Tử vi thứ 2, ngày 10/8 của 12 con giáp

ngocphap - 08/08/2020

Công việc, tài vận của 12 con giáp trong ngày thứ 2 sẽ biến động ra sao, có những thay đổi nào đặc biệt? Hãy khám phá ngay dưới đây nhé!

TUỔI TÝ

Thành tích của người tuổi Tý đang bị đe dọa vì một đối thủ cạnh tranh. Trong ngày đầu tuần, con giáp này tuyệt đối không nên mắc sai phạm trong công việc. Một sự cố nhỏ cũng có thể khiến lộ trình thăng tiến của bạn bị đình trệ, công sức đổ bể. Tài vận trong ngày khả quan, có sự tăng trưởng nhẹ và ổn định tới hết tuần.

Tử vi thứ 2, ngày 10/8 của 12 con giáp - Ảnh 1
Ảnh: Internet

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu sẽ đón nhiều may mắn bất ngờ về tiền bạc trong ngày thứ 2. Công việc kinh doanh của con giáp này suôn sẻ. Hãy sáng suốt đưa ra lựa chọn thông minh, mang tính thử thách để nhân đôi tài lộc trong làm ăn. Sửu có quý nhân về mặt tài vận song tình cảm lại kém sắc. Mối quan hệ của các cặp đôi có chiều hướng nhạt nhòa, thiếu sự vun đắp.

TUỔI DẦN

Khủng hoảng phát sinh trong ngày có thể khiến người tuổi Dần mất bình tĩnh, rối như tơ vò. Tài lộc cũng đi xuống ngay từ ngày đầu tuần. Tuy nhiên, Sửu sẽ được an ủi bằng vận son trong chuyện tình cảm. Sự hòa hợp trong mối quan hệ yêu đương và sự chăm sóc của đối phương sẽ khiến bạn cảm thấy có chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Tử vi thứ 2, ngày 10/8 của 12 con giáp - Ảnh 2
Ảnh: Internet

TUỔI MÃO

Thị phi sẽ tới với người tuổi Mão trong ngày thứ 2. Vì tỏ ra xuất sắc nên con giáp này bị nhiều kẻ ganh ghét, tiểu nhân có thể đặt điều sai sự thật về bạn. Hung tinh tác động còn làm Mão gặp rắc rối trong công việc. Tuy nhiên, bạn chỉ cần thể hiện hết khả năng, cố gắng là sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Tài vận trong ngày giảm nhẹ song Mão vẫn khá rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn sẽ có một ngày vượng vận tiền bạc, "phát tài" lớn nhờ trúng đậm một mối làm ăn. Con giáp này có thể nhận "thưởng nóng" từ cấp trên hay có thêm thu nhập phụ từ công việc tay trái. Vận trình sự nghiệp của Thìn cũng suôn sẻ, diễn ra đúng hướng mà con giáp này mong muốn. Với người tuổi Thìn độc thân, một cuộc hẹn ở cuối ngày có thể khiến bạn càng thêm hạnh phúc, viên mãn.

Tử vi thứ 2, ngày 10/8 của 12 con giáp - Ảnh 3
Ảnh: Internet

TUỔI TỴ

Vì tức giận, bốc đồng mà người tuổi Tỵ sẽ đưa ra một quyết định sai lầm trong ngày thứ 2. Con giáp này sẽ phải gặp gỡ rất nhiều người, tận dụng triệt để khả năng giao tiếp để đạt được mục đích. Người tuối Tỵ có lộc kinh doanh buôn bán song không nên mạo hiểm trước những khoản đầu tư lớn. Con giáp độc thân còn vượng đào hoa, gặp được đối tượng tiềm năng để phát triển mối quan hệ nghiêm túc.

TUỔI NGỌ

Sức ép từ deadline khiến người tuổi Ngọ có phần căng thẳng và gấp rút để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, năng lực của con giáp này cũng sẽ khiến cấp trên đánh giá cao bạn. Tài vận của người tuổi Ngọ có chuyển biến tích cực. Bạn sẽ được người thân cho tiền hoặc tặng quà lớn. Với người tuổi Ngọ có đôi có cặp, vận trình tình cảm trong ngày khởi sắc, lên hương đáng kể.

Tử vi thứ 2, ngày 10/8 của 12 con giáp - Ảnh 4
Ảnh: Internet

TUỔI MÙI

Mùi có thể nhẹ nhõm ngay từ đầu tuần vì nỗi lo tiền bạc đã được giải quyết. Không những thế, con giáp này còn nhận được một khoản tiền bất ngờ để chiều chuộng sở thích của bản thân. Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi cũng nhuận sắc. Con giáp này sẽ có một buổi hẹn lãng mạn, ngọt ngào vô cùng.

TUỔI THÂN

Nhờ vận quý nhân, người tuổi Thân làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Thu nhập từ các công việc chính phụ khiến con giáp này vô cùng rủng rỉnh, phải nói là giàu có hơn bội phần. Một tin vui về mặt tình cảm, tới từ người thương hoặc "crush" sẽ khiến Thân càng háo hức, tinh thần tốt hơn bao giờ hết.

Tử vi thứ 2, ngày 10/8 của 12 con giáp - Ảnh 5
Ảnh: Internet

TUỔI DẬU

Dậu cần đặc biệt cẩn trọng trước các quyết định tiền bạc. Những vấn đề về giấy tờ, sổ sách cũng có thể khiến bạn gặp nhiều phiền phức trong ngày đầu tuần. Dù khó khăn phát sinh, con giáp này cũng không nên mất tinh thần. Người thân sẽ trở thành quý nhân của bạn. Hãy dành nhiều thời gian và tình cảm hơn để gắn kết mối quan hệ gia đình.

TUỔI TUẤT

Cát tinh xuất hiện mang tới tài lộc cho người tuổi Tuất. Con giáp này trong ngày có thể nhận quyết định đi công tác xa. Bản mệnh của bạn cho thấy sự suy giảm về sức khỏe. Tuất cần chăm sóc kỹ bản thân hơn, tránh kiệt sức hoặc suy nhược về lâu dài. Con giáp này cũng cần đề phòng trước những lời mời đầu từ hoặc hỏi vay mượn từ bạn bè. Tiền bạc có thể phá vỡ mối quan hệ thân thiết của bạn.

Tử vi thứ 2, ngày 10/8 của 12 con giáp - Ảnh 6
Ảnh: Internet

TUỔI HỢI

Mọi mặt của người tuổi Hợi đều thuận lợi vô cùng. Ngay từ đầu tuần, công việc của bạn đã hanh thông, tiền bạc cũng đổ về tới tấp. Mặt tình duyên của con giáp này cũng thăng hoa rực rỡ. Một tin vui tới từ đối phương sẽ càng thắt chặt tình cảm giữa hai bạn. Hợi cũng đang ấp ủ một dự định quan trọng, cần tới sự đồng hành của người bạn đời hoặc người yêu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP