Tử vi tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11 Dương

Tử vi tháng 11 báo hiệu đường tình duyên của 12 con giáp có biến động. Người tuổi Tý – Thìn vận đào hoa tăng vọt. Người tuổi Thân – Dậu lại không gặp may.

TUỔI TÝ

Tháng 11 đào hoa “rợp trời”. May mắn về đường tình duyên của người tuổi Tý tăng lên rõ rệt. Tử vi cho thấy con giáp độc thân đang chủ động hơn trong hành trình chinh phục “crush”. Người tuổi Tý đã kết hôn trở nên quyết đoán hơn, dẹp bỏ kẻ thứ 3 ngay khi đối phương có động tĩnh mới. Thời gian này, chỉ số tình cảm trong mối quan hệ yêu đương của bạn cũng đi lên bội phần.

TUỔI SỬU

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu ngày càng bền chặt. Các cặp đôi đang hẹn hò dần xúc tiến hỷ sự. Càng về cuối năm, con giáp này càng viên mãn. Bạn bảo vệ tình yêu của mình chu toàn, không để bất kỳ ai tác động tới cả hai. Trong tháng 11, Sửu còn “hâm nóng” tình cảm bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, quà tặng bất ngờ.

Tử vi tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11 Dương - Ảnh 1
Người tuổi Sửu đang chìm đắm trong giai đoạn yêu đương ngọt ngào, hạnh phúc.

TUỔI DẦN

Quý cô tuổi Dần sẽ nhận được ngạc nhiên lớn trong tháng 11. Bạn có thể được tỏ tình hoặc được cầu hôn trong tháng này. Những đôi uyên ương cũng đang lập kế hoạch hôn nhân chi tiết. Vợ chồng tuổi Dần đồng sức đồng lòng, mối quan hệ có sự gắn kết, khó ai có thể phá vỡ.

TUỔI MÃO

Vận đào hoa tới với người tuổi Mão độc thân và cả người đã có gia đình. Với ai còn lẻ bóng, đây là tín hiệu tốt lành. Bạn sẽ gặp được một nửa lý tưởng. Tuy nhiên, với ai đã kết hôn, đây là điều đáng lo ngại. Một trong hai bạn có thể bị dao động trước cám dỗ, ngả mình trước sức hút của kẻ thứ ba.

TUỔI THÌN

Thìn là con giáp vượng tình duyên bậc nhất trong tháng 11. Đặc biệt là những ai còn lẻ bóng. Sau thời gian dài độc thân hoặc vướng mắc ở mối quan hệ cũ, bạn đã lên tinh thần để có sự khởi đầu mới. May mắn cho con giáp này là gặp được mối duyên lành ở thời điểm thích hợp nhất. Vợ chồng tuổi Thìn có lộc con cái trong tháng. Nếu đang mong chờ thành viên mới, cả hai hãy nỗ lực trong giai đoạn nhiều vượng khí này.

Tử vi tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11 Dương - Ảnh 2
Người tuổi Thìn có chỉ số tình cảm cao chót vót. Người độc thân lắm mối, vận đào hoa dồn dập đổ về.

TUỔI TỴ

Sau những tháng ngày ảm đạm, Tỵ như gặp được “cầu vồng sau cơn mưa”. Chuyện tình cảm của bạn có tiến triển tích cực. Con giáp nào đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì nên tỏ tình gấp. Xác suất thành công gần như là 100%.

TUỔI NGỌ

Vận trình tình duyên của Ngọ lên như diều gặp gió. Tuổi Ngọ nam mệnh phong lưu, đa tình, có nhiều “vệ tinh” bám sát. Con giáp nữ độc thân được bày tỏ tình cảm hoặc “mai mối” với đối tượng thích hợp. Với các cặp đôi, tháng 11 là thời điểm hoàn hảo để về ra mắt gia đình đôi bên, chuẩn bị cho hỷ sự.

TUỔI MÙI

Chuyện tình cảm của Mùi trong tháng khá lận đận. Con giáp này không được gia đình ủng hộ việc yêu đương. Các cặp vợ chồng thì thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Thái Tuế còn làm mối quan hệ rạn nứt, Mùi và người yêu/bạn đời lạnh nhạt với nhau.

Tử vi tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11 Dương - Ảnh 3
Người tuổi Mùi gặp cục diện Thái Tuế, tình cảm sa sút, phai nhạt trong tháng 11.

TUỔI THÂN

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân chuyển biến theo chiều hướng xấu. Bất đồng, trục trặc, cảm xúc dồn nén lâu ngày khiến các cặp đôi rơi vào khủng hoảng. Tình cảm có thể đổ vỡ, ngay cả khi đã sắp tiến tới hôn nhân. Tiểu nhân cũng đang rình rập phá hoại liên kết giữa vợ chồng tuổi Thân. Các con giáp độc thân có thể vô tình trở thành người thứ ba mà không hay biết.

TUỔI DẬU

Phương diện tình cảm của người tuổi Dậu sang tháng 11 cũng chưa có tiến triển lạc quan. Mối quan hệ của bạn ở mức trung bình, không có điểm nhấn. Cả hai đều bận rộn công việc riêng, không có thời gian dành cho nhau. Nếu không lấp đầy khoảng trống giữa cả hai, Dậu sẽ tạo cơ hội để người ngoài chen vào hai bạn.

TUỔI TUẤT

Vận trình tình duyên của ngươi tuổi Tuất ở ngưỡng ổn định. Tử vi cho thấy, con giáp này trong tháng 11 giữ được nhịp độ. Những mối quan hệ mới, các cặp tân hôn không quá vội vàng xúc tiến những chuyện trọng đại. Con giáp này đang tận hưởng thời kỳ yên bình, êm ả và dễ chịu nhất trong dịp cuối năm.

Tử vi tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11 Dương - Ảnh 4
Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không có quá nhiều biến động, được duy trì bình ổn.

TUỔI HỢI

Hợi là con giáp “lắm mối tối nằm không”. Bạn có nhiều người theo đuổi nhưng lại chưa chính thức nhận lợi ai. Thực tế, người tuổi Hợi chỉ cần “bật đèn xanh” là sẽ thoát cảnh lẻ bóng ngay lập tức. Bạn cần nắm lấy cơ hội kẻo sẽ để lỡ lương duyên. Các cặp vợ chồng tuổi Hợi có tin tốt lành, gia đình thêm thành viên mới. Tháng 11 cũng là thời điểm các cặp đôi tính chuyện trăm năm, cưới hỏi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!