Tử vi thứ Bảy ngày 1/1/2022 của 12 con giáp: Thìn kiếm tiền dễ dàng, Ngọ thu kết quả tốt

Tuổi Tý

Dù là kỳ nghỉ nhưng Tý vẫn dành thời gian để quan tâm tới những dự án và kế hoạch mà mình theo đuổi. Nhờ cát tinh nâng đỡ nên dù có phạm sai lầm Tý cũng có người chỉ bảo, giúp giải quyết.

Hôm nay thích hợp để Tý tiếp thu kiến thức mới, trau dồi kỹ năng cho mình. Không khí gia đình trong ngày cũng đầm ấm và hòa hợp.

Tuổi Sửu

Tài lộc của Sửu khá thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhưng đừng nên vung phí vào những khoản không cần thiết.

Nếu làm kinh doanh bạn có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày. Sửu nên suy nghĩ mở rộng thị trường cho Tết âm lịch trước mắt.

Chuyện tình duyên có phần kém sắc. Sửu sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong dịp nghỉ lễ.

Tuổi Dần

Dần có được sự tự tin và quyết tâm trong ngày. Những suy nghĩ táo bạo của Dần được đánh giá cao về mức độ sáng tạo. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo, ương bướng khiến bạn chưa thể tiến xa.

Trong ngày nên cẩn thận chi tiêu, đừng chỉ vì hư vinh nhất thời mà tiêu hao hết tiền bạc. Bạn nên học cách tiết kiệm tiền bạc của mình hơn.

Tuổi Mão

Mão có nguy cơ mất tiền. Tiền kiếm được chưa thấy đâu đã thấy báo lỗ về. Những khoản đầu tư mà con giáp này dồn tiền vào chẳng hề có chút hy vọng.

Bạn dễ đụng độ tiểu nhân nên đủ mọi rắc rối bủa vây. Cẩn thận tiểu nhân dùng chiêu trò, mưu mẹo lừa gạt.

Tuổi Thìn

Hôm nay tử vi dự báo con giáp này rất dễ kiếm được tiền, tài chính thuận lợi, suôn sẻ. Nguồn thu đến từ nhiều lĩnh vực, chủ yếu là việc buôn bán kinh doanh. Nếu đang ấp ủ dự định đầu tư thì nên mạnh dạn tiến hành.

Vận trình tài lộc tăng tiến nên chất lượng cuộc sống của con giáp này được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ.

Tuổi Tị

Tị dễ vướng phải tranh cãi, đấu khẩu với người khác do lời ăn tiếng nói không thuận. Bù lại, tài vận trong ngày đầu năm khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều khoản thu không hề nhỏ.

Các cặp vợ chồng cũng xích lại gần nhau hơn sau thời gian bận rộn thiếu vắng sự quan tâm lẫn nhau trước đó.

Tuổi Ngọ

Mọi việc Ngọ làm trong ngày đều thu về kết quả tốt đẹp. Nếu có dự tính về công việc làm ăn hay học hành, tình cảm thì bạn nên dũng cảm thực hiện.

Chuyện tình cảm cũng không có gì phải lo lắng. Dù có chút hiểu nhầm thì cũng sẽ sớm sáng tỏ mà thôi. Ngũ hành tương sinh giúp bạn nhanh chóng tìm lại được sự cân bằng trong cuộc sống của mình.

Tuổi Mùi

Mùi sẽ có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc. Bản mệnh kiếm được tiền bạc dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì nên nhanh chóng nhận lời.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm.

Tuổi Thân

Những va chạm, xung đột có thể đến với người tuổi Thân trong hôm nay. Tốt nhất Thân nên hạn chế xuất hành đi xa, tới những nơi đông người hay đi vào giờ cao điểm.

Tài chính thời điểm này khá ổn định. Các nguồn thu chính và phụ không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không diễn tiến như những gì bạn mong mỏi.

Tuổi Dậu

Dậu gặp khá nhiều may mắn trong ngày. Mọi việc diễn ra thuận lợi và đạt kết quả như bạn mong đợi. Các mối quan hệ trong ngày cũng diễn ra khá hài hòa khiến tinh thần của bạn thêm phấn chấn.

Mối quan hệ tình cảm của người độc thân có dấu hiệu phát triển trên mức bạn bè.

Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của Tuất rất tốt lành. Nhân dịp này bạn nên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu.

Tình hình tài chính cũng khá dư dả. Cuộc sống nhờ vậy trở nên dễ thở hơn. Nếu muốn thu về được nhiều lợi nhuận hơn nữa, bạn nên lập kế hoạch đầu tư.

Tuổi Hợi

Hôm nay các phương diện đều khởi sắc. Hợi sẽ không có gì phải bận tâm, cứ thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ đầu năm của mình.

Tình hình tài chính hôm nay khá tốt. Bạn sẽ không phải đau đầu chuyện cơm áo gạo tiền. Tập trung vào các mục tiêu hiện tại cũng là một lựa chọn khôn ngoan.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

3 con giáp bị Thần Tài quay lưng, tiểu nhân quấy phá, dễ gặp xui xẻo trong năm 2022

Tết dương lịch 2022: 3 con giáp gặt hái nhiều tài lộc

Từ 2022 – 2024: 4 con giáp thay mình chuyển vận, tài lộc tăng vun vút, dễ mua nhà đẹp tậu xe sang