thậm chí có thể đề cập chuyện chia tay. Do đó, trong tuần bạn cần hết sức thận trọng với lời nói, hành động của mình, đồng thời tiết chế cảm xúc, tránh mâu thuẫn không đáng có xảy ra.

Thông tin chỉ mang tính chất minh tham khảo!